Nghiên cứu bậc đại học

Nghiên cứu là một phần không thể tách rời trong suốt quá trình học tập tại UIC. Có rất nhiều cơ hội nghiên cứu bậc cử nhân cho bạn lựa chọn. Chương trình Trải nghiệm Nghiên cứu bậc Cử nhân (URE) sẽ kết hợp sinh viên cử nhân với các giảng viên hướng dẫn có cùng một đề tài nghiên cứu. Sinh viên sẽ phát triển dự án, tổng hợp dữ liệu và trình bày những nghiên cứu của mình qua các hội nghị chuyên đề và luận văn nghiên cứu. Bên cạnh việc gia nhập và hoàn tất chương trình sau cử nhân, sinh viên của chương trình cũng được tạo dựng những mối quan hệ giá trị với các giảng viên có tiếng thế giới, những người nắm vai trò quan trọng trong giới và đã từng được trao nhiều giải thưởng quan trọng cho công việc nghiên cứu của họ.

Một chương trình nghiên cứu khác mà UIC mang tới là Chương trình Trợ lí Nghiên cứu bậc Cử nhân, cho phép sinh viên Khoa Danh dự có cơ hội theo đuổi nhiều hoạt động nghiên cứu đa dạng về lĩnh vực – bao gồm kinh doanh, sư phạm, kỹ thuật, khoa học nhân văn và nghệ thuật, khoa học tự nhiên và toán, và khoa học xã hội.

Trải nghiệm Nghiên cứu:

Saad – Khoa học Sinh học:

“Bản thân UIC đã có sức lôi cuốn riêng. Trường nằm ngay cạnh Chicago, một trong những khu học xá đa văn hóa nhất cả nước, với một nền tảng vững chắc trong nghiên cứu và khoa học. Với khao khát được học tập trong một môi trường rộng lớn, trường chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho tôi. Học phí của trường cũng rất phải chăng so với một số trường đại học lân cận khác. Năm tới, tôi rất vinh dự được cống hiến cho hội sinh viên với vai trò chủ tịch và sẽ đăng ký vào trường Y. Hiện tôi đang làm MCAT và chuẩn bị cho hồ sơ ứng tuyển của mình. Với hi vọng trở thành bác sĩ, tôi dự định sẽ gia nhập tổ chức Bác sĩ Không Biên giới để có thể thỏa mãn cả hai sở thích du lịch và thực hành y tế. Tôi hi vọng sẽ được vào Trường Y của UIC, nhưng hiện tại mục tiêu của tôi vẫn là được ở lại trong nước.”