Apply
University of Hartford - image gallery 1

Thông tin chung

University of Hartford (UHart) là trường đại học tư thục nằm ở West Hartford, Connecticut, Hoa Kỳ. Trường có nhiều khóa học cấp bằng ở cả bậc đại học và cao học. Vốn là một trong những thành phố lâu đời nhất Hoa Kỳ, Hartford tọa lạc giữa thành phố New York và Boston, cách nhau khoảng 2 giờ di chuyển.

Trường tọa lạc trên một diện tích rộng lớn lên đến 350 mẫu Anh, với không gian xanh mát thoáng đãng và những con đường rợp bóng cây xanh. Sông Park chảy qua khuôn viên trường, ngăn cách khu học đường và khu ký túc sinh viên. Trường có khoảng 6.000 sinh viên hiện đang theo học, đại diện cho 49 tiểu bang và 44 quốc gia.

Trường có 7 khoa đào tạo hơn 100 chương trình cử nhân và 64 chương trình cao học, trải dài trên nhiều lĩnh vực, từ kinh doanh, khoa học và kỹ thuật đến mỹ thuật, âm nhạc và ngôn ngữ. Sinh viên được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ với tỷ lệ giảng viên/sinh viên trung bình là 1:8, cho phép người học có nhiều thời gian tiếp xúc với gia sư và được tiếp cận với phương pháp học tập phù hợp hơn với bản thân. Đa số các khoá học khuyến khích sinh viên tự học và học theo nhóm, đồng thời sử dụng nhiều phương pháp khác nhau từ nghiên cứu đến thuyết trình và học tập dựa trên bài tập.

Về cơ sở vật chất, trường có một thư viện toàn diện với hàng trăm ngàn ấn phẩm và tư liệu nghiên cứu, một trung tâm biểu diễn nghệ thuật hiện đại và một cơ sở thể thao được trang bị đầy đủ. Khuôn viên trường còn có nhiều quán cà phê với thực đơn đa dạng và lành mạnh, một cửa hàng tiện lợi và một bưu điện.

University of Hartford là một cơ sở giáo dục cấp tiến và cởi mở, nhiều cựu sinh viên của trường đã gặt hái được những thành tựu lớn lao trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp của trường phải kể đến tổng thống El Salvador, giám đốc điều hành của ESPN và Stanley Black & Decker, các nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng và các nhà sản xuất sân khấu đạt nhiều giải thưởng, người dẫn chương trình phát thanh và thậm chí cả các phi hành gia của NASA.

University of Hartford - image gallery 2

Thông tin mới

Cơ sở vật chất mới dành cho Nghiên cứu Kỹ thuật và Chuyên môn Y tế

Trung tâm Kỹ thuật và Y tế Nâng cao Francis X. and Nancy Hursey là một công trình hiện đại vừa được đưa vào hoạt động với nhiều phòng học, phòng thí nghiệm mới dành riêng cho chuyên ngành chăm sóc sức khỏe và chẩn đoán. Toà nhà có các phòng mô phỏng y tế được trang bị đầy đủ, với các không gian được thiết kế để đánh giá khả năng, sức mạnh và điều hòa của con người, phân tích chuyển động, đánh giá sức khỏe và thể chất cũng như phục hồi chức năng và thể chất.

Các phòng thí nghiệm Kỹ thuật và Công nghệ được trang bị thiết bị và nguồn lực chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như robot, an ninh mạng và in 3D sẽ giúp sinh viên giành được lợi thế cạnh tranh khi làm việc trong các lĩnh vực hiện tại và mới nổi. Tòa nhà còn có không gian riêng cho hoạt động thiết kế, chế tạo và nghiên cứu, là nơi lý tưởng để giảng dạy thực hành và học tập hiệu quả.

Các chương trình Cấp bằng Mới

Chương trình Cấp bằng Cấp tốc (Cử nhân Kinh doanh 3 năm + MBA/MSAT 1 năm)

Sinh viên của chương trình Cử nhân Khoa học mới này có thể chọn một trong bảy chuyên ngành cử nhân và theo học một lịch trình cấp tốc, cho phép người học hoàn thành khóa học chỉ trong ba năm. Sau khi hoàn thành chương trình cử nhân, sinh viên có thể ngay lập tức học lên chương trình MBA toàn thời gian hoặc Thạc sĩ Khoa học ngành Kế toán và Thuế.

Nhà trường sẽ phân công một cố vấn học tập để hỗ trợ và hướng dẫn sinh viên tận tình trong suốt thời gian học, đồng thời sinh viên còn có thể tham gia vào cộng đồng học tập đa dạng và năng động với các sinh viên khác cũng theo học Chương trình Kinh doanh Cấp tốc 3+1.

Cử nhân Khoa học, Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ

Trường là cơ sở đào tạo duy nhất ở Connecticut giảng dạy chuyên ngành kỹ thuật hàng không vũ trụ tiên phong STEM, khoá học sẽ cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục toàn diện về kỹ thuật và thiết kế hàng không vũ trụ. Khóa học cung cấp nhiều kiến thức về kỹ thuật và giúp sinh viên tiếp cận với các thiết bị cũng như cơ sở vật chất của Khoa Cơ khí, Hàng không Vũ trụ và Kỹ thuật Âm thanh.

University of Hartford - image gallery 3

Các Khoa và Trường thành viên

Bảy khoa và trường thành viên của trường bao gồm:

Trường Văn chương & Khoa học

Trường giảng dạy 23 chuyên ngành cử nhân, bảy chương trình cao học và nhiều chương trình đào tạo liên ngành. Đây là đơn vị lớn nhất trong số các khoa và trường thành viên của trường. Tại đây, sinh viên có thể theo học tất cả mọi lĩnh vực từ sinh học và truyền thông cho đến điện ảnh và tâm lý học.

Trường Kinh doanh Barney

Barney nằm trong nhóm 5% các trường kinh doanh hàng đầu thế giới (được AACSB công nhận) với 7 chuyên ngành cử nhân, 9 phân ngành cử nhân, 4 chương trình cao học, 4 chương trình cao học cấp bằng kép và 11 chương trình cấp chứng chỉ cao học tại nhiều chuyên ngành đa dạng từ kế toán đến phân tích kinh doanh.

Trường Sư phạm, Điều dưỡng và Sức khỏe (ENHP)

Tại ENHP, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng phù hợp với công việc chuyên môn, được học tập trong môi trường mang tính cộng tác cao, đồng thời còn được tham gia các hoạt động học tập và nghiên cứu thực tiễn cùng giảng viên. ENHP duy trì quan hệ với nhiều đối tác nổi bật trong phạm vi địa phương, quốc gia và cả quốc tế.

Trường Kỹ thuật, Công nghệ và Kiến trúc (CETA)

Được công nhận bởi Business Insider là một trong số 14 trường kỹ thuật hàng đầu trên cả nước về vấn đề thu nhập ở giai đoạn giữa sự nghiệp, các chương trình của trường đã đạt kiểm định chuyên nghiệp của CETA và thu hút được nhiều học viên từ khắp thế giới đến theo học.

Trường Hartt

Trường Hartt là một nhạc viện nghệ thuật biểu diễn toàn diện, cung cấp các chương trình cử nhân sáng tạo về âm nhạc, khiêu vũ và sân khấu, cùng các chương trình cấp bằng cao học về âm nhạc. Đội ngũ giảng viên nổi tiếng của trường chuyên biểu diễn và giảng dạy trên khắp thế giới, đồng thời cố vấn cho sinh viên theo đuổi sự xuất sắc của bản thân.

Trường Nghệ thuật Hartford

Sinh viên Trường Nghệ thuật Hartford có thể tận dụng sự quan tâm tận tình đến từng cá nhân của các nghệ sĩ, nhà thiết kế và nhà sử học chuyên nghiệp, những người giảng dạy trong tám lĩnh vực studio đa dạng.

Cao đẳng Hillyer

Các giáo sư của Hillyer College luôn tận tình hỗ trợ để sinh viên thành công trong quá trình chuyển tiếp từ bậc phổ thông lên đại học. Sinh viên thường được tuyển sinh theo diện bằng kép để vừa được nâng cao kỹ năng học thuật vừa có thể theo đuổi con đường sự nghiệp đã chọn.

University of Hartford - image gallery 4

Tại sao nên học ở đây?

Học thuật

UHart cung cấp nhiều lựa chọn khóa học cấp bằng trong một cộng đồng học tập gắn kết. Nhà trường mang lại một trải nghiệm học tập cá nhân thông qua tỷ lệ nhân viên xuất sắc trên sinh viên và có gần 6000 sinh viên hiện đang theo học tại trường, trong đó có 4.000 sinh viên cử nhân và gần 2.000 sinh viên cao học. Nhà trường giúp người học có sự trang bị tuyệt vời trong một môi trường giàu tinh thần hỗ trợ, kết hợp nghiên cứu, giảng dạy và đóng góp cộng đồng.

Kiểm định

UHart được công nhận bởi Hiệp hội các Trường học và Cao đẳng New England (NEASC), và bạn có thể tự tin rằng mình sẽ hoàn thành khóa học và trở về nước với một tấm bằng được công nhận.

Đời sống sinh viên phong phú

Sinh viên UHart làm việc chăm chỉ như đang tận hưởng cuộc sống, và bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thư giãn và giải trí. Nhà trường khuyến khích sinh viên tham gia vào các môn thể thao nội bộ, các tổ chức sinh viên hoặc gia nhập một trong hơn 100 câu lạc bộ và hội nhóm với các sở thích khác nhau, dành cho cả sinh viên cử nhân lẫn cao học.

Thông tin về thành viên của Khoa: Ken Goldstein

Ken Goldstein là một nhà hành nghề và nghiên cứu, làm việc với vai trò là Hướng dẫn viên Lâm sàng về Quản lý Rủi ro và Bảo hiểm tại UHart. Sau khi lấy được bằng Cử nhân chuyên ngành Luật và Xã hội của Binghamton University và bằng luật của Western New England University School of Law, ông đã công tác 17 năm trong ngành bảo hiểm để phấn đấu từ vị trí luật sư yêu cầu bồi thường tại legacy Chubb lên vị trí Phó chủ tịch kiêm Giám đốc trách nhiệm truyền thông và an ninh mạng thế giới sau đó là Phó chủ tịch kiêm Giám đốc mảng truyền thông.

Goldstein hiện đang chuyên tâm nghiên cứu các lĩnh vực An ninh mạng, Truyền thông và Quản lý Rủi ro, đồng thời ông cũng là thành viên tích cực trong Hội đồng Điều hành của CLM Cyber Claims College và Ban Cố vấn của Nassau Re/Imagine.

Tại UHart, ông hiện đảm nhiệm giảng dạy môn Nguyên tắc Quản lý Rủi ro và Bảo hiểm, chương trình InsurTech sáng tạo, Quản lý Rủi ro An ninh Mạng và Bảo hiểm, đây là một vấn đề nhức nhối hiện nay và đại diện cho một thị trường mới nổi rộng lớn.

Video thumb

Trường CETA

Là trường lớn nhất tại Đại học Hartford, Trường Kỹ thuật, Công nghệ và Kiến trúc (CETA) có nhiều không gian mới được tân trang, với các thiết bị phản ánh công nghệ chuyên môn. Trung tâm Hursey là một tòa nhà học thuật hoàn toàn mới rộng 60.000 foot vuông với các không gian giảng dạy như Pratt & Whitney Turbomachinery Lab, Makerspace và Phòng thí nghiệm Kỹ thuật Kết cấu High-Bay. Các phòng học này cho phép sinh viên đắm mình vào thế giới chuyên môn và tạo điều kiện thuận lợi cho phương pháp học tập gắn liền với thực hành. 

Nhà trường sở hữu nhiều chương trình cấp bằng cử nhân và sau đại học được công nhận, giúp củng cố chất lượng xuất sắc về mặt kỹ thuật lẫn ứng dụng lý thuyết. Nội dung giảng dạy luôn được phát triển với việc bổ sung các chương trình mới. Hơn nữa, đội ngũ giảng viên và nhân viên xuất sắc của trường còn được công nhận trên toàn thế giới, mang lại cho nhà trường các mối quan hệ chuyên môn trên toàn cầu. Quy mô lớp học nhỏ khuyến khích sự tương tác cá nhân giữa giảng viên và sinh viên. Kết quả là, mỗi sinh viên có thể kết nối và xây dựng các mối quan hệ chuyên nghiệp với cộng đồng trong khuôn viên trường. Tại CETA, người học không được coi là một con số. Thay vào đó, sinh viên được công nhận là những người đóng góp quan trọng, có thể thúc đẩy tương lai của sự đổi mới.

  • Chương trình cử nhân kỹ thuật hàng không vũ trụ mới của CETA là chương trình duy nhất thuộc loại hình này ở Connecticut.
  • 99% sinh viên CETA chấp nhận công việc toàn thời gian trong lĩnh vực chuyên môn hoặc chọn tiếp tục học lên cao trong vòng sáu tháng sau tốt nghiệp.
  • Trung tâm Francis X. and Nancy Hursey là một tòa nhà học thuật tân tiến và hoàn toàn mới, cung cấp không gian hợp tác và học tập công nghệ cao.
  • Có rất nhiều chương trình đạt kiểm định ABET, đảm bảo sinh viên ngành kỹ thuật và công nghệ nhận được nền giáo dục đáp ứng các tiêu chuẩn trong ngành. Ngoài ra, chương trình âm nhạc & kỹ thuật âm thanh của trường cũng được NASM công nhận.
University of Hartford - image gallery 6

Sinh viên nói gì?

 Zamir Primus niên khóa 2023, chuyên ngành Kỹ thuật Cơ khí

“Các giáo viên của UHart đã thực sự hỗ trợ tôi và dành sự quan tâm tốt nhất cho tôi. Tôi thích nói chuyện với các thầy cô suốt hàng tiếng đồng hồ và tôi có thể đến gặp các thầy cô để được tư vấn nghề nghiệp, bởi vì họ rất cởi mở, trung thực và dễ gần”.

Ritu Shiroya niên khóa 2022, Sinh viên quốc tế, Thạc sĩ kiến ​​trúc 

“Nền giáo dục của tôi tại UHart đã trang bị cho tôi một quá trình chuyển tiếp suôn sẻ từ trường học sang nơi làm việc bằng cách nâng cao tiềm năng thu nhập của bản thân, giúp tôi phát triển các kỹ năng chuyên môn phù hợp với nghề nghiệp, và cho phép tôi mở rộng mạng lưới chuyên môn và tăng cường khả năng phát triển cá nhân”.

Carolyn Marchak niên khóa 2024, chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng & Kiến trúc

“Tại CETA, hầu hết các giảng viên từng đảm nhiệm vị trí công việc chuyên môn trước khi bắt đầu sự nghiệp giảng dạy tại UHart. Các thầy cô cũng có thể giúp bạn mở rộng mạng lưới với các chuyên gia trong ngành bằng cách kết nối bạn thông qua các bài thuyết trình ở trường, các chuyến tham dự hội thảo và tương tác cá nhân”.

Sống trên khu học xá

Sống trong khuôn viên trường là một phần quan trọng của cuộc sống sinh viên, và có khoảng 85 phần trăm sinh viên bậc cử nhân hiện đang sống trên khu học xá trường. Các sinh viên năm nhất của trường có hai lựa chọn về nhà ở:

Khu Hawk

Hawk Hall có các phòng đôi với tiện ích phòng tắm và sảnh học tập dọc theo các hành lang. Các phòng đều có truyền hình cáp và kết nối Internet tốc độ cao. Việc sắp xếp chỗ ở được tổ chức nhằm đảm bảo sinh viên sẽ được sống chung với những người bạn có cùng sở thích hoặc đang tham gia các khóa học tương tự.

Khu phức hợp A đến D 

Khu phức hợp A đến D là ký túc xá tiêu chuẩn kiểu phòng suite dành cho sinh viên năm nhất với các phòng đôi, có phòng tắm và tiện ích học tập trong phòng. Các phòng cũng được trang bị truyền hình cáp và kết nối internet tốc độ cao. Mỗi khu phức hợp đều có thiết bị giặt là, không gian học tập và máy lạnh.

Nhà ở bậc Sau đại học

UHart cung cấp các lựa chọn nhà ở cho sinh viên bậc cao học vừa mới được tân trang lại ngay trên khuôn viên trường, trong một khu phức hợp nhà phố được trang bị nội thất hiện đại. Các căn hộ có phòng ngủ, phòng tắm và không gian sinh hoạt chung đã được sửa sang lại hoàn toàn, với tất cả các tiện ích đã bao gồm trong giá thuê nhà. Ngoài ra bạn còn có thể tận dụng dịch vụ giặt là và các tiện ích thể thao miễn phí của trường.

University of Hartford - image gallery 7

Hỗ trợ và đảm bảo an toàn cho sinh viên

Trung tâm Thành công của Sinh viên (CSS) cung cấp cho toàn thể sinh viên bậc cử nhân và cao học các nguồn lực và hỗ trợ cần thiết để chuyển tiếp thành công vào trường đại học. Các dịch vụ bao gồm gia sư học thuật, quản lý thời gian, hướng dẫn cá nhân và đăng ký thường xuyên.

Trung tâm Quốc tế hỗ trợ sinh viên quốc tế trong mọi việc từ thị thực và kế hoạch di chuyển để kết nối bạn với các câu lạc bộ và tổ chức.

Dịch vụ Tư vấn và Tâm lý (CAPS) cung cấp dịch vụ hỗ trợ miễn phí và bảo mật, dành cho các sinh viên cử nhân và cao học toàn thời gian. Có nhiều dịch vụ tâm lý khác nhau và cả các lựa chọn tư vấn ngắn hạn, bao gồm tư vấn cá nhân, nhóm và cặp đôi. Các chuyên viên tư vấn của CAPS luôn tận tâm trong việc đảm bảo sức khỏe tâm thần và thể chất của cộng đồng UHart, đồng thời có thể giới thiệu sinh viên đến các chuyên gia và nhà cung cấp sức khỏe bên ngoài khuôn viên trường.

Tất cả sinh viên đều được tiếp cận với các dịch vụ nghề nghiệp và các nguồn lực để hỗ trợ bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm. Sinh viên có thể tham gia các buổi tư vấn riêng với cố vấn nghề nghiệp cũng như tiếp cận với các hình thức hỗ trợ trực tuyến liên quan đến lĩnh vực của mình.

An toàn Sinh viên

Tổ chức An ninh Công cộng giúp đảm bảo cộng đồng nhà trường có một môi trường an toàn, trong đó sinh viên có thể học tập, sinh sống, làm việc và phát triển. Tổ chức này hoạt động 24 giờ trong ngày, bảy ngày trong tuần. Trong năm học, sinh viên có thể tham gia vào các hoạt động của tổ chức.

Trụ sở chính của Tổ chức An ninh Công cộng được đặt ở phía đông bắc của khu học xá, trong một khu phức hợp dùng chung cơ sở vật chất với trường.

Đại học Hartford được chia thành các khu, được các nhân viên an ninh tuần tra trong lúc đi bộ, đi xe đạp và xe cộ. Các nhân viên rất cởi mở, dễ tiếp cận và được đào tạo chuyên sâu, có thể trợ giúp mọi vấn đề liên quan đến an toàn cá nhân và tài sản. Họ được yêu cầu phải dễ nhìn thấy và dễ nhận dạng trên toàn khuôn viên trường, nhằm duy trì mức độ an ninh và bảo đảm an toàn.

close