intl students slider

Colleges of Contra Costa - image gallery 1

Thông tin chung

The Colleges of Contra Costa là nhóm ba trường cao đẳng cộng đồng tuyển sinh gần 1.000 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia. Các trường cao đẳng này là:

 • Contra Costa College
 • Diablo Valley College
 • Los Medanos College

Tọa lạc trong Khu vực Vịnh San Francisco, nhóm trường cao đẳng này tổ chức hơn 125 chương trình cấp bằng cùng nhiều chương trình cấp chứng chỉ. Các trường đều có năm ngày khai giảng trong năm. Thậm chí, các trường còn tổ chức chương trình đạo tạo dành cho người không đến từ quốc gia nói tiếng Anh để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

Các trường đảm bảo cho sinh viên học liên thông sang 29/32 trường đại học công lập ở California, đồng thời cũng sở hữu kỷ lục ấn tượng về tỷ lệ sinh viên liên thông sang các trường tư nhân hệ bốn năm ở California cũng như các trường cao đẳng, đại học công lập và tư nhân ở ngoài lãnh thổ Hoa Kỳ. Ngoài ra, sinh viên quốc tế tại Diablo Valley College còn đứng đầu về tỷ lệ liên thông sang UC Berkeley. 38% sinh viên liên thông quốc tế đã được nhận vào UC Berkeley kể từ năm 2010 (hơn 1.000 sinh viên).

Với quy mô lớp học trung bình từ 24 đến 30 sinh viên, giảng viên của trường nổi tiếng thân thiện, nhiệt tình và tận tâm với sinh viên của mình. Với các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn trực tiếp cũng như các trung tâm hỗ trợ liên thông và hướng nghiệp hiệu quả, sinh viên quốc tế có thể yên tâm rằng nhân viên trường luôn sẵn sàng giúp đỡ họ từng bước trên hành trình học tập.

Học phí hàng năm chỉ hơn 10.000 USD cho 30 học phần khiến các trường cao đẳng này trở thành lựa chọn hợp lý nhất để sinh viên học liên thông lên bậc đại học. Sinh viên quốc tế có cơ hội nhận học bổng dựa trên thành tích cũng như có thể làm việc trong khuôn viên trường để trang trải học phí và sinh hoạt phí. Nơi ở của sinh viên bao gồm các căn hộ tách biệt, căn hộ chung và ở nhà những người bản xứ thân thiện. Nhiều chỗ ở không chỉ rất gần các cơ sở đào tạo mà còn mang đến trải nghiệm sống an toàn và thú vị.

Sinh viên có thể trải nghiệm nhiều hoạt động ngoài giờ học với hơn 133 câu lạc bộ và tổ chức để tham gia. Ngoài ra còn có nhiều hoạt động ngoại khóa và giải trí thú vị trong khu vực San Francisco.

Colleges of Contra Costa - image gallery 2

Thông tin mới

Cập nhật về COVID-19

The Colleges of Contra Costa đã sắp xếp và lên kế hoạch dự phòng để hỗ trợ sinh viên trong đại dịch coronavirus. Nhà trường đã ra mắt các khóa học trực tuyến hoàn toàn hoặc học trực tuyến kết hợp một số buổi học tại khuôn viên trường. Dịch vụ sinh viên đã được triển khai để tiếp tục hỗ trợ tất cả các bạn sinh viên quốc tế.

Hạn chót nộp đơn cho niên khóa 2020 đã được kéo dài đến ngày 15 tháng 7 và nhà trường chấp nhận các bài kiểm tra sau đây làm chứng chỉ trình độ tiếng Anh:

 • TOEFL iBT – Bản đặc biệt tại nhà
 • Chỉ số IELTS
 • iTEP
 • Duolingo

Sinh viên quốc tế đăng ký nhập học vào tháng 9 năm 2020 có thể tham gia các lớp học trực tuyến khi đang ở nước ngoài trong học kỳ đầu tiên hoặc có thể hoãn nhập học cho đến tháng 3 năm 2021. Sinh viên quốc tế chuyển tiếp từ các trường cao đẳng tại Hoa Kỳ cũng có thể đăng ký các lớp học trực tuyến khi đang cư trú trong nước. Sinh viên quốc tế hiện đang theo học phải duy trì quá trình học tập đầy đủ ngay cả khi đang học từ ngoài lãnh thổ Hoa Kỳ.

Sinh viên đăng ký các khóa học trực tuyến từ ngoài lãnh thổ Hoa Kỳ chưa cần chứng minh tài chính, tuy nhiên sẽ phải nộp giấy tờ chứng minh để cấp giấy chứng nhận I-20 và visa sinh viên F-1. Nhà trường sẽ gửi bản mềm kèm theo bản sao giấy chứng nhận I-20, nếu bắt buộc, cho đợt nhập học tháng 1 năm 2021.

Colleges of Contra Costa - image gallery 3

Chất lượng giảng dạy

Tại The Colleges of Contra Costa, sinh viên được tiếp nhận nền giáo dục vững chắc trong lĩnh vực học thuật đã chọn, giúp họ học liên thông lên bậc đại học ở chuyên ngành hiện tại hoặc thậm chí là chuyên ngành mới. Đội ngũ giảng viên làm việc theo hợp đồng mà tham gia hoạt động nghiên cứu nên sinh viên luôn được học cùng các giáo sư và không phải là sinh viên tốt nghiệp. Với năm đợt nhập học trong suốt cả năm cùng các chương trình đào tạo kết hợp dạy kèm và tư vấn học tập, sinh viên có thể chắc chắn rằng lựa chọn của họ là hoàn toàn đúng đắn.

Đội ngũ giảng viên tại cả ba trường cao đẳng rất tận tâm hỗ trợ sinh viên trau dồi kỹ năng và năng lực của bản thân để trở thành những cá nhân xuất chúng không ngừng học tập. Họ đảm bảo nội dung đào tạo luôn cập nhật sự phát triển của ngành và cấu trúc chương trình tập trung vào việc chuẩn bị cho các chặng đường tiếp theo của sinh viên, dù là liên thông lên đại học hay đi làm.

Sinh viên thường nhận xét rằng các giảng viên ở đây rất có tâm, thân thiện, nhiệt tình và dễ tiếp cận. Các giáo sư có thể cống hiến thêm để hỗ trợ sinh viên của họ thông qua các lớp học sáng tạo và tương tác, đồng thời luôn sẵn sàng trao đổi ngoài giờ học.

Colleges of Contra Costa - image gallery 4

Yêu cầu nhập học

Để học tại một trong những trường thuộc The Colleges of Contra Costa, sinh viên cần nộp giấy tờ chứng minh thành tích học tập của mình. Sinh viên không cần có điểm SAT/ACT để được tuyển sinh.

Yêu cầu trình độ tiếng Anh

Sinh viên không đến từ quốc gia nói tiếng Anh phải nộp chứng chỉ trình độ tiếng Anh. Họ cần phải đáp ứng một trong những mức điểm tối thiểu sau đây hoặc tương đương:

 • TOEFL iBT (thi trên mạng) – 61
 • IELTS Học thuật – 5.5 và không có kỹ năng nào dưới 4.5
 • Bài kiểm tra tiếng Anh của Duolingo (DET) – 90
 • CAE – 160
 • iTEP Học thuật – 3.5
 • PTE Học thuật – 45
 • GTEC CBT – 1.100
 • EIKEN – 2A
 • TOEFL iTP (*chỉ dành cho sinh viên quốc tế học 1 hoặc 2 học kỳ tại các trường cao đẳng này)

Ngoài ra còn có các trường hợp miễn chứng chỉ TOEFL/IELTS. Trong các chương trình tiếng Anh chuyên sâu của đối tác, sinh viên sẽ nhận được thư nhập học có điều kiện nếu họ có:

 • IEC@DVC – Chứng chỉ Cấp độ B Nâng cao
 • Trung tâm ngoại ngữ ELS – Cấp độ 109 (EAP)
 • Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu UC Davis – Cấp 600, trong đó điểm bình quân tối thiểu 3.0 và hạng B trở lên kỹ năng viết trong mảng Giáo dục thường xuyên và Chuyên nghiệp.
Colleges of Contra Costa - image gallery 5

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học phí

Tại The Colleges of Contra Costa, sinh viên có cơ hội trải nghiệm nền giáo dục chất lượng cao với chi phí phải chăng. Mức học phí khoảng 10.000 USD mỗi năm là lựa chọn hợp lý để chuẩn bị lấy bằng cử nhân. Các khoản phí này đã bao gồm dạy kèm miễn phí và tư vấn học tập trực tiếp.

Học phí tại IEC@DVC là 3.200 USD cho khóa học kéo dài tám tuần.

Học bổng

Mỗi trường cao đẳng đều cung cấp các chương trình học bổng riêng dựa trên thành tích học tập cùng các cơ hội học bổng đến từ các nhà tài trợ, tổ chức và quỹ hỗ trợ ngoài trường. Đây là nguồn hỗ trợ tài chính cho sinh viên trang trải chi phí học tập.

Hầu hết các chương trình học bổng dựa trên thành tích dao động từ 100 đến 1.000 USD. Mỗi suất học bổng lại có điều kiện riêng mà sinh viên cần phải đáp ứng. Các điều kiện này có thể dựa trên các tiêu chí như GPA, chuyên ngành học tập và việc tham gia các hoạt động cộng đồng.

Sinh viên quốc tế nên tham khảo những chương trình học bổng mà mỗi trường cao đẳng cung cấp.

Colleges of Contra Costa - image gallery 6

Hỗ trợ sinh viên

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế chuyên nghiệp

Văn phòng sinh viên quốc tế tại mỗi trường cao đẳng sẽ hỗ trợ sinh viên quốc tế không nhập cư trong suốt hành trình học tập tại The Colleges of Contra Costa. Các dịch vụ được cung cấp là:

 • Tuyển sinh quốc tế
 • Các vấn đề nhập cảnh và thị thực
 • Thông tin Bảo hiểm Y tế bắt buộc
 • Các sự kiện định hướng
 • Câu lạc bộ và các nhóm quốc tế

Hỗ trợ toàn trường

Các dịch vụ sinh viên khác tại cả ba trường cao đẳng là hỗ trợ nghề nghiệp, tư vấn, hỗ trợ người khuyết tật, tư vấn học tập, chuyển đổi tín chỉ, giao lưu học tập và dạy kèm. Nhiều hoạt động ngoại khóa được tổ chức để giúp sinh viên lập kế hoạch liên thông đại học và kế hoạch nghề nghiệp. Các bạn sinh viên đều nhận xét rằng các đội ngũ nhân viên hỗ trợ rất thân thiện, nhiệt tình, năng nổ, am hiểu và sẽ làm bất cứ điều gì để giúp sinh viên.

Colleges of Contra Costa - image gallery 7

Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội liên thông

The Colleges of Contra Costa luôn nỗ lực giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập của họ bằng cách mang đến các chương trình đào tạo để họ có thể liên thông sang các trường cao đẳng và đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ. Nhà trường bảo đảm rằng sinh viên sẽ được liên thông sang California State University và các trường trực thuộc University of California.

Hơn 1.000 sinh viên người Mỹ và sinh viên quốc tế đến từ các trường cao đẳng này đang tiếp tục học tập tại các trường đại học uy tín trên khắp lãnh thổ Hoa Kỳ, như UCLA, UC Berkeley, UC Davis, UC San Diego, UC Irvine và UC Santa Barbara. DVC là trường cao đẳng có tỷ lệ sinh viên quốc tế liên thông sang UC Berkeley cao nhất.

The Colleges of Contra Costa sở hữu mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu với hơn 10.000 thành viên đã liên thông sang các trường cao đẳng hoặc đại học hệ bốn năm và lấy bằng cử nhân.

Hỗ trợ việc làm

Các bạn sinh viên đã và đang học tập có thể tiếp nhận dịch vụ hỗ trợ việc làm từ The Colleges of Contra Costa. Nhà trường hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp, lời khuyên để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn, hỗ trợ đăng ký và hỗ trợ tìm việc làm. Đội ngũ dịch vụ hướng nghiệp là những chuyên gia hỗ trợ cộng đồng sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

close

inquiries

visit

Connect with us

 • +1.925.229.6837
 • Skype: intled.4cd
 • WhatsApp: +1.217.417.7865 
 • WeChat: stevenhales
 • KakaoTalk: shales
 • Line: stevenbhales

Search