COVID-19: Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.
Video thumb
Yêu thích

City, University of London

Anh Quốc Anh Quốc

1,357 LƯỢT XEM

Xem Video
City University Tour

City, University of London

Vào website trường

Thông tin chung

Tọa lạc giữa trung tâm London, City, University of London là trường đại học hàng đầu thế giới với gần 20.000 sinh viên từ hơn 160 quốc gia và đội ngũ học thuật từ hơn 75 quốc gia.

Được thành lập vào năm 1894, City trở thành thành viên của Đại học London danh giá vào năm 2016. Nhà trường cam kết mang lại một nền giáo dục xuất sắc và chú trọng vào kinh doanh cũng như sự nghiệp của sinh viên.

Trong hơn 125 năm qua, City đã sử dụng giáo dục, nghiên cứu và kinh doanh để thay đổi cuộc sống của sinh viên, cộng đồng nhân viên lẫn thế giới.

Nhà trường cung cấp đa dạng các chương trình cử nhân và cao học (hệ giảng dạy và nghiên cứu) tại năm trường đào tạo chuyên môn:

City xếp hạng 3 London về sự hài lòng của học viên (Complete University Guide 2020) và xếp hạng 11 tại Vương quốc Anh về mức lương khởi điểm sau tốt nghiệp (The Times và The Sunday Times Good University Guide 2019).

Học phí trung bình theo năm

Đại học
Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất

£18,530

Cao học
Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất

£17,650

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt

£4,602

Chi phí ký túc xá

£6,240

Thông tin mới

Thông tin mới

Trong năm học, City thường xuyên tổ chức các buổi thông tin qua mạng, cho phép các sinh viên cử nhân và cao học tiềm năng có thể ngồi tại chính ngôi nhà mình để trò chuyện với giảng viên, chuyên viên, sinh viên hiện đang theo học cũng như với các bộ phận hỗ trợ của trường. Qua đây, bạn có thể tìm hiểu thêm về việc theo học tại trường.

Những sinh viên mong muốn tìm hiểu về cuộc sống sinh viên tại City cũng có thể trò chuyện trực tuyến với một trong các thành viên của đội sinh viên đại sứ, đây là những người có thể giúp bạn giải đáp bất cứ câu hỏi nào liên quan đến cuộc sống tại trường. Tiện ích này cũng cho phép bạn lọc các khóa học yêu thích và đất nước của mình. Qua đây, bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp đến sinh viên City và có được góc nhìn cận cảnh về trải nghiệm sinh viên.

Thông tin về ngày hội trực tuyến cùng các sự kiện tại khu học xá sẽ tiếp tục được nhà trường bổ sung, do đó bạn nên thường xuyên ghé thăm trang web của trường để cập nhật và tìm hiểu thêm về những sự kiện sắp diễn ra ở City.

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

City, University of London đã được trao giải bạc Khung Giảng dạy Xuất sắc vào năm 2017. Giải thưởng này chuyên vinh danh thành tích của học viên tốt nghiệp cũng như chất lượng giảng dạy vượt trội của trường. Bên cạnh đó, Khung Nghiên cứu Xuất sắc (REF) năm 2014 từng đánh giá 76% các nghiên cứu của trường đạt chất lượng hàng đầu thế giới và vượt trội quốc tế.

Với hơn 60 chương trình đào tạo cử nhân và 150 chương trình cao học hệ giảng dạy trên lớp được cung cấp tại năm trường đào tạo chuyên ngành, City sở hữu đa dạng các lựa chọn học tập cho sinh viên lựa chọn. Nhiều chương trình đào tạo cấp bằng được thiết kế nhằm đáp ứng tiêu chuẩn trong ngành, trong đó có nhiều chương trình đã đạt kiểm định của các tổ chức chuyên môn.

City cũng cung cấp nhiều chương trình nghiên cứu cao học tại 70 trung tâm nghiên cứu chuyên ngành. Suốt hơn một thế kỷ qua, City luôn đi đầu trong những nghiên cứu tiên phong và vẫn đang tiếp tục phát triển các nghiên cứu trọng điểm cả trong nước lẫn quốc tế.

Lựa chọn Học tập

Lựa chọn Học tập

Khóa học cơ sở

City đã nhiều lần thỏa thuận thành công với các đối tác để tổ chức các khóa học dự bị dành cho học viên đang tìm kiếm cơ hội theo học chương trình cử nhân. Những khóa học này đảm bảo đầu vào cho một số ngành học tại City, với điều kiện học viên đạt được điểm số theo yêu cầu. 

Các trường và trung tâm đối tác có vị trí gần City và tổ chức các khóa học cơ bản và dự bị. Khi tham gia những khóa học này, học viên được hưởng đầy đủ những lợi ích của một học viên theo học tại City, Đại học Luân Đôn và có quyền sử dụng nhiều dịch vụ đa dạng dành cho học viên.

Hệ Đại học

Với hơn 60 khóa học đại học giảng dạy tại 05 trường chuyên ngành, City mang lại nhiều lựa chọn học tập đa dạng cho học viên lựa chọn.

Hệ Sau đại học

Có hơn 150 khóa học sau đại học giảng dạy tại 05 trường chuyên ngành, cùng nhiều chương trình nghiên cứu cho học viên lựa chọn.

Chương trình Nghiên cứu sinh

City đã tiên phong nghiên cứu với bề dày trên 100 năm và luôn tiếp tục phát triển nhiều lĩnh vực quan trọng mang tầm quốc gia và quốc tế. Trong những năm gần đây, số lượng lĩnh vực nghiên cứu trọng yếu của City tăng đáng kể.

Xem chi tiết chương trình...

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Bậc đại học

Điều kiện đầu vào thay đổi tùy vào khóa học. Các bằng cấp quốc tế như A-level và IB sẽ được tuyển thẳng trực tiếp, ứng viên có thể truy cập trang tin của khóa học để nắm thông tin về điều kiện cấp bậc chi tiết của những loại bằng cấp kể trên. Bạn cũng có thể truy cập trang web của trường để tìm hiểu thêm thông tin về các khóa cử nhân và điều kiện đầu vào.

Bậc sau đại học

Điều kiện đầu vào thay đổi tùy vào khóa học và được đăng tải trên các trang tin của mỗi khóa học. Ứng viên có bằng cử nhân từ một trường đại học được công nhận sẽ được xem xét tuyển sinh vào hầu hết các khóa cao học của trường.

Nhà cung cấp các chương trình dự bị

Nhà trường chấp thuận nhiều bằng cấp quốc tế khác nhau. Những sinh viên có bằng cấp chưa đáp ứng yêu cầu tuyển thẳng có thể tham gia khóa học dự bị của trường.

City đã đạt được nhiều thỏa thuận thành công với các đối tác của trường, chuyên cung cấp các khóa học dự bị cho những ứng viên có ý định theo học cử nhân và cao học. Những ứng viên hoàn tất một trong các trình độ yêu cầu từ một trong những nhà cung cấp đối tác của City đảm bảo sẽ được theo học chương trình đào tạo của City.

Yêu cầu tiếng Anh

Nếu ngôn ngữ mẹ đẻ của ứng viên không phải là tiếng Anh, ứng viên có thể phải chứng minh trình độ Anh ngữ đủ để theo học một chương trình cấp bằng. Điều kiện Anh ngữ sẽ dao động tùy theo khóa học, bạn có thể truy cập trang tin của chương trình học để nắm thông tin chi tiết.

Nếu chưa đáp ứng được điều kiện Anh ngữ đầu vào, ứng viên có thể đăng ký theo học một khóa dự bị tiếng Anh do INTO City cung cấp trước khi bắt đầu theo học chương trình đào tạo cấp bằng.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Với cam kết mang lại một nền giáo dục xuất sắc, kể từ năm 2012, City đã đầu tư 120 triệu bảng Anh vào việc phát triển cấu trúc của khu học xá, nhằm mang đến một trải nghiệm học tập đa dạng và giá trị cho người học. Theo đó, nhà trường cũng đầu tư vào cơ sở vật chất đẳng cấp toàn cầu cùng các trang thiết bị tối tân tại các trường chuyên ngành, giúp người học phát triển kỹ năng cũng như sẵn sàng tạo dựng thành công trong sự nghệp.

Khu học xá chính của City cũng là mái nhà chung của thư viện chính, với hơn 1.500 không gian tự học và khoảng 200 khu vực học nhóm. Thư viện chính và các thư viện chuyên ngành cho Trường Kinh doanh Bayes và Trường Luật City có khung giờ mở cửa đa dạng, là nơi chứa đựng các đầu sách điện tử, tạp chí cùng dữ liệu trực tuyến.

Trung tâm thể thao CitySport của trường là cơ sở thể thao dành cho sinh viên lớn nhất trung tâm London. Trung tâm có mức phí thành viên ưu đãi cho sinh viên với các trang thiết bị thể thao hiện đại, trải dài trên không gian có diện tích sàn lên tới 3000m2, cùng đa dạng các lớp thể hình, khiêu vũ, võ thuật, thể thao phù hợp với toàn bộ học viên, cũng như các sân thể thao đạt tiêu chuẩn Olympic dành cho đội tuyển lẫn cá nhân.

Chỗ ở

Những sinh viên quốc tế theo học đủ một năm tại City sẽ được nộp hồ sơ nhà ở tại các ký túc xá do nhà trường sắp đặt. City cũng làm việc với nhiều đơn vị cung cấp thứ ba để mang đến các phương án chỗ ở hiện đại và an toàn ngay gần khu học xá.

Bất kể bạn muốn sống trong ký túc xá hay thuê nhà riêng, bạn đều có thể tìm đến ban Nhà ở thuộc Trung tâm Sinh viên của trường để được hỗ trợ.

Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Với dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho học viên từ ngày đầu theo học và một đời sống văn hóa, xã hội sôi động, sinh viên City sẽ nhanh chóng cảm thấy thân thuộc như ở nhà. Trung tâm Sinh viên từng được trao thưởng của trường có thể cung cấp các hỗ trợ thiết yếu cho người học, từ các vấn đề liên quan đến tài chính, nhà ở, đi lại quanh London, cho đến hỗ trợ về khóa học và y tế. Các dịch vụ sinh viên gồm có:

  • Hỗ trợ Học tập
  • Chỗ ở
  • Tôn giáo và Cố vấn tín ngưỡng
  • Tư vấn và Hỗ trợ Sức khỏe Tinh thần
  • Dịch vụ cho người khuyết tật
  • Hỗ trợ tài chính
  • Tư vấn sinh viên quốc tế
  • Sức khoẻ và Thể chất
  • Hỗ trợ đa dạng thần kinh

Sinh viên có thể tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ hỗ trợ bằng cách ghé thăm trang web của trường.

Học bổng và Kinh phí

Học tập tại City là một phương án có chi phí phải chăng cho những sinh viên có gia cảnh khác nhau. Nhà trường dành rất nhiều nguồn quỹ hỗ trợ và học bổng để giúp bạn chi trả chi phí học tập tại trường.

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Trải nghiệm tổng thể

Khâu xét tuyển và nhập học

Học phí và học bổng

Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm sống

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên nói gì...

Chưa có nhận xét nào về trường học này.

Bạn sẽ là người đầu tiên nếu viết nhận xét lúc này đấy!

Viết nhận xét

Thông tin chính

Chỉ số đa dạng Hotcourses

Chỉ số này là gì?

CHỈ SỐ ĐA DẠNG
Nguồn: HESA

163
quốc tịch của sinh viên quốc tế

Yêu cầu tiếng Anh

Điểm IELTS tối thiểu

5.5Đại học

5.5Cao học

Profile image1
detault image

Tin tức mới nhất

Tư vấn du học

close