International Admissions

University of Hartford - Undergraduate Admissions - image gallery 1

Thông tin chung

Đại học Hartford (UHart) là một trường đại học tư thục nằm ở West Hartford, Connecticut, Hoa Kỳ. Thành phố Hartford tọa lạc giữa các thành phố hàng đầu nước Mỹ, gồm có Boston (cách 2 giờ lái xe về hướng bắc) và New York City (cách 2 giờ lái xe về phía nam). Khu học xá của trường nằm trên một không gian xanh tươi đẹp, được cắt ngang bởi Park River, cho phép ngăn đôi không gian học thuật với ký túc xá, hiện là nơi 85% sinh viên cử nhân của UHart đang học tập và sinh sống.

Sinh viên sẽ có cơ hội lựa chọn từ hơn 100 chương trình đào tạo cấp bằng đa dạng, trải dài trên các lĩnh vực kinh doanh, kỹ thuật, khoa học sức khỏe, các môn khai phóng, mĩ thuật, nghệ thuật trình diễn và sư phạm. Tại UHart, bạn sẽ được làm việc với các giáo sư trong những lớp học quy mô nhỏ, và điều này sẽ cho phép bạn tham gia vào các giờ học theo cách riêng của mình. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội học hỏi từ các giáo sư cũng như bạn bè cùng khóa thông qua các đồ án và chương trình nghiên cứu.

Cơ sở vật chất của trường bao gồm một trung tâm thể thao, thư viện với trang thiết bị tối tân, cùng với một trung tâm biểu diễn nghệ thuật. Bạn sẽ tìm thấy trên khu học xá cả bưu điện, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê cùng nhiều cơ sở y tế lẫn tụ điểm ăn uống đa dạng.

Sinh viên sẽ được tiếp cận với nhiều dịch vụ hỗ trợ việc làm tận tình, chuyên nghiệp, và đây sẽ là nơi hỗ trợ bạn ở bất kì thời điểm nào trong quá trình tìm kiếm việc làm. Bạn cũng sẽ được tư vấn cá nhân thông qua các cuộc gặp gỡ trực tiếp với cố vấn việc làm cũng như qua website của trường. Đối với một số chương trình, sinh viên có thể trải nghiệm cuộc sống ở nhiều đất nước khác nhau trong quá trình theo học. Nhà trường có hơn 50 chương trình du học ở nhiều quốc gia như Nhật Bản, Nam Phi và Ý.

Cựu sinh viên Đại học Hartford đã tạo dựng tên tuổi và vị thế lãnh đạo của chính mình – chẳng hạn như Tổng thống của El Salvador, giám đốc và quản lý của ESPN, Hartford Steam Boiler, và Stanley Black & Decker. Ngoài ra còn có các nghệ sĩ biểu diễn và nhân vật truyền thống đại chúng như Orin Wolf (nhà sản xuất chính từng thắng giải Tony-Award), Christine Dwyer (diễn viên Broadway) và Liane Hansen (dẫn chương trình phát thanh NPR) và cả những nhà khám phá như nhà du hành vũ trụ NASA Jack Swigert Jr.

University of Hartford - Undergraduate Admissions - image gallery 2

Thông tin mới

Tại Đại học Hartford, bạn sẽ tìm thấy một môi trường học xá không ngừng phát triển, trong đó có nhiều dự án mới được mở rộng gần đây, dành riêng cho thư viện và hội sinh viên. Ngoài ra còn có dự án mở rộng trường kinh doanh dự kiến khánh thành vào mùa thu 2019.

Trường Kinh doanh Barney

Việc mở rộng Trường Barney sẽ bổ sung thêm 929m2 cho Auerbach Hall và cải tạ 120m2, nhằm mang lại một môi trường học tập hiện đại, công nghệ cao, cùng với một phòng giao dịch và phòng thực hành phân tích có vai trò mô phỏng sàn giao dịch ở các công ty quản lý quỹ đầu tư và ngân hàng đầu tư.

Trung tâm Thành công Sinh viên

Một nơi-phải-đến, bởi đây là nơi bạn sẽ làm thủ tục giấy tờ, gặp gỡ đội ngũ cố vấn, ghé thăm Dịch vụ Việc làm, gia nhập câu lạc bộ và tìm hiểu về các cơ hội du học. Toàn bộ các hỗ trợ này sẽ đi vào hoạt động ngay trong lòng khu học xá vào mùa thu.

Hội Sinh viên Gengras

Hội Sinh viên Gengras mới đây đã nới rộng thêm một không gian giao lưu dành cho sinh viên, giảng viên lẫn đội ngũ chuyên viên của trường - Sảnh Hawk cùng các không gian hợp tác mới xây dựng sẽ truyền cảm hứng cho các chương trình hợp tác, đồng thời khuyến khích sinh viên tham gia vào nhiều tổ chức khác nhau.

Các thư viện Harrison

Một dự án mới đã mang lại nhiều không gian, công nghệ và cơ sở hạ tầng, giúp thư viện Harrison càng trở nên phù hợp với việc dạy và học ở trường. Hơn nữa, dự án còn được thiết kế nhằm cho phép sinh viên, học giả, các nhà sáng chế cũng như những chuyên viên hỗ trợ trên khắp toàn trường có thể hưởng lợi. Không gian hiện đại này sẽ đưa người học đến với trang thiết bị của thư viện, cùng một quán cà phê Starbucks được dùng làm nơi gặp gỡ, giao lưu ngay tại sảnh chính.

Cử nhân Khoa học ngành Điều dưỡng

Cử nhân Khoa học Điều dưỡng là chương trình được công nhận bởi Ủy ban về Giáo dục Đại học ngành Điều dưỡng (CCNE) cho cả hai cấp độ cử nhân và thạc sĩ. Chương trình sẽ bắt đầu tuyển sinh vào kỳ nhập học tháng 9 năm 2019.

Chương trình Cử nhân Sư phạm theo phương pháp Montessori

Chương trình cử nhân sư phạm theo phương pháp Montessori của trường tập trung kết hợp nội dung đào tạo của Đại học Hartford với chương trình giảng dạy của Hiệp hội Montessori Quốc tế (AMI), cho phép học viên lấy bằng AMI được quốc tế công nhận ngay sau khi tốt nghiệp.

University of Hartford - Undergraduate Admissions - image gallery 3

Chất lượng giảng dạy

Sinh viên Đại học Hartford sẽ được hưởng lợi cũng như nhận được sự theo dõi tận tình của đội ngũ giáo viên trong trường. Các chuyên viên của trường biết rõ từng sinh viên nhờ sĩ số lớp học quy mô nhỏ, cũng như qua các buổi trao đổi trực tiếp được tổ chức thường kỳ ngay tại văn phòng.

Các giảng viên của trường vẫn luôn tiến hành các nghiên cứu học thuật đột phá, được xuất bản trên các tạp chí chuyên môn hàng đầu và tham gia vào các hội nghị trên khắp thế giới. Tuy nhiên, lớp học mới chính là ngôi nhà của các thầy cô và ưu tiên số một của họ là giảng dạy sinh viên. Mối quan hệ gắn kết giữa người học và giảng viên là nét đặc trưng của trường, và học viên biết rằng họ có thể tìm đến các giáo sư để tìm hiểu kỹ hơn về chuyên môn học thuật cũng như cuộc sống nói chung. Các giáo sư Đại học Hartford sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn cả một sự nghiệp trong tương lai. Theo học tại trường, bạn sẽ được trang bị để sẵn sàng cho cuộc sống sau này.

University of Hartford - Undergraduate Admissions - image gallery 4

Các Khoa và Đại học thành viên

Trường có bảy khoa và trường trực thuộc, bao gồm:

Trường Văn chương & Khoa học

Với 20 chương trình đào tạo ngành, 24 chương trình phân ngành bậc cử nhân, 6 chương trình sau cử nhân cùng nhiều chương trình đào tạo liên ngành, đây là nơi bạn có thể theo học dtất cả các ngành từ sinh học và truyền thông cho đến điện ảnh và tâm lý học.

Trường Thương mại Barney

Mỗi học kỳ, sinh viên sẽ tham gia chương trình phát triển chuyên nghiệp với các cựu sinh viên và doanh nghiệp vốn là những đối tác địa phương của trường. Hoạt động này nhằm xây dựng các mối quan hệ giá trị, giúp người học phát triển kỹ năng kinh doanh trong thời gian theo học tại trường.

Trường Sư phạm, Điều dưỡng và Sức khỏe (ENHP)

Tại ENHP, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng phù hợp với công việc tương xứng, trong một môi trường có tinh thần hợp tác cao, đồng thời còn được tham gia vào việc học và nghiên cứu thực tiễn với giảng viên.

Trường Kỹ thuật, Công nghệ và Kiến trúc (CETA)

Được công nhận bởi Business Insider là một trong số 14 trường kỹ thuật hàng đầu trên cả nước về vấn đề thu nhập ở giai đoạn giữa sự nghiệp, Chương trình này đạt Kiểm định Chuyên nghiệp của CETA và đã thu hút được nhiều học viên từ khắp thế giới đến theo học.

Trường Hartt

Trường Hartt là một ngôi trường toàn diện về đào tạo nghệ thuật biểu diễn, trực thuộc trường Đại học Hartforf. Nhà trường có nhiều chương trình cấp bằng sáng tạo trong các lĩnh vực âm nhạc, khiêu vũ, và kịch nghệ. Các giảng viên nổi tiếng của trường tham gia biểu diễn và giảng dạy trên toàn thế giới, đồng thời dẫn dắt sinh viên đạt được thành tích xuất sắc nhất.

Trường nghệ thuật Hartford

Có khoảng 310 sinh viên cử nhân đang ghi danh vào trường, và mỗi học viên đều nhận được sự chỉ dạy tận tình từ các họa sĩ, nhà thiết kế, và các sử gia chuyên nghiệp – với các giờ học được tổ chức tại 8 xưởng lịch sử nghệ thuật và sáng tạo khác biệt.

Trường Hillyer

Tại Trường Hillyer, sỉ số lớp thậm chí còn nhỏ hơn quy mô trung bình của trường. Sự hỗ trợ từ các giáo sư sẽ giúp học viên chuyển tiếp suôn sẻ và thuận lợi từ cấp 3 lên đại học. Sinh viên được tuyển sinh kép vào hầu hết các khoa và trường trực thuộc Hartford, do đó bạn sẽ nhận được những hỗ trợ học thuật vững chắc trong lúc theo đuổi con đường phù hợp với đam mê của bản thân.

Video thumb

Tại sao nên học ở đây?

Học thuật

So với những ngôi trường có quy mô tương tự, Đại học Hartford là ngôi trường đem lại nhiều chương trình học thuật đa dạng. Nhà trường luôn phấn đấu mang lại một nền giáo dục tận tình đến từng cá nhân học viên. Với khoảng 5,000 sinh viên cử nhân, khu học xá đủ rộng để đạt được mục tiêu của nhà trường mà không phát triển quy mô quá lớn và thiếu quan tâm đến mỗi người học.

Nhà trường mang đến nhiều cơ hội để giúp sinh viên sẵn sàng cho sự nghiệp, và điều này được thể hiện qua cả 84 chương trình cử nhân của trường. Sinh viên được cung cấp một môi trường học đầy tinh thần hỗ trợ, có sự kết hợp mạnh mẽ giữa nghiên cứu, giảng dạy và cống hiến cộng đồng, thu hút các học giả, nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng, cũng như những cá nhân đầu ngành nhằm mang lại cho học viên sự hỗ trợ tốt nhất.

Kiểm định

Đại học Hartford đã nhận được thư xác nhận gia hạn kiểm định từ Ủy Ban Học viện Giáo dục Đại học (CIHE) của Hiệp hội Các trường và Đại học New England (NEASC) vào ngày 8 tháng 5 năm 2012. Sự kiện trường được tái kiểm định được diễn ra sau trường đạt kết quả đánh giá toàn diện hồi năm 2011. Kỳ kiểm định tiếp theo sẽ được thực hiện vào năm 2021.

NEASC là cơ quan kiểm định của vùng, dành cho các trường cao đẳng và đại học ở sáu tiểu bang thuộc vùng New England, bao gồm: Connecticut, Maine, Massachusetts, New Hampshire, Rhode Island, và Vermont. NEASC được công nhận bởi Bộ trưởng Bộ Giáo dục Hoa Kỳ - một cơ quan uy tín, đảm bảo chất lượng giáo dục của các trường được kiểm định.

Nhà trường tìm kiếm và được các chương trình kiểm định có chuyên môn uy tín nhất công nhận cho tất cả các chương trình đào tạo. Điều này sẽ cho phép sinh viên tự tin tốt nghiệp với tấm bằng được được đánh giá cao.

University of Hartford - Undergraduate Admissions - image gallery 6

Lựa chọn học tập

Đại học Hartford có hơn 6700 sinh viên toàn thời gian cũng như bán thời gian tại 6 khoa và trường trực thuộc, trải dài trên 150 chương trình cử nhân trong các lĩnh vực Kinh doanh, Kỹ thuật, Mĩ thuật, Nghệ thuật Biểu diễn, Khoa học Sức khỏe, Khai phóng và Nhân văn.

Bên cạnh các chương trình giảng dạy truyền thống, sinh viên sẽ có hội theo học các chương trình liên kết ở các lĩnh vực khác nhau, trong đó có:

Kỹ thuật Âm thanh & Âm nhạc (Cử nhân Kỹ thuật)

Kỹ thuật âm thanh và âm nhạc (Cử nhân Kỹ thuật) là một chương trình kỹ thuật liên ngành được công nhận trên toàn quốc. Chương trình này  được ABET công nhận, chú trọng vào ứng dụng thiết kế kỹ thuật hiện đại với các lĩnh vực âm thanh thuộc các ngành như thiết kế kiến trúc, thiết kế thiết bị loa và thiết bị âm thanh, thiết kế nhạc cụ, các quy định về âm thanh môi trường, cũng như các quy chuẩn về tiếng ồn môi trường, cũng như kiểm soát tiếng ồn và độ rung của máy móc và nhiều ngành khác.

Ngành dụng cụ chỉnh hình và phục hình (BS/MSPO) 

Đây là một trong bảy chương trình đào tạo tại Mỹ, chuyên thiết kế, chế tạo và lắp ghép các thiết bị phục hình (chân tay giả) cho những bệnh nhân bị mất một phần hoặc toàn bộ các chi. Thiết kế chỉnh hình và các thiết bị điều chỉnh phù hợp được gọi là thiết bị chỉnh hình (orthopedic braces) nhằm tăng cường chức năng và chăm sóc cho những bệnh nhân không thể sử dụng được chi và cột sống.

Quản lý âm nhạc 

Nếu các khóa học truyền thống trong lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh được dùng làm nền tảng cho chương trình quản lý, thì mười môn học chủ chốt trong quản lý âm nhạc còn bao gồm Nhập môn về quản lý nghệ thuật, Quản lý nghệ thuật có lợi nhuận và Quản lý nghệ thuật trong các tổ chức phi lợi nhuận sẽ pha trộn thế giới của kinh doanh với thế giới của nghệ thuật.

Bảo hiểm & Tài chính

Bảo hiểm và tài chính - Chương trình hiện tìm cách mở rộng khả năng, góc nhìn và kỹ năng của sinh viên – những người đang chuẩn bị theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực bảo hiểm và tài chính, trong đó có cả quản lý rủi ro. Ngành này tương ứng với phân nhánh của ngành cử nhân bảo hiểm và tài chính riêng, tạo nên một chương trình liên ngành có tính kết nối cao.

Video thumb

Đời sống sinh viên

Sinh viên đại gia đình Đại học Hartford sẽ được tận hưởng một môi trường vui vẻ và giàu tinh thần tương trợ. Với hơn 100 câu lạc bộ và hội nhóm khác nhau, bạn sẽ có nhiều cơ hội khám phá đam mê của bản thân cũng như làm quen với nhiều bạn mới.

Các câu lạc bộ và Tổ chức

Nếu bạn đang tìm kiếm sự đa dạng và cơ hội tích lũy trải nghiệm đại học, nhà trường sẽ mang đến rất nhiều câu lạc bộ và tổ chức độc đáo, sôi nổi, giúp bạn khám phá các hoạt động đa dạng trong học thuật lẫn thể thao. Tham gia vào các hoạt động ngoại khóa sẽ mang đến cho bạn cơ hội kết nối, gắn bó với cộng đồng và tận hưởng những trải nghiệm hữu ích, lý thú thông qua các câu lạc bộ và hội nhóm của trường.

Cuộc sống hội sinh viên

Hội sinh viên ngay trên khu học xá của trường hoạt động vô cùng năng nổ trong các chương trình thiện nguyện, do đó bạn có thể xem xét việc tham gia khám phá các hoạt động của hội sinh viên.

Điền kinh

Đại học Hartford là một ngôi trường thuộc Liên đoàn thể thao Division I với nhiều đội tuyển, gồm có bóng rổ, gôn, bóng vợt cho cả nam và nữ... Trường cũng đem đến cơ hội tham gia các câu lạc bộ thể thao như bóng bầu dục nam và nữ, karate, thậm chí là câu lạc bộ khiêu vũ hay thậm chí là các môn thể thao trong nhà. Ngoài ra, trung tâm thể thao rộng khoảng 12,077m2 bao gồm một hồ bơi có kích thước Olympic, các thiết bị chắc chắn theo đúng quy chuẩn cũng như sân bóng và sân quần vợt, chưa kể đến sân tennis được chiếu sáng bởi các thiết bị ngoài trời cũng nằm trong số các tiện ích mới của trường. 

close