Một thoáng Massey

Đại học Massey... Hình mẫu đại học New Zealand

Với các cơ sở ở thành phố lớn, nhiều chương trình đào tạo và giáo dục từ xa linh hoạt, Đại học Massey tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế điều chỉnh việc học tập để đáp ứng nhu cầu của mình, đồng thời được kết nối chặt chẽ với các ngành, các tổ chức chuyên môn và cộng đồng địa phương.

Theo học ở Đại học Massey, sinh viên sẽ có một trải nghiệm New Zealand độc đáo trong môi trường giảng dạy và nghiên cứu đẳng cấp quốc tế.

Lý do nên chọn Massey

  • Được xếp trong Tốp 1.2% đại học hàng đầu thế giới theo Xếp hạng đại học thế giới QS 2018
  • Các văn bằng được quốc tế công nhận
  • Đón nhận 5000 sinh viên quốc tế từ 100 nước
  • Cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ lấy sinh viên làm trung tâm
  • Môi trường học tập nồng ấm và thân thiện
  • Trên 100 câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên

Và một số lý do khác…

Dấu ấn quốc tế của Massey

Là một đại học toàn cầu, Massey ký kết hiệp định với trên 200 cơ quan tổ chức trên toàn thế giới, có nhiều mối quan hệ đa dạng, từ phối hợp nghiên cứu đến giảng dạy và trao đổi sinh viên.

Massey còn đi đầu về các con đường liên thông sinh viên quốc tế qua thỏa thuận hợp tác đại học và sau đại học với các đơn vị đối tác ở Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia, Indonesia và Thái Lan.

Tiêu chuẩn giảng dạy

Sinh viên Massey được học hỏi các giảng viên đã giành nhiều giải thưởng, có quan hệ kết nối rộng rãi và các nhà nghiên cứu nổi tiếng. Sinh viên còn được quan tâm riêng tới từng cá nhân trong phương pháp giảng dạy và môi trường học tập ứng dụng, kết hợp hài hòa cả lý luận và thực tiễn.

Giáo dục ở Massey trang bị cho sinh viên những kỹ năng và sự tự tin cần thiết để tạo lập chỗ đứng vững chắc trên thế giới và tạo ra sự khác biệt.

Vị trí của Massey

New Zealand là một quốc gia hiện đại, có công nghệ tiên tiến và năng lực cạnh tranh toàn cầu, có nền giáo dục đại học được quốc tế công nhận trong môi trường thiên nhiên và văn hóa độc đáo.

New Zealand có mức sống cao, liên tục được xếp hạng hàng đầu quốc tế về các chỉ số chất lượng cuộc sống.

Chỗ ở

Mỗi cơ sở của Massey đều có các loại chỗ ở đa dạng, bao gồm Ký túc xá, Căn hộ, Đơn nguyên phòng đơn và Homestay. Tìm hiểu thêm.

Sinh hoạt phí

Ngoài học phí và các lệ phí khác, sinh viên cần lên kế hoạch để có đủ kinh phí trang trải sinh hoạt phí. Cục Di trú New Zealand yêu cầu sinh viên quốc tế phải có đủ kinh phí trang trải sinh hoạt phí trong thời gian theo học tại New Zealand - tìm hiểu thêm.

Sinh viên quốc tế sẽ cần phải đảm bảo có đủ kinh phí để trang trải tiền thuê nhà, ăn uống, điện thoại di động, đi lại, vui chơi giải trí và các chi phí khác. Tìm hiểu thêm về sinh hoạt phí ở New Zealand.

Bắt đầu cùng Massey

Massey Contact Centre Mon - Fri 8:30am to 5:00pm 0800 MASSEY (+64 6 350 5701) TXT 5222 contact@massey.ac.nz Web chat Staff Alumni News Māori @ Massey