SKIP TO PAGE CONTENT

International Student Program

Welcome to GWC!

 

Located in the coastal community of Huntington Beach, Golden West College is highly regarded for academic quality and innovation. We look forward to having you join our campus community and embarking on a new journey with us!


button-Portuguese.pngbutton-Indonesia.pngbutton-Latin-America.pngRussianbutton-Turkey.png

button-China.pngbutton-Korea.pngbutton-Middle-East.pngbutton-Thailand.pngbutton-Vietnam.png

Golden West College - image gallery 1

Thông tin chung

Golden West College tọa lạc tại cộng đồng ven biển vùng Huntington Beach, trường được đánh giá cao về chất lượng học thuật và đổi mới.

Được thành lập vào năm 1965, cơ sở Nam California của trường nằm trong cộng đồng ven biển xinh đẹp vùng Huntington Beach, chỉ cách Los Angeles 30 dặm. GWC có hơn 10.000 sinh viên, thuộc Khu Coast Community College gồm nhiều học xá, đồng thời cũng nằm trong hệ thống trường cao đẳng cộng đồng của California.

Với mục tiêu nâng cao triển vọng nghề nghiệp và chuẩn bị cho sinh viên liên thông lên các trường hệ bốn năm, GWC đào tạo hơn 60 ngành thuộc nhiều lĩnh vực. Chương trình Đảm bảo tuyển sinh liên thông lên UC và Hiệp hội CSU về bằng liên thông đảm bảo sinh viên đủ điều kiện sẽ được tuyển sinh vào các cơ sở UC và CSU nhất định. Tỷ lệ liên thông tổng quát từ GWC lên California State University hoặc cơ sở University of California nằm trong top 10% các trường cao đẳng cộng đồng tại California.

Ngoài việc chuẩn bị liên thông lên đại học, sinh viên còn có nhiều lựa chọn khác để theo đuổi mục tiêu học tập của mình, trong đó bao gồm các chương trình cấp chứng chỉ về nghệ thuật và khoa học, cũng như các chương trình chứng chỉ chuyên môn. Các chương trình phổ biến bao gồm kế toán, nhân chủng học, nghệ thuật, công nghệ ô tô, sinh học, quản trị kinh doanh, nghệ thuật khai phóng, toán học, v.v.

Ngay từ tuần đầu tiên theo học, sinh viên quốc tế sẽ được các chuyên gia từ Trung tâm Chương trình Văn hóa và Toàn cầu của GWC hỗ trợ. Với đội ngũ nhân viên là các cố vấn được đào tạo chuyên nghiệp, sinh viên có thể nhận được lời khuyên về nhiều khía cạnh của cuộc sống đại học, bao gồm lập kế hoạch học tập, nhà ở và nhập cư.

Golden West College - image gallery 2

Thông tin mới

Cập nhật về COVID-19

Golden West College đã mở lại các lớp học trên lớp và dịch vụ trực tiếp. Đây được coi là cơ sở đào tạo kết hợp và sẽ cung cấp cả các lớp học trực tuyến cũng như một số lớp học trên lớp cho học kỳ mùa thu năm 2022. Trường cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ ở hình thức trực tiếp và trực tuyến, vì vậy sinh viên vẫn có thể liên hệ với trường nếu có thắc mắc.

Đề cử giải thưởng

Gần đây, Golden West College đã có mặt trong danh sách 150 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu Hoa Kỳ đủ điều kiện nhận giải thưởng Aspen năm 2021. Đây là giải thưởng nhằm công nhận chất lượng giáo dục xuất sắc thông qua phân tích thành tích sinh viên và chỉ có 15% trường cao đẳng cộng đồng đủ điều kiện được đề cử.

Trung tâm STEM mới

Trường vừa mới khánh thành tòa nhà toán học và khoa học mới. Tại đây có trung tâm STEM hiện đại, sinh viên có thể truy cập miễn phí vào nhiều nguồn tài nguyên, tham gia vào các sự kiện, câu lạc bộ STEM, cũng như các cơ hội nghiên cứu và thực tập. Tòa nhà này cũng là không gian mở để sinh viên có thể làm việc độc lập hoặc làm việc nhóm, cũng như xin giảng viên tư vấn.

Golden West College - image gallery 3

Chất lượng giảng dạy

Là trường cao đẳng cộng đồng thuộc khu làng cao đẳng, hoạt động giảng dạy của Golden West kết hợp chương trình học thuật chất lượng cao với phương pháp học tập đổi mới.

GWC được Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây công nhận, đồng thời nổi tiếng trong giới học thuật là có một trong những chương trình toàn diện tốt nhất ở California.

Nhằm khuyến khích khả năng lãnh đạo trong học tập, sinh viên sẽ được học các kỹ năng và kiến thức chuyên môn cần thiết trong quy mô lớp nhỏ. Ngoài việc được đội ngũ nhân viên hỗ trợ các vấn đề riêng, sinh viên còn được trường hỗ trợ về mặt học thuật. Điều này bao gồm trợ giúp về hồ sơ đăng ký, giúp đỡ xin thị thực, tư vấn chỗ ở và hỗ trợ định hướng.

Thông qua Trung tâm Chương trình Văn hóa và Toàn cầu, trường sẽ hỗ trợ cho từng sinh viên quốc tế. Đây là trung tâm về kết nối toàn cầu trên khắp Golden West và là cơ quan điều hành Chương trình Sinh viên Quốc tế.

Golden West College - image gallery 4

Cơ cấu khoa

Golden West College được chia thành bảy ban. Gồm có:

 • Nghệ thuật và văn học
 • Giáo dục nghề nghiệp
 • Trung tâm đào tạo tư pháp hình sự
 • Y học, vận động học và điền kinh
 • Toán và khoa học
 • Khoa điều dưỡng
 • Khoa học xã hội

Đào tạo hơn 60 ngành ở nhiều lĩnh vực, trường cung cấp ba loại chuyên ngành và chương trình. Gồm có:

 • Bằng liên kết
 • Chứng chỉ
 • Chương trình dự bị liên thông lên bậc đại học

Các khóa học của GWC phù hợp với các yêu cầu giáo dục phổ thông và các chương trình liên thông tuân thủ các yêu cầu chương trình đại cương của nhiều chuyên ngành.

Trong chương trình dự bị liên thông đại học, sinh viên sẽ tích lũy được từ 60 đến 72 tín chỉ. Điều này giúp họ có thể liên thông lên hệ đại học làm sinh viên năm ba và lấy bằng đại học. Hệ thống đảm bảo tuyển sinh liên thông lên UC giúp sinh viên đủ điều kiện được đảm bảo nhập học tại một cơ sở nhất định.

Các bằng liên kết của trường chuyên về các lĩnh vực nghệ thuật và khoa học. Sinh viên có thể theo học dưới dạng chương trình dự bị trước khi liên thông lên cơ sở đào tạo hệ bốn năm hoặc học vì mục đích phát triển sự nghiệp.

Trường cấp một loạt chứng chỉ khác nhau từ có giá trị 12–44 tín chỉ, trong đó sinh viên có thể theo đuổi lĩnh vực học thuật hoặc nghề nghiệp. Các chuyên ngành này bao gồm kế toán, công nghệ ô tô, quản trị kinh doanh, thiết kế và khoa học máy tính.

Trường cũng có khoa ngoại ngữ tiếng Anh. Tại đây cung cấp các lớp học ở bảy cấp độ khác nhau, nhằm giúp sinh viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh song song với các khóa học giáo dục phổ thông.

Golden West College - image gallery 5

Yêu cầu tuyển sinh

Là một cơ sở giáo dục mở, để được xem xét nhập học tại Golden West College, ứng viên phải tốt nghiệp trung học hoặc đang ở học kỳ cuối cùng tại trường trung học (hoặc tương đương). Nếu ứng viên dưới 18 tuổi thì phải xin phép người giám hộ hợp pháp của mình.

Ứng viên quốc tế cần nộp:

Nếu ứng viên không đến từ nước nói tiếng Anh, họ sẽ cần nộp chứng nhận trình độ tiếng Anh. Trường chấp nhận các bài kiểm tra tiếng Anh TOEFL và IELTS và các mức điểm tối thiểu sau:

 • TOEFL iBT (thi trên mạng) – 61
 • TOEFL PBT (thi trên giấy) – 500
 • IELTS – 5.5

Nếu ứng viên quốc tế đã và đang theo học tại một cơ sở giáo dục của Hoa Kỳ, họ có thể theo học GWC dưới dạng sinh viên bán phần. Những ứng viên bán phần cần nộp hồ sơ đăng ký sinh viên quốc tế bán phần F-1, thư của một viên chức được chỉ định tại trường hiện tại theo học và bản sao biểu mẫu I-20.

Ứng viên có thể nộp tất cả các hồ sơ đăng ký trong suốt cả năm và sinh viên quốc tế không cần có điểm SAT, ACT, AP hoặc GPA để được xét duyệt.

Golden West College - image gallery 6

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Sinh viên quốc tế có thể đăng ký vô vàn cơ hội học bổng và quỹ hỗ trợ thông qua Golden West College và chương trình sinh viên quốc tế của trường.

Hiện tại, GWC đang cấp học bổng tân sinh viên cho các tân sinh viên quốc tế đủ điều kiện.

Đối với sinh viên hiện đang theo học, trường sẽ trao học bổng dựa trên thành tựu và thành tích học tập. Một số học bổng sẽ yêu cầu thêm thông tin bao gồm bảng điểm và bài luận. Tất cả các thông tin chi tiết về quỹ hỗ trợ và tiêu chí đều có trên trang web của trường. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế bao gồm:

Học bổng sinh viên quốc tế Stephanie Dumont Memorial

Trường cũng đã thông báo rằng GWC sẽ cấp học bổng trị giá 500 USD cho tân sinh viên quốc tế đủ điều kiện cho học kỳ Mùa thu 2022.

Vui lòng truy cập trang web học bổng để tìm hiểu thêm về:

 • Tiêu chuẩn
 • Yêu cầu hồ sơ tuyển sinh: Chủ đề bài luận video
 • Mẫu Đơn

Hạn nộp hồ sơ xin học bổng: 26 tháng 8 năm 2022

Golden West College - image gallery 7

Cơ hội nghề nghiệp

Trung tâm hướng nghiệp của trường giúp sinh viên khám phá các lựa chọn học tập, phát triển các kỹ năng thiết thực và đạt được các mục tiêu nghề nghiệp. Đội ngũ hướng nghiệp giúp sinh viên tìm việc làm và cơ hội thực tập phù hợp, cũng như cho sinh viên tiếp cận thư viện phong phú với nhiều tài nguyên và tài liệu về nghề nghiệp.

Trung tâm cũng tổ chức các hội thảo và hội chợ nghề nghiệp trong suốt cả năm để mang đến thêm các cơ hội hỗ trợ và xây dựng mối quan hệ.

Sinh viên có thể tìm kiếm cơ hội việc làm thông qua hệ thống Mạng lưới trung tâm của Golden West. Đây là một bảng đăng tuyển dụng miễn phí và tài nguyên nghề nghiệp trực tuyến, chuyên đăng các vị trí tuyển dụng dành riêng cho sinh viên và cựu sinh viên GWC. Sinh viên cũng có thể thiết kế và tải lên CV và danh mục công việc, cũng như truy cập các bí quyết và tài nguyên khác.

Nhằm giúp sinh viên liên thông lên các cơ sở đào tạo hệ bốn năm, trường cung cấp nhiều dịch vụ xuất sắc thông qua Trung tâm liên thông đại học, bao gồm:

 • Sắp xếp cuộc hẹn với đại diện trường đại học
 • Hỗ trợ hồ sơ liên thông
 • Tổ chức hội chợ liên thông
 • Tham quan khuôn viên trường đại học
 • Các hội thảo

Sinh viên thuộc chương trình liên thông sẽ được hướng dẫn về liên thông lên đại học và có thể bắt đầu theo học chương trình cấp bằng cử nhân đại học sau khi tốt nghiệp.

Trung tâm Chương trình Văn hóa và Toàn cầu của trường còn hỗ trợ toàn diện để giúp đăng ký vào chương trình Đào tạo thực hành tùy chọn (OPT) và Đào tạo thực hành theo chương trình (CPT) cho những sinh viên muốn có kinh nghiệm làm việc tại Mỹ sau khi hoàn thành khóa học.

close
curve