ĐÁNH GIÁ CỦA SINH VIÊN

University of Technology Sydney - UTS

Úc

11016 LƯỢT XEM

XẾP HẠNG THE TIMES 194

Trải nghiệm tổng thể

Khâu xét tuyển và nhập học

Học phí và học bổng

Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm sống

Triển vọng nghề nghiệp

100% người nhận xét muốn giới thiệu trường University of Technology Sydney - UTS cho các sinh viên tương lai

Bạn có phải đã hoặc đang theo học trường đại học này?

Nếu bạn đang học hoặc đã học xong thì hãy giúp đỡ các sinh viên tương lai bằng việc chia sẻ kinh nghiệm của bạn.
Viết nhận xét

Đánh giá của sinh viên

Sắp xếp theo
Anonymous

Anonymous

Postgraduate

Năm tốt nghiệp: 2016

Mba

Trải nghiệm tổng thể

3
Viếtngày 14 Tháng Bảy 2014

Cơ hội trải nghiệm cuộc sống mới

Quy trình tuyển dụng của trường không phức tạp, thường thì bắt đầu nộp đơn trước ngày học khoảng 2-3 tháng là tốt. Học khoá MBA thì tốt nhất các bạn nên chọn khi đã có kinh nghiệm làm việc nhất định, vì ở đây trong suốt khoá học thầy cô chú trọng rất nhiều vào kiến thức thực tế. Mình biết một số bạn sau khi tốt nghiệp đại học thường muốn học ngay MBA, nhưng điều này sẽ làm các bạn thêm phần bối rối khi học, và sau đó, lượng kiến thức học được cũng không hơn bao nhiêu so với ở Đại Học, mà bạn lại không có kinh nghiệm nhiều, vậy thì sẽ phí phạm thời gian và tiền bạc. 

Khi sang Úc mình ở cùng với bạn bè đã quen từ trước, mọi người thuê nhà và chia chi phí ra thì cũng khá rẻ so với ở Dorm của trường. Mỗi tuần chỉ học 12 tiếng ở trường, nếu chăm chỉ tự học buổi tối thì có khá nhiều thời gian trống để đi làm thêm. Kiếm việc làm thêm ở Sydney cũng đơn giản và dễ dàng, chỉ cần tìm và apply qua các trang đăng việc làm thì sẽ có. Ngoài ra, tuỳ theo nhu cầu đi lại mà bạn sẽ chọn phương tiện riêng cho mình, như bus, train, hoặc xe đạp, nếu có dư dã thì mua xe hơi. Ở ÚC thì sinh viên việt Nam rất đông, nên cứ mạnh dạn tham gia vào các hội nhóm để mở rộng quan hệ và bạn bè, điều này sẽ có ích cho cuộc sống xa nhà. 

Quy trình tuyển dụng của trường không phức tạp, thường thì bắt đầu nộp đơn trước ngày học khoảng 2-3 tháng là tốt. Học khoá MBA thì tốt nhất các bạn nên chọn khi đã có kinh nghiệm làm việc nhất định, vì ở đây trong suốt khoá học thầy cô chú trọng rất nhiều vào kiến thức thực tế. Mình biết một số bạn sau khi tốt nghiệp đại học thường muốn học ngay MBA, nhưng điều này sẽ làm các bạn thêm phần bối rối khi học, và sau đó, lượng kiến thức học được cũng không hơn bao nhiêu so với ở Đại Học, mà bạn lại không có kinh nghiệm nhiều, vậy thì sẽ phí phạm thời gian và tiền bạc. Khi sang Úc mình ở cùng với bạn bè đã quen từ trước, mọi người thuê nhà và chia chi phí ra thì cũng khá rẻ so với ở Dorm của trường. Mỗi tuần chỉ học 12 tiếng ở trường, nếu chăm chỉ tự học buổi tối thì có khá nhiều thời gian trống để đi làm thêm. Kiếm việc làm thêm ở Sydney cũng đơn giản và dễ dàng, chỉ cần tìm và apply qua các trang đăng việc làm thì sẽ có. Ngoài ra, tuỳ theo nhu cầu đi lại mà bạn sẽ chọn phương tiện riêng cho mình, như bus, train, hoặc xe đạp, nếu có dư dã thì mua xe hơi. Ở ÚC thì sinh viên việt Nam rất đông, nên cứ mạnh dạn tham gia vào các hội nhóm để mở rộng quan hệ và bạn bè, điều này sẽ có ích cho cuộc sống xa nhà.

Khâu xét tuyển và nhập học
Học phí và học bổng
Trải nghiệm học tập
Trải nghiệm sống
Triển vọng nghề nghiệp