Apply
Vaccine Requirement

All UHart students must be vaccinated against COVID-19 by the fall. Students should submit vaccine information by Aug. 15. Learn more about the vaccine requirement

University of Hartford - image gallery 1

Thông tin chung

University of Hartford (UHart) là trường đại học tư thục nằm ở West Hartford, Connecticut, Hoa Kỳ. Trường có nhiều khóa học cấp bằng ở cả bậc đại học và cao học. Hartford nằm ở giữa thành phố New York và Boston, hai thành phố này cách nhau khoảng 2 giờ đi bộ, đây cũng là một trong những thành phố lâu đời nhất ở Hoa Kỳ.

Trường tọa lạc trên một diện tích rộng lớn lên đến 350 héc ta, với không gian xanh mát thoáng đãng và những con đường rợp bóng cây xanh. Sông Park chảy qua trường, ngăn cách khu học đường và khu dân sinh. Trường có khoảng 6.800 sinh viên đang theo học, đại diện cho 48 tiểu bang và 46 quốc gia.

Trường có 7 khoa đào tạo hơn 100 khóa học cấp bằng đa dạng ở nhiều lĩnh vực, từ kinh doanh, khoa học và kỹ thuật đến mỹ thuật, âm nhạc và ngôn ngữ. Sinh viên được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ với tỷ lệ giảng viên/sinh viên trung bình là 1:9, điều này giúp người học có nhiều thời gian tiếp xúc với gia sư và được tiếp cận với phương pháp học tập phù hợp với bản thân hơn. Đa số các khoá học khuyến khích sinh viên học nhóm và học kèm một, đồng thời sử dụng nhiều phương pháp khác nhau từ nghiên cứu đến thuyết trình và học tập dựa trên bài tập.

Về cơ sở vật chất, trường có một thư viện chính khá toàn diện với hàng trăm nghìn ấn phẩm và tư liệu nghiên cứu, một trung tâm biểu diễn nghệ thuật hiện đại và phòng thể thao được trang bị đầy đủ. Trong trường còn có nhiều quán cà phê với thực đơn đa dạng và lành mạnh, một cửa hàng tiện lợi và một bưu điện.

University of Hartford là một cơ sở giáo dục cấp tiến và cởi mở, nhiều cựu sinh viên của trường đã gặt hái được những thành tựu lớn lao trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp của trường phải kể đến tổng thống El Salvador; giám đốc điều hành của ESPN và Stanley Black & Decker; các nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng và các nhà sản xuất sân khấu đạt nhiều giải thưởng; người dẫn chương trình phát thanh và thậm chí cả các phi hành gia của NASA.

University of Hartford - image gallery 2

Thông tin mới

Cơ sở vật chất mới dành cho nghiên cứu kỹ thuật và y tế

Trung tâm Kỹ thuật và Y tế tiên tiến Francis X. và Nancy Hursey là một công trình hiện đại vừa được đưa vào hoạt động với nhiều phòng học, phòng thí nghiệm mới dành riêng cho chuyên ngành chăm sóc sức khỏe và chẩn đoán. Toà nhà có các phòng mô phỏng y tế được trang bị đầy đủ, với các không gian được thiết kế để đánh giá khả năng, sức mạnh và điều hòa của con người, phân tích chuyển động, đánh giá sức khỏe và thể chất cũng như phục hồi chức năng và thể chất.

Các phòng thí nghiệm Kỹ thuật và Công nghệ được trang bị thiết bị và nguồn lực chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như robot, an ninh mạng và in 3D sẽ giúp sinh viên có thêm kiến thức, kỹ năng cần thiết để giành được lợi thế cạnh tranh khi làm việc trong các lĩnh vực hiện tại và mới nổi. Tòa nhà còn có không gian riêng cho hoạt động thiết kế, chế tạo và nghiên cứu, là nơi lý tưởng để giảng dạy thực hành và học tập hiệu quả.

Chương trình cấp bằng mới

Chương trình cấp bằng cấp tốc (Cử nhân Kinh doanh 3 năm + MBA/MSAT 1 năm)

Sinh viên theo học chương trình Cử nhân Khoa học mới này có thể chọn một trong bảy chuyên ngành đại học và một chương trình cấp tốc để hoàn thành khóa học chỉ trong ba năm. Sau khi hoàn thành chương trình Cử nhân, sinh viên có thể học ngay lên MBA hoặc thạc sĩ Kế toán và Thuế toàn thời gian.

Nhà trường sẽ phân công một cố vấn học tập để hỗ trợ và hướng dẫn sinh viên tận tình trong suốt thời gian học, đồng thời sinh viên còn có thể tham gia vào cộng đồng học tập đa dạng và năng động với các sinh viên khác cũng theo học Chương trình Kinh doanh Cấp tốc 3+1.

Cử nhân Khoa học, Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ

Trường là cơ sở đào tạo duy nhất ở Connecticut giảng dạy chuyên ngành kỹ thuật hàng không vũ trụ tiên phong STEM, khoá học sẽ cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục toàn diện về kỹ thuật và thiết kế hàng không vũ trụ. Khóa học cung cấp nhiều kiến thức về kỹ thuật và giúp sinh viên tiếp cận với các thiết bị cũng như cơ sở vật chất của Khoa Cơ khí, Hàng không Vũ trụ và Kỹ thuật Âm thanh.

University of Hartford - image gallery 3

Các trường và khoa thành viên

Trường có 7 khoa và trường thành viên bao gồm:

Trường Nghệ thuật và Khoa học (College of Arts and Sciences)

Giảng dạy 23 chuyên ngành bậc đại học, 26 chuyên ngành phụ, 6 chương trình cao học và nhiều chương trình đào tạo liên ngành. Đây là đơn vị lớn nhất trong số bảy đơn vị thành viên của trường. Sinh viên có thể theo học tất cả mọi lĩnh vực từ sinh học và truyền thông cho đến điện ảnh và tâm lý học.

Trường Kinh doanh Barney (Barney School of Business)

Barney nằm trong nhóm 5% các trường kinh doanh hàng đầu thế giới (được AACSB công nhận) với nhiều chương trình học cấp bằng để sinh viên lựa chọn bao gồm: 7 chương trình bậc đại học, 9 chương trình phụ, 4 chương trình cao học, 4 chương trình cao học bằng kép và 11 chương trình chứng chỉ cao học ở nhiều chuyên ngành đa dạng từ kế toán đến phân tích kinh doanh.

Trường Giáo dục Điều dưỡng và Y tế (College of Education, Nursing and Health Professions - ENHP)

Khi theo học tại ENHP, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng phù hợp với chuyên môn công việc, được học tập trong môi trường mang tính cộng tác cao, đồng thời còn được tham gia các hoạt động học tập và nghiên cứu thực tiễn cùng giảng viên. ENHP duy trì quan hệ với nhiều đối tác nổi bật trong phạm vi địa phương, quốc gia và cả quốc tế để làm phong phú thêm trải nghiệm của sinh viên.

College of Engineering, Technology, and Architecture (CETA)

CETA được Business Insider công nhận là một trong 14 trường kỹ thuật trên cả nước dẫn đầu về mức lương cho nhân viên lâu năm và chương trình học có chứng nhận chuyên môn, nhờ đó trở thành địa điểm học tập hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế. 

The Hartt School

The Hartt School trực thuộc University of Hartford và là một cơ sở đào tạo toàn diện về nghệ thuật biểu diễn. Trường có nhiều chương trình học hiện đại về các lĩnh vực âm nhạc, khiêu vũ và kịch nghệ. Giảng viên của trường, vốn là những nghệ sĩ danh tiếng đã từng tham gia biểu diễn và giảng dạy trên toàn thế giới, sẽ dẫn dắt sinh viên theo đuổi mục tiêu sự nghiệp của mình.

Trường Nghệ thuật Hartford (Hartford Art School)

Có khoảng 310 sinh viên đang theo học bậc đại học tại Hartford Art School. Giảng viên của trường đều là các họa sĩ, nhà thiết kế và sử gia đang hoạt động chuyên môn. Trường giảng dạy 8 bộ môn nghệ thuật trong phòng và lịch sử hội họa.

Hillyer College

Các giáo sư của Hillyer College luôn tận tình hỗ trợ để sinh viên thành công trong quá trình chuyển tiếp từ bậc phổ thông lên đại học. Sinh viên thường được tuyển sinh theo diện bằng kép để vừa được nâng cao kỹ năng học thuật vừa có thể theo đuổi con đường sự nghiệp đã chọn.

University of Hartford - image gallery 4

Tại sao nên học ở đây?

Về mặt học thuật

University of Hartford có nhiều khóa học cấp bằng và môi trường học tập kết nối. Sinh viên được trải nghiệm hình thức học tập theo hướng cá nhân nhờ tỷ lệ giảng viên/sinh viên ở mức lý tưởng dù có đến 5.000 sinh viên bậc đại học đang theo học tại trường.

97 chuyên ngành bậc đại học đang được giảng dạy tại trường mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội để chuẩn bị sẵn sàng cho sự nghiệp trong tương lai. Sinh viên được học tập trong một môi trường với tinh thần hỗ trợ cao, có sự kết hợp mạnh mẽ giữa nghiên cứu, giảng dạy và tham gia hoạt động cộng đồng, thu hút các học giả hàng đầu thế giới, các nghệ sĩ thị giác và biểu diễn danh tiếng, cũng như những lãnh đạo đầu ngành nhằm mang lại cho sinh viên những hỗ trợ tốt nhất.

Kiểm định chất lượng giáo dục

University of Hartford đã nhận được chứng nhận của Hiệp hội Các trường và Đại học New England (New England Association of Schools and Colleges - NEASC). Trường luôn tìm kiếm và được các cơ quan kiểm định chuyên môn đánh giá mức cao nhất cho các chương trình đào tạo của mình. Điều này sẽ cho phép sinh viên quốc tế tự tin trở về nước sau khi tốt nghiệp với tấm bằng được công nhận.

Đời sống sinh viên phong phú

UHart không chỉ đơn giản là những trò chơi thú vị mà còn rất nhiều điều khác chờ bạn khám phá. Sinh viên của UHart học chăm chơi giỏi và có vô vàn lựa chọn thư giãn hấp dẫn. Trường khuyến khích sinh viên tham gia nhóm thể thao nội bộ, ban quản trị sinh viên, hoặc một trong số hơn 100 câu lạc bộ và hội nhóm trong trường.

Thông tin về thành viên của Khoa: Ken Goldstein

Ken Goldstein là một nhà hành nghề và nghiên cứu, làm việc với vai trò là Hướng dẫn viên Lâm sàng về Quản lý Rủi ro và Bảo hiểm tại UHart. Sau khi lấy được bằng Cử nhân chuyên ngành Luật và Xã hội của Binghamton University và bằng luật của Western New England University School of Law, ông đã công tác 17 năm trong ngành bảo hiểm để phấn đấu từ vị trí luật sư yêu cầu bồi thường tại legacy Chubb lên vị trí Phó chủ tịch kiêm Giám đốc trách nhiệm truyền thông và an ninh mạng thế giới sau đó là Phó chủ tịch kiêm Giám đốc mảng truyền thông.

Goldstein hiện đang chuyên tâm nghiên cứu các lĩnh vực An ninh mạng, Truyền thông và Quản lý Rủi ro, đồng thời ông cũng là thành viên tích cực trong Hội đồng Điều hành của CLM Cyber Claims College và Ban Cố vấn của Nassau Re/Imagine

Tại UHart, ông hiện đảm nhiệm giảng dạy môn Nguyên tắc Quản lý Rủi ro và Bảo hiểm, chương trình InsurTech sáng tạo, Quản lý Rủi ro An ninh Mạng và Bảo hiểm, đây là một vấn đề nhức nhối hiện nay và đại diện cho một thị trường mới nổi rộng lớn. 

Video thumb

Barney School

Barney School of Business là một trong những trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới với chương trình giảng dạy luôn được đổi mới để tạo nền tảng giúp sinh viên trở thành những chuyên gia kinh doanh và lãnh đạo trong tương lai.

Kể từ khi thành lập vào năm 1958, trường đã được công nhận rộng rãi về phương pháp giảng dạy thực hành và mức độ tương tác cao giữa sinh viên và giảng viên trong các chương trình học trong đó có chương trình Sẵn sàng làm việc sáng tạo của trường. Các chương trình cấp bằng của trường đều tập trung vào các lĩnh vực có nhu cầu nhân lực cao và do đội ngũ giảng viên uy tín giảng dạy trong điều kiện cơ sở vật chất được xếp hạng hàng đầu, giúp sinh viên tự tin và gặt hái nhiều thành công. Đây là lý do vì sao Barney School of Business có thể lọt vào nhóm 5% các trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới được AACSB công nhận.

Điểm nổi bật của Barney School of Business

 • 2 chương trình STEM bậc đại học: Phân tích Kinh doanh và Kinh tế Quản lý, và Quản lý Rủi ro và Bảo hiểm.
 • Mới đây, trường vừa mở rộng thêm không gian học tập và sinh hoạt chung hiện đại, sử dụng công nghệ cao. Phòng giao dịch David C. Lincoln và Phòng thí nghiệm phân tích được lắp đặt Cổng thông tin Bloomberg giúp triển khai chương trình giảng dạy trải nghiệm sáng tạo thực tế. Barney School vừa được Bloomberg vinh danh là Đối tác Học tập Trải nghiệm.
 • 100% sinh viên hoàn thành khóa thực tập tại các công ty đối tác của trường. Nhiều sinh viên được giữ lại làm việc cố định sau khi hoàn thành khóa thực tập.
 • Các trung tâm dự án hợp tác trong ngành. Barney School of Business luôn nỗ lực tăng cường hoạt động nghiên cứu và tìm hiểu lý thuyết cũng như thực hành trong kinh doanh, đồng thời thành lập một số trung tâm học thuật bao gồm Viện Công nghệ Rủi ro và Đột phá, Trung tâm Nhân dân Liên hiệp (RC Knox), Trung tâm Doanh nhân và Trung tâm Khởi nghiệp Phụ nữ.
 • Sinh viên của Barney giành được giải nhất trong cuộc thi Thử thách Quản lý Rủi ro Quốc tế Spencer-RIMS năm 2021. Đọc thêm.

Bất kể là ước mơ lọt vào danh sách Fortune 500, xây dựng liên doanh kinh doanh đột phá, hỗ trợ một tổ chức phi lợi nhuận hay thành tích tương tự, không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của phương pháp giáo dục của Barney đối với sự thành công trong tương lai của sinh viên tốt nghiệp.

University of Hartford - image gallery 6

Những chia sẻ của sinh viên

Bilal Nizami '21, chuyên ngành chính Kế toán, chuyên ngành phụ Phân tích kinh doanh

“Trải nghiệm của tôi tại Uhart thật tuyệt vời. Bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, UHart đã cho tôi tiếp cận với nhiều cơ hội hữu ích. Trong đó phải kể đến các trại đào tạo tiếp tục, các hoạt động nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho công việc của Barney và các sự kiện khác do Barney tổ chức như mocktail, ngày thăm quan công ty và các khóa học khác nhau như BAR 211.”

Kyra Smolkis '19, chuyên ngành Tài chính

“Ngay từ lần đầu tôi đến trường, Hiệu trưởng đã khẳng định rõ ràng rằng Barney School cực kỳ chú trọng đến sự thành công của mỗi sinh viên. Tôi không cảm thấy mình là một sinh viên kinh doanh phổ thông, tôi mong muốn có được thành công, đồng thời nhà trường và các giáo sư của tôi cũng hy vọng tôi thành công. Phòng giao dịch thực sự rất tuyệt vời, tôi nghĩ nó giúp ích đáng kể để sinh viên của Barney School trải nghiệm học tập theo hướng thực hành.”

Nicole Etta '20, chuyên ngành Bảo hiểm và Quản lý Rủi ro

“Tất cả các giáo sư kinh doanh của tôi đã giúp tôi thoát ra khỏi vùng an toàn của mình. Tôi đã gặp rất nhiều người tuyệt vời khi còn ở UHart. Tôi xây dựng được những mối liên hệ lâu dài và tôi vô cùng biết ơn vì điều đó. Lựa chọn học tập tại UHart là quyết định đúng đắn nhất của tôi.”

Đời sống tại học xá

Đời sống tại học xá là một phần quan trọng trong trải nghiệm học tập của sinh viên tại University of Hartford. Nhà trường cam kết sẽ cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội để phát triển cả về trí tuệ và kỹ năng xã hội. Trong đó bao gồm cơ hội để kết nối với các sinh viên khác, tích cực tham gia vào cộng đồng dân cư, học cách xử lý thích hợp khi xảy ra xung đột và tuân thủ các giá trị chung của cộng đồng trong trường. Khoảng 85% sinh viên đại học sống trong học xá còn sinh viên năm nhất sẽ có 2 lựa chọn nhà ở:

Khu Hawk

Khu Hawk có phòng đôi với đầy đủ tiện nghi ở phòng tắm và không gian học tập ở hành lang. Các phòng đều có truyền hình cáp và kết nối internet tốc độ cao. Khu này được sắp xếp theo chủ đề quanh Cộng đồng Học tập Khu dân cư, nên sinh viên sẽ được sống cùng các bạn có cùng sở thích hoặc cùng khoá học với mình. Các chủ đề bao gồm sức khỏe, dịch vụ cộng đồng, gắn kết toàn cầu, STEM-C và nghệ thuật sáng tạo.

Khu phức hợp A đến D

Khu phức hợp A đến D là ký túc xá tiêu chuẩn kiểu phòng suite dành cho sinh viên năm nhất với các phòng đôi, có phòng tắm và tiện ích học tập trong phòng. Các phòng cũng được trang bị truyền hình cáp và kết nối internet tốc độ cao. Mỗi khu phức hợp đều có thiết bị giặt là, không gian học tập và máy lạnh.

University of Hartford - image gallery 7

Hỗ trợ và đảm bảo an toàn cho sinh viên

Trung tâm Hỗ trợ Thành công cho Sinh viên (CSS) giúp sinh viên tiếp cận những nguồn lực và hỗ trợ cần thiết để chuyển tiếp thành công lên đại học. CSS giúp sinh viên:

 • Gia sư miễn phí
 • Quản lý thời gian
 • Cân nhắc nên tham gia vào câu lạc bộ nào để phát triển các kỹ năng xã hội
 • Tìm hiểu các lựa chọn của chuyên ngành học
 • Giải quyết các vấn đề cá nhân
 • Sắp xếp một buổi gặp hằng tuần để kiểm tra tình hình hiện tại

Trung tâm Quốc tế hỗ trợ sinh viên quốc tế trong mọi việc từ thị thực và kế hoạch du lịch để kết nối với các câu lạc bộ và tổ chức.

Dịch vụ Tư vấn và Tâm lý (CAPS) cung cấp dịch vụ miễn phí và riêng tư cho sinh viên đại học toàn thời gian. Có nhiều dịch vụ tư vấn tâm lý đa dạng và các lựa chọn tư vấn ngắn hạn, bao gồm tư vấn cá nhân, theo nhóm và theo cặp. Các cố vấn của CAPS luôn tận tâm để đảm bảo sức khỏe tâm thần cho cộng đồng sinh viên tại UHart, đồng thời có thể giới thiệu sinh viên đến các chuyên gia và bác sĩ ở ngoài trường.

Tất cả sinh viên đều được tiếp cận với các dịch vụ nghề nghiệp và các nguồn lực để hỗ trợ họ trong quá trình tìm kiếm việc làm. Sinh viên có thể tham gia các buổi tư vấn riêng với cố vấn nghề nghiệp cũng như tiếp cận với các hình thức hỗ trợ trực tuyến liên quan đến lĩnh vực của mình.

An toàn cho sinh viên

Tổ chức An toàn Công cộng giúp đảm bảo cộng đồng tại trường có một môi trường an toàn, trong đó sinh viên có thể học tập, sống, làm việc và phát triển. Tổ chức này hoạt động 24/7. Trong năm học, sinh viên có thể được bổ sung vào đội ngũ làm việc ở tổ chức.

Trụ sở chính của Tổ chức An toàn Công cộng nằm ở phía đông bắc học xá tại một khu phức hợp dùng chung cơ sở vật chất với trường.

University of Hartford được chia thành các khu có nhân viên an ninh đi bộ, đi xe đạp và ô tô để tuần tra. Các nhân viên luôn túc trực và được đào tạo chuyên nghiệp để có thể hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến an toàn cá nhân và tài sản. Họ rất dễ nhìn thấy và dễ nhận dạng trong học xá, luôn luôn hiện diện để đảm bảo an toàn và yên tâm cho mọi người.

close