International students

An internationally recognised degree from Murdoch will enable you to develop your knowledge and expertise in a subject that you’re passionate about, and increase your future career prospects.


APPLY NOW

Về Đại học Murdoch

Tại Đại học Murdoch ở Perth, Úc, bạn sẽ được gia nhập cộng đồng toàn cầu, gồm những nhà tư duy độc lập sẽ trực tiếp nắm giữ những công việc giúp xây dựng một tương lai tốt đẹp, bền vững hơn.

Trường là thành viên sáng lập của nhóm Các trường Đại học Nghiên cứu Sáng tạo, nổi tiếng quốc tế về chất lượng xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu. 

Những lớp học quy mô nhỏ đồng nghĩa với việc bạn sẽ được liên hệ trực tiếp với các giảng viên giàu chuyên môn và trang thiết bị đạt tiêu chuẩn của ngành công nghiệp để chuẩn bị sẵn sàng trong nghề kinh doanh và luật, kỹ thuật và công nghệ, khoa học, y tế, giảng dạy, truyền thông đa phương tiện và nghệ thuật.

Bên cạnh mức học phí cạnh tranh, trường Đại học Murdoch còn cung cấp nhiều loại học bổng để hỗ trợ sinh viên quốc tế chi trả học phí. Hầu hết sinh viên quốc tế đều có thể ứng tuyển Học bổng Đầu vào Quốc tế có giá trị lên tới 11,000 đô la Úc.

Tại Murdoch, bạn sẽ được trở thành một phần của cộng đồng sinh viên sôi nổi, ân cần và năng động. Nhà trường có chương trình chào đón dành riêng cho tân sinh viên quốc tế, dịch vụ hỗ trợ Anh ngữ miễn phí cùng nhiều buổi tập huấn kỹ năng học tập bằng tiếng Anh định kỳ để giúp bạn hòa nhập dễ dàng với cuộc sống ở Perth cũng như ở trường.

Bắt đầu hành trình đến Murdoch bằng cách tải cẩm nang hướng dẫn để tìm hiểu thêm về đa dạng các khóa học cử nhân và sau cử nhân của trường.

Nhà trường tự hào được Times Higher Education xếp hạng trong top 100 các trường đại học trẻ tuổi trên thế giới1.

Nhà trường được công nhận tại Úc lẫn trên toàn thế giới:

  • Với đánh giá 5 sao về mức lương khởi điểm sau tốt nghiệp, tỉ lệ sinh viên trên giảng viên 15:1 và kinh nghiệm giảng dạy cũng như chất lượng đào tạo trong lĩnh vực kỹ thuật2
  • Nằm trong top 4% các trường đại học toàn cầu về khoa học thú y3
  • Nằm trong top 2% các trường đại học toàn cầu về khoa học nông nghiệp4
  • Vượt hơn tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới đối với 85% các ngành nghiên cứu5
  1. Bảng xếp hạng Các trường Đại học Trẻ tuổi năm 2017 của Times Higher Education
  2. Bảng xếp hạng Good Universities Guide năm 2018
  3. Bảng Xếp hạng Học thuật Các Đại học Thế giới 2017
  4. Bảng Xếp hạng Học thuật Các Đại học Thế giới 2017
  5. Xuất sắc trong Nghiên cứu của Úc (ERA), năm 2015, bởi Hội đồng Nghiên cứu Úc, Chính phủ Úc