COVID-19: Trường Đại học này cung cấp các chương trình học trực tuyến và sẽ chuyển sang học tại khuôn viên của trường sau khi tình hình đã ổn định. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.
Video thumb

City, University of London

Anh Quốc Anh Quốc

1,417 LƯỢT XEM

Xem Video
City University Tour

Khóa học Ngôn ngữ học được chọn riêng cho bạn

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thông tin chung

Trường City - University of London (City) đã tham gia vào lĩnh vực giáo dục từ năm 1894 với hơn 18,000 sinh viên đến từ 160 quốc gia cũng như bộ phận cán bộ nhân viên thuộc 75 nước.

Khu học xá của trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Luân Đôn và nằm gần với mọi dịch vụ sinh viên cần như hệ thống giao thông thuận tiện, khu phức hợp nghệ thuật và vô số tòa cao ốc quốc tế.

Nhằm đem đến trải nghiệm học tập tốt nhất, trường City đã đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế với những dụng cụ tân tiến và phòng nghiên cứu hiện đại cho cả 5 khoa của trường.

Trường City cung cấp đa dạng các chương trình học như dự bị đại học (foundation), Cử nhân, Thạc sĩ và Nghiên cứu. Hơn 40% sinh viên của trường đã thực hiện các dự án nghiên cứu được công nhận dẫn đầu thế giới bởi hiệp hội đánh giá Research Excellence Framework 2014.

Các bạn sinh viên có thể đăng ký làm thành viên của Unitemps để tìm kiếm cơ hội việc làm thời vụ hoặc bán thời gian trong quá trình du học. Chương trình Trợ giảng Chuyên nghiệp (Professional Mentoring Scheme) của trường đã vinh dự giành chiến thắng ở giải Leadership and Management Award 2017 của bảng xếp hạng Times Higher Education. Người hướng dẫn (mentor) trong chương trình này giữ vai trò tư vấn hướng nghiệp và truyền cảm hứng cho một bạn sinh viên (mentee) trong vòng 6 hoặc 9 tháng.

Trung tâm Sinh viên của trường giữ nhiệm vụ tạo nên môi trường học tập thân thiện để cộng đồng sinh viên quốc tế cảm thấy mình như ở quê nhà khi tham gia học tập tại Luân Đôn. Trung tâm sẽ sẵn sàng tư vấn về mọi vấn đề gồm tài chính, học bổng, nhà ở, các loại hình giải trí có mặt tại trường,… cho mọi người.

Các bạn sinh viên có thể cuốc bộ hoặc bắt xe buýt để khám phá vòng quanh thành phố Luân Đôn. Với 5 sân bay quốc tế trong khu vực cũng như hệ thống tàu lửa hiện đại Eurostar ở ga St Pancras, các bạn sinh viên sẽ có thể dễ dàng vi vu vòng quanh Châu Âu.

Vơi cương vị là cựu sinh viên, sau khi tốt nghiệp các bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ Tư vấn Nghề nghiệp và Trung tâm Việc làm tại trường trong vòng ba năm. Ngoài ra các bạn còn có thể mở rộng mối quan hệ của mình bằng việc tham dự sự kiện hoặc trở thành đại sứ quốc tế của trường.

Học phí trung bình theo năm

Đại học
Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất

£17,050

Cao học
Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất

£17,050

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt

£4,602

Chi phí ký túc xá

£6,240

Thông tin mới

Thông tin mới

Một nhân viên của City, Đại học Luân Đôn vừa được vinh danh trong danh sách Cá nhân Tiêu biểu Năm mới 2018 của Nữ hoàng Anh (Queen's New Year Honours list).

Chuyên viên truyền thông xã hội Sabrina Francis được trao Huân chương Hoàng gia Anh (BEM) vì những đóng góp trong việc phát triển cộng đồng tại City, Đại học Luân Đôn và trong cương vị Ủy viên Hội đồng địa phương.

Danh sách Cá nhân Tiêu biểu Năm mới của Nữ hoàng Anh ghi nhận những thành quả và đóng góp của những cá nhân xuất sắc trên khắp Vương quốc Anh.

Huân chương Hoàng gia Anh (BEM) ghi nhận những ứng viên hoạt động tích cực trong công cuộc xây dựng xã hội lớn mạnh hơn. Giải thưởng được trao cho những đóng góp thiết thực đối với cộng đồng địa phương, qua đó tạo ra những thay đổi rõ nét chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Sabrina làm việc tại City, Đại học Luân Đôn với vai trò Chuyên viên Truyền thông Xã hội vào năm 2011 và là người đầu tiên đảm nhiệm vai trò này.  Tại City, chị đã xây dựng thành công một cộng đồng trực tuyến mạnh mẽ cho nhân viên, học viên và cựu học viên.

Đọc thêm ở đây...

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy cao không chỉ trong khuôn khổ trường học. Chất lượng còn là một phần tất yếu trong sứ mệnh của City, Đại học Luân Đôn.

Nhà trường nghiêm túc thực hiện trọng trách mang lại chất lượng giảng dạy cao cho học viên và ghi nhận tầm quan trọng của điều này đối với học viên của trường. Điều này còn trở nên quan trọng hơn nữa trong ngành giáo dục với sự ra đời của Khung Giáo dục Xuất sắc (TEF), mà City đã nhận được giải Bạc.

Chất lượng giảng dạy của City thể hiện nổi bật qua năm ngôi sao sáng của trường.

Chia sẻ của giảng viên tại Trường về quá trình giảng dạy học viên...

Giáo sư Chris Greer

"Hoạt động giảng dạy, nếu thực hiện đúng, có thể làm thay đổi cách suy nghĩ của bạn về thế giới xung quanh."

Emily Allbon

"Chúng tôi giúp học viên nắm được những lý thuyết phức tạp và truyền cảm hứng để học viên tự khai mở những tiềm năng của mình."

Tiến sĩ Pawel Bilinski

"Các bài giảng và hướng dẫn của chúng tôi mang tính thực hành và tương tác cao; chúng không chỉ là những buổi thuyết giảng mà còn là những buổi thảo luận."

Suzanne Lee

"Tôi luôn khuyến khích học viên tự khám phá những giá trị của bản thân..."

Tiến sĩ Omid Yeganeh

"Dạy học đối với tôi không chỉ đơn thuần là đến trường và hoàn thành bổn phận. Tôi còn theo đuổi mảng kĩ thuật và nghiên cứu nữa."

Tìm hiểu thêm về hoạt động giảng dạy tại City...

Lựa chọn Học tập

Lựa chọn Học tập

Khóa học cơ sở

City đã nhiều lần thỏa thuận thành công với các đối tác để tổ chức các khóa học dự bị dành cho học viên đang tìm kiếm cơ hội theo học chương trình cử nhân. Những khóa học này đảm bảo đầu vào cho một số ngành học tại City, với điều kiện học viên đạt được điểm số theo yêu cầu. 

Các trường và trung tâm đối tác có vị trí gần City và tổ chức các khóa học cơ bản và dự bị. Khi tham gia những khóa học này, học viên được hưởng đầy đủ những lợi ích của một học viên theo học tại City, Đại học Luân Đôn và có quyền sử dụng nhiều dịch vụ đa dạng dành cho học viên.

Hệ Đại học

Với hơn 60 khóa học đại học giảng dạy tại 05 trường chuyên ngành, City mang lại nhiều lựa chọn học tập đa dạng cho học viên lựa chọn.

Hệ Sau đại học

Có hơn 150 khóa học sau đại học giảng dạy tại 05 trường chuyên ngành, cùng nhiều chương trình nghiên cứu cho học viên lựa chọn.

Chương trình Nghiên cứu sinh

City đã tiên phong nghiên cứu với bề dày trên 100 năm và luôn tiếp tục phát triển nhiều lĩnh vực quan trọng mang tầm quốc gia và quốc tế. Trong những năm gần đây, số lượng lĩnh vực nghiên cứu trọng yếu của City tăng đáng kể.

Xem chi tiết chương trình...

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu đầu vào

Chương trình Đại học

Bằng tốt nghiệp cấp ba do các trường tại Việt Nam cấp không được chấp nhận đối với trường hợp nhập học trực tiếp, học viên cần tham gia chương trình International Foundation tại INTO City để có cơ hội đảm bảo đầu vào cho các chương trình cử nhân tại City.

Các chứng chỉ quốc tế như A level và IB được chấp nhận đối với trường hợp nhập học trực tiếp, chi tiết về yêu cầu điểm số đối với từng loại chứng chỉ được nêu trên trang thông tin của từng khóa học.

Chương trình sau đại học

Ứng viên tốt nghiệp loại Khá tại các trường Đại học được công nhận ở Việt Nam sẽ được xét duyệt đối với hầu hết các khóa học sau đại học.  Yêu cầu đầu vào thay đổi tùy thuộc vào từng khóa học.

Những học viên không đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào đối với trường hợp nhập học trực tiếp có thể tham gia khóa học bổ sung văn bằng tại INTO City để có cơ hội đảm bảo đầu vào cho các chương trình thạc sỹ tại City.

Yêu cầu ngôn ngữ Tiếng Anh

Yêu cầu ngôn ngữ Tiếng Anh thay đổi tùy thuộc vào từng khóa học. Học viên có thể tìm hiểu yêu cầu cụ thể của từng khóa học tại trang thông tin của khóa học đó.

Học viên cần cung cấp Chứng chỉ Ngôn ngữ Tiếng Anh (SELT) trong hồ sơ yêu cầu cấp thị thực (visa).

Những học viên không đáp ứng được yêu cầu về ngôn ngữ Tiếng Anh cho khóa học có thể tham gia chương trình Pre-sessional English tại INTO City trước khi nhập học.

Tìm hiểu thêm về yêu cầu đầu vào...

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

City đầu tư vào  hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế với trang thiết bị hiện đại bậc nhất và đảm bảo những nghiên cứu tiên tiến được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn trong ngành. Một số cơ sở vật chất mới nhất của trường gồm có...

 • Khoa Cơ khí và Hàng không của trường nổi tiếng với hệ thống cơ sở vật chất tối tân, bao gồm đường hầm gió, sàn đáp và hệ thống mô phỏng chuyển động mới được nâng cấp, nền tảng thử nghiệm tiên tiến chuyên chẩn đoán quang học để lập bản đồ động cơ đốt trong và động cơ tốc độ cao, nhiên liệu thay thế, bộ trao đổi nhiệt và điện toán hiệu suất cao để mô phỏng số học và kiểm nghiệm các giải pháp kỹ thuật.
 • Cơ sở chăm sóc mắt hiện đại dành cho các doanh nghiệp địa phương và cộng đồng được đặt tại trung tâm thành phố Luân Đôn.
 • City cũng là nơi có những phòng thí nghiệm tương tác hàng đầu tại Anh.
 • Trường cũng cung cấp đa đạng cơ sở vật chất về kỹ thuật và kinh doanh.

Chỗ ở

City cung cấp nhiều lựa chọn về chỗ ở cho học viên chương trình đại học và sau đại học tại Luân Đôn. Học viên quốc tế (ngoài châu Âu) và học viên năm nhất được đảm bảo về chỗ ở.

Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Bên cạnh trải nghiệm học tập tuyệt vời, City, Đại học Luân Đôn còn cung cấp những dịch vụ hỗ trợ hàng đầu giúp trải nghiệm của sinh viên thú vị và phong phú hơn.

Hỗ trợ Học tập

Nhóm Hỗ trợ Học tập (Academic Learning Support Team) giúp học viên phát triển kĩ năng của mình để học tập hiệu quả hơn.

Nội dung hỗ trợ bao gồm:

 • Phát triển kĩ năng học tập như kĩ năng đọc và lập dàn ý cho bài tiểu luận
 • Phát triển kĩ năng viết, bao gồm tư duy phản biện
 • Đáp ứng các tiêu chí đánh giá của bài tập
 • Quản lý thời gian
 • Kĩ năng ôn tập và làm bài kiểm tra và nhiều hơn thế nữa

Nhóm cũng tổ chức các buổi hướng dẫn kỹ năng học tập trực tiếp theo lịch hẹn cho tất cả học viên tại City. Ngoài ra, nhóm còn tổ chức nhiều hội thảo quanh năm với nhiều chủ đề về kĩ năng học tập. Tất cả học viên đều có thể tham gia vào những buổi hội thảo này.

Tư vấn và Hỗ trợ Sức khỏe Tinh thần

Dịch vụ Tư Vấn và Chăm sóc Sức khỏe Tinh thần giúp học viên có được hỗ trợ tâm lý riêng tư và thiết thực.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại City...

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Trải nghiệm tổng thể

Khâu xét tuyển và nhập học

Học phí và học bổng

Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm sống

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên nói gì...

Chưa có nhận xét nào về trường học này.

Bạn sẽ là người đầu tiên nếu viết nhận xét lúc này đấy!

Viết nhận xét

Thông tin về trường

 • Hình ảnh
 • Bản đồ

Thông tin chính

Chỉ số đa dạng Hotcourses

Chỉ số này là gì?

CHỈ SỐ ĐA DẠNG
Nguồn: HESA

163
quốc tịch của sinh viên quốc tế

Yêu cầu tiếng Anh

Điểm IELTS tối thiểu

5.5Đại học

5.5Cao học

Tìm trung tâm thi IELTS gần nhất

Profile image1
detault image
close