COVID-19: Trường này có các chương trình học trực tuyến trước rồi tiếp tục học ở giảng đường sau. Tìm hiểu thêm ở đâyđể biết thông tin chi tiết.

La Trobe University

CNTT, An ninh mạng & Kỹ thuật

Úc Úc

2 NHẬN XÉT

4680 LƯỢT XEM

XẾP HẠNG THE TIMES 201

Học viên La Trobe có được kinh nghiệm thực tế và khả năng xây dựng các mạng chuyên nghiệp khi học CNTT, An ninh mạng và Kỹ thuật.

  • Trung tâm nghiên cứu và nơi giảng dạy sôi động
  • 6 tháng trải nghiệm môi trường kỹ thuật thực tế
  • Thế mạnh về liên kết trong ngành và nghiên cứu
  • Khóa học có chuyên gia đầu ngành tham gia thiết kế
THÊM VÀO DANH SÁCH YÊU THÍCH

Thông tin về trường đại học

Tổng quan

Ngành CNTT, An ninh mạng & Kỹ thuật được giảng dạy tại Khoa CNTT và Kỹ thuật, Đại học La Trobe. Các khóa học được lồng ghép với hoạt động làm việc thực tế, thực tập và còn có học bổng để tạo tiền đề công việc tốt nhất cho học viên.

Công nghệ thông tin

Các khóa học về Công nghệ Thông tin nghiên cứu mọi khía cạnh của CNTT, nhưng tập trung chủ yếu vào công nghệ hạ tầng, quy hoạch và quản lý vòng đời công nghệ, xây dựng ứng dụng, hệ thống, tài nguyên đa phương tiện nền web, cài đặt và quản trị mạng cũng như an ninh thông tin.

Học bổng

Khoa Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Máy tính có nhiều học bổng trị giá lên đến 6000 AUD mỗi năm cho những học viên có thành tích cao. Học viên còn có cơ hội nhận những học bổng nhỏ hơn do nhiều công ty tài trợ.

Cơ hội nghề nghiệp

Học viên tốt nghiệp có khả năng xây dựng các giải pháp sáng tạo nhờ sử dụng hiệu quả các công cụ CNTT và phân tích chiến lược các vấn đề cụ thể trong từng lĩnh vực khác nhau như ngân hàng, tiếp thị, y tế, giáo dục, chính phủ và giao thông vận tải.

An ninh mạng

Trường phối hợp với nhiều đối tác đầu ngành (trong đó có các tên tuổi như Optus, Bưu chính Úc, Cục tín hiệu quốc phòng Úc (Australian Signals Directorate - ASD), Cisco, Hewlett Packard Enterprise, Symantec, Atlassian và Cloudera) để xây dựng bộ ba chương trình Thạc sĩ nổi bật, phù hợp với nhu cầu thực tế của các đơn vị.

Trong thời đại công nghệ tham gia vào muôn mặt đời sống của chúng ta, tội phạm mạng không còn là vấn đề riêng của máy tính mà cần phải được hiểu theo nhiều phương diện khác nhau. Đó chính là trọng tâm của chương trình sau đại học về an ninh mạng của La Trobe.

Cơ hội nghề nghiệp

Theo báo cáo từ một đối tác của La Trobe, Cisco thống kê hiện có khoảng 1 triệu vị trí việc làm an ninh mạng đang tuyển dụng trên toàn cầu. Nhu cầu này dự kiến sẽ tăng lên 6 triệu vào năm 2019, và cần thêm 1,5 triệu nhân viên đã qua đào tạo.

Kỹ thuật

Đại học La Trobe có lịch sử đào tạo ra những học viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật xuất sắc nhất. Trường chú trọng vào kinh nghiệm thực tế qua những dự án và cơ hội làm việc trực tiếp với những đơn vị đầu ngành.

Với phòng thí nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, quan hệ với nhiều đơn vị trong ngành, học viên đảm bảo có được kinh nghiệm thực tiễn cần thiết để bắt tay làm việc hiệu quả ngay khi tham gia lực lượng lao động.

Học viên ngành Kỹ thuật của Đại học La Trobe có cơ hội tiếp cận với nhiều học bổng do các đối tác trong ngành của Trường cấp. Học viên vừa được hỗ trợ tài chính vừa có được kinh nghiệm làm việc trong quá trình học và thường là sẽ có cơ hội được tuyển dụng trực tiếp.

Lựa chọn Học tập

Cần có điểm tiếng Anh

IELTS tối thiểu

Cao học

6.5

Đại học

6.0

TOEFL IBT tối thiểu

Cao học

79

Đại học

64

Có thể có những yêu cầu khác nhau về IELTS tùy thuộc vào khóa học bạn chọn

Điểm nổi bật tại La Trobe University

Xếp hạng

Hotcourses Diversity Index (Chỉ số này là gì?)

107 quốc tịch của sinh viên quốc tế

CHỈ SỐ ĐỒNG HƯƠNG

11.2% sinh viên quốc tế mang quốc tịch Việt Nam

Bảng xếp hạng Times Higher Education 2021
Nguồn: THE

201

TỔNG ĐIỂM

50.6%

GIẢNG DẠY

27.9%

TRIỂN VỌNG QUỐC TẾ

86.7%

THU NHẬP TỪ CÁC NGHIÊN CỨU

50%

NGHIÊN CỨU

34.6%

TẦM ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC NGHIÊN CỨU

82.7%
Bảng xếp hạng QS 2021
Nguồn: QS

398

Bảng xếp hạng học thuật ARWU 2020
Nguồn: ARWU

301

Đời sống sinh viên qua các con số

CHI PHÍ THEO NĂM*
CHI PHÍ SINH HOẠT

A$21,041

CHI PHÍ KÝ TÚC XÁ

A$17,940

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH THEO NĂM*

BẬC ĐẠI HỌC

A$37,140

BẬC CAO HỌC

A$38,100

HỌC NGHỀ

A$32000

*Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất.

CRICOS

Mã trường 00115M

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Trải nghiệm tổng thể

100% người nhận xét giới thiệu trường La Trobe University

Khâu xét tuyển và nhập học

Học phí và học bổng

Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm sống

Triển vọng nghề nghiệp

Viết nhận xét

Nếu bạn đang học hoặc đã học xong thì hãy giúp đỡ các sinh viên tương lai bằng việc chia sẻ kinh nghiệm của bạn.

Tất cả các nhận xét

(2 nhận xét)

1 sao

0

2 sao

0

3 sao

0

4 sao

100%
2

5 sao

0
image Anonymous, Việt Nam 4

Cuộc sống sinh viên sôi động

La Trobe có hạng rất cao về ngành biomedical science. Chương trình học rất hay, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với sinh viên. Ngoài ra, cuộc sống sinh viên ở đây vô cùng sôi động nhờ có rất nhiều chương trình hoạt động ngoại khoá, tình nguyện được tổ chức cho cả học  Đọc toàn bộ đánh giá

La Trobe có hạng rất cao về ngành biomedical science. Chương trình học rất hay, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với sinh viên. Ngoài ra, cuộc sống sinh viên ở đây vô cùng sôi động nhờ có rất nhiều chương trình hoạt động ngoại khoá, tình nguyện được tổ chức cho cả học sinh bản xứ và quốc tế. less full review

image Anonymous, Việt Nam 4

Môi trường thân thiện

Đối với mình, khoảng thời gian du học là một trong những trải nghiệm rất quý giá của cuôc đời mình. Cơ sở vật chất, giảng viên và trợ giảng luôn hỗ trợ mình rất nhiệt tình. Ngay cả những cô chú anh chị nhân viên trong trường khi mình cần giúp đỡ về việc học cũng luôn rất vui vẻ hỗ trợ mình, điều mà mình Đọc toàn bộ đánh giá

Đối với mình, khoảng thời gian du học là một trong những trải nghiệm rất quý giá của cuôc đời mình. Cơ sở vật chất, giảng viên và trợ giảng luôn hỗ trợ mình rất nhiệt tình. Ngay cả những cô chú anh chị nhân viên trong trường khi mình cần giúp đỡ về việc học cũng luôn rất vui vẻ hỗ trợ mình, điều mà mình ít khi thấy ở các trường đại học VN. Các hoạt động ngoại khoá luôn rất thú vị, vấn đề là bản thân sinh viên muốn tham gia hay không thôi. Còn về chương trình học thì cũng không khác gì lắm, siêng năng thì đạt thành tích cao, còn lười biếng thì ngược lại nên các tân du học sinh đừng nghĩ chương trình học ở các nước khác nhẹ hơn ở vn mà lơ là, chểnh mảng. less full review

Bạn có thể học gì tại La Trobe University?

Tìm khóa học

Chọn bậc học*
Chọn ngành học*