ĐÁNH GIÁ CỦA SINH VIÊN

University of Southampton

Anh Quốc

1320 LƯỢT XEM

XẾP HẠNG THE TIMES 127

Trải nghiệm tổng thể

Khâu xét tuyển và nhập học

Học phí và học bổng

Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm sống

Triển vọng nghề nghiệp

100% người nhận xét muốn giới thiệu trường University of Southampton cho các sinh viên tương lai

Bạn có phải đã hoặc đang theo học trường đại học này?

Nếu bạn đang học hoặc đã học xong thì hãy giúp đỡ các sinh viên tương lai bằng việc chia sẻ kinh nghiệm của bạn.
Viết nhận xét

Đánh giá của sinh viên

Sắp xếp theo
Anonymous

Anonymous

Postgraduate

Năm tốt nghiệp: 2013

Naval Architecture

Trải nghiệm tổng thể

5
Viếtngày 7 Tháng Một 2014

Điểm đến lý tưởng nếu bạn yêu thích kỹ thuật

Nếu bạn muốn lựa chọn ngành cho việc học đại học và bạn yêu thích kỹ thuật thì Southampton là điểm đến vô cùng lý tưởng. Đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, chuyên môn cao, mối quan hệ mật thiết với các công ty giúp bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm trong hè (internship) và có nhiều cơ hội tìm việc sau khi ra trường. Ngoài ra, trường có rất nhiều các hoạt động do sinh viên tổ chức và dành cho sinh viên, các bạn có thể tham gia để học hỏi, nâng cao tiếng Anh và làm đẹp cho hồ sơ (CV) của bản thân. Thêm nữa, hội SVVN ở Southampton rất cởi mở, đoàn kết và hoạt động mạnh trên fb nên bạn luôn có thể tìm được sự hỗ trợ khi cần. Vì vậy, bạn sẽ có đầy đủ sự hỗ trợ cần thiết khi bạn đi du học tại Southampton. 

Trường Southampton rất nổi tiếng với truyền thống nghiên cứu lâu năm và đội ngũ giảng viên kinh nghiệm. Đặc biệt về các ngành kỹ thuật như điện, điện tử, cơ khí, trường luôn nằm trong top 5 trên toàn UK, tỉ lệ xin việc rất cao, tầm trên 90%. 

Ở một số bộ môn, trường có một số giảng viên người nước ngoài khiến học sinh rất khó có thể lắng nghe và tiếp thu. 

Nếu bạn muốn lựa chọn ngành cho việc học đại học và bạn yêu thích kỹ thuật thì Southampton là điểm đến vô cùng lý tưởng. Đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, chuyên môn cao, mối quan hệ mật thiết với các công ty giúp bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm trong hè (internship) và có nhiều cơ hội tìm việc sau khi ra trường. Ngoài ra, trường có rất nhiều các hoạt động do sinh viên tổ chức và dành cho sinh viên, các bạn có thể tham gia để học hỏi, nâng cao tiếng Anh và làm đẹp cho hồ sơ (CV) của bản thân. Thêm nữa, hội SVVN ở Southampton rất cởi mở, đoàn kết và hoạt động mạnh trên fb nên bạn luôn có thể tìm được sự hỗ trợ khi cần. Vì vậy, bạn sẽ có đầy đủ sự hỗ trợ cần thiết khi bạn đi du học tại Southampton. Trường Southampton rất nổi tiếng với truyền thống nghiên cứu lâu năm và đội ngũ giảng viên kinh nghiệm. Đặc biệt về các ngành kỹ thuật như điện, điện tử, cơ khí, trường luôn nằm trong top 5 trên toàn UK, tỉ lệ xin việc rất cao, tầm trên 90%. Ở một số bộ môn, trường có một số giảng viên người nước ngoài khiến học sinh rất khó có thể lắng nghe và tiếp thu.

Khâu xét tuyển và nhập học
Học phí và học bổng
Trải nghiệm học tập
Trải nghiệm sống
Triển vọng nghề nghiệp