Massey University

Kinh doanh

New Zealand New Zealand

1 NHẬN XÉT

20009 LƯỢT XEM

XẾP HẠNG THE TIMES 501

Trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp, khoảng 85% sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân Kinh doanh của Massey được tuyển dụng tại New Zealand ho

  • Nằm trong nhóm 2% các trường kinh doanh trên toàn thế giới
  • Chứng nhận của AACSB
  • Hội đồng Chứng nhận về Giáo dục trong lĩnh vực Báo chí và Truy
  • Nằm trong nhóm 150 trên toàn cầu về kế toán và tài chính - QS
THÊM VÀO DANH SÁCH YÊU THÍCH

Thông tin về trường đại học

Tổng quan

Trường Kinh doanh Massey là một trong các trường kinh doanh lớn nhất ở New Zealand. Trường cung cấp các chương trình giáo dục đại học hàng đầu trên thế giới có liên quan hoặc được dẫn dắt bởi các công trình nghiên cứu.

Trường được xếp hạng trong nhóm 2% các trường kinh doanh trên toàn thế giới và dẫn đầu về cung cấp dịch vụ giáo dục đại học cũng như nghiên cứu và đào tạo trong lĩnh vực quản trị và kinh doanh.

Lĩnh vực chuyên môn

Trường Kinh doanh Massey có năm chuyên ngành chính:

Tùy chọn Học tập

Đại học Massey cung cấp một loạt các tùy chọn học tập cho sinh viên quốc tế...

Văn bằng Đại học (Cử nhân)

Cử nhân Kinh doanh là văn bằng mang tính thương hiệu của Trường. Chương trình này đã có lịch sử lâu đời với phương pháp giảng dạy dựa vào công trình nghiên cứu và kết hợp học đi đôi với hành. Có sáu môn học cốt lõi để lựa chọn: kinh tế, chiến lược truyền thông, tài chính, kế toán, quản trị và tiếp thị. Khóa thực tập là một phần kết hợp trong chương trình Cử nhân Kinh doanh. Khóa thực tập này tạo cơ hội được làm việc cho một công ty có liên quan trong quá trình học tập và xây dựng mối quan hệ với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp, khoảng 85% sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân Kinh doanh của Massey được tuyển dụng trong lĩnh vực kinh doanh mà họ chọn tại New Zealand hoặc quốc tế. Xem tất cả các tùy chọn học tập mà Trường cung cấp...

Văn bằng Sau đại học (Cao đẳng & Thạc sĩ)

Đối với những sinh viên đã có bằng và có nhu cầu học cao hơn, Trường Kinh doanh Massey cung cấp một loạt các văn bằng sau đại học được xếp hạng cao sẽ giúp bạn thăng tiến ở các vị trí quản lý cấp cao hoặc phát triển các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp học thuật.

Các tùy chọn bao gồm các bằng cao đẳng và chứng chỉ, bằng cử nhân danh dự và thạc sĩ chuyển tiếp lên tiến sĩ. Đào tạo sau đại học có liên quan tới công trình nghiên cứu cấp cao và đòi hỏi về chiều sâu cũng như khả năng nghiên cứu độc lập. Xem tất cả các lựa chọn cho các khóa sau đại học mà Trường cung cấp...

Sau Tốt nghiệp

Từ những vị CEO cho tới những doanh nhân khởi nghiệp thành công và các công ty quốc tế; từ Munich đến Mông Cổ và từ Los Angeles đến London, các sinh viên tốt nghiệp từ Trường Kinh doanh Massey đã tiến tới vị trí lãnh đạo trong giới kinh doanh. 

Địa điểm đặt khuôn viên

Auckland

Auckland là một thành phố quốc tế với dân số 1.5 triệu người. Khuôn viên được xây dựng quanh một bến cảng tuyệt đẹp và là khu đô thị lớn nhất của New Zealand với nhóm dân số đa dạng về văn hóa cũng như những tiện nghi và cơ sở vật chất mang đẳng cấp thế giới.

Khuôn viên trường tọa lạc tại Bờ Bắc của Auckland và có một trung tâm mua sắm lớn chỉ cách vài bước chân. Khu đô thị Bờ Bắc cũng bao gồm hơn 30 bãi biển đầy cát thỏa sức bơi lội. Một trong những điểm hấp dẫn của nơi đây là chỉ cách vài phút chạy xe để đắm mình trong ánh đèn thành phố và lối sống thành thị của khu trung tâm thành phố Auckland, nhưng lại mang tới cảm giác thân thương và nét đặc sắc miền biển.

Tìm hiểu thêm về khu khuôn viên Auckland

Bắc Palmerston

Bắc Palmerston hội tụ đầy đủ những cơ sở vật chất mà bạn kỳ vọng ở một thành phố lớn - nhưng lại rất gọn gàng, thân thiện và dễ hòa nhập. Đây là thành phố của những người trẻ với chỗ ở giá phải chăng, những quán bar tuyệt vời, rất nhiều quán café và nhà hàng, khu tổ hợp rạp chiếu phim, nhà hát và nhạc sống, hồ bơi trong nhà/ngoài trời, khu mua sắm, sân bay và nhiều hơn thế nữa. Đây là nơi đặt khuôn viên đầu tiên của Massey, với những công trình di sản tuyệt đẹp và những khu đất tựa như công viên. 

Khu trung tâm Đảo Bắc thuộc Bắc Palmerston nằm rất gần những bãi biển vùng duyên hải phía Tây và khoảng cách vừa phải để có thể dễ dàng lái xe tới vùng rượu vang Vịnh Hawke, khu trượt tuyết và trượt ván tuyết vùng Núi Ruapehu cũng như Wellington.

Tìm hiểu thêm về khuôn viên Bắc Palmerston

Wellington

Wellington là thành phố thủ phủ của New Zealand và là một điểm đến thân thiện, năng động và sáng tạo. Đây là nơi tọa lạc của Trường Thiết kế độc nhất vô nhị ở New Zealand.

Wellington được xếp hạng là thành phố đáng sống nhất trên thế giới theo khảo sát Chất lượng Cuộc sống của Deutsche Bank. Và luôn đứng ở thứ hạng cao trong các cuộc điều tra tương tự khác.

Thành phố nhỏ gọn và nằm giữa một bến cảng lộng lẫy và những ngọn đồi xanh tươi mơn mởn.

Tìm hiểu thêm về khuôn viên Wellington

Học bổng cho sinh viên quốc tế

Giải thưởng Quốc tế học Trường Kinh doanh Massey

Dành cho sinh viên đăng ký các chương trình Kinh doanh tại cơ sở Bắc Palmerston hoặc Wellington. Giải thưởng lên đến 15.000 đô la cho các Chương trình Đại học và lên đến 10.000 đô la cho các Chương trình Sau đại học.

Tìm hiểu thêm và đăng ký

Chứng nhận

Các chương trình cử nhân nổi bật

Các chương trình sau đại học nổi bật

Thực tập

Đối tác Quốc tế

Tiếng nói Sinh viên

Cần có điểm tiếng Anh

IELTS tối thiểu

Cao học

6.5

Đại học

6.0

TOEFL IBT tối thiểu

Cao học

90

Đại học

80

Tìm trung tâm khảo thí và thời gian thi IELTS gần nhất

Có thể có những yêu cầu khác nhau về IELTS tùy thuộc vào khóa học bạn chọn

Điểm nổi bật tại Massey University

Xếp hạng

Hotcourses Diversity Index (Chỉ số này là gì?)

CHỈ SỐ ĐA DẠNG

108 quốc tịch của sinh viên quốc tế

CHỈ SỐ ĐỒNG HƯƠNG

1.67% sinh viên quốc tế mang quốc tịch Việt Nam

Bảng xếp hạng Times Higher Education 2018-2019
Nguồn: THE

501

TỔNG ĐIỂM

33.5%

GIẢNG DẠY

20.1%

TRIỂN VỌNG QUỐC TẾ

92.8%

THU NHẬP TỪ CÁC NGHIÊN CỨU

40.2%

NGHIÊN CỨU

17.2%

TẦM ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC NGHIÊN CỨU

50.2%
Bảng xếp hạng QS 2018/2019
Nguồn: QS

332

Đời sống sinh viên qua các con số

CHI PHÍ THEO NĂM*
CHI PHÍ SINH HOẠT

NZ$15,000

CHI PHÍ KÝ TÚC XÁ

NZ$7,410

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH THEO NĂM*

BẬC ĐẠI HỌC

NZ$28,500

BẬC CAO HỌC

NZ$26,520

*Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất.

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Trải nghiệm tổng thể

Khâu xét tuyển và nhập học

Học phí và học bổng

Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm sống

Triển vọng nghề nghiệp

Viết nhận xét

Nếu bạn đang học hoặc đã học xong thì hãy giúp đỡ các sinh viên tương lai bằng việc chia sẻ kinh nghiệm của bạn.

Tất cả các nhận xét

(1 nhận xét)

1 sao

0

2 sao

100%
1

3 sao

0

4 sao

0

5 sao

0
Nikki, Việt Nam 2

Dịch vụ nhà ở tại Massey

Mình đang ở campus hall - dịch vụ nhà ở của trường.
Bên này người ta đòi chúng ta đóng tiền nhà nguyên học kì sau đó thì dù bạn có vấn đề gì người ta cũng sẽ không trả lại mà tìm mọi cách thoái thác.

RA là nhân viên của Massey campus rất thô lỗ và ồn ào, nhậu nhẹt tối thứ 5 hàng tuần. Nếu bạn vào ở tro Đọc toàn bộ đánh giá

Mình đang ở campus hall - dịch vụ nhà ở của trường. Bên này người ta đòi chúng ta đóng tiền nhà nguyên học kì sau đó thì dù bạn có vấn đề gì người ta cũng sẽ không trả lại mà tìm mọi cách thoái thác. RA là nhân viên của Massey campus rất thô lỗ và ồn ào, nhậu nhẹt tối thứ 5 hàng tuần. Nếu bạn vào ở trong campus đảm bảo bạn sẽ không tập trung học tập được nên lời khuyên là các bạn chỉ qua đi học thôi còn lại nên sống ở ngoài. Chưa thấy một cái trường nào mà dịch vụ nhà ở kém lại còn giả tạo như nhân viên ở trường này. less full review

Bạn có thể học gì tại Massey University?

Tìm khóa học

Chọn bậc học*
Chọn ngành học*