Central Connecticut State University Thông tin chung Vietnamese users
Fall 2021 COVID-19 Information

International Undergraduate Student Admissions

For International Graduate Students Admissions click here

Menu

Contact Information

Davidson Hall, Room 115
1615 Stanley Street
New Britain, CT 06050

Phone: (860) 832-2278
Fax: (860) 832-2295
admissions@ccsu.edu

Hours

8:00 a.m. to 5:00 p.m.
Monday — Friday

International Students
Central Connecticut State University - image gallery 1

Thông tin chung

Central Connecticut State University (CCSU) là trường đại học công lập tọa lạc tại New Britain, Connecticut. Trường ra đời vào năm 1849 và là cơ sở giáo dục lâu đời nhất của bang có hình thức hoạt động này, đồng thời là thành viên của hệ thống các trường Đại học và Cao đẳng Bang Connecticut.

Đến với CCSU, sinh viên có sự lựa chọn toàn diện trong số các chương trình bậc đại học và sau đại học tại bốn trường thành viên. Nhà trường chú trọng văn hóa tiến bộ và có hướng tiếp cận tiên phong trong hoạt động học tập và nghiên cứu. Đây là trường đại học cởi mở thứ 3 ở Connecticut và có thành tích điền kinh bậc đại học ở hạng 4 của tiểu bang.

Cơ sở đào tạo của trường tọa lạc tại vị trí đắc địa ở đô thị New Britain, chỉ cách thủ phủ Hartford của bang Connecticut 5 phút đi bộ. Khu vực này có nhiều thắng cảnh và hoạt động để khám phá, bao gồm các công viên lớn, bảo tàng đẳng cấp thế giới, nhà hát và thậm chí cả đài thiên văn. Các bạn sinh viên ưa mạo hiểm sẽ được trải nghiệm cảnh quan hùng vĩ với các hoạt động ngoài trời gần đó cũng như những bãi biển và nhà hàng hải sản trải dài dọc miền duyên hải. New York và Boston cũng chỉ cách khuôn viên trường 2 giờ di chuyển.

Trường cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho sinh viên tại cũng như bang Connecticut với đội ngũ giảng viên có trình độ cao. Họ là những người thể hiện cam kết lâu dài đối với thành công cả về học tập và đời sống của sinh viên. Đây là môi trường học tập năng động và thân thiện, được trang bị các tòa nhà hiện đại, khang trang trong khuôn viên sở hữu cảnh quan đẹp mắt, không gian xanh thoáng đãng và những lối đi rợp bóng cây.

Các dịch vụ hỗ trợ hoạt động hiệu quả và có nguồn dồi dào. CCSU tôn vinh tầm quan trọng của sự hòa đồng đối với sức mạnh của cộng đồng bằng cách chào đón sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Nhà trường đào tạo sinh viên của mình thành những nhà lãnh đạo chu đáo và có trách nhiệm để tiếp tục tạo dựng một cộng đồng toàn cầu năng động và tiến bộ.

Central Connecticut State University - image gallery 2

Thông tin mới

Khóa thực tập Phát triển Kỹ năng Lãnh đạo & Hoạt động Sinh viên (SA/LD)

Gần đây, Central Connecticut State University đã thành lập Ban Hoạt động Sinh viên và dịch vụ Phát triển Năng lực Lãnh đạo chuyên nghiệp với mục đích hướng dẫn sinh viên làm quen mới môi trường làm việc mới thật dễ dàng và tự tin, đồng thời trang bị cho họ các kỹ năng và sự phát triển để tạo ra tác động tích cực trong công việc tương lai.

CCSU đã thành lập chương trình học chuyên nghiệp để sinh viên có thể tham gia các khóa thực tập hợp tác kéo dài hai năm cùng đội ngũ nhân viên của trường. Chương trình này giúp họ tích lũy kinh nghiệm và mở rộng những mối quan hệ cần thiết để hoàn thành vai trò quản lý cấp cao trong lĩnh vực Công tác Sinh viên.

Kế hoạch kiểm soát Covid-19

CCSU đã phản ứng nhanh chóng và toàn diện đối với đại dịch Covid-19 đang diễn ra và đã công bố kế hoạch hoạt động và chiến lược nhằm đảm bảo an toàn của tất cả sinh viên và nhân viên trong khuôn viên trường. Hoạt động quản lý quy trình an toàn và xử lý tình huống là yếu tố vô cùng quan trọng ở cả trong và ngoài khuôn viên trường. Nhà trường đang nỗ lực để ủng hộ văn hóa chia sẻ trách nhiệm và lòng nhân ái, vì sự an toàn của cộng đồng sinh viên. Các biện pháp này được hỗ trợ bằng hoạt động cải tiến công nghệ, các tùy chọn tham dự lớp học kết hợp và trực tuyến cũng như xét nghiệm Covid-19 hàng tuần miễn phí cho tất cả sinh viên nội trú, sinh viên là vận động viên và quản lý khu ký túc.

Central Connecticut State University - image gallery 3

Chất lượng giảng dạy

Central Connecticut State University mang đến trải nghiệm học tập tích cực và đa dạng, đồng thời áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau để nội dung khóa học luôn năng động và đầy thách thức. Sinh viên sẽ nhận được lợi ích từ mô hình lớp học với tỷ lệ sinh viên/giảng viên lý tưởng là 14:1, đảm bảo rằng mỗi sinh viên có nhiều thời gian trao đổi trực tiếp với giảng viên và phương pháp học tập điều chỉnh theo từng cá nhân.

Hiện tại có khoảng 400 nhân viên toàn thời gian đang làm việc trong đội ngũ giảng viên của CCSU. Họ là những giảng viên có trình độ cực cao, trong đó 83% học giả sở hữu bằng Tiến sĩ trong chuyên ngành của mình và nhiều cá nhân đến từ các tổ chức hàng đầu như Đại học Yale, Harvard, Columbia, Brown và Michigan. Đội ngũ giảng viên từng chu du nhiều nơi, trong đó nhiều người từng làm việc và giảng dạy ở nước ngoài, tích lũy nhiều kiến thức và kinh nghiệm vào phương pháp giảng dạy của bản thân tại trường.

CCSU đã thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với nhiều ngành công nghiệp quan trọng, đồng thời thiết kế nhiều khóa học có sự hợp tác của các tổ chức chuyên môn hàng đầu. Các chương trình được điều chỉnh dựa trên kinh nghiệm thực tế và học tập kết hợp với làm việc, trong đó có cả cơ hội thực tập, chương trình du học và đào tạo chuyên sâu về quốc tế.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên CCSU sẽ trở thành những cá nhân có tư duy toàn cầu và sở hữu các công cụ cần thiết để đáp ứng nhu cầu của thị trường việc làm không ngừng biến đổi.

Central Connecticut State University - image gallery 4

Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa tại Central Connecticut State University bao gồm bốn trường thành viên đào tạo bậc đại học, trong đó mỗi trường đều tổ chức nhiều chương trình học thú vị, bao quát nhiều chuyên ngành.

Cao đẳng Khai phóng & Khoa học Xã hội Ammon

Các chương trình học tổ chức mô hình giáo dục khai phóng toàn diện và lựa chọn kỹ lưỡng các yếu tố nghề nghiệp. Sinh viên có thể chọn học bằng cử nhân nghệ thuật, cử nhân khoa học hoặc cử nhân mỹ thuật. Mỗi chương trình đều là hành trang để sinh viên tốt nghiệp trở thành những luật sư, giáo viên và bác sĩ trong tương lai.

Trường Kinh doanh

Trường Kinh doanh sở hữu phương pháp giảng dạy chuyên sâu và toàn diện cho những sinh viên sẵn sàng theo đuổi sự nghiệp kinh doanh và xã hội. Các chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh sẽ trao cho sinh viên một bằng cấp được công nhận cũng như cơ hội được các tổ chức trong ngành và các tổ chức nghề nghiệp hàng đầu công nhận và đánh giá cao.

Trường Giáo dục học & Nghiên cứu Chuyên môn

Trường Giáo dục học & Nghiên cứu Chuyên môn chuẩn bị tiền đề để sinh viên vượt trội trong vai trò phục vụ và lãnh đạo trong cộng đồng. Sinh viên tốt nghiệp sẽ sở hữu nền tảng kỹ năng toàn diện và đa dạng, từ đó tiếp tục vươn xa hơn trong nhiều chuyên ngành như sư phạm, quản trị, công tác xã hội, tư vấn, sức khỏe và thể thao, v.v.

Trường Kỹ thuật, Khoa học & Công nghệ

Trải rộng ở nhiều chuyên ngành kỹ thuật, công nghệ và khoa học, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức lý thuyết cũng như bộ kỹ năng thực hành để đảm nhận các vai trò đầy thách thức trong các ngành kỹ thuật hiện tại và mới nổi, bao gồm các công việc trong lĩnh vực thương mại, nghiên cứu và quản trị.

Central Connecticut State University - image gallery 5

Yêu cầu nhập học

Tuy là cơ sở giáo dục có tính cạnh tranh và tuyển chọn nhưng Central Connecticut State University cũng tin rằng sinh viên thuộc mọi thành phần xã hội đều nên có cơ hội tiếp cận giáo dục. Trường có một số yêu cầu nhập học mà các ứng viên quốc tế phải đáp ứng để được tuyển sinh vào một khóa học, trong đó có một số tiêu chí đầu vào cụ thể của từng khóa học. Hồ sơ đăng ký cần nộp cho Văn phòng Tuyển sinh và Tuyển dụng sẽ phải bao gồm:

 • Hồ sơ tuyển sinh có đầy đủ điểm thi và bảng điểm
 • Phí đăng ký 50 USD không hoàn lại
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS và THPT cùng bản sao được dịch ra tiếng Anh
 • Bài luận cá nhân với đề tài tùy chọn, độ dài 1 đến 2 trang
 • Điểm SAT/ACT
 • Chứng nhận trình độ tiếng Anh – yêu cầu điểm IELTS 5.5 hoặc tương đương.

Hạn nộp hồ sơ của học kỳ mùa thu là ngày 1 tháng 4 và học kỳ mùa xuân là ngày 1 tháng 11.

Central Connecticut State University - image gallery 6

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Central Connecticut State University cam kết hỗ trợ đảm bảo ổn định tài chính của toàn bộ sinh viên đang theo học và trao học bổng hàng năm lên tới hơn 3 triệu USD cho tân sinh viên và sinh viên trở lại trường dựa trên cả tiêu chí thành tích và nhu cầu. Hầu hết các chương trình học bổng đều tôn vinh thành tích học tập xuất sắc và năng nổ tham gia hoạt động tại trường cũng như trong cộng đồng, tuy nhiên cũng có nhiều khoản tài trợ dựa tiêu chí về khả năng tài chính.

CCSU may mắn nhận được sự đóng góp từ cộng đồng cựu sinh viên cũng như các nhà tài trợ hào phóng, từ đó sở hữu một danh sách đồ sộ các chương trình học bổng ưu đãi dựa trên nhiều tiêu chí xét duyệt đa dạng. Các bạn sinh viên triển vọng nên kiểm tra điều kiện đáp ứng trên trang web.

Nhóm dịch vụ tài chính của trường làm việc quanh năm để giúp sinh viên tìm kiếm và đăng ký các cơ hội trợ cấp bên ngoài. Các cơ hội này có thể nhận được thông qua các nhà tài trợ ngành nghề hoặc thương mại, hoặc thông qua các chương trình giáo dục của tiểu bang hoặc chính phủ.

Central Connecticut State University - image gallery 7

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp Central Connecticut State University trở thành một phần của mạng lưới khổng lồ với hơn 65.000 cựu sinh viên trên toàn cầu, hoạt động trong hầu hết các chuyên ngành trên toàn thế giới. Trường rất tích cực hoạt động cộng đồng và nhiều sinh viên tốt nghiệp tiếp tục làm việc với CCSU thông qua các hoạt động tình nguyện và hỗ trợ nhà trường trong công tác tuyển sinh, gây quỹ, dịch vụ việc làm, v.v.

Trung tâm Thành công trong Sự nghiệp sẵn sàng định hướng cho các bạn sinh viên chập chững trên con đường sự nghiệp đầy triển vọng, đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ và nguồn lực hỗ trợ trong suốt quá trình theo học tại CCSU. Các dịch vụ này bao gồm:

 • Tư vấn hướng nghiệp
 • Cơ hội thực tập và tích lũy kinh nghiệm làm việc
 • Chuẩn bị phỏng vấn
 • Thảo luận
 • Sự kiện giao lưu trong ngành
 • Hội chợ việc làm

Hơn 85% sinh viên tốt nghiệp CCSU vẫn ở lại vùng Connecticut sau khi hoàn thành chương trình. Đây là trung tâm công nghiệp và cơ hội việc làm, có sức hấp dẫn lớn đối với các chuyên gia trẻ đang tìm kiếm việc làm cạnh tranh để phát triển sự nghiệp lâu dài. Sinh viên mới ra trường có thể tìm được các cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời trong các khu vực công, tư nhân và phi lợi nhuận như pháp luật, giáo dục, kỹ thuật, chăm sóc sức khỏe, kinh doanh, v.v. Sinh viên tốt nghiệp CCSU sở hữu mức lương khởi điểm trung bình là 39.100 USD, cao hơn đáng kể so với mức trung bình của tiểu bang.

close
©