ĐÁNH GIÁ CỦA SINH VIÊN

University of Chester

Anh Quốc

362 LƯỢT XEM

XẾP HẠNG THE TIMES 1001

Trải nghiệm tổng thể

Khâu xét tuyển và nhập học

Học phí và học bổng

Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm sống

Triển vọng nghề nghiệp

100% người nhận xét muốn giới thiệu trường University of Chester cho các sinh viên tương lai

Bạn có phải đã hoặc đang theo học trường đại học này?

Nếu bạn đang học hoặc đã học xong thì hãy giúp đỡ các sinh viên tương lai bằng việc chia sẻ kinh nghiệm của bạn.
Viết nhận xét

Đánh giá của sinh viên

Sắp xếp theo
Anonymous

Anonymous

Postgraduate

Năm tốt nghiệp: 2014

Business / Finance

Trải nghiệm tổng thể

4
Viếtngày 7 Tháng Sáu 2014

An enjoyable journey ever

Phụng đã từng học đại học chuyên ngành Business ở Nottingham, nên chuyển tiếp sang cao học ở Chester Uni khá đơn giản, thủ tục làm visa có thể thực hiện ngay ở UK, nếu apply sớm. 

Học ở Chester nhưng Phụng thuê nhà ở Liverpool, đi học hơi xa 1 tí, khoảng 40phut đi bus. Tuy nhiên ở Liverpool thì tiện hơn cho cuộc sống sinh hoạt và đi làm thêm. Thời gian học Master khá thoải mái nếu đã quen với cách học ở UK, đa số những bạn học Master đểu có thể đi làm thêm. Với 20 giờ làm mỗi tuần có thể chi trả hoàn toàn tiền thuê nhà ở đây. 

Chester Uni cũng có khá nhiều sinh viên Việt ở các khoa khác nhau, nên nếu có ý định học ở đây thì nên tham khảo và giao lưu với các sinh viện hiện tại qua Facebook, các bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm torng học tập và thích nghi cuộc sống. Trước khi du học, bạn cũng nên rèn cho mình kỹ năng viết thật tốt vì đa số bài tập cho sinh viên là viết luận. Mà giáo viên ở đây thì cho điểm rất khó. 

Phụng đã từng học đại học chuyên ngành Business ở Nottingham, nên chuyển tiếp sang cao học ở Chester Uni khá đơn giản, thủ tục làm visa có thể thực hiện ngay ở UK, nếu apply sớm. Học ở Chester nhưng Phụng thuê nhà ở Liverpool, đi học hơi xa 1 tí, khoảng 40phut đi bus. Tuy nhiên ở Liverpool thì tiện hơn cho cuộc sống sinh hoạt và đi làm thêm. Thời gian học Master khá thoải mái nếu đã quen với cách học ở UK, đa số những bạn học Master đểu có thể đi làm thêm. Với 20 giờ làm mỗi tuần có thể chi trả hoàn toàn tiền thuê nhà ở đây. Chester Uni cũng có khá nhiều sinh viên Việt ở các khoa khác nhau, nên nếu có ý định học ở đây thì nên tham khảo và giao lưu với các sinh viện hiện tại qua Facebook, các bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm torng học tập và thích nghi cuộc sống. Trước khi du học, bạn cũng nên rèn cho mình kỹ năng viết thật tốt vì đa số bài tập cho sinh viên là viết luận. Mà giáo viên ở đây thì cho điểm rất khó.

Khâu xét tuyển và nhập học
Học phí và học bổng
Trải nghiệm học tập
Trải nghiệm sống
Triển vọng nghề nghiệp