ĐÁNH GIÁ CỦA SINH VIÊN

Auckland University of Technology

New Zealand

7074 LƯỢT XEM

XẾP HẠNG THE TIMES 251

Trải nghiệm tổng thể

Khâu xét tuyển và nhập học

Học phí và học bổng

Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm sống

Triển vọng nghề nghiệp

100% người nhận xét muốn giới thiệu trường Auckland University of Technology cho các sinh viên tương lai

Bạn có phải đã hoặc đang theo học trường đại học này?

Nếu bạn đang học hoặc đã học xong thì hãy giúp đỡ các sinh viên tương lai bằng việc chia sẻ kinh nghiệm của bạn.
Viết nhận xét

Đánh giá của sinh viên

Sắp xếp theo
Anonymous

Anonymous

Postgraduate

Năm tốt nghiệp: 2015

Hospitality Management

Trải nghiệm tổng thể

3
Viếtngày 10 Tháng Sáu 2014

Hài lòng và phát triển được các mối quan hệ hữu ích

Quy trình xin visa đi học có thể nói là khá đơn giản, bao gồm: (1) chọn trường, ngành học (2) điềm form xin học và nộp cùng các giấy tờ cần thiết như passport, chứng chỉ tiếng anh, CV, bằng DH, reference letter  (nếu học sau DH) (3) chờ duyệt hồ sơ từ trường khoảng 1 tháng tuỳ vào hồ sơ (4) khi có thư nhập học thì đóng học phí và lấy biên lai để xin visa (nếu bên trường có dịch vụ hỗ trợ cho việc này thì chỉ cần đem biên lai nộp cho dịch vụ hỗ trợ sinh viên kèm theo đơn xin visa, chứ không cần làm thêm bộ hồ sơ. Mình khuyên các bạn nên chọn gói học bổng phù hợp, hồ sơ có những thành tựu nhất định, thư xin học bổng hiệu quả cũng đóng góp cho việc nhận được học bổng.

Ở NZ thì nói chung là yên bình, cuộc sống không vội vã, không khí trong lành. 
	
Trong lúc học, bạn nên tham gia các cộng đồng để theo dõi thông tin các công việc được chia sẻ, giao tiếp hiệu quả và chuẩn bị CV phù hợp với công việc xin làm. Bạn nên đi làm thêm để cải thiện kĩ năng giao tiếp, có thêm bạn bè, giải trí kết hợp với việc học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm. Về nhà ở thì nên chọn sống ở chung cư ngoài thì nếu có nhiều bạn bè sống cùng sẽ giảm được nhiều chi phí hơn sử dụng accommodation của trường. Chung quy là an ninh và khá tốt, tuy nhiên mọi thứ sẽ khá đắt đỏ nếu bạn không kiểm soát tốt tài chính	Chọn nơi ở gần trường sẽ không phải tốn chi phí cho việc này, tuy nhiên trường có HOP bus card cho sinh viên nên nếu đi xe buýt cũng không tốn kém nhiều		

Tổng cộng học chính là 9h/tuần. Nhiều thông tin thực tế, giáo viên có nhiều rất kinh nghiệm thực tiễn và đầu tư cho giáo trình.	

Ở NZ thì có ôtô sẽ di chuyển dễ dàng và mỗi cuối tuần có thể đi chơi xa nhiều hơn, có rất nhiều lựa chọn cho các chuyến đi ngắn và các chuyến đi dài. Tuy nhiên việc du lịch ở NZ có thể gọi là rất đắt đỏ.

Quy trình xin visa đi học có thể nói là khá đơn giản, bao gồm: (1) chọn trường, ngành học (2) điềm form xin học và nộp cùng các giấy tờ cần thiết như passport, chứng chỉ tiếng anh, CV, bằng DH, reference letter (nếu học sau DH) (3) chờ duyệt hồ sơ từ trường khoảng 1 tháng tuỳ vào hồ sơ (4) khi có thư nhập học thì đóng học phí và lấy biên lai để xin visa (nếu bên trường có dịch vụ hỗ trợ cho việc này thì chỉ cần đem biên lai nộp cho dịch vụ hỗ trợ sinh viên kèm theo đơn xin visa, chứ không cần làm thêm bộ hồ sơ. Mình khuyên các bạn nên chọn gói học bổng phù hợp, hồ sơ có những thành tựu nhất định, thư xin học bổng hiệu quả cũng đóng góp cho việc nhận được học bổng. Ở NZ thì nói chung là yên bình, cuộc sống không vội vã, không khí trong lành. Trong lúc học, bạn nên tham gia các cộng đồng để theo dõi thông tin các công việc được chia sẻ, giao tiếp hiệu quả và chuẩn bị CV phù hợp với công việc xin làm. Bạn nên đi làm thêm để cải thiện kĩ năng giao tiếp, có thêm bạn bè, giải trí kết hợp với việc học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm. Về nhà ở thì nên chọn sống ở chung cư ngoài thì nếu có nhiều bạn bè sống cùng sẽ giảm được nhiều chi phí hơn sử dụng accommodation của trường. Chung quy là an ninh và khá tốt, tuy nhiên mọi thứ sẽ khá đắt đỏ nếu bạn không kiểm soát tốt tài chính Chọn nơi ở gần trường sẽ không phải tốn chi phí cho việc này, tuy nhiên trường có HOP bus card cho sinh viên nên nếu đi xe buýt cũng không tốn kém nhiều Tổng cộng học chính là 9h/tuần. Nhiều thông tin thực tế, giáo viên có nhiều rất kinh nghiệm thực tiễn và đầu tư cho giáo trình. Ở NZ thì có ôtô sẽ di chuyển dễ dàng và mỗi cuối tuần có thể đi chơi xa nhiều hơn, có rất nhiều lựa chọn cho các chuyến đi ngắn và các chuyến đi dài. Tuy nhiên việc du lịch ở NZ có thể gọi là rất đắt đỏ.

Khâu xét tuyển và nhập học
Học phí và học bổng
Trải nghiệm học tập
Trải nghiệm sống
Triển vọng nghề nghiệp