La Trobe University

Luật & Tội phạm học

Úc Úc

2 NHẬN XÉT

30114 LƯỢT XEM

XẾP HẠNG THE TIMES 251

Sinh viên Trường Luật La Trobe sẽ sở hữu góc nhìn toàn cầu và được tận dụng chính sách cởi mở, chú trọng trải nghiệm thực tiễn của nhà trường.

  • Các nghiên cứu đạt chuẩn toàn cầu về Luật & Tội phạm học
  • Cung cấp nhiều cơ hội học tập thực nghiệm
  • Chủ động thúc đẩy các nghiên cứu luật-xã hội và đa ngành
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chất lượng toàn cầu
THÊM VÀO DANH SÁCH YÊU THÍCH

Thông tin về trường đại học

Tổng quan

Trường Luật La Trobe mang đến cho sinh viên một nền giáo dục Pháp lý sáng tạo, chất lượng cao, cam kết vì công bằng xã hội và điều tra liên ngành. Tại trường, sinh viên Đại học La Trobe sẽ được trang bị góc nhìn toàn cầu, nhận sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm giảng dạy, cũng như tận dụng chính sách mở cửa chú trọng vào kinh nghiệm thực tiễn.

Trường vốn là một trong những trường đại học tiên phong ở Úc với gần 50 năm kinh nghiệm, giúp sinh viên thêm tự tin bằng truyền thống gắn bó lâu năm với thực tiễn. Đội ngũ giảng viên của trường đã thực hiện nhiều nghiên cứu chuyên ngành trải dài trên nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm thuế và luật thương mại, luật hình sự và pháp lý, và luật gia đình. Chuyên môn của trường đem đến cho sinh viên góc nhìn cận cảnh về các vấn đề của hiện tại trong thực hành luật, chính sách công và cải cách luật.

Học tập tích hợp

Học tập tích hợp là sự kết hợp giữa đào tạo trực diện trên lớp và đào tạo trực tuyến. Mô hình này bao gồm trải nghiệm chuyên sâu, sáng tạo và hợp nhất của giảng dạy trực tiếp với giảng dạy trực tuyến. Trọng tâm của mô hình này dựa trên mối quan hệ tương tác giữa giáo viên, sinh viên và các nguồn lực hỗ trợ sinh viên đạt được kết quả học tập mong muốn.

Hội Sinh viên Luật La Trobe (LSA)

Hội chuyên tổ chức các sự kiện giáo dục, việc làm và xã hội cho sinh viên cùng các bài giảng công khai hàng năm. LSA cũng công bố nhiều nguồn trực tuyến cho sinh viên luật mỗi năm.

Trải nghiệm học tập của sinh viên

Tín chỉ Trải nghiêm học tập của sinh viên nhằm mục đích đảm bảo toàn thể sinh viên – bao gồm cả sinh viên đến từ các quốc gia ngoài Anh ngữ - được tiếp cận công cụ phát triển các kỹ năng nói, đọc, viết học thuật cùng các kỹ năng tính toán cần thiết cho việc hoàn thành khóa học.

Thực tập và làm việc

  • Giáo dục Pháp lý Lâm sàng

Trường Luật La Trobe có sự cam kết mạnh mẽ đến các vấn đề pháp lý xã hội và mang đến những trải nghiệm pháp lý thực tiễn cho sinh viên, bồi dưỡng kiến thức lý thuyết luật học, hiểu hơn về thực tiễn trong thực hành luật cũng như tích lũy tín chỉ học thuật.

  • Thực tập

Trường Luật La Trobe cung cấp nhiều chương trình thực tập, cho phép sinh viên đi thực tập lấy tín chỉ tại Victoria, ở các tiểu bang khác hoặc nước ngoài.

Đọc thêm tại đây…

Nghiên cứu

La Trobe được xếp hạng “tiêu chuẩn thế giới” trong nghiên cứu về Luật và Luật học & Pháp lý theo bài kiểm tra ERA 2015-2016. Điều này do Trường Luật La Trobe là trung tâm nghiên cứu sáng tạo, chú trọng mang đến những kết quả nghiên cứu có ảnh hưởng giá trị tới cộng đồng. Nhà trường chủ động thúc đẩy các nghiên cứu luật-xã hội và đa ngành nhằm mang lại những kết quả có hiệu quả tích cực cho các khối công, tư lẫn phi chính phủ.

Các ngành nghiên cứu thế mạnh của Trường Luật La Trobe gồm có Tiếp cận Tư pháp, Nhân quyền và Luật pháp Quốc tế, Luật và Xã hội. Đội ngũ giáo viên của Trường Luật La Trobe là biên tập viên của các tạp chí học thuật nổi tiếng thế giới, giúp nâng cao tri thức trong cộng đồng pháp lý, trong đó bao gồm cả các tạp chí “Law in Context” và “Global Change”.

Lựa chọn học tập

Cần có điểm tiếng Anh

IELTS tối thiểu

Cao học

6.5

Đại học

6.0

TOEFL IBT tối thiểu

Cao học

79

Đại học

64

Tìm trung tâm khảo thí và thời gian thi IELTS gần nhất

Có thể có những yêu cầu khác nhau về IELTS tùy thuộc vào khóa học bạn chọn

Điểm nổi bật tại La Trobe University

Xếp hạng

Hotcourses Diversity Index (Chỉ số này là gì?)

107 quốc tịch của sinh viên quốc tế

CHỈ SỐ ĐỒNG HƯƠNG

11.2% sinh viên quốc tế mang quốc tịch Việt Nam

Bảng xếp hạng Times Higher Education 2020
Nguồn: THE

251

TỔNG ĐIỂM

46.9%

GIẢNG DẠY

27.1%

TRIỂN VỌNG QUỐC TẾ

83.8%

THU NHẬP TỪ CÁC NGHIÊN CỨU

51.3%

NGHIÊN CỨU

33.1%

TẦM ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC NGHIÊN CỨU

73.3%
Bảng xếp hạng QS 2020
Nguồn: QS

400

Bảng xếp hạng học thuật ARWU 2019
Nguồn: ARWU

301

Đời sống sinh viên qua các con số

CHI PHÍ THEO NĂM*
CHI PHÍ SINH HOẠT

A$28,444

CHI PHÍ KÝ TÚC XÁ

A$11,648

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH THEO NĂM*

BẬC ĐẠI HỌC

A$35,820

BẬC CAO HỌC

A$37,450

HỌC NGHỀ

A$31100

*Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất.

CRICOS

Mã trường 00115M

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Trải nghiệm tổng thể

100% người nhận xét giới thiệu trường La Trobe University

Khâu xét tuyển và nhập học

Học phí và học bổng

Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm sống

Triển vọng nghề nghiệp

Viết nhận xét

Nếu bạn đang học hoặc đã học xong thì hãy giúp đỡ các sinh viên tương lai bằng việc chia sẻ kinh nghiệm của bạn.

Tất cả các nhận xét

(2 nhận xét)

1 sao

0

2 sao

0

3 sao

0

4 sao

100%
2

5 sao

0
Anonymous, Việt Nam 4

Cuộc sống sinh viên sôi động

La Trobe có hạng rất cao về ngành biomedical science. Chương trình học rất hay, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với sinh viên. Ngoài ra, cuộc sống sinh viên ở đây vô cùng sôi động nhờ có rất nhiều chương trình hoạt động ngoại khoá, tình nguyện được tổ chức cho cả học  Đọc toàn bộ đánh giá

La Trobe có hạng rất cao về ngành biomedical science. Chương trình học rất hay, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với sinh viên. Ngoài ra, cuộc sống sinh viên ở đây vô cùng sôi động nhờ có rất nhiều chương trình hoạt động ngoại khoá, tình nguyện được tổ chức cho cả học sinh bản xứ và quốc tế. less full review

Anonymous, Việt Nam 4

Môi trường thân thiện

Đối với mình, khoảng thời gian du học là một trong những trải nghiệm rất quý giá của cuôc đời mình. Cơ sở vật chất, giảng viên và trợ giảng luôn hỗ trợ mình rất nhiệt tình. Ngay cả những cô chú anh chị nhân viên trong trường khi mình cần giúp đỡ về việc học cũng luôn rất vui vẻ hỗ trợ mình, điều mà mình Đọc toàn bộ đánh giá

Đối với mình, khoảng thời gian du học là một trong những trải nghiệm rất quý giá của cuôc đời mình. Cơ sở vật chất, giảng viên và trợ giảng luôn hỗ trợ mình rất nhiệt tình. Ngay cả những cô chú anh chị nhân viên trong trường khi mình cần giúp đỡ về việc học cũng luôn rất vui vẻ hỗ trợ mình, điều mà mình ít khi thấy ở các trường đại học VN. Các hoạt động ngoại khoá luôn rất thú vị, vấn đề là bản thân sinh viên muốn tham gia hay không thôi. Còn về chương trình học thì cũng không khác gì lắm, siêng năng thì đạt thành tích cao, còn lười biếng thì ngược lại nên các tân du học sinh đừng nghĩ chương trình học ở các nước khác nhẹ hơn ở vn mà lơ là, chểnh mảng. less full review

Bạn có thể học gì tại La Trobe University?

Tìm khóa học

Chọn bậc học*
Chọn ngành học*