Central Connecticut State University Thông tin chung Vietnamese users
View CCSU's Blueprint for a Successful Fall 2020 Semester

International Student Admissions

Menu
International Students

International Student Admissions

Central Connecticut State University - image gallery 1

Thông tin chung

Thành lập năm 1849, Central Connecticut State University (CCSU) là trường đại học công lập cổ nhất toàn bang. Là thành viên của hệ thống các trường Đại học và Cao đẳng Bang Connecticut, CCSU là nơi những sinh viên đại học tiên phong phát triển thành những nhà lãnh đạo uyên bác, vững vàng trước môi trường quốc tế năng động.

Bốn trường thành viên giảng dạy hàng loạt những chương trình đào tạo tiến bộ và hấp dẫn là nơi sinh viên có thể tận hưởng môi trường giáo dục tự do đứng thứ 3 tại Connecticut và sở hữu đội điền kinh đại học đứng thứ 4 (Niche, 2019).

Trường dành nhiều tâm huyết để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho sinh viên của mình cũng như cho cộng đồng và cho bang Connecticut. Với những đam mê cháy bỏng và cam kết mang đến chất lượng đào tạo và sự tiến bộ của từng sinh viên, đội ngũ giảng viên trình độ cao chính là nhân tố chủ chốt để thực hiện mục tiêu này.

Khu học xá của CCSU sở hữu những khu giảng đường hoành tráng, những không gian xanh thư thái và lối đi an toàn cho sinh viên, v.v., tất cả cùng tạo nên một môi trường thân thiện và cũng là niềm tự hào của toàn thể ban giám hiệu và sinh viên trong trường.

Tọa lạc tại đô thị New Britain, Connecticut, sinh viên chỉ mất 15 phút để đi tới thành phố Hartford là thủ phủ của bang. Thành phố New York và Boston cũng chỉ cách đó khoảng 2 giờ. Địa thế thuận lợi là nơi sinh viên có thể tận hưởng mọi hoạt động trong thời gian rảnh rỗi tại các bảo tàng, công viên, nhà hát và đài thiên văn. Connecticut cũng là nơi hội tụ những hoạt động thú vị như đường trượt cáp zipline từ ngọn cây hay ẩm thực hải sản hấp dẫn.

CCSU là điểm đến của các bạn sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới với khát vọng làm được những điều có ích cho cộng đồng này. Trường cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7 và dù trong một khuôn viên tương đối nhỏ, sinh viên vẫn có đầy đủ cơ sở vật chất để đảm bảo một môi trường học tập, sinh sống và trải nghiệm xã hội thật tốt.

Central Connecticut State University - image gallery 2

Thông tin mới

Khóa thực tập Phát triển Kỹ năng Lãnh đạo & Hoạt động Sinh viên (SA/LD)

Phòng Phát triển Kỹ năng Lãnh đạo & Hoạt động Sinh viên được thành lập tại Central Connecticut State University nhằm hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện, sẵn sàng hành nghề sau khi tốt nghiệp và được trang bị đầy đủ kỹ năng để làm nên những điều khác biệt có ích cho xã hội.

SA/LD tạo ra hàng loạt các cơ hội hữu ích giúp từng cá nhân phát triển bản thân cũng như kiến thức thông qua hoạt động rèn luyện, đào tạo cũng như tham gia vào các hoạt động ngoại khóa tích hợp. Nhờ đó, họ sẽ hiểu được cách trở thành một công dân thành đạt và có trách nhiệm.

Hoạt động này được tiến hành thông qua:

 • Rèn luyện và cố vấn trong hội sinh viên
 • Các buổi thực hành tạo điều kiện phát triển kỹ năng lãnh đạo
 • Các hoạt động giải trí và đời sống
 • Các sự kiện chính trong khuôn viên và tập trung vào sinh viên
 • Hỗ trợ và tôn vinh cộng đồng sinh viên đa dạng.

CCSD cung cấp một chương trình chuyên môn cùng với SA/LD để sinh viên có thể tham gia một khóa thực tập 2 năm và rèn luyện để trở thành một thành viên có giá trị trong lĩnh vực Học vụ. Đây là chương trình thực tập hợp tác với đội ngũ nhân viên và hỗ trợ sinh viên hướng tới vị trí cán bộ quản lý cấp cao.

Central Connecticut State University - image gallery 3

Chất lượng giảng dạy

Central Connecticut State University mang đến trải nghiệm học tập sôi động và đa dạng, nơi các giảng viên nhiệt tình cống hiến để hỗ trợ sinh viên. Với tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 15:1, đội ngũ giảng viên của Trường được đánh giá cao trong việc duy trì mối quan hệ giảng viên – sinh viên gần gũi, tạo ra môi trường học tập thân thiện và thiết thực.

Đội ngũ giảng viên toàn thời gian của CCSU bao gồm 400 giảng viên, trong đó hơn 75% giảng viên có học vị tiến sĩ. Họ đều là những tiến sĩ bước ra từ các trường đại học hàng đầu như Harvard, Yale, Columbia, Michigan, Brown, v.v.

Họ hiểu được những nhu cầu ngày càng tăng trên thị trường và điều chỉnh các chương trình đào tạo sao cho gắn liền với thực tiễn ngành. Những chương trình này bao gồm cả các cơ hội du học, thực tập và chương trình giáo dục tập trung quốc tế, nơi sinh viên sẽ phát triển thành những công dân toàn cầu, có thể đáp ứng nhu cầu đầy thách thức của một thế giới không ngừng biến đổi.

Central Connecticut State University - image gallery 4

Cơ cấu khoa

Central Connecticut State University bao gồm bốn trường đại học thành viên, mỗi trường lại mang đến hàng loạt những chương trình đào tạo độc đáo và thú vị.

Cao đẳng Khai phóng & Khoa học Xã hội Ammon

Sinh viên có thể nhận bằng cử nhân nghệ thuật, cử nhân khoa học hoặc cử nhân mỹ thuật. Các chương trình có phạm vi đào tạo đa dạng và trang bị cho sinh viên hành trang để bước vào nhiều ngành nghề khác nhau như sư phạm, luật hoặc y.

Trường Kinh doanh

Hướng tới mục tiêu là tấm bằng cử nhân khoa học ngành Quản trị Kinh doanh, sinh viên sẽ sở hữu một chứng chỉ trình độ được nhiều nhà tuyển dụng trong ngành công nhận. Trường cung cấp chương trình đào tạo với phạm vi sâu và rộng cho những sinh viên khao khát tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp và cho xã hội.

Trường Giáo dục học & Nghiên cứu Chuyên môn

Giúp sinh viên vươn lên vị trí lãnh đạo và phục vụ cộng đồng trong nhiều vai trò như giáo viên, nhà quản lý, nhà hoạt động xã hội, huấn luyện viên thể hình, luật sư, v.v.

Trường Kỹ thuật, Khoa học & Công nghệ

Nhờ chương trình đào tạo bao quát một phạm vi rộng các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ và khoa học, sinh viên của Trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức lý thuyết cũng như kỹ năng thực tế để thành công trong các vai trò đầy thách thức như trong quản lý, nghiên cứu hoặc y sinh.

Central Connecticut State University - image gallery 5

Yêu cầu nhập học

Hồ sơ đăng ký vào Central Connecticut State University có tính cạnh tranh khá cao nên sinh viên cần đáp ứng một số yêu cầu nhập học để được tuyển sinh. Bên cạnh đó, mỗi chương trình đào tạo cũng có những yêu cầu đặc thù riêng.

Sinh viên quốc tế cần nộp những giấy tờ sau cho Phòng Tuyển dụng và Tuyển sinh:

 • Hồ sơ đăng ký cùng bảng điểm và điểm thi tại trường
 • 50 USD lệ phí tuyển sinh, không hoàn lại
 • Bản sao công chứng bằng THCS và THPT cùng bản sao được dịch ra tiếng Anh
 • Bài luận cá nhân với đề tài tùy chọn, 1 – 2 trang
 • Điểm SAT/ACT
 • Chứng nhận trình độ tiếng Anh – yêu cầu điểm IELTS 5.5 hoặc tương đương.

Hạn chót đăng ký cho học kỳ mùa thu là ngày 01 tháng 04 và cho học kỳ mùa xuân là ngày 01 tháng 11.

Central Connecticut State University - image gallery 6

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Các chương trình học bổng hàng năm tại Central Connecticut State University trao tặng hơn 3 triệu USD để hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Hầu hết các suất học bổng sẽ dựa trên thành tích học tập, cống hiến cho cộng đồng và tham gia các hoạt động tại trường.

Chi tiết như sau:

Học bổng cho Sinh viên Đại học Năm nhất và Sinh viên Chuyển tiếp Mới tuyển sinh

Những sinh viên năm nhất và sinh viên chuyển tiếp mới tuyển sinh được lựa chọn dựa trên thành tích học tập có thể nhận được suất học bổng hỗ trợ học phí này. Sinh viên sẽ tự động được xét duyệt học bổng khi đăng ký tại trường nên không cần nộp hồ sơ đăng ký.

Học bổng Thường xuyên cho Sinh viên Đại học (sau năm nhất)

Sinh viên có thể đăng ký giành suất học bổng dựa trên thành tích đầy cạnh tranh này sau khi bắt đầu học tại CCSU. Học bổng dành cho những tài năng xuất sắc này sẽ hỗ trợ học phí cho sinh viên. Trường sẽ gửi email cho sinh viên khi bắt đầu quy trình đăng ký.

Central Connecticut State University - image gallery 7

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp tại Central Connecticut State University sẽ nhận được mức lương khởi điểm là 39.100 USD và tham gia vào mạng lưới hơn 65.000 cựu sinh viên mở rộng trên toàn cầu. Vô số cựu sinh viên vẫn tiếp tục hợp tác với CCSU bằng cách tình nguyện hỗ trợ trong các hoạt động tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp, gây quỹ, v.v.

Hơn 85 phần trăm cựu sinh viên CCSU ở lại khu vực Connecticut và được nhiều chuyên gia săn đón. Họ có thể tìm thấy cơ hội việc làm trong khối tư nhân, khối nhà nước cũng như khối phi lợi nhuận với các ngành nghề như kỹ thuật, y tế, luật, thương mại, giao dục, v.v.

Để giúp sinh viên vững bước trên con đường dẫn tới sự nghiệp thành công, Trung tâm Thành công trong Sự nghiệp luôn sẵn sàng cung cấp vô số nguồn tài liệu và sự hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập tại CCSU. Cụ thể như sau:

 • Tư vấn hướng nghiệp
 • Cơ hội thực tập và tích lũy kinh nghiệm làm việc
 • Chuẩn bị phỏng vấn
 • Thảo luận
 • Sự kiện kết nối trong ngành
 • Hội chợ việc làm
close
©
>