Giới thiệu về Griffith

Đại học Griffith sinh ra là để trở thành một loại hình đại học khác biệt – phản biện lại quy ước truyền thống, hưởng ứng xu thế mới và tiên phong thử nghiệm giải pháp giảng dạy và nghiên cứu sáng tạo. Các chương trình chất lượng cao của Griffith được thiết kế đặc biệt nhằm chuẩn bị sinh viên cho tương lai, có sự phối hợp tham vấn với các ngành, dựa trên cơ sở nghiên cứu mũi nhọn, và do những giảng viên uy tín nhất nước Úc giảng dạy.

Griffith đào tạo 50.000 sinh viên tại 5 cơ sở học xá ở cả 3 thành phố lớn vùng đông nam Queensland (là Bờ biển Vàng (Gold Coast), Logan và Brisbane). Sinh viên chọn Queensland không chỉ vì giáo dục chất lượng mà còn vì khí hậu cận nhiệt đới tuyệt vời, không khí nồng ấm, cộng với nhiều kỳ quan thiên nhiên và đời sống đô thị sôi động nơi đây.

Từ khi mới thành lập, Griffith đã gắn bó chặt chẽ với khu vực châu Á, có nhận thức môi trường sâu sắc, cởi mở với cộng đồng và chú trọng các ngành. Luôn đi tiên phong, Griffith triển khai những chương trình đầu tiên ở Úc về nhiều lĩnh vực quan trọng như Châu Á học hiện đại và khoa học môi trường.

Kết nối nhanh:

Contact us

Do you have a question? Get in touch with us