Tin tức Sinh viên Quốc tế

Tin tức mới nhất và lời khuyên hữu ích cho hành trình du học của bạn

Tin mới nhất

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

 • 25 Tháng Chín 2020

  Hiệp hội Hợp tác Phát triển Kinh tế (OECD) chỉ ra ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 với cộng đồng sinh viên

  OECD đã chỉ ra rằng đại dịch Covid-19 sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng bất lợi về việc di chuyển của sinh viên quốc tế nên các trường đại học sẽ phải áp dụng các chiến lược mới để thích nghi với tình hình thực tế.
  COVID-19
 • 24 Tháng Chín 2020

  Chính phủ Anh cam kết giúp đỡ các cơ sở Anh ngữ

  Chính phủ Anh có thiện chí muốn giúp đỡ hệ thống các trường đào tạo tiếng Anh trong nước. Các cơ sở Anh ngữ này luôn đóng vai trò quan trọng trong việc trang bị cho sinh viên quốc tế kỹ năng cần thiết để học tập trên giảng đường và đạt yêu cầu tuyển sinh.
  STUDYINUK
 • 23 Tháng Chín 2020

  Chính phủ Anh điều chỉnh chính sách cấp thị thực du học

  Chính phủ Anh vừa công bố thông tin sinh viên quốc tế có thể bắt đầu nộp hồ sơ thị thực theo hệ thống mới dựa trên thang điểm từ ngày 5 tháng 10 năm 2020 thay vì đầu tháng 1 năm 2021 như đã thông báo trước đó.
  STUDYINUK UKVISA
 • 22 Tháng Chín 2020

  Đề xuất phương án cho phép sinh viên quốc tế học trực tuyến tại New Zealand

  Tổ chức độc lập Liên đoàn Giáo dục Chất lượng (Quality Tertiary Institutions) đại diện các trường đại học tư thục ở New Zealand đề xuất với chính phủ về việc cho phép sinh viên quốc tế học trực tuyến nhưng vẫn đủ điều kiện ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
  NEWZEALANDVISA STUDYINNEWZEALAND
 • 21 Tháng Chín 2020

  Công bố bảng xếp hạng giáo dục quốc tế US News

  Bảng xếp hạng giáo dục quốc tế US News 2021 đánh giá các trường đại học Mỹ vừa được công bố. Đại học Princeton đứng đầu bảng trong khi Đại học Harvard đứng thứ hai và Đại học Columbia đứng thứ ba.
  STUDYINUSA UNIVERSITYRANKINGS
 • 19 Tháng Chín 2020

  Học bổng Chevening mở đơn đăng ký

  Chương trình học bổng Chevening của chính phủ Anh vừa mở đơn đăng ký cho các sinh viên quốc tế khao khát du học Anh. Hơn 700 suất học bổng được trao mỗi năm cho các sinh viên muốn sang Anh học Thạc sĩ.
  STUDYINUK SCHOLARSHIPS CHEVENING