Video thumb

London Brunel International College (LBIC)

Anh Quốc Anh Quốc

96 LƯỢT XEM

Xem Video
London Brunel International College (LBIC)

London Brunel International College (LBIC)

Thông tin chung

London Brunel International College (LBIC – Cao đẳng Quốc tế London Brune) cung cấp chương trình giáo dục chuyển tiếp sang các chương trình cấp bằng uy tín tại Brunel University London. Trường trực thuộc Navitas, một tập đoàn giáo dục toàn cầu. Navitas có một mạng lưới gồm hơn 120 trường cao đẳng và khu campus trên toàn thế giới.

LBIC biến những sinh viên muốn học tập tại Vương quốc Anh thành những cá nhân có khả năng tìm việc cao. Với các chương trình từ lĩnh vực Kỹ thuật đến Khoa học Xã hội, hơn 4.000 sinh viên đã phát triển từ một chương trình chuyển tiếp tại LBIC lên một khóa cử nhân hoặc thạc sĩ tại Brunel.

Có ba thời điểm nhập học các chương trình của LBIC: tháng Một, tháng Năm và tháng Chín. Với chất lượng đào tạo cao mang tính hỗ trợ và cá nhân hóa, đội ngũ giảng viên ở đây hiểu được nhu cầu của sinh viên quốc tế. Khuôn viên này mang đến một môi trường tiện lợi và an toàn để sinh viên có thể chủ động thiết kế nên tương lai của chính họ.

Tọa lạc tại khuôn viên London đa dạng văn hóa và sôi động tại của Đại học Brunel, sinh viên quốc tế tại LBIC sẽ sở hữu vô số cơ sở vật chất học tập và dịch vụ hỗ trợ ngay trong tầm tay. Ở Brunel có hơn 110 quốc tịch. Trường nằm trong top 25 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới dành cho sinh viên quốc tế theo bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings năm 2017. Brunel Language Centre được Hội đồng Anh xếp thứ hai tại London và thứ ba tại Vương quốc Anh vào năm 2016.

Ngoài hoạt động học tập, sinh viên quốc tế có thể tận hưởng nhiều tiện ích xã hội ngay trong khuôn viên trường, bao gồm những nhà hàng ngon, cơ sở vật chất thể thao hiện đại và cả Hội sinh viên. Họ cũng có thể sống hết mình tại Uxbridge, chỉ cách thủ đô nhộn nhịp của Anh vài bước chân. Với vô số hoạt động đang chờ đón tất cả mọi người ở London, nơi đây được mệnh danh là thành phố tốt nhất thế giới dành cho sinh viên theo bảng xếp hạng QS Best Student Cities năm 2018.

Thông tin mới

Thông tin mới

LBIC tổ chức ba khóa học chuyển tiếp cho các ngành:

 • Thiết kế Căn bản
 • Kế toán Nhập môn
 • Khoa học Đời sống Căn bản

Khóa Tiếng Anh Dự bị tại Brunel

Những sinh viên không thể đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh của chương trình LBIC đã chọn có thể đăng ký vào một khóa học tiếng Anh dự bị tại Brunel University London. Các khóa học giúp sinh viên cải thiện toàn diện kỹ năng tiếng Anh. Sau khi hoàn thành, họ sẽ được nhận trực tiếp vào một chương trình học thuật tại LBIC.

Các khóa học kéo dài sáu đến 48 tuần, tùy thuộc vào khả năng của sinh viên. Điểm UKVI IELTS tối thiểu 4.0 là bắt buộc để có thể tham gia khóa học.

Các khóa học sẽ do Brunel Language Centre, thành lập năm 2005, tổ chức. Trung tâm này được Hội đồng Anh công nhận và sở hữu danh hiệu “Trung tâm xuất sắc” từ năm 2012.

Các lớp học có sĩ số tối đa là 14 sinh viên, vì vậy mỗi cá nhân sẽ có thể nhận được hỗ trợ riêng nếu cần. Trung tâm có tỷ lệ đạt trung bình là hơn 96%, có nghĩa là sinh viên sẽ được trang bị tốt để học tập thành công tại LBIC.

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Các chuyên gia học thuật tại LBIC sẽ mang đến một nền giáo dục chất lượng cao thông qua sự hỗ trợ điều chỉnh cho từng cá nhân. Các lớp học có quy mô nhỏ và toàn bộ đội ngũ giảng dạy sẽ làm việc thật chăm chỉ để tạo điều kiện cho sinh viên đạt được tiềm năng tối đa của mình. Trên mỗi bước đường đều có sự hỗ trợ nhiệt tình và mỗi lớp học đều được trang bị các trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất hàng đầu.

Chương trình đào tạo tại LBIC được thiết kế để sinh viên có thể tiếp xúc với nhiều nền văn hóa và ý tưởng khác nhau cũng như những hướng tiếp cận hoàn toàn mới. Đội ngũ giảng viên sẽ chỉ cho sinh viên cách liên hệ những kiến thức đã học với thực tiễn để họ sẵn sàng tạo ra sự khác biệt tích cực cho xã hội sau khi ra trường.

Brunel University London được xếp hạng trong số 50 trường đại học hàng đầu ở Anh về mức tài trợ nghiên cứu mà trường nhận được. Trường cũng là một trong những đối tác nghiên cứu và phát triển hợp tác hàng đầu của Vương quốc Anh.

Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Với ba đợt tuyển sinh mới mỗi năm, LBIC cung cấp nhiều chương trình chuyển tiếp khác nhau. Ở bậc đại học, các chương trình Căn bản Đại học và Nhập môn Đại học sẽ phù hợp với những sinh viên hiện chưa thể đáp ứng yêu cầu tuyển sinh cho các khóa học bậc đại học. Chương trình này cũng được thiết kế cho những người đã có bằng cấp nhưng không được công nhận.

Chương trình Chuyển tiếp Nhập môn

 • Kế toán
 • Kinh doanh và Quản lý
 • Máy tính Kinh tế/Khoa học Máy tính
 • Kinh tế và Tài chính

Chương trình Chuyển tiếp Căn bản

 • Kinh doanh và Quản lý
 • Máy tính Kinh tế/Khoa học Máy tính
 • Thiết kế
 • Kinh tế và Tài chính
 • Cơ khí
 • Nhân văn, Khoa học xã hội & Sư phạm
 • Luật
 • Khoa học Đời sống

Chương trình Chuyển tiếp Kinh tế có thể tạo tiền đề cho chương trình Cử nhân Kinh doanh và Quản lý (Kế toán) được ACCA, CIMA, CIPFA, ICAEW và AIA chứng nhận.

Ở bậc sau đại học, các chương trình dự bị cao học sẽ tạo tiền đề cho một số chương trình cao học tại Brunel University London về kinh doanh, quản lý và máy tính, v.v.

Chương trình Chuyển tiếp Sau đại học

 • Kinh doanh và Quản lý
 • Máy tính Kinh tế/Khoa học Máy tính
 • Khoa học Môi trường và Bền vững
 • Luật
 • Nghệ thuật
 • Kỹ thuật và Thiết kế
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên sẽ phải đáp ứng một số tiêu chuẩn học thuật riêng đối với từng chương trình tại LBIC.

Do các chương trình được dạy bằng tiếng Anh nên sinh viên phải chứng minh trình độ tiếng Anh đủ tiêu chuẩn:

Chương trình Căn bản

 • Yêu cầu tiêu chuẩn về ngôn ngữ cho tất cả các khóa là điểm IELTS 5.5, không có điểm thành phần dưới 5.5 hoặc tương đương.
 • Đối với chương trình Căn bản Pháp Luật, điểm IELTS là 6.0 và không có điểm thành phần nào dưới 5.5 hoặc tương đương.

Chương trình Nhập môn

 • Sinh viên cần có điểm IELTS 6.0 và không có điểm thành phần dưới 5.5 hoặc tương đương.

Giai đoạn 1 Sau đại học (Dự bị Cao học)

 • Sinh viên cần có điểm IELTS 6.0 và không có điểm thành phần dưới 5.5 hoặc tương đương.

Sinh viên có thể sử dụng công cụ tính trình độ tiếng Anh để xem mình có đáp ứng yêu cầu về ngôn ngữ hay không.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Vì LBIC tọa lạc tại khuôn viên của Brunel University London và chỉ cách Khu Trung tâm London vài bước chân, sinh viên quốc tế sẽ sở hữu mọi tiện nghi mà họ cần để thành công trong học tập cũng như tận hưởng cuộc sống sau giờ học.

Các tiện ích bao gồm:

Thư viện

Mở cửa 24 giờ một ngày, thư viện sở hữu 1.200 không gian học tập, gần 500 máy tính, nhiều phòng học và vô số sách, sách điện tử, tạp chí và tạp chí điện tử.

Trung tâm Thể thao

Sinh viên có thể sử dụng các tiện ích thể thao hiện đại bao gồm phòng tập thể dục và các đường chạy trong nhà cũng như ngoài trời.

Trung tâm Hướng nghiệp

Một thư viện nghề nghiệp cực lớn với dịch vụ trực tuyến, dịch vụ tư vấn và nhiều hơn nữa sẵn sàng để sinh viên tận dụng với mục đích cải thiện cơ hội tìm việc làm của mình.

Ẩm thực

Khuôn viên trường tập hợp rất nhiều nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng phù hợp với mọi sở thích và nhu cầu ăn uống. Sinh viên có thể thưởng thức đồ ăn trong căng tin, Beactive, Yardbird, Subway, một siêu thị và Locos. Siêu thị còn cung cấp cả thực phẩm Halal. Mỗi thứ Ba sẽ có chợ bánh tươi, trái cây và rau.

Phòng sinh hoạt

Một trung tâm mục vụ, tâm linh và cộng đồng dành cho mọi tín đồ ghé thăm.

LBIC cũng tổ chức nhiều hoạt động xã hội như các đội thể thao và các chuyến dã ngoại khắp Vương quốc Anh cho sinh viên quốc tế.

Đời sống sinh viên

Cuộc sống tại Học viện Brunel cũng như các sự kiện quanh khu vực sẽ được cập nhật cho mọi sinh viên trên mạng xã hội và trang web của trường. Từ việc sử dụng phòng gym cho đến sửa chữa đường xá đều được cập nhật.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

LBIC có những suất học bổng và trợ cấp dành cho sinh viên quốc tế. Những suất học bổng này do Navitas cấp.

Trợ cấp Gia đình Navitas

Navitas hỗ trợ tài chính trong trường hợp có ít nhất hai sinh viên trong cùng một gia đình chọn học tại một đơn vị đối tác. Gói trợ cấp sẽ giảm giá 10 phần trăm học phí cho tối đa tám tín chỉ học tập.

Học bổng Thành tích Học tập Navitas

Navitas trao học bổng thành tích học tập xuất sắc cho hai sinh viên đạt thành tích cao nhất trong mỗi học kỳ. Giá trị học bổng là miễn học phí một học kỳ. Sinh viên học chương trình nào cũng có cơ hội.

Cả hai loại học bổng đều đòi hỏi một số điều kiện và yêu cầu nhất định. Sinh viên nên thảo luận với một cố vấn tại LBIC để được cung cấp thêm thông tin về việc xin học bổng hoặc trợ cấp.

Mô hình giới thiệu bạn bè

Mô hình Giới thiệu bạn bè cho phép một sinh viên đang học tại LBIC được giảm £250 học phí trong khóa học của mình nếu giới thiệu một người bạn đăng ký tại LBIC.

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Trải nghiệm tổng thể

Khâu xét tuyển và nhập học

Học phí và học bổng

Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm sống

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên nói gì...

Chưa có nhận xét nào về trường học này.

Bạn sẽ là người đầu tiên nếu viết nhận xét lúc này đấy!

Viết nhận xét
close