International students

Join a global community of independent thinkers who are working towards building a better, more sustainable future. We are proud of our reputation for teaching excellence and world-class research facilities, where we celebrate student diversity, ground-breaking education initiatives and a supportive and inclusive learning environment.

 

Murdoch University - image gallery 1

Thông tin chung

Thuộc nhóm các Trường Đại học Nghiên cứu Đổi mới, Đại học Murdoch tự hào là một trường đại học về nghiên cứu danh tiếng toàn cầu. Trường nổi tiếng với những nghiên cứu mang tính đột phá và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn khuyến khích học viên tư duy độc lập và đặt mục tiêu dài hạn.

Tọa lạc tại Perth, thành phố thủ phủ ở miền Tây nước Úc, trường có quan hệ bền vững với nhiều đối tác nước ngoài, các cơ quan chính phủ trong nước và mạng lưới chuyên môn rộng khắp, là tiền đề tuyệt vời để học viên có thể tham gia làm việc tại các công ty hay tham gia vào những dự án thực tế liên quan đến ngành học của mình.

Đại học Murdoch chào đón học viên quốc tế với tuần lễ định hướng đầu năm học, giúp học viên dễ dàng hòa nhập với môi trường mới. Trường còn cung cấp rất nhiều dịch vụ hỗ trợ cho học viên. Theo học tại Đại học Murdoch, bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều buổi tập huấn Anh ngữ, hội nghị chuyên đề về phát triển chuyên môn, chương trình gia sư, đội ngũ hỗ trợ tận tình và cơ sở vật chất y tế đa dạng, và toàn bộ các dịch vụ đều miễn phí.

Trường còn có nhiều chương trình học bổng giúp học viên quốc tế trang trải chi phí học tập tại Úc.

Các lớp học có sỉ số nhỏ tạo điều kiện cho học viên có nhiều thời gian thảo luận với trợ giảng, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm cơ hội học hỏi từ các chuyên gia trong ngành và được họ trực tiếp giảng dạy xuyên suốt khóa học.

Tại Murdoch, sinh viên sẽ được sử dụng những trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Nhà trường có nhiều lớp học mô phỏng, mang lại trải nghiệm giảng dạy thực tế cho các hà giáo tương lai, một nhà máy và thậm chí còn có một bệnh viện thú y đạt tiêu chuẩn trong ngành với đầy đủ thiết bị, được mở cửa 24 giờ để tiếp nhận mọi ca cấp cứu.

Thông qua môi trường giáo dục giả tưởng, sinh viên sẽ được giảng dạy dưới những tiêu chuẩn hiện hành, với sự giám sát của đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ sẵn sàng bước vào thế giới việc làm sau khi hoàn tất một chương trình đào tạo tại Murdoch.

Murdoch University - image gallery 2

Thông tin mới

Chính phủ đã cấp 10 triệu AUD cho Murdoch ANPC để phục vụ cho việc nghiên cứu

Tháng hai năm 2019, Chính quyền liên bang đã tài trợ cho Đại học Murdoch 10 triệu AUD để hỗ trợ Australian National Phenome Centre (ANPC), nhằm đưa Tây Úc trở thành khu vực hàng đầu về nghiên cứu y học chính xác trên toàn cầu.

Bà Eeva Leinonen, Phó Hiệu trưởng Đại học Murdoch nhìn nhận hỗ trợ của liên bang dành cho dự án hợp tác Tây Úc này là khoản đầu tư quan trọng cho sức khỏe của thế hệ tương lai trong phạm vi của bang, của nước Úc cũng như hàng triệu người trên khắp thế giới. Nghiên cứu đột phá này sẽ cách mạng hóa cách thức chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa bệnh tật cùng điều kiện chăm sóc sức khỏe,” Giáo sư Leinonen cho biết. Bà nói thêm: “ANPC sẽ đặt Tây Úc và cả nước ta vào phạm vi toàn cầu, và những công trình nghiên cứu tiên phong sẽ mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích chuyển đổi trong những vấn đề sức khỏe con ngời, sức khỏe động vật, nông nghiệp và thực phẩm”.

Giáo sư Leinonen phát biểu rằng Đại học Murdoch tự hào đi đầu trong dự án hợp tác quan trọng này, với sự hỗ trợ tạo điều kiện bởi các đối tác toàn ngành, các cơ sở nghiên cứu y khoa, trường đại học, cơ quan chính phủ và bệnh viện cộng tác với “Nhóm WA”. Cô nói thêm: “Chúng tôi cũng mong muốn được hợp tác chặt chẽ với Chính quyền liên bang cùng các đối tác trong nước cũng như quốc tế để ANPC có thể đi đầu trong nghiên cứu kiểu hình chuyển hóa, đồng thời tăng cường thế mạnh khoa học của Úc thông qua hợp tác toàn cầu.”

ANPC sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà nghiên cứu học hỏi và khám phá sự tương tác và ảnh hưởng phức tạp của gen, lối sống, môi trường và chế độ ăn uống đối với sức khỏe con người, giúp chúng ta dự đoán, ngăn ngừa và điều trị những căn bệnh phức tạp bao gồm ung thư, tiểu đường, béo phì và mất trí nhớ cũng như có thể chăm sóc sức khỏe một cách tốt hơn.

Murdoch University - image gallery 3

Chất lượng giảng dạy

Việc học của sinh viên Đại học Murdoch không chỉ là theo học một lĩnh vực nào đó. Đây còn là khám phá những phương pháp tư duy, tích lũy các kỹ năng mới mẻ và khám phá những góc nhìn khác biệt để hỗ trợ người học khám phá tiềm năng của bản thân. Tại Murdoch, học viên cũng không chỉ là những con số, bạn còn là một phần của cộng đồng gắn bó của trường, trong đó có cả các cựu sinh viên và chuyên gia am tường, những nhà giáo giàu cảm hứng – tất cả đều sẽ làm việc cùng nhau vì sự tiến bộ và phát triển quốc tế.

Các giảng viên của Murdoch đã giành nhiều giải thưởng, xuất bản sách và đạt được những thành tựu kiệt xuất, nhưng quan trọng hơn cả, họ luôn cam kết hỗ trợ việc học của sinh viên. Hơn 73% đội ngũ giảng viên của Murdoch đã có bằng tiến sĩ, do đó người học đảm bảo sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các nhà giáo hàng đầu đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Đội ngũ giảng viên ở Murdoch rất tận tụy, giàu lòng đam mê và nhiệt tình truyền đạt kinh nghiệm cũng như những khám phá của mình cho người học, giúp bạn phát triển kiến thức, kỹ năng cũng như các trải nghiệm sống cần thiết để vươn tới mục tiêu của chính mình. Những lớp học quy mô nhỏ đảm bảo bạn sẽ dễ dàng tiếp cận và nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ phía giảng viên, cũng như các công cụ phục vụ cho việc học. Với các trang thiết bị đa dạng, chẳng hạn như diễn đàn giảng dạy qua mạng và cổng sinh viên trực tuyến, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ những thông tin học thuật hữu ích.

Giảng viên tại Đại học Murdoch sử dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến, đảm bảo hành trang cho học viên sau khi tốt nghiệp có thể thích ứng với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Phần lớn các trường thuộc Đại học Murdoch có khu vực mô phỏng chuyên biệt, mang lại cho bạn môi trường áp dụng những lý thuyết học được vào thực tiễn.

Đại học Murdoch đặt mục tiêu đào tạo ra những nhà lãnh đạo, những người có thể giải quyết được những thách thức của tương lai, thông qua sự chỉ dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên được công nhận trên toàn cầu, học viên tốt nghiệp từ Đại học Murdoch có thể bắt tay làm việc ngay và có khả năng giải quyết những thử thách của ngày mai.

Murdoch University - image gallery 4

Ngành học

Murdoch có hơn 250 chương trình cử nhân, cao học và nghiên cứu, trong đó có:

 • Luật & Tội phạm học

Suốt 25 năm qua, Trường Luật Murdoch đã đào tạo ra những sinh viên thành công vượt bậc, và đây là nơi có chương trình tranh luận lớn nhất Tây Úc.

 • Truyền thông sáng tạo, Nghệ thuật & Thiết kế

Phát triển kỹ năng tư vấn khách hàng và tiếp cận các thiết bị truyền thông trong trường, trong đó có không gian âm trường, trường quay và phòng thu âm, phòng báo chí cùng nhiều thiết bị khác.

 • Kinh doanh

Chọn các chương trình thuộc lĩnh vực kế toán, ngân hàng, tài chính, nhân sự, kinh doanh quốc tế, quản lí, marketing cùng nhiều ngành khác, cùng với xếp hạng 5 sao về hỗ trợ sinh viên.

 • Tâm lý học, Tư vấn, Khoa học Thể thao và Phương pháp nắn chỉnh cột sống (Chiropractic)

Được hưởng lợi từ những tài nguyên phát triển và nền giáo dục y tế tốt nhất Tây Úc, với các chương trình Khoa học Thể thao thuộc Top 100 của Shanghai Rankings.

 • Điều dưỡng

Tích lũy kinh nghiệm ở phòng thực hành lâm sàng và các phòng học giả tưởng hiện đại, trải nghiệm làm việc và đi thực tập ở nước ngoài.

 • Sư phạm

Chọn học sư phạm các cấp mầm non, tiểu học và trung học. Murdoch đã đạt đánh giá 5 sao về mức lương khởi điểm cho sinh viên tốt nghiệp ngành sư phạm.

 • Kỹ thuật

Với trang thiết bị đẳng cấp toàn cầu, chẳng hạn như Nhà máy Bayer, Murdoch đã được xếp hạng 1 ở Úc về Chất lượng Giảng dạy và Chất lượng Trải nghiệm giáo dục nói chung đối với ngành Kỹ thuật.

 • Công nghệ Thông tin, Toán và Thống kê

Bạn sẽ được theo học tại Trung tâm Sáng tạo Công nghệ thông tin hoàn toàn mới của Murdoch, với cơ sở vật chất tối tân được trang bị những thiết bị cao cấp và thực tiễn nhất. Murdoch được xếp ở vị trí số 1 tại Úc về Chất lượng Giảng dạy và Phát triển kỹ năng trong Hệ thống Thông tin và Máy tính.

 • Nông nghiệp, Môi trường & Bảo tồn và Khoa học Thú y 

Học tập tại trang trại duy nhất ở Úc nằm ngay trên khu học xá, với 8 tuần thực tập làm việc. Murdoch được xếp số 1 ở Tây Úc về Mức lương Khởi điểm Trung bình cho sinh viên tốt nghiệp ngành Nông nghiệp và Môi trường.

 • Y tế, Phân tử và Khoa học Pháp y

Học tập ngay trong lòng không gian y tế của Murdoch, trong đó có 3 bệnh viện, một viện nghiên cứu y khoa và National Phenome Centre.

Murdoch University - image gallery 5

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu đầu vào sẽ dao động tùy vào chương trình mà bạn muốn theo học. Bạn nên truy cập trang thông tin cụ thể của khóa học để tìm hiểu điều kiện đầu vào riêng biệt cho từng chương trình, cũng như những bằng cấp trong nước để chuẩn bị hồ sơ đăng ký.

Quy trình đăng ký học tại Đại học Murdoch thay đổi tùy thuộc vào từng trường hợp và khóa học mà học viên có nguyện vọng đăng ký:

 • Nếu bạn muốn đăng ký vào một chương trình cử nhân của trường và đến từ một trong những quốc gia như Ấn Độ, Bangladesh, Pakistan, Ghana, Iran, Việt Nam, Kenya, Bhutan, Li-Băng, Thổ Nhĩ Kỳ, Iraq, Nepal, Nigeria, Rwanda, hoặc Zimbabwe, bạn sẽ phải nộp hồ sơ qua đại diện trường. Ngoài ra, nếu đến từ Sri Lanka hoặc Trung Quốc, ứng viên cũng phải hoàn thành Mẫu Đánh giá Sinh viên Xác thực vào hồ sơ đăng ký.
 • Những ứng viên có nguyện vọng đăng ký chương trình danh dự hoặc chương trình cao học có thể nộp đơn trực tiếp cho Đại học Murdoch thông qua hệ thống tuyển sinh trực tuyến của trường. Toàn bộ các ứng viên chương trình danh dự (trừ ngành Cơ khí hoặc Tâm lý học) cần điền mẫu Đăng ký Chương trình Danh dự (Honours Application) và nộp kèm theo đơn đăng ký.
 • Học viên có nguyện vọng đăng ký chương trình nghiên cứu sinh trước hết phải chọn được đề tài nghiên cứu, tìm được người hướng dẫn và viết một bản đề cương trước khi đăng ký. Bạn có thể đăng ký tại bất kỳ thời điểm nào trong năm, thông qua Văn phòng Nghiên cứu Sau Đại học (Graduate Research Office) của Đại học Murdoch.

Điều kiện tiếng Anh đầu vào tối thiểu

 • IELTS – tổng điểm trung bình 6.0, không có kỹ năng nào dưới 6.0
 • CAE – tổng điểm trung bình 169, không có kỹ năng nào dưới 169
 • PTE - 50 trong đó không môn nào dưới 50
 • TOEFL IBT - tổng điểm 73, không có kỹ năng nào dưới 18
 • TOEFL - Bài thi trên giấy - tổng điểm 534 (Điểm bài thi Viết tiếng Anh không dưới 4,5)

Những điều kiện Anh ngữ này không áp dụng cho các chương trình cử nhân luật, thú y, điều dưỡng và sư phạm. Bạn cần kiểm tra trang thông tin của từng chương trình đào tạo để tìm hiểu điều kiện tiếng Anh tối thiểu cho mỗi chương trình.

Murdoch University - image gallery 6

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Murdoch có nhiều chương trình học bổng cho tân sinh viên và cả sinh viên quốc tế hiện đang theo học tại trường. Sinh viên đáp ứng điều kiện có thể được trao học bổng trị giá lên tới 11.000 AUD.

Học phí và Học bổng

Chi phí học tập tại Đại học Murdoch phụ thuộc vào chương trình học, loại hình nhà ở mà học viên lựa chọn cũng như các chi phí học tập và sinh hoạt khác. Đại học Murdoch có mức học phí cạnh tranh dành cho học viên quốc tế, đồng thời trường còn tạo điều kiện cho học viên thông qua nhiều chương trình học bổng:

Học bổng Chào mừng học viên Quốc tế (International Welcome Scholarship)

Học bổng Chào mừng học viên Quốc tế có giá trị lên tới 11.000 AUD, được trừ vào học phí của những ứng viên đáp ứng điều kiện của chương trình.

Đại học Murdoch còn có học bổng trị giá 11.000 AUD cho Chương trình dưới đây:

 • Kinh Doanh Và Quản Trị
 • Cử nhân Điều dưỡng

Nhà trường còn có học bổng trị giá 8.000 AUD cho tất cả các khóa học đủ điều kiện khác.

Học bổng sẽ được trừ vào học phí của sinh viên, và sẽ được cấp thành bốn lần trong vòng 2 năm.

Những chương trình học bổng này vẫn còn hiệu lực đối với kỳ nhập học 2019, dành cho đối tượng sinh viên bắt đầu chương trình học tại một trong những khu học xá của Murdoch tại Tây Úc.

Giải thưởng Thành tích Học tập Xuất sắc của Đại học Murdoch (Murdoch University Academic Excellence Awards)

Đôi với Giải thưởng Thành tích Học tập Xuất sắc của Đại học Murdoch (MUAEAs), học viên sẽ được trao 5.000 AUD sau khi nhận bằng nếu đạt thành tích học tập xuất sắc trong quá trình tham gia học tập.

Đại học Murdoch còn có học bổng nghiên cứu và học bổng cho một số khóa học cụ thể, cùng nhiều chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính trong khuôn khổ hợp tác với chính phủ Úc.

Murdoch University - image gallery 7

Sinh viên tốt nghiệp

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Đại học Murdoch là cơ sở đào tạo hàng đầu, chuyên sản sinh ra những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc. Từ các nhà lãnh đạo kinh doanh, chính trị và nghiên cứu cho đến các cựu sinh viên hiện đang nắm giữ vị trí đầu ngành ở những lĩnh vực như môi trường hoặc phát triển cộng đồng. Các cựu sinh viên của trường đang thực sự mang lại rất nhiều khác biệt.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Murdoch, bạn sẽ được gia nhập gia đình Cựu sinh viên Murdoch. Khi đó, bạn sẽ được đồng hành cùng mạng lưới 70.000 sinh viên trong nước và quốc tế cũng như góp mặt vào cộng đồng những người có tư duy tiến bộ, tiên phong, mang đến những tác động thực thụ trong việc rèn giũa và phát triển, giải quyết các vấn đề trên thế giới.

Khi là thành viên của Gia đình Cựu học viên, học viên sẽ được tiếp cận Nguồn tài nguyên của Đại học Murdoch như lập kế hoạch nghề nghiệp và việc làm, sử dụng thư viện, và được ưu đãi giảm giá đối với nhiều cơ sở vật chất của trường.

Bằng cấp của Murdoch sẽ mở ra cho bạn rất nhiều con đường sự nghiệp đa dạng, cùng với sự giúp đỡ thường xuyên từ đội ngũ hỗ trợ việc làm Murdoch, bạn sẽ đến được bất kì nơi nào bản thân mong muốn. Những nhân viên thân thiện ở trung tâm việc làm và sự nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ các cựu sinh viên trước mọi thách thức mà bạn có thể phải đối diện. Sau khi ra trường, các cựu sinh viên Murdoch vẫn có thể tiếp tục sử dụng miễn phí toàn bộ các dịch vụ việc làm của trung tâm.

Học viên tốt nghiệp tại Đại học Murdoch liên tục gặt hái được nhiều thành công và bởi vậy, hàng năm, Đại học Murdoch tổ chức Chương trình Trao thưởng cho Cựu học viên Xuất sắc. Những giải thưởng này ghi nhận và vinh danh những thành tựu nổi bật về chuyên môn, công tác xã hội và sự nghiệp cá nhân của những cựu học viên xuất sắc tại Đại học Murdoch.

close