COVID-19: Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.
Video thumb

ONCAMPUS Aston

Anh Quốc Anh Quốc

39 LƯỢT XEM

Xem Video
Join us at the ONCAMPUS Aston

ONCAMPUS Aston

Vào website trường

Thông tin chung

Chương trình dự bị tại ONCAMPUS Aston là hành trang cho sinh viên quốc tế chuẩn bị học chương trình chính quy tại Anh. Các chương trình mà trường tổ chức là:

 • Chương trình Dự bị Cử nhân (UFP)
 • Chương trình Quốc tế Năm thứ nhất (IY1)
 • Chương trình Dự bị Thạc sĩ (MFP)
 • Chứng chỉ sau đại học ONCAMPUS Aston

Sau khi hoàn thành chương trình dự bị, sinh viên sẽ được đảm bảo tuyển sinh vào chương trình đại học hoặc sau đại học tại Aston University.

Aston tập trung vào khả năng tuyển dụng và tinh thần khởi nghiệp bằng cách đảm bảo mọi sinh viên đều nhận được những kinh nghiệm thực tiễn quý giá. Trường nổi danh trên toàn cầu chờ chất lượng vượt trội và đã được The Guardian vinh danh là Trường đại học của năm vào năm 2020.

Những lợi ích của chương trình dự bị tại ONCAMPUS Aston là cơ hội:

 • Cải thiện khả năng tiếng Anh
 • Phát triển bộ kỹ năng học tập và nghiên cứu như viết, đọc và thuyết trình
 • Biết cách đạt được thành công trên giảng đường đại học ở Anh
 • Phát triển thêm các kỹ năng nghiên cứu ở cấp thạc sĩ
 • Được hỗ trợ quy trình tuyển sinh đại học chuyên nghiệp

ONCAMPUS Aston nằm trong khuôn viên của Aston University để sinh viên có thể tận hưởng mọi cơ sở vật chất dành cho sinh viên đại học. Trường tọa lạc ở Birmingham đầy sôi động và đa dạng, là một trong những thành phố lớn nhất ở Anh.

Tại Aston, sinh viên quốc tế sẽ đón nhận một trải nghiệm đại học khó quên, nơi họ có thể trưởng thành và tiếp cận nhiều cơ hội thú vị.

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt
Nguồn: Top Universities
Chi phí chỉ mang tính tham khảo

£12,000

Chi phí thuê nhà ngoài
Nguồn: Top Universities
Chi phí chỉ mang tính tham khảo

£8,034

Thông tin mới

Thông tin mới

Quan hệ đối tác ONCAMPUS mới tại Aston University

Đây là thời điểm thú vị để sinh viên quốc tế theo học tại ONCAMPUS Aston vì họ sẽ là thành viên của nhóm thuần tập đầu tiên tại trường.

ONCAMPUS Aston là một trong những thành viên mới nhất trong nhóm ONCAMPUS mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế. Nhờ vậy, sinh viên có thể tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ và giảng dạy tuyệt vời của trường trong quá trình làm quen với cuộc sống đại học ở Anh. Aston nổi tiếng vì tập trung vào khả năng tuyển dụng, nghĩa là mọi sinh viên đều nhận được lợi ích từ hoạt động bố trí việc làm và kinh nghiệm thực tiễn vô giá trong ngành.

Aston University gần đây đã được vinh danh là Trường đại học của năm (Guardian, 2020), qua đó thể hiện chất lượng vượt trội trong lĩnh vực giảng dạy, mức độ hài lòng của sinh viên và cơ hội nghề nghiệp cũng như cam kết về khả năng tuyển dụng, tính đa dạng và tính bền vững.

iCAS hiện đã đi vào hoạt động

iCAS – Hệ thống xác nhận tuyển sinh tích hợp – đảm bảo rằng sinh viên quốc tế tại ONCAMPUS Aston không phải nộp đơn xin lại thị thực sau khi hoàn thành các chương trình dự bị. Sinh viên có thể tiếp tục học chương trình ở cấp đại học mà không cần phải gia hạn thị thực sinh viên.

Các chương trình ONCAMPUS Aston đủ điều kiện là:

 • Chương trình Dự bị Đại học ngành Kỹ thuật
 • Chương trình Dự bị Đại học ngành Thương mại
 • Chương trình Quốc tế Năm thứ nhất
 • Chương trình Dự bị Thạc sĩ ngành Kinh doanh, Khoa học Đời sống, Kỹ thuật và Nhân văn

iCAS còn cho phép sinh viên làm việc tối đa 20 giờ trả lương mỗi tuần.

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Hoạt động giảng dạy và dịch vụ hỗ trợ của ONCAMPUS là điểm nổi bật trong suốt hành trình của sinh viên. Sinh viên quốc tế nhận được sự hỗ trợ chặt chẽ từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, những người luôn cống hiến vì sự thành công của sinh viên. Họ thường xuyên gặp gỡ với các bạn gia sư riêng để đảm bảo sinh viên đang đi đúng hướng trên con đường tới ngành học mà họ đã chọn.

ONCAMPUS thuộc Tập đoàn Giáo dục Cambridge, một trong những đơn vị tổ chức chương trình đào tạo dự bị đại học hàng đầu tại Anh. Mỗi năm, tổ chức này giúp sinh viên sẵn sàng để thành công trong giai đoạn học chính quy. Bên cạnh đó, các chương trình hiện hành thường xuyên được Cơ quan Đảm bảo Chất lượng (QAA) đánh giá.

Aston University

Sinh viên của ONCAMPUS Aston nhận được lợi ích từ các tiêu chuẩn chất lượng cao của Aston University. Aston được công nhận trên toàn cầu về chất lượng xuất sắc trong các lĩnh vực như Kinh doanh, Kỹ thuật, Y tế và Khoa học Đời sống.

Một số giải thưởng và thành tựu của trường là:

 • Trường đại học của năm (Guardian, 2020)
 • Trường đại học Doanh nhân Xuất sắc – Outstanding Entrepreneurial University (Times Higher Education Awards năm, 2020)
 • Top 30 trường đại học hàng đầu ở Anh (Guardian, 2021)
 • Hạng vàng trong cơ cấu chất lượng giảng dạy (TEF)
 • Được xếp hạng trong 100 Trường kinh doanh hàng đầu ở Châu Âu (Financial Times, 2020)
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Các chương trình của ONCAMPUS Aston vạch ra một lộ trình cho sinh viên quốc tế. Lộ trình này được thiết kế cho những cá nhân không thể đáp ứng đủ các yêu cầu đầu vào để được tuyển thẳng tại Aston University. Sau khi hoàn thành chương trình dự bị, sinh viên có thể tiếp cận các chương trình đào tạo đại học và sau đại học khác nhau tại trường.

Chỉ cần hoàn thành chương trình dự bị là sinh viên được đảm bảo tuyển sinh chương trình chính quy tại Aston University. Các chương trình bậc đại học thuộc các ngành sau:

 • Kinh doanh
 • Khoa học Kỹ thuật và Vật lý
 • Khoa học Xã hội và Nhân văn
 • Khoa học Đời sống
 • Y học

Các chương trình sau đại học có các ngành sau:

 • Kinh doanh
 • Khoa học Kỹ thuật và Vật lý
 • Khoa học Xã hội và Nhân văn
 • Khoa học về Đời sống

Chương trình Dự bị Cử nhân (UFP)

Những cá nhân hoàn thành UFP có thể tiếp tục học năm nhất của chương trình đại học tại Aston. UFP kéo dài một năm/ba học kỳ. Trường có tổ chức chương trình kéo dài bốn học kỳ.

Chương trình Quốc tế Năm thứ nhất (IY1)

Sinh viên hoàn thành chương trình có thể tiếp tục học năm hai của chương trình chính quy tại Aston. IY1 kéo dài một năm/ba học kỳ.

Chương trình Dự bị Thạc sĩ (MFP)

MFP kéo dài một năm/ba học kỳ. Sinh viên hoàn thành chương trình này có thể theo học chương trình thạc sĩ tại Aston University.

Chứng chỉ sau đại học ONCAMPUS Aston

Chương trình Chứng chỉ sau đại học kéo dài một năm/ba học kỳ. Sinh viên hoàn thành chương trình này có thể tiếp tục học nhiều chương trình sau đại học chính quy ngành Kinh doanh nhất định tại Aston University.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên cần am hiểu tiếng Anh để theo học tại ONCAMPUS Aston. Tuy nhiên, sinh viên nhận được sự hỗ trợ để phát triển các kỹ năng ngôn ngữ của mình trong suốt quá trình học tập.

Chương trình Dự bị Cử nhân

Đối với chương trình ba học kỳ, sinh viên cần có IELTS 4.5 (không có điểm thành phần nào thấp hơn 4.0) hoặc chứng chỉ tương đương được chấp nhận. Đối với chương trình kéo dài bốn học kỳ, sinh viên cần học thêm một học phần tiếng Anh.

Chương trình Quốc tế Năm thứ nhất

Đối với chương trình ba học kỳ, sinh viên cần có IELTS 5.5 (không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.5) hoặc chứng chỉ tương đương được chấp nhận. Đối với chương trình bốn học kỳ, sinh viên cần có IELTS 5.0 (không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.0) hoặc chứng chỉ tương đương được chấp nhận.

Chương trình Dự bị Thạc sĩ

Đối với chương trình ba học kỳ, sinh viên cần có IELTS 5.0 (không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.0) hoặc chứng chỉ tương đương được chấp nhận. Đối với chương trình kéo dài bốn học kỳ, sinh viên cần học thêm một học phần tiếng Anh.

Sinh viên hệ thạc sĩ cần hoàn thành chương trình cử nhân hoặc tương đương tại một cơ sở đào tạo được công nhận.

Chứng chỉ sau đại học ONCAMPUS Aston

Đối với chương trình ba học kỳ, sinh viên cần có IELTS 5.5 (không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.5) hoặc chứng chỉ tương đương được chấp nhận. Đối với chương trình bốn học kỳ, sinh viên cần có IELTS 5.0 (không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.0) hoặc chứng chỉ tương đương được chấp nhận.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Do sự gián đoạn mà đại dịch COVID-19 gây ra, các chương trình hiện đã tối đa hóa sự linh hoạt trong khâu tổ chức. Ban đầu sinh viên có thể học trực tuyến hoặc trên lớp và chuyển đến khuôn viên trường khi đã sẵn sàng.

Các chương trình của ONCAMPUS Aston bao gồm phí đăng ký 300 bảng Anh. Sinh viên cũng phải trả khoản tiền đặt cọc 2.200 bảng Anh được khấu trừ vào học phí của kỳ học cuối cùng.

Tùy vào ngành học và cấp độ đào tạo mà sinh viên có thể phải trả tới 15.000 bảng Anh cho một chương trình ba học kỳ. Học phí cũng thay đổi theo thời gian đào tạo của chương trình.

Những người dưới 18 tuổi phải trả một khoản phụ phí để được hỗ trợ thêm vì họ được xếp vào nhóm trẻ vị thành niên. Khoản tiền này thường ở mức 575 bảng Anh hoặc 1.150 bảng Anh, tùy thuộc vào thời điểm học sinh bước sang tuổi 18. Dịch vụ hỗ trợ thêm được thiết kế để đảm bảo vấn đề an toàn và sức khỏe cho sinh viên nhỏ tuổi.

Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành chương trình dự bị ONCAMPUS Aston, sinh viên quốc tế có thể nhập học trực tiếp tại Aston University và học chương trình chính quy.

Bằng cấp tại Aston tập trung vào khả năng tuyển dụng. Mọi sinh viên đều sẽ nhận được kinh nghiệm thực tế vô giá khi làm việc với các đối tác trong ngành. Trường tiên phong trong hoạt động bố trí việc làm để mọi sinh viên tốt nghiệp đều sẵn sàng bước vào thế giới chuyên nghiệp với các kỹ năng thực tiễn được các nhà tuyển dụng săn đón.

Thành công trong sự nghiệp

Trường xếp hạng 31 về triển vọng nghề nghiệp trong Cẩm nang Đại học của Guardian năm 2021. Trường còn nhận được giải thưởng nhờ cung cấp dịch vụ nghề nghiệp/khả năng tuyển dụng tốt nhất trong #NUEawards năm 2020.

Sinh viên Aston là những cá nhân có thu nhập cao thứ 15 tại Anh. Họ tạo ra thu nhập cao hơn 32% so với mức trung bình của ngành trong vòng 5 năm sau khi tốt nghiệp (LEO, 2020).

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Trải nghiệm tổng thể

Khâu xét tuyển và nhập học

Học phí và học bổng

Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm sống

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên nói gì...

Chưa có nhận xét nào về trường học này.

Bạn sẽ là người đầu tiên nếu viết nhận xét lúc này đấy!

Viết nhận xét

Tư vấn du học

close