Troy University Thông tin chung Vietnamese users

center for international programs

Study in the U.S. with TROY.  With more than 60 countries represented on our Troy campus, we are often called "Alabama's International University!"  TROY gives you the tools and environment to develop critical thinking skills while studying in one of over 225 programs.  Serving ESL, undergraduate and graduate students, TROY welcomes you to join our diverse community.

Apply NOW

 

 

International Student Information

Video thumb

Thông tin chung

Với hơn 1.000 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới, Troy University đang giữ vững danh hiệu là trường đại học quốc tế của Alabama. Troy là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa, ý tưởng và trải nghiệm, cung cấp các cơ hội học tập phong phú cho sinh viên trong lĩnh vực học thuật lẫn hoạt động ngoại khóa.

Sinh viên tương lai được tự do lựa chọn nhiều chương trình đại học và sau đại học trên nhiều lĩnh vực khác nhau để theo đuổi đam mê của mình, được sống và làm việc ngay trong một môi trường cộng đồng toàn cầu. Troy khuyến khích và hỗ trợ sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Các khóa học thường được giảng dạy bằng tiếng Anh và một khóa học hè ESL luôn được cung cấp để đảm bảo sinh viên có thể tự tin bắt đầu chương trình học của mình. Có một số học bổng dành cho sinh viên trong nước lẫn quốc tế cũng như các lựa chọn hỗ trợ cho các khóa học trực tuyến và cho những ai xuất thân từ quân đội hoặc đã có gia đình.

Trường có bốn cơ sở, trong đó cơ sở chính nằm ở trung tâm thành phố Troy, trong một khu vực có cảnh quan tuyệt vời, những đồi thông thơ mộng, những con đường mòn và một đầm phá nhỏ. Đặc biệt nổi bật là một sân khấu ngoài trời có kiến trúc hình vòng và các cơ sở thể thao hiện đại, đảm bảo mang lại trải nghiệm giảng đường vượt xa phạm vi các khóa học được cung cấp. Môi trường xã hội sôi nổi với các sự kiện miễn phí do cộng đồng sinh viên quốc tế tổ chức tại khuôn viên trường và các sự kiện thể thao cũng là điểm thu hút xã hội chính của Troy.

Với chất lượng giảng dạy và tỷ lệ giáo viên-sinh viên trên mức trung bình quốc gia, bằng cấp của Troy University là hành trang vững chắc cho sinh viên trên con đường sự nghiệp hoặc nghiên cứu cao hơn.

Troy University - image gallery 2

Thông tin mới

Gần đây, Troy University đang nhận được một số khoản đầu tư, bao gồm các khoản tài trợ để cải thiện cơ sở đào tạo của khoa điều dưỡng và cung cấp thiết bị thiết kế kỹ thuật số mới cho năm học sắp tới.

Vào mùa thu này, một loạt lớp học in 3D mới và đang nổi sẽ được cung cấp. In 3D cho Nghệ thuật và Công nghiệp là một chương trình mới, thú vị cho phép sinh viên học cách chế tạo và tạo hình kỹ thuật số. Sinh viên sẽ được truyền đạt đầy đủ những tiến bộ cập nhật trong công nghệ và công nghiệp. Khóa học này cũng mang đến cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp địa phương, nâng cao kinh nghiệm và khả năng được tuyển dụng của sinh viên.

Trong năm học, sinh viên sẽ có cơ hội nhận được các học bổng dựa trên thành tích mới, bao gồm Giải thưởng Học giả Thiên niên kỷ nhằm tài trợ học phí, nhà ở và thậm chí là chi phí ăn uống cho sinh viên năm nhất đạt điểm đầu vào theo yêu cầu.

Đội bóng nổi tiếng của trường, Troy Trojans, dự định sẽ có trận “ra quân” vào ngày 24 tháng 10 mùa thu này. Những sự kiện thể thao này là cách tuyệt vời để sinh viên mới gặp gỡ các bạn cùng lớp trong môi trường tập thể và cũng là cách để giới thiệu về văn hóa thể thao ở Mỹ.

Troy University - image gallery 3

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng của đội ngũ giảng viên được chứng thực thông qua những nhận xét nhất quán của những ai đã theo học tại Troy. Trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nhưng sự quan tâm và chú trọng kết nối với sinh viên của đội ngũ giảng viên là điều thường được nhắc đến. Chương trình dạy kèm miễn phí; tỷ lệ giảng viên/sinh viên 15:1 vượt mức trung bình quốc gia 18:1, cho phép đội ngũ giảng viên có thể kèm cặp từng cá nhân và mang lại mức độ gắn kết, truyền cảm hứng cho sinh viên phát huy hết tiềm năng của họ.

Những giảng viên tận tâm này cũng không ngừng hướng dẫn hỗ trợ quá trình trưởng thành của sinh viên, cung cấp cho họ kiến thức và sự tự tin để đảm bảo cho sự thành công của họ sau khi tốt nghiệp. Để hỗ trợ cộng đồng sinh viên quốc tế rộng lớn của mình, Troy cung cấp dịch vụ hỗ trợ tiếng Anh quanh năm ở nhiều cấp độ khác nhau, giúp sinh viên có thể học tập hiệu quả và giao tiếp thoải mái với giảng viên và các sinh viên khác.

Troy University - image gallery 4

Cơ cấu khoa

Troy University có năm trường chuyên khoa, mỗi trường tập trung vào một lĩnh vực giáo dục cụ thể. Trải đều bốn khu học xá, các cơ sở giáo dục của Troy bao gồm Trường Khoa học và Nghệ thuật, Trường Truyền thông và Mỹ thuật, Trường Sư phạm, Trường Y tế và Dịch vụ Nhân sinh, và Trường Kinh doanh Sorrell. Năm đơn vị này phục vụ hơn 260 chương trình đại học và sau đại học được quốc tế công nhận, nhiều trường trong số đó đã được Princeton ReviewMilitary Times công nhận là một trong những trường tốt nhất khu vực Đông Nam và trên cả nước.

Các khóa học chính bao gồm kinh doanh, tâm lý học và tư pháp hình sự. Khoa Y tế và Dịch vụ Nhân sinh của trường sở hữu các trang thiết bị hàng đầu trong ngành điều dưỡng và giáo dục. Ngoài ra, Troy còn được biết đến với các chương trình cấp bằng trực tuyến cực kỳ thành công, cho phép sinh viên được cấp bằng chính thức từ xa. Các khóa học buổi tối cũng được cung cấp như một phần trong cam kết hỗ trợ sinh viên đi làm và sinh viên đã có gia đình.

Troy University - image gallery 5

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên quốc tế phải hoàn thành Đơn xin nhập học quốc tế, bao gồm bản sao chứng thực bảng điểm cho các năm học từ 10 đến 12 và bằng tốt nghiệp. Các tài liệu khác gồm cam kết hỗ trợ tài chính, trang nhận dạng hộ chiếu và chứng chỉ trình độ tiếng Anh. Yêu cầu đầu vào đối với trình độ tiếng Anh là 61 điểm TOEFL, hoặc 5.5 điểm IELTS (tổng trung bình các điểm thành phần).

Đối với các sinh viên không đáp ứng các yêu cầu này, vào mùa hè, trường sẽ cung cấp một khóa học tiếng Anh được kiểm định để đảm bảo sinh viên đạt được trình độ tối thiểu trước khi học kỳ bắt đầu. Trong năm, Troy cung cấp một chương trình tiếng Anh tăng cường với sáu cấp độ, phục vụ cho các sinh viên có năng lực và lịch học khác nhau. Sinh viên đến từ Canada, Anh, Ireland, Úc, New Zealand và một số quốc gia vùng Caribe không cần phải nộp chứng chỉ ngoại ngữ.

Đối với tuyển sinh sau đại học, người nộp đơn phải có bằng tú tài cấp bởi một trường đại học được công nhận trong khu vực với điểm trung bình tối thiểu là 2,5 và phải cung cấp thư giới thiệu chính thức.

Troy University - image gallery 6

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Trường cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội học bổng. Điều kiện nhận những học bổng này thường dựa trên thành tích học tập với các yêu cầu về điểm trung bình, nhưng cũng có các gói hỗ trợ dựa trên vị trí địa lý, khả năng viết luận, sự xuất sắc trong âm nhạc và biểu diễn hoặc các lĩnh vực nghiên cứu cụ thể. Troy University có một mạng lưới các nhà tài trợ hào phóng hỗ trợ các chương trình này, cho phép nhiều người hơn được tiếp cận với giáo dục đại học.

Trường cung cấp vô số học bổng ở bậc đại học và sau đại học. Sinh viên đại học có điểm trung bình từ 3,7 trở lên sẽ được miễn học phí và chỗ ở. Ngoài ra, còn có một số giải thưởng dành riêng cho từng chương trình đào tạo, bao gồm Giải thưởng Học giả Sorrell được trao cho sinh viên ngành kế toán, kinh tế hoặc kinh doanh toàn cầu dưới hình thức bảo chứng trong phạm vi từ 1.500 USD đến 3.000 USD cho năm học và người nhận sẽ đóng vai trò là đại sứ sinh viên trong năm học này.

Ở bậc sau đại học, sinh viên quốc tế có thư mời nhập học vô điều kiện có thể đăng ký Học bổng Quốc tế, miễn là phải đăng ký tối thiểu chín tín chỉ mỗi học kỳ và duy trì điểm tích lũy 3.10. Đáp ứng điều kiện này, sinh viên sẽ được miễn học phí ngoài tiểu bang và được trợ cấp một khoản trị giá 7.500 USD hàng năm. Ngoài những học bổng này, còn có nhiều học bổng và chương trình tài trợ khác dành cho sinh viên học trực tuyến và sinh viên đã có gia đình.

Troy University - image gallery 7

Cơ hội nghề nghiệp

Với một loạt các khóa học cấp bằng chuyên môn, sinh viên Troy University có nhiều cơ hội mở rộng kiến thức trên nhiều lĩnh vực, trở thành những sinh viên tốt nghiệp đa năng và dễ dàng tìm việc, sẵn sàng hướng tới sự nghiệp hoặc học lên cao. Các kỳ thực tập được cung cấp trong suốt chương trình sẽ giúp sinh viên trang bị cho cuộc sống ngoài xã hội. Trung tâm nghề nghiệp của Troy University là một tài nguyên tuyệt vời để sinh viên tìm kiếm kinh nghiệm làm việc tập trung vào sự nghiệp và sử dụng mạng lưới hỗ trợ của các cựu sinh viên Troy để có sự chuyển dịch suôn sẻ.

Trong vòng hai năm sau khi tốt nghiệp, 88% sinh viên tốt nghiệp tại Troy có việc làm với mức thu nhập bình quân khoảng 30.100 USD (bắt đầu), cao hơn mức trung bình toàn quốc khoảng 23.000 USD.

Hơn nữa, sinh viên tốt nghiệp Troy University thường hoàn thành chương trình học với khoản nợ vay ít hơn khoảng 37% so với mức trung bình quốc gia, điều này mang lại giá trị gia tăng bằng cấp của Troy trong ngắn hạn cũng như mang lại nhiều tự do tài chính hơn cho sinh viên sắp tốt nghiệp trong giai đoạn sắp tới của cuộc đời họ.

close