La Trobe University

Khoa học & Sinh học

Úc Úc

2 NHẬN XÉT

15195 LƯỢT XEM

XẾP HẠNG THE TIMES 251

Các chương trình cấp bằng gắn liền với những xu hướng mới nhất và giúp sinh viên sẵn sàng làm việc trong môi trường biến đổi không ngừng.

 • Tiếp cận những tiện ích nghiên cứu được thế giới công nhận
 • Các nhà nghiên cứu hợp tác với nhiều đối tác trong nghề
 • Nhiều chương trình thực tập trong môi trường thực tế
 • Đào tạo đại cương và chuyên sâu trên nhiều lĩnh vực
THÊM VÀO DANH SÁCH YÊU THÍCH

Thông tin về trường đại học

Tổng quan

Cao đẳng Khoa học Sức khỏe và Kỹ thuật bao gồm 9 trường trực thuộc và 16 khoa, trải dài trên toàn bộ khu học xá đa tiện ích của Đại học La Trobe, mang đến các chương trình cấp bằng cử nhân, sau cử nhân và nghiên cứu đại cương lẫn chuyên sâu.

Nhà trường, vốn là một trong những ngôi trường đi đầu ở Úc trong vòng hơn 50 năm qua, sở hữu một đội ngũ tận tụy, đem lại nhiều thành quả giáo dục và thành tích nghiên cứu đáng kể trong nhiều lĩnh vực. Các chương trình cấp bằng của trường gắn liền với những xu hướng mới nhất và được thiết kế để giúp sinh viên sẵn sàng làm việc trong môi trường liên tục biến đổi. Nhà trường có nhiều khóa học đại cương và chuyên sâu để thử thách sinh viên trong việc phát triển cả các trải nghiệm học tập lẫn đời sống.

Với cam kết gắn bó ở cả cấp độ vùng lẫn khu vực đô thị, cùng những khóa học được giảng dạy tại các khu học xá Albury-Wodonga, Bendigo, Bundoora, Franklin St (Melbourne), Mildura, Shepparton và Sydney, sinh viên sẽ được tiếp cận những tiện ích nghiên cứu được thế giới công nhận, trong đó bao gồm Viện Nghiên cứu Khoa học Phân tử La Trobe (LIMS) và Trung tâm Nông nghiệp Sinh học trị giá 288 triệu đô la Úc.

Các nhà nghiên cứu đẳng cấp toàn cầu của trường hợp tác với nhiều đối tác trong ngành công nghiệp trên nhiều lĩnh vực đào tạo của trường, nhằm mang lại những kết quả nghiên cứu ý nghĩa trải dài trên 5 lĩnh vực chuyên môn, bao gồm: xây dựng cộng đồng lành mạnh, đảm bảo lương thực, nước và môi trường, và biến đổi xã hội loài người.

Các Trường và Khoa

Trường Cao đẳng Khoa học, Sức khỏe và Kỹ thuật bao gồm 9 trường trực thuộc đem lại rất nhiều lựa chọn khóa học đại cương lẫn chuyên sâu ở cả bậc cử nhân lẫn sau cử nhân, trong đó có:

 • Trường Y tế khu vực Nông thôn La Trobe
 • Trường Phục vụ Y tế
 • Trường Y học Ung thư
 • Trường Khoa học Đời sống
 • Trường Khoa học Phân tử
 • Trường Điều dưỡng và Hộ sinh
 • Trường Tâm lý học và Y tế Công

Học tập tích hợp (WIL)

Các chương trình thực tập trong một cơ sở thực tiễn của ngành công nghiệp được tổ chức tại toàn bộ trường Cao đẳng Khoa học, Sức khỏe và Kỹ thuật. Bên cạnh những ngành chuyên môn, nhà trường còn tổ chức các chương trình đa ngành.

Theo học một chương trình WIL trong thời gian theo học, sinh viên sẽ thu được những trải nghiệm thực tế, tạo dựng những mối quan hệ giá trị với các chuyên gia trong nghề cũng như có cái nhìn cận cảnh về các loại hình làm việc sau tốt nghiệp trong lĩnh vực mà họ đã lựa chọn.

Bên cạnh các chương trình thực tập, Trường Cao đẳng Khoa học, Sức khỏe và Kỹ thuật cũng mang lại cho sinh viên cơ hội tham gia vào các trải nghiệm gắn liền với công việc, gồm có các dự án thực tiễn và các chuyến tham quan học hỏi.

Lựa chọn học tập

Cần có điểm tiếng Anh

IELTS tối thiểu

Cao học

6.5

Đại học

6.0

TOEFL IBT tối thiểu

Cao học

79

Đại học

64

Tìm trung tâm khảo thí và thời gian thi IELTS gần nhất

Có thể có những yêu cầu khác nhau về IELTS tùy thuộc vào khóa học bạn chọn

Điểm nổi bật tại La Trobe University

Xếp hạng

Hotcourses Diversity Index (Chỉ số này là gì?)

107 quốc tịch của sinh viên quốc tế

CHỈ SỐ ĐỒNG HƯƠNG

11.2% sinh viên quốc tế mang quốc tịch Việt Nam

Bảng xếp hạng Times Higher Education 2020
Nguồn: THE

251

TỔNG ĐIỂM

46.9%

GIẢNG DẠY

27.1%

TRIỂN VỌNG QUỐC TẾ

83.8%

THU NHẬP TỪ CÁC NGHIÊN CỨU

51.3%

NGHIÊN CỨU

33.1%

TẦM ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC NGHIÊN CỨU

73.3%
Bảng xếp hạng QS 2020
Nguồn: QS

400

Bảng xếp hạng học thuật ARWU 2019
Nguồn: ARWU

301

Đời sống sinh viên qua các con số

CHI PHÍ THEO NĂM*
CHI PHÍ SINH HOẠT

A$28,444

CHI PHÍ KÝ TÚC XÁ

A$11,648

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH THEO NĂM*

BẬC ĐẠI HỌC

A$34,800

BẬC CAO HỌC

A$37,400

HỌC NGHỀ

A$30280

*Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất.

CRICOS

Mã trường 00115M

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Trải nghiệm tổng thể

100% người nhận xét giới thiệu trường La Trobe University

Khâu xét tuyển và nhập học

Học phí và học bổng

Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm sống

Triển vọng nghề nghiệp

Viết nhận xét

Nếu bạn đang học hoặc đã học xong thì hãy giúp đỡ các sinh viên tương lai bằng việc chia sẻ kinh nghiệm của bạn.

Tất cả các nhận xét

(2 nhận xét)

1 sao

0

2 sao

0

3 sao

0

4 sao

100%
2

5 sao

0
Anonymous, Việt Nam 4

Cuộc sống sinh viên sôi động

La Trobe có hạng rất cao về ngành biomedical science. Chương trình học rất hay, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với sinh viên. Ngoài ra, cuộc sống sinh viên ở đây vô cùng sôi động nhờ có rất nhiều chương trình hoạt động ngoại khoá, tình nguyện được tổ chức cho cả học Đọc toàn bộ đánh giá

La Trobe có hạng rất cao về ngành biomedical science. Chương trình học rất hay, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với sinh viên. Ngoài ra, cuộc sống sinh viên ở đây vô cùng sôi động nhờ có rất nhiều chương trình hoạt động ngoại khoá, tình nguyện được tổ chức cho cả học sinh bản xứ và quốc tế. less full review

Anonymous, Việt Nam 4

Môi trường thân thiện

Đối với mình, khoảng thời gian du học là một trong những trải nghiệm rất quý giá của cuôc đời mình. Cơ sở vật chất, giảng viên và trợ giảng luôn hỗ trợ mình rất nhiệt tình. Ngay cả những cô chú anh chị nhân viên trong trường khi mình cần giúp đỡ về việc học cũng luôn rất vui vẻ hỗ trợ mình, điều mà mình Đọc toàn bộ đánh giá

Đối với mình, khoảng thời gian du học là một trong những trải nghiệm rất quý giá của cuôc đời mình. Cơ sở vật chất, giảng viên và trợ giảng luôn hỗ trợ mình rất nhiệt tình. Ngay cả những cô chú anh chị nhân viên trong trường khi mình cần giúp đỡ về việc học cũng luôn rất vui vẻ hỗ trợ mình, điều mà mình ít khi thấy ở các trường đại học VN. Các hoạt động ngoại khoá luôn rất thú vị, vấn đề là bản thân sinh viên muốn tham gia hay không thôi. Còn về chương trình học thì cũng không khác gì lắm, siêng năng thì đạt thành tích cao, còn lười biếng thì ngược lại nên các tân du học sinh đừng nghĩ chương trình học ở các nước khác nhẹ hơn ở vn mà lơ là, chểnh mảng. less full review

Bạn có thể học gì tại La Trobe University?

Tìm khóa học

Chọn bậc học*
Chọn ngành học*