Governors State University - image gallery 1

Thông tin chung

Đại học Governors State (GSU) tọa lạc tại University Park, Illinois, cung cấp hơn 60 chương trình đào tạo trong các lĩnh vực kinh doanh, công nghiệp, y tế, văn chương và sư phạm. Trường tự hào với những lớp với quy mô nhỏ, chỉ 18 sinh viên trong năm học đầu tiên. Điều này cho phép giảng viên theo sát và hỗ trợ sinh viên tốt hơn trong việc học.

Cơ sở vật chất của GSU bao gồm một trung tâm thể chất hiện đại, có hồ bơi chia làn kiểu Olympic, phòng tập thể hình, sân thể thao và hệ thống máy tập. Ngoài ra trường còn có phòng triển lãm nghệ thuật thị giác, phòng máy tính, phòng thực hành điều dưỡng và Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật – được mệnh danh là tốt nhất trong khu vực.

Trong thời gian học tập của mình, sinh viên có thể tiếp cận Văn phòng Hướng nghiệp của GSU, nơi bạn sẽ được giúp đỡ và hỗ trợ trong tất cả các bước phát triển sự nghiệp, từ tìm kiếm thực tập, cơ hội việc làm cho đến viết sơ yếu lý lịch và thư xin việc. Ngoài ra trung tâm còn có hỗ trợ sinh viên khuyết tật, trung tâm trông trẻ và dịch vụ tư vấn bảo mật.

GSU có hơn 70 câu lạc bộ và nhóm hội dành cho sinh viên, trải dài từ đội tuyển thể thao, câu lạc bộ khiêu vũ cho đến một tờ báo của riêng sinh viên. Đây là cơ hội để những bạn có nguyện vọng trở thành nhà báo và biên tập viên có thể tích lũy trải nghiệm cho CV. Bạn cũng có thể tham gia các hoạt động thiện nguyện và sáng kiến lãnh đạo để góp phần hỗ trợ cộng đồng.

Nhà trường khuyến khích sinh viên dành thời gian theo học tại một quốc gia khác nhằm tích lũy trải nghiệm văn hóa và trở thành công dân toàn cầu. GSU cung cấp một loạt các chương trình đa dạng, phù hợp với sở thích của mỗi sinh viên để tất cả mọi người đều có thể tận dụng cơ hội này.

Governors State University - image gallery 2

Thông tin mới

Governors State kỷ niệm 50 năm thành lập với chương trình Birthday Bash

GSU đã kỷ niệm 50 năm thành lập và truyền thống giáo dục xuất sắc của trường vào năm 2019 với một ngày đầy ắp các hoạt thú vị, cùng sự tham gia của các gia đình và cộng đồng nhà trường, theo sau là một buổi hòa nhạc được tổ chức tại Park Forest. Ngày hội thành lập trường đã chào đón sinh viên, cựu sinh viên, và cả đội ngũ giảng viên hiện tại, các giảng viên đã về hưu, cũng như các thành viên đến từ cộng đồng địa phương.

GSU được thành lập vào ngày 17 tháng 7 năm 1969 sau một sáng kiến táo bạo, với mục đích tạo lập một hình mẫu mới cho giáo dục phi rào cản. Thập niên 60 là thời điểm của khám phá và thám hiểm. Sự kiện tàu vũ trụ Apollo 11 đưa con người lần đầu tiên đặt chân lên mặt trăng đã chứng minh không điều gì là không thể. GSU chính là hiện thân của tinh thần sáng tạo này, và điều đó cũng đã được tiếp tục cho đến ngày nay thông qua các chương trình đào tạo và nền giáo dục mà nhà trường mang lại, đem đến một ảnh hưởng tích cực đến đời sống sinh viên.

Governors State University - image gallery 3

Chất lượng giảng dạy

Trường tự hào bởi các tiêu chuẩn học thuật xuất sắc được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Cao học của Hiệp hội Cao đẳng và Đại học Bắc Trung.

GSU hiểu rằng sinh viên của trường xứng đáng nhận được những tiêu chuẩn học thuật cao quý nhất. Các chương trình đào tạo của GSU luôn nhận được sự công nhận của các tổ chức kiểm định chuyên nghiệp, bao gồm chứng nhận AACSB đối với Trường Kinh doanh, chứng nhận CAPTE cho chương trình Vật lý trị liệu, và chứng nhận CACREP với chương trình Tư vấn, cùng nhiều kiểm định uy tín khác.

Có rất nhiều chương trình đào tạo toàn diện tại mỗi trường trực thuộc của GSU, dưới sự giảng dạy của những giáo viên chất lượng, vốn là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn. Đặc biệt, GSU còn tổ chức lớp học theo quy mô nhỏ, đảm bảo người học có thời gian tương tác với đội ngũ giảng viên và tạo nên một môi trường học thuật tối ưu.

Governors State University - image gallery 4

Cơ cấu khoa

Dưới đây là những trường trực thuộc Đại học Governors State:

Trường Văn chương & Khoa học

Trường Văn chương và Khoa học (CAS) mở ra một loạt các chương trình cấp bằng cử nhân, cao học và các khóa học cấp chứng chỉ, trong đó mỗi chương trình đều trang bị cho người học một nền tảng vững mạnh về lĩnh vực mà bạn quan tâm, đồng thời cung cấp trải nghiệm thực tế với công nghệ mới nhất. Các chương trình CAS khuyến khích sinh viên thể hiện sự sáng tạo và chuẩn bị hành trang để tạo dựng thành công tại những môi trường khác nhau.

Trường Kinh doanh

Trường Kinh doanh cung cấp những khóa học kết hợp cả lý thuyết và thực tiễn. Các khóa học được giảng dạy bởi những giảng viên biết kết hợp yếu tố nghiên cứu với ý tưởng cũng như kinh nghiệm thực tế, giúp các cựu sinh viên GSU đứng trong hàng ngũ lãnh đạo tại tổ chức làm việc sau này.

Trường Sư phạm

Trường Sư phạm cung cấp các chương trình đã qua kiểm định thuộc các lĩnh vực tâm lý, tư vấn và sư phạm, dưới sự giảng dạy của các giáo sư hàng đầu trong những lớp học quy mô nhỏ. Các khóa học này đều đã được ISBE công nhận, cũng như đạt các kiểm định CACREP và NCATE/CAEP.

Trường Y tế và Dịch vụ Nhân sinh

Trường Y tế và Dịch vụ Nhân sinh mang đến cơ hội và chương trình đào tạo cho các học viên có nguyện vọng trở thành những chuyên gia được nhà tuyển dụng săn đón.

Governors State University - image gallery 5

Yêu cầu tuyển sinh

Điểm IELTS tối thiểu bắt buộc cho sinh viên quốc tế là 6.0 về học thuật, mặc dù trong một số chương trình học có thể bắt buộc số điểm cao hơn.

Ứng viên quốc tế phải đạt các kết quả TOEFL sau đây để theo học chương trình đã chọn:

Học đại học

  • Thi trên giấy - 500
  • Thi trên máy tính - 173
  • Thi trên Internet (iBT) - 68

Chương trình Sau đại học

  • Thi trên giấy - 550
  • Thi trên máy tính - 213
  • Thi trên Internet (iBT) - 80

Tiến sĩ

  • Thi trên giấy - 577
  • Thi trên máy tính - 233
  • Thi trên Internet (iBT) - 91

Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai (ESL)

Chương trình Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai của trường sẽ giúp bạn rèn luyện các kỹ năng đọc, viết và nói tiếng Anh thông qua một khóa Tiếng Anh tăng cường kéo dài 15 tuần. Giảng viên của trường sẽ hỗ trợ người học cả về ngôn ngữ cũng như giúp bạn hiểu thêm về văn hóa và môi trường xã hội Hoa Kỳ.

Mỗi tuần sẽ có 20 giờ học, trong đó có 2 giờ thực hành. Ngoài giờ lên lớp bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về văn hóa Mỹ và tất cả những gì mà thành phố Chicago có thể mang lại. Để hỗ trợ sinh viên, nhà trường còn cung cấp rất nhiều hoạt động văn hóa giá trị cùng dịch vụ sinh viên trợ giảng. GSU cũng có các chương trình đào tạo ngắn hạn trong dịp hè.

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo học chương trình ESL bán thời gian. Sinh viên bán thời gian có thể lập thời khóa biểu để theo học từ 3 đến 15 tiếng mỗi tuần.

Governors State University - image gallery 6

Vị trí

Sinh viên tại Đại học Governors State có thể khám phá các khu vực quanh trường bằng nhiều cách khác nhau như đi bộ đường dài và đạp xe. Bạn sẽ được tìm hiểu các cộng đồng khác nhau, với những loại hình giải trí, văn hóa, thể thao, trải nghiệm mua sắm cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Sinh viên có thể dễ dàng di chuyển từ trường tới khu trung tâm của Chicago. Thành phố Chicago, cái nôi toàn cầu để thực tập và làm việc, đang chờ đón các bạn sinh viên. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy dịch vụ y tế hàng đầu, các công ty công nghệ và tư vấn, những buổi hòa nhạc dang tiếng và các công ty truyền thông đẳng cấp thế giới.

Thành phố Chicago được hình thành từ nhiều khu phố đa dạng, và bạn đảm bảo sẽ tìm thấy những khu vực tập trung những cư dân am hiểu văn hóa, ẩm thực cũng như ngôn ngữ Việt. GSU luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên tiếp cận những người bạn cùng chung chí hướng để mọi người có thể chia sẻ trải nghiệm đại học với nhau.

Thành phố cũng là nơi lý tưởng để vui chơi với các lễ hội được tổ chức quanh năm, đặc biệt là vào mùa hè và mùa thu.

Governors State University - image gallery 7

Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên GSU sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ của nhà trường để tìm được con đường sự nghiệp phù hợp với bản thân, thông qua Văn phòng Hỗ trợ Việc làm.

Các tư vấn viên hướng nghiệp của GSU làm việc với sinh viên để xác định tài năng và nguyện vọng của họ. Sau khi bạn hoàn thành con đường học vấn, đội ngũ của trường sẽ song hành cùng bạn trên chặng đường tìm kiếm việc làm, tìm ra những khóa thực tập sáng giá, giúp bạn soạn một bản sơ yếu lý lịch hiệu quả và vun đắp tất cả các kỹ năng phỏng vấn để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Định hướng Sự nghiệp 4 năm sẽ từng bước đưa sinh viên từ lớp học tới môi trường làm việc bằng một quy trình được cá nhân hóa hiệu quả, giúp bạn định hướng rõ ràng ngay từ thời điểm nhập học cho tới năm cuối.

Việc làm cho Jaguar

“Việc làm cho Jaguars” sẽ mang lại cho sinh viên và cựu sinh viên của trường một diễn đàn để tìm kiếm việc làm và cơ hội thực tập cả trong và ngoài khu học xá. Sinh viên, cựu sinh viên, đội ngũ giảng viên và nhân viên của trường đều có thể nộp hồ sơ thông qua công cụ tìm kiếm này.

close