ĐÁNH GIÁ CỦA SINH VIÊN

University of Technology Sydney - UTS

Úc

11016 LƯỢT XEM

XẾP HẠNG THE TIMES 194

Trải nghiệm tổng thể

Khâu xét tuyển và nhập học

Học phí và học bổng

Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm sống

Triển vọng nghề nghiệp

100% người nhận xét muốn giới thiệu trường University of Technology Sydney - UTS cho các sinh viên tương lai

Bạn có phải đã hoặc đang theo học trường đại học này?

Nếu bạn đang học hoặc đã học xong thì hãy giúp đỡ các sinh viên tương lai bằng việc chia sẻ kinh nghiệm của bạn.
Viết nhận xét

Đánh giá của sinh viên

Sắp xếp theo
Anonymous

Anonymous

Postgraduate

Năm tốt nghiệp: 2016

Business / Finance

Trải nghiệm tổng thể

4
Viếtngày 14 Tháng Bảy 2014

Thú vị và những trải nghiệm khó quên

Mình đang là du học sinh Úc, quá trình xét tuyển hồ sơ của mình cực kì đơn giản và dễ dàng vì mình cũng không cần chứng minh tài chính vì mình có người thân ở Úc. Ngoài ra mình đã tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam và có bảng điểm tương đối tốt. Mình chứng minh được mục đích của mình là đi học thật sự, qua bảng điểm và hồ sơ của mình nên không hề gặp trở ngại nào. 
Theo mình các bạn nên liên hệ với một trung tâm tư vấn có uy tín, người ta sẽ cho mình biết được hồ sơ mình thiếu và cần điều gì để bảo đảm được du học. Mình đã học được gần 1 năm, và thấy mọi thứ cũng khá bình thường vì đã chuẩn bị tâm lí trước, phần là vì mình cũng khá độc lập từ trước. Điều mình thấy hơi ngại ở Úc là dường như sinh viên bản xứ không mấy thân thiện với du học sinh châu Á. Mình sống cùng với người thân, nên ít nhiều cũng dễ dàng hơn những bạn khác. Tuy nhiên, mình cũng tự đi làm thêm để kiếm thêm chi phí tiêu vặt, kinh nghiệm của mình là nếu thích làm ở chổ nào, cứ vô thẳng chổ đó để hỏi, dù họ có đăng thông tin tuyển dụng hay không. Mình đã tìm việc bằng cách này và thành công. 
Ở đây mình sống khá xa trường nên phương tiện đi lại chính vẫn là đi tàu, tuy nhiên nếu mua vé theo quý hoặc năm thì chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều. Còn nếu bạn học ở Úc lâu hơn 2 năm thì nên cân nhắc đến việc mua xe để đi lại, cái này cũng rất tiện cho bạn để đi du lịch hay đi chơi với bạn bè lúc rãnh. 

Mình đang là du học sinh Úc, quá trình xét tuyển hồ sơ của mình cực kì đơn giản và dễ dàng vì mình cũng không cần chứng minh tài chính vì mình có người thân ở Úc. Ngoài ra mình đã tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam và có bảng điểm tương đối tốt. Mình chứng minh được mục đích của mình là đi học thật sự, qua bảng điểm và hồ sơ của mình nên không hề gặp trở ngại nào. Theo mình các bạn nên liên hệ với một trung tâm tư vấn có uy tín, người ta sẽ cho mình biết được hồ sơ mình thiếu và cần điều gì để bảo đảm được du học. Mình đã học được gần 1 năm, và thấy mọi thứ cũng khá bình thường vì đã chuẩn bị tâm lí trước, phần là vì mình cũng khá độc lập từ trước. Điều mình thấy hơi ngại ở Úc là dường như sinh viên bản xứ không mấy thân thiện với du học sinh châu Á. Mình sống cùng với người thân, nên ít nhiều cũng dễ dàng hơn những bạn khác. Tuy nhiên, mình cũng tự đi làm thêm để kiếm thêm chi phí tiêu vặt, kinh nghiệm của mình là nếu thích làm ở chổ nào, cứ vô thẳng chổ đó để hỏi, dù họ có đăng thông tin tuyển dụng hay không. Mình đã tìm việc bằng cách này và thành công. Ở đây mình sống khá xa trường nên phương tiện đi lại chính vẫn là đi tàu, tuy nhiên nếu mua vé theo quý hoặc năm thì chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều. Còn nếu bạn học ở Úc lâu hơn 2 năm thì nên cân nhắc đến việc mua xe để đi lại, cái này cũng rất tiện cho bạn để đi du lịch hay đi chơi với bạn bè lúc rãnh.

Khâu xét tuyển và nhập học
Học phí và học bổng
Trải nghiệm học tập
Trải nghiệm sống
Triển vọng nghề nghiệp