The College of New Jersey

Apply     Visit     Give     |     Alumni     Parents     Offices     TCNJ Today     

Thông tin về Trung tâm

Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hóa Hoa Kỳ (CALC) tại Trường New Jersey (TCNJ) chuyên đào tạo sinh viên quốc tế muốn tăng cường kỹ năng Anh ngữ của bản thân. Trung tâm tự hào mang đến những khóa học tiếng Anh thân thiện với sinh viên, kết hợp giảng dạy, kỹ năng tiếng Anh và văn hóa, phong cách sống Mỹ. Trung tâm giúp sinh viên sẵn sàng tạo dựng thành công trong công việc và sự nghiệp tương lai.

Tại CALC, học viện sẽ giúp sinh viên theo học thành công chương trình đại học toàn thời gian tại Mỹ. Thêm vào đó, Khóa học Dự bị Đại học sẽ giúp sinh viên bậc phổ thông trung học khởi đầu chương trình tiếng Anh chuyên ngành và dự bị đại học trong thời gian rút ngắn. Sinh viên ở Học viện và sinh viên chương trình dự bị đều sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn tất chương trình.

Đại học New Jersey được U.S. News &World Report xếp hạng là đại học công lập số #1 ở khu vực phía bắc nước Mỹ và đã được vinh danh là một trong các đại học “cạnh tranh nhất” toàn quốc theo Hồ sơ Các trường đại học Mỹ Barron.

 

Vị trí

Khu học xá Georgian Colonial xinh đẹp của TCNJ nằm ở khu ngoại ô Ewing, bang New Jersey, thuận tiện di chuyển đến các thành phố New York (1h tàu), Philadelphia, bang Pensylvania (45 phút tàu), và các bãi biển (1h lái xe). New Jersey có nhiều hoạt động vui chơi giải trí đa dạng dành cho những tín đồ của thiên nhiên và hội hè. Ewing là một thị trấn nhỏ nằm ngay trong lòng thành phố với môi trường yên bình, thư thái, tuyệt vời cho việc học. Trên khuôn viên TCNJ có hai hồ nước an toàn và khu học xá này đã được vinh danh là một trong những học xá đại học đẹp nhất nước Mỹ theo Tạp chí Princeton.

Top