International Student Admissions

Goodwin College - image gallery 1

Thông tin chung

Cao đẳng Goodwin, đặt tại East Hartford, Connecticut, là một cơ sở đã từng nhận được nhiều giải thưởng danh tiếng, mới nhất là giải thưởng Trường Cao đẳng Vượt trội năm 2017. Trường có nhiều khóa học với mức học phí phải chăng đối với một trường cao đẳng tư thục phi lợi nhuận của bang, trong đó 92% sinh viên được nhận hỗ trợ và học bổng giúp chi trả học phí.

Nhà trường cung cấp nhiều chương trình học chú trọng vào thực tiễn việc làm, nhằm giúp sinh viên vững vàng khi tốt nghiệp, trong mọi lĩnh vực trải dài từ Kế toán đế Khoa học Sức khỏe. Những chương trình này được thiết kế để mang lại những lịch học linh động và học viên có thể kết hợp cả hình thức học trên lớp lẫn trực tuyến cũng như vào ban ngày, ban đêm hay cuối tuần. 

Có rất nhiều hỗ trợ đa dạng dành cho sinh viên tại Goodwin, trong đó bao gồm dịch vụ tư vấn, hỗ trợ sinh viên khuyến tật và cả các dịch vụ về sức khỏe tâm thần. Ngoài ra còn có Phòng Hỗ trợ Việc làm với nhiều lời khuyên từ luyện phỏng vấn đến tư vấn nghề cá nhân. Ngoài ra, Phòng còn tổ chức các hội chợ việc làm cùng các sự kiện giao lưu định kỳ để sinh viên gặp gỡ các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Sinh viên được khuyến khích tham gia các câu lạc bộ và nhóm hội của trường Cao đẳng Goodwin, trong đó có các câu lạc bộ thể thao, những câu lạc bộ gắn liền với các sở thích đặc biệt và việc làm. Nhà trường cũng rất quan tâm đến vấn đề sống xanh và là đơn vị vận hành Cộng đồng Vườn tược Trường Cao đẳng Goodwin.

East Hartford sở hữu rất nhiều công viên, trong đó có Wickham Park – với những  hồ nước, rừng cây và góc nhìn toàn cảnh xuống thành phố. Nơi này cũng chỉ cách 10 phút đi xe bus đến Hartford – thủ phủ của Connecticut và là nơi tập trung nhiều địa điểm tham quan, trong đó phải kể đến Bảo tàng Nghệ thuật Wadsworth Atheneum – bảo tàng nghệ thuật lâu đời nhất Hoa Kỳ. Ngoài ra cũng có nhiều quán bar, cà phê, nhà hát và rạp chiếu phim, với nhiều sự kiện được tổ chức hàng năm như Lễ hội nhạc Jazz Greater Hartford – lễ hội nhạc jazz mở cửa miễn phí quy mô nhất New England.

Goodwin College - image gallery 2

Thông tin cập nhật

Cao đẳng Goodwin có chương trình cử nhân kinh doanh phát triển. Các chương trình khởi nghiệp kinh doanh và sản xuất kinh doanh của trường có sự kết nối đặc biệt với nhu cầu của các tập đoàn và môi trường kinh doanh trong vùng. Goodwin được biết đến và coi trọng bởi các doanh nhân vùng New England nhờ phát triển các chương trình giáo dục và đào tạo chất lượng, dựa trên nhu cầu tuyển dụng và yêu cầu của thị trường.

Chương trình khởi nghiệp của Cao đẳng Goodwin được xây dựng dựa trên những nguyên tắc cơ bản về xây dựng, lãnh đạo và phát triển tổ chức, cũng như các phẩm chất của những nhà lãnh đạo hiệu quả - quản lý, truyền thông, kỹ năng con người, tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và đức tính kiên trì. Chương trình có một phần bắt buộc, yêu cầu sinh viên phải tạo dựng mạng lưới quan hệ và có được trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực mà bản thân mong muốn. Các khóa học cấp bằng quản trị kinh doanh cũng có một học phần bắt buộc, theo đó sinh viên khởi nghiệp kinh doanh phải hoàn tất một cuộc thực tập kéo dài 180 giờ. Học viên sẽ được bao quanh bởi những nhà khởi nghiệp có tư tưởng tương đồng, có người hướng dẫn và những công cụ giúp họ tạo dựng thành công trong công việc kinh doanh của mình.

Yếu tố mới nhất trong chương trình sản xuất của trường đó là đáp ứng được nhu cầu của nhà sản xuất và nhà cung cấp chuỗi cung ứng trong nghề, đồng thời đem lại cho sinh viên những kỹ năng tiên tiến, gắn liền với thị trường. Sinh viên Goodwin được học tại một trường sản xuất hiện đại nằm ở East Hartford, nơi chuyên đào tạo những kỹ năng giá trị cho học viên, giúp họ tìm được việc làm trong lĩnh vực sản xuất trên toàn cầu.

Những chương trình cấp bằng Kinh doanh tại Cao đẳng Goodwin vẫn đang phát triển không ngừng. Trường Cao đẳng Goodwin là một trong những ngôi trường đi đầu, được đánh giá cao trong đào tạo quản trị, sản xuất và khởi nghiệp kinh doanh. Các khóa học của trường được dẫn dắt bởi những chuyên gia trong nghề và được thiết kế dựa trên những kỹ năng mà các nhà tuyển dụng hiện đang tìm kiếm – tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, tài chính và quản lí.

Goodwin College - image gallery 3

Chất lượng giảng dạy

Cao đẳng Goodwin tự hào mang đến Thiết kế Toàn cầu trong Học tập (UDL), một cơ cấu học thuật nhằm tăng cường và tối ưu hóa việc giảng dạy và học tập cho tất cả mọi người, dựa trên góc nhìn cận cảnh của khoa học đối với việc học của con người cũng như áp dụng vào trong lớp học. UDL là một hướng tiếp cận đầy sáng tạo trong giảng dạy, dựa trên những nghiên cứu khoa học thần kinh nhận thức. Cơ cấu UDL được sử dụng để phát triển môi trường học tập linh động để phù hợp với sự khác biệt của mỗi cá nhân trong toàn thể học viên. Các khái niệm tổng thể, công bằng, bình đẳng là nền móng của cơ cấu UDL.

Bên cạnh việc áp dụng những phương pháp sáng tạo trong giảng dạy và đào tạo, Ban Đào tạo tại Goodwin còn góp phần thực hiện sứ mệnh của nhà trường, tạo cơ hội cho sinh viên đón nhận một nền giáo dục chất lượng, tập trung vào các chương trình học tập tiên tiến, thuộc những ngành nghề được săn đón nhất hiện nay. Nhiệm vụ của trường là đào tạo sinh viên trong một môi trường đa dạng, năng động phù hợp với giáo dục, thị trường và cả cộng đồng. Các chương trình sáng tạo của trường đem đến sinh viên những công việc chuyên nghiệp, đồng thời thúc đẩy tinh thần học tập trọn đời và trách nhiệm công dân. Là một cộng đồng học thuật có tính giáo dục cao, môi trường này sẽ đòi hỏi học viên nhận thức đầy đủ tiềm năng trong học tập, làm việc và cả bản thân.

Khả năng học thuật

Để hoàn tất nhiệm vụ của trường, toàn bộ sinh viên theo học các chương trình cấp bằng phải theo học các khóa đại cương thuộc bảy môn: Truyền thông, Tin học, Văn hóa, Toán, Khoa học, Khoa học Xã hội và Viết. Sinh viên theo học chương trình cử nhân được yêu cầu phải học thêm 5 môn bổ sung: Viết nâng cao, Đạo đức/Triết học, Toàn cầu học, Đa văn hóa và Nghiên cứu. Những môn học này đại diện cho khả năng phát triển kiến thức của học viên, được xem là những năng lực cần thiết để trở thành một người có trình độ học vấn cao.

Goodwin College - image gallery 4

Cơ cấu khoa

Những khoa này đưa đến các chương trình học thuật dẫn dắt đến bằng Cử nhân Khoa học, Chứng chỉ Associate về Khoa học.

Khoa Kinh doanh, Quản lý và Sản xuất Nâng cao

Khoa giúp các cá nhân sẵn sàng với công việc, có năng lực kỹ thuật, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và khả năng giao tiếp nhằm đáp ứng nhu cầu của các bên liên quan.

Khoa Giáo dục Đại cương

Khoa đã sản sinh ra những nhân lực có khả năng giải quyết vấn đề hiệu quả, những cá nhân đánh giá cao sự đa dạng của xã hội, luôn có tinh thần tìm tòi và học hỏi suốt đời.

Khoa Sức khỏe và Khoa học Tự nhiên

Khoa Sức khỏe và Khoa học Tự nhiên tìm tòi nhằm mang đến sinh viên sự trang bị tốt nhất cho công việc trong lĩnh vực sức khỏe và các ngành có nền tảng khoa học.

Khoa Khoa học Xã hội và Giáo dục

Khoa Khoa học Xã hội và Giáo dục trang bị cho sinh viên trở thành những chuyên gia tận tâm, có khả năng phản xạ và thích ứng nhằm áp dụng kiến thức vào thực tiễn để phục vụ cho cộng đồng cũng như xã hội nói chung.

Ghé thăm trang web để tìm hiểu chi tiết về các lựa chọn học tập.

Goodwin College - image gallery 5

ESL (Tiếng Anh như Ngôn ngữ thứ hai)

Các khóa ESL tại Goodwin là chương trình đào tạo tiếng Anh trải dài từ ngữ pháp nền tảng đến trình độ tiếng Anh bậc cao đẳng. Chương trình ESL giúp cho những học viên phi bản ngữ tự tin theo học các lớp cao đẳng và thăng tiến trong sự nghiệp thông qua việc cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh.

Các lợi ích của chương trình gồm có:

 • Đội ngũ sinh viên đa dạng
 • Giáo viên giàu kinh nghiệm
 • Nhiều cơ hội hỗ trợ tài chính
 • Lịch học toàn thời gian
 • Cơ hội học kèm miễn phí
 • Sĩ số lớp nhỏ

Những sinh viên ESL quan tâm đến các lớp hội thoại, phát âm và thực hành nói có thể đăng ký các chương trình tập huấn miễn phí kéo dài một giờ đồng hồ. Những lớp này bắt đầu 3 lần vào mỗi năm học.

Goodwin College - image gallery 6

Tuyển sinh đại học

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên phải nộp những giấy  tờ dưới đây cho đội ngũ Tuyển sinh Quốc tế của trường:

 • Bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến đã được điền đầy đủ
 • Chứng minh năng lực tiếng Anh như một điều kiện tuyển sinh đầu vào đối với các ứng viên bậc cử nhân KHÔNG YÊU CẦU ĐỐI VỚI ỨNG VIÊN CHƯƠNG TRÌNH ESL. Goodwin chấp nhận cả hai bài kiểm tra TOEFL lẫn IELTS -
  1. Điểm TOEFL: 61 hoặc cao hơn
  2. Điểm IELTS: 5.5 hoặc cao hơn
  3. Những sinh viên có điểm TOEFL 60 hoặc thấp hơn, hay IELTS dưới mức 5.5 sẽ được xếp vào chương trình ESL kéo dài từ 4 đến 18 tháng.
  4. Những ứng viên đã hoàn thành chương trình phổ thông trung học ở một số quốc gia nhất định có thể không cần phải nộp điểm TOEFL/IELTS.
  5. SAT, ACT hay các các chứng chỉ tiếng Anh khác cũng có thể được xem xét theo hồ sơ của từng ứng viên.
 • Bằng cấp tương đương bằng phổ thông trung học của Mỹ và bản sao bảng điểm chính thức. Bảng điểm và bằng cấp trung học phổ thông được cấp bởi các cơ sở đào tạo ngoài các nước nói tiếng Anh sẽ phải được dịch và công chứng bởi một cơ quan có thẩm quyền. Sinh viên có thể tìm kiếm các cơ quan này trên trang web NACES. Bảng điểm điện tử có thể được chấp thuận, và giấy tờ chính thức sẽ được yêu cầu lúc đăng ký nhập học.
 • Giấy chứng minh tài chính, sao kê ngân hàng, thư ngân hàng và những giấy tờ tài chính chứng minh sinh viên có thể thanh toán chi phí năm đầu tiên (học phí, các khoản phí và chi phí sinh hoạt/ nhà ở). Nếu chương trình học kéo dài ít hơn một năm, bạn phải cung cấp giấy tờ chứng minh rằng mình có thể chi trả tất cả các chi phí trong suốt thời gian kéo dài chương trình học. Các tài liệu này phải xác định rõ ngày trong vòng sáu tháng trở lại, bằng tiếng Anh và số tiền phải bằng đô la Mỹ.
 • Một bài luận kéo dài từ 250-600 chữ KHÔNG YÊU CẦU ĐỐI VỚI ỨNG VIÊN CHƯƠNG TRÌNH ESL
 • Một lá thư tiến cử học thuật YÊU CẦU ĐỐI VỚI ỨNG VIÊN CHƯƠNG TRÌNH ESL
 • Một bản sao trang thông tin hộ chiếu hợp lệ

Học bổng & kinh phí

Sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội ứng tuyển vào các chương trình hỗ trợ tài chính khi đăng ký vào Cao đẳng Goodwin. Những học bổng này được xem xét dựa vào nhu cầu tài chính và thành tích của ứng viên. Ban tuyển sinh sẽ làm việc với từng sinh viên để xác định nhu cầu của học viên và tình hình các quỹ học bổng của trường. Bạn sẽ nhận thấy rằng học phí và các khoản phí của Cao đẳng Goodwin rất cạnh tranh. Và các hỗ trợ mà nhà trường cung cấp sẽ giúp thay đổi cuộc sống của sinh viên.

Goodwin College - image gallery 7

Sinh viên tốt nghiệp

Tại Cao đẳng Goodwin, nhà trường tin rằng mỗi sinh viên tốt nghiệp cần phải sở hữu một số năng lực nhất định, bất kể chương trình mà họ theo học. Những năng lực cốt lõi này được gọi là Thành tích Cơ sở Đào tạo.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Cao đẳng Goodwin sẽ:

 • Chứng minh được trình độ của bản thân trong lĩnh vực đào tạo đã lựa chọn.
 • Sở hữu kỹ năng phân tích và giao tiếp hiệu quả.
 • Có khao khát và kỹ năng cần thiết để bước vào việc học tập trọn đời.
 • Thể hiện trách nhiệm công dân.

Những giá trị cốt lõi của Cao đẳng Goodwin là niềm tin sâu sắc, thể hiện ưu tiên và nền tảng sức mạnh của trường. Những giá trị này xác định những việc làm của trường và cách mà nhà trường cộng hưởng và kêu gọi sinh viên, trong đó có…

 • Mang lại cơ hội cho tất cả những ai tìm đến giáo dục đại học. Nhà trường dành cho sinh viên sự tương tác và cam kết cá nhân, chân thành, tôn trọng và quan tâm đến hoàn cảnh sống đằng sau khao khát đổi thay của mỗi sinh viên.
 • Trở thành một học viện năng động với kỳ vọng cao. Nhà trường mang lại những chương trình học nghiêm khắt, dựa trên nền tảng thực tiễn việc làm, nhằm thúc đẩy tư duy phản biện, phát triển bản thân và đưa đến những thành tích tốt trong công việc.
 • Tạo dựng môi trường học thuật sáng tạo và cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ nhằm bồi dưỡng và đem lại sinh viên tinh thần trách nhiệm cho thành công của chính mình.
 • Khuyến khích sinh viên hợp tác với cộng đồng và kiếm tìm những trải nghiệm ý nghĩa.
close

Contact Us Today!

Goodwin College will never sell your personal information to a third party. By submitting your contact information, you give permission to Goodwin College to contact you by phone, email, mail, and text message.