SKIP TO PAGE CONTENT

International Student Program

Find us on Facebook

Follow on Instgram

Chat with us

Campus Map Virtual Campus Tour 

Location:
1st floor Student Service Center

Email:
isp@gwc.cccd.edu

Phone:
(714) 895-8146

Office hours:
8 am-6 pm (Mon-Thu)
8 am-5 pm (Fri)

Welcome to GWC!

 

Located in the coastal community of Huntington Beach, Golden West College is highly regarded for academic quality and innovation. We look forward to having you join our campus community and embarking on a new journey with us!


button-Portuguese.pngbutton-Indonesia.pngbutton-Latin-America.pngRussianbutton-Turkey.png

button-China.pngbutton-Korea.pngbutton-Middle-East.pngbutton-Thailand.pngbutton-Vietnam.png

Golden West College - image gallery 1

Thông tin chung

Golden West College (GWC) là trường đại học công lập có trụ sở tại Huntington Beach. Trường trực thuộc Khu học chánh Cao đẳng Cộng đồng Duyên hải và hệ thống Cao đẳng Cộng đồng California. Trường mang đến cho sinh viên các chương trình đào tạo với mức học phí phải chăng thông qua các cơ hội học tập sau đây:

 • Chương trình dự bị chuyển tiếp lên bậc đại học
 • Bằng liên kết ngành khoa học hoặc nghệ thuật
 • Các chương trình Chứng chỉ

Tỷ lệ chuyển tiếp tổng hợp từ GWC sang cơ sở đào tạo của California State University hoặc University of California nằm trong top 10% các trường cao đẳng cộng đồng tại California. Hơn 60 chuyên ngành chính mang đến cho sinh viên nhiều lộ trình học tập khác nhau, bao gồm các lĩnh vực nghệ thuật, ngôn ngữ, khoa học xã hội, chăm sóc sức khỏe, v.v. Trường được biết đến với thành tích xuất sắc trong học tập, đồng thời công tác giảng dạy được nâng tầm nhờ hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của ngành.

Trung tâm Chương trình Văn hóa và Toàn cầu nơi sinh viên quốc tế nhận được những lợi ích từ dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp chất lượng cao để củng cố trải nghiệm học tập của mình. Đội ngũ tư vấn viên thân thiện là các chuyên gia tư vấn, chuyên hỗ trợ sinh viên quốc tế trong mọi lĩnh vực của đời sống như kế hoạch học tập, chỗ ở và nhập cư. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các khóa học tiếng Anh dành cho những bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh.

Những cơ hội học tập trải nghiệm đa dạng là nơi sinh viên có thể tham gia vào các hoạt động lãnh đạo và ngoại khóa. Ngoài thời gian lên lớp, sinh viên có thể tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm sống tại các câu lạc bộ và tổ chức do chính các bạn sinh viên điều hành.

Được thành lập vào năm 1965, khuôn viên rộng 120 mẫu với cảnh quan thơ mộng của GWC là nơi 13.000 sinh viên đang theo học. Huntington Beach nằm ở vùng trung tâm Nam California, chỉ cách thành phố Los Angeles 30 dặm về phía nam.

Golden West College - image gallery 2

Thông tin mới

Cập nhật về COVID-19

Golden West College hiện đang tổ chức các lớp học từ xa do đại dịch COVID-19. Trường còn mở các dịch vụ hỗ trợ trực tuyến và vẫn đang triển khai hoạt động tuyển sinh. Phần lớn các khóa học hiện đang tổ chức trên nền tảng trực tuyến. Trường có kế hoạch tiếp tục các khóa học tại khuôn viên trường trong học kỳ Mùa thu năm 2021, trong 30% khóa học sẽ tiến hành trên lớp.

Sinh viên có thể liên hệ với trường nếu có câu hỏi quan trọng và có thể cập nhật mọi thay đổi bằng cách tham khảo trên trang web của GWC.

Trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu Hoa Kỳ, đủ điều kiện nhận các giải thưởng uy tín

Golden West College được vinh danh là một trong 150 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu tại Hoa Kỳ đủ điều kiện nhận giải thưởng Aspen năm 2021. Giải thưởng này công nhận chất lượng xuất sắc của một trường cao đẳng cộng đồng trên phương diện chất lượng đầu ra tốt và không ngừng tiến bộ. Chỉ có 15% các trường cao đẳng cộng đồng được mời tham dự để nhận giải thưởng. Điều này thể hiện cam kết mang đến nền giáo dục chất lượng cao của GWC.

Khoa Toán học và Vật lý

Trường vẫn tiếp tục đầu tư vào hoạt động cải thiện các kỹ năng toán học, tư duy phản biện và giải quyết vấn đề mà không phân biệt nền tảng kiến thức cơ bản và xuất thân của sinh viên.

Khoa Vật lý của Golden West College tổ chức rất nhiều khóa học nhằm đáp ứng nhu cầu của các chuyên ngành phi khoa học. Tất cả các khóa học được thiết kế để trang bị cho sinh viên những hành trang thiết yếu cho việc học trong tương lai. Hầu hết các khóa học đều có các học phần thực hành trong phòng thí nghiệm.

Khoa tích hợp các tài liệu trực tuyến và sử dụng công nghệ để đáp ứng nhu cầu lập kế hoạch chuyển tiếp sang các trường cao đẳng hoặc đại học hệ bốn năm của sinh viên.

Trung tâm STEM

Golden West College đã hoàn tất thi công một tòa nhà toán học/khoa học mới vào năm 2019, cũng là trụ sở của một trung tâm STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học). Trung tâm này là một không gian mở cho sinh viên tự học, học nhóm và tương tác với các giảng viên và nhân viên ngành STEM. Trường cho sinh viên truy cập miễn phí các tài liệu, tham gia các sự kiện và Câu lạc bộ STEM cũng như tiếp cận cơ hội nghiên cứu và thực tập.

Golden West College - image gallery 3

Chất lượng giảng dạy

Tại GWC, sinh viên được tiếp nhận chất lượng giảng dạy phù hợp với chuyên môn. Các lớp học có sĩ số nhỏ để giáo viên có thể quan tâm tới từng cá nhân. Trường được Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng miền Tây công nhận.

Trung tâm Chương trình Văn hóa và Toàn cầu (CGCP)

CGCP là trụ sở vươn tầm quốc tế và toàn cầu tại trường. Đây là nơi triển khai Chương trình Sinh viên Quốc tế.

Thông qua Chương trình Sinh viên Quốc tế, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ phù hợp, chất lượng cao trong quá trình học. Chương trình này phù hợp với tiêu chuẩn năng lực chuyên môn căn bản do NAFSA: AIE đề ra nhằm đảm bảo cung cấp các chương trình chất lượng và thúc đẩy sự gắn kết đa văn hóa.

Bên cạnh hoạt động tư vấn học tập và tư vấn cá nhân, sinh viên có thể nhận được thêm sự hỗ trợ trong chương trình như hỗ trợ đăng ký tuyển sinh, hướng dẫn xin thị thực, chương trình định hướng và tư vấn chỗ ở.

Hỗ trợ sinh viên

Golden West College cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên từ thời điểm đăng ký tuyển sinh cho đến khi hoàn thành việc học. Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ thân thiện tại một trung tâm dịch vụ sinh viên quốc tế toàn diện chuyên hỗ trợ sinh viên để đạt được mục tiêu học tập của mình.

Các dịch vụ bao gồm:

 • Dịch vụ tư vấn học tập chuyên nghiệp cho sinh viên quốc tế là nơi các vị cố vấn giúp sinh viên khám phá các lựa chọn nghề nghiệp và kế hoạch học tập.
 • Dịch vụ tuyển sinh và hỗ trợ nhập cư là nơi sinh viên quốc tế có thể nhận được sự giúp đỡ trong việc xin thị thực.
 • Các sự kiện định hướng giúp sinh viên quốc tế ổn định cuộc sống sinh viên ở Mỹ
 • Trung tâm học liệu là nơi cung cấp sự trợ giúp cho những bạn muốn cải thiện khả năng viết và đọc với dịch vụ dạy kèm miễn phí.

Khoa ESL

Khoa ngoại ngữ Tiếng Anh tổ chức các lớp học với bảy cấp độ khác nhau. Các lớp học này mở vào buổi sáng và buổi tối để sinh viên có thể tham gia nhiều học phần khác nhau nhằm cải thiện trình độ Anh ngữ của bản thân.

Golden West College - image gallery 4

Cơ cấu khoa

Sinh viên quốc tế có thể chọn trong số nhiều chương trình để giúp họ đạt được hoài bão trong học tập của mình. Danh sách các khoa ngành tại GWC như sau:

 • Nghệ thuật và Văn khoa
 • Giáo dục Nghề nghiệp
 • KHOA HỌC XÃ HỘI
 • Trung tâm đào tạo tư pháp hình sự
 • Y học, Vận động học và Điền kinh
 • Toán và Khoa học
 • Khoa Điều dưỡng

Chương trình dự bị chuyển tiếp lên bậc đại học

Sinh viên có cơ hội tích lũy 60 – 72 tín chỉ đại học rồi chuyển tiếp sang một trường đại học uy tín với tư cách là sinh viên năm ba. Sau đó, các bạn có thể hoàn thành hai năm học cuối và lấy bằng cử nhân. Hệ thống đảm bảo tuyển sinh UC là nơi sinh viên đủ điều kiện được đảm bảo nhập học tại một cơ sở nhất định của UC.

Bằng liên kết ngành khoa học hoặc nghệ thuật

Sinh viên cũng có thể học chương trình cấp bằng liên kết hai năm, chuẩn bị để chuyển tiếp sang một trường cao đẳng hoặc đại học hệ bốn năm hoặc chuẩn bị để đi làm.

Chứng chỉ

Trường cấp một loạt chứng chỉ khác nhau từ có giá trị 12–44 tín chỉ, trong đó sinh viên có thể theo đuổi lĩnh vực học thuật hoặc nghề nghiệp đã chọn. Các chuyên ngành này bao gồm kế toán, quản trị kinh doanh, thiết kế, công nghệ ô tô và khoa học máy tính.

Golden West College - image gallery 5

Yêu cầu tuyển sinh

Để đăng ký tuyển sinh tại Golden West College, sinh viên phải:

 • Tốt nghiệp THPT
 • Đang học kỳ cuối ở trường trung học hoặc tương đương hoặc đủ 18 tuổi trở lên (học sinh dưới 18 tuổi cần có sự giám hộ hợp pháp)

Sinh viên quốc tế phải hoàn thành Hồ sơ đăng ký cho sinh viên quốc tế và nộp lệ phí tuyển sinh cùng bản sao hộ chiếu của mình. Sinh viên còn phải nộp Bản khai Hỗ trợ để làm bằng chứng về nguồn tài chính. Không bắt buộc hoàn thành các khóa học SAT, ACT, AP hoặc GPA tối thiểu.

Sinh viên có thể nộp hồ sơ đăng ký trong suốt năm. Trường sẽ đưa ra quyết định tuyển sinh ngay sau đó.

Yêu cầu tiếng Anh

Sinh viên quốc tế sẽ phải chứng minh trình độ Anh ngữ của bản thân ở mức khá. Yêu cầu này nhằm đảm bảo sinh viên có thể tiếp thu đầy đủ bài giảng ở trường. Nếu tiếng Anh không phải ngôn ngữ bản xứ của sinh viên, họ có thể nộp chứng chỉ trình độ thông qua bài thi năng lực Anh ngữ. Sau đây là các bài thi và mức điểm tối thiểu mà trường chấp nhận:

 • TOEFL iBT (thi trên mạng) – 61
 • TOEFL PBT (thi trên giấy) – 500
 • IELTS – 5,5

Sinh viên bán thời gian

Sinh viên đang học ở một trường khác tại Mỹ có thể theo học tại Golden West College với tư cách là sinh viên bán thời gian. Nếu sinh viên nhận được I-20 (giấy nhập học) hợp lệ từ trường của mình thì có thể nộp đơn đăng ký Sinh viên Quốc tế Bán thời gian F-1, thư từ Cán bộ có thẩm quyền tại trường cấp phép và một bản sao của mẫu đơn I-20 hiện tại.

Golden West College - image gallery 6

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Các chương trình học bổng luôn sẵn sàng hỗ trợ chi phí ăn ở và học tập của sinh viên quốc tế. Chương trình Sinh viên Quốc tế tại trường sẽ mang đến cho sinh viên những cơ hội nhận trợ cấp, trong đó Học bổng Nền tảng GWC dành cho Sinh viên quốc tế trao tặng lên tới 500 USD để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới được tuyển sinh. Để đủ điều kiện nhận học bổng này, sinh viên cần:

 • Làm hồ sơ đăng ký tại Golden West College
 • Chưa từng được ghi danh tại Golden West, Coastline hoặc Orange Coast College
 • Điền đơn đăng ký xét học bổng và gửi bài thuyết trình video không quá hai phút

Học bổng sẽ tự động trao cho sinh viên được chọn khi họ đăng ký học tối thiểu 12 đơn vị. Trường còn trao nhiều cơ hội trợ cấp dựa trên thành tích học tập. Sinh viên nên truy cập trang web của trường để xem thêm thông tin về các chương trình học bổng cùng điều kiện.

Golden West College - image gallery 7

Sinh viên tốt nghiệp

Chương trình chuyển tiếp bậc đại học

GWC tổ chức chương trình chuyển tiếp bậc đại học với tỷ lệ chuyển tiếp sang California State University cao hơn mức bình quân của tiểu bang và hạt. Sinh viên chọn chương trình này có thể bắt đầu học cử nhân và chuẩn bị để chuyển tiếp sang một trường đại học hệ bốn năm danh tiếng để hoàn thành chương trình cấp bằng của họ.

Trung tâm hướng nghiệp

Các vị cố vấn nghề nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên khám phá các lựa chọn học tập và nghề nghiệp của mình. Sinh viên có thể nhận được sự giúp đỡ trong quá trình tìm kiếm việc làm và khóa thực tập, đồng thời có thể rèn luyện các kỹ năng làm việc của mình. Các nguồn tài liệu hướng nghiệp hữu ích bao gồm cả một thư viện toàn diện chứa các tài liệu được xuất bản gần đây.

Trung tâm Chương trình Văn hóa và Toàn cầu còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ đăng ký OPT (Đào tạo thực hành tùy chọn) và CPT (Đào tạo thực hành theo chương trình) cho sinh viên đủ điều kiện muốn có kinh nghiệm làm việc tại Mỹ sau khi hoàn thành chương trình của mình.

close
curve