COVID-19: Trường này có các chương trình học trực tuyến trước rồi tiếp tục học ở giảng đường sau. Tìm hiểu thêm ở đâyđể biết thông tin chi tiết.

La Trobe University

Khoa Y tế & Điều dưỡng

Úc Úc

2 NHẬN XÉT

4689 LƯỢT XEM

XẾP HẠNG THE TIMES 201

Đại học La Trobe có mối liên kết chặt chẽ với các đối tác là các Bệnh viện hàng đầu và các Trung tâm chăm sóc sức khỏe của Bang Victoria.

  • Chú trọng kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên.
  • Cơ hội việc làm hấp dẫn
  • Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao
  • Chương trình Học kỳ trao đổi quốc tế
THÊM VÀO DANH SÁCH YÊU THÍCH

Thông tin về trường đại học

Tổng quan

Khoa Y tế thuộc Đại học La Trobe tạo cơ hội cho sinh viên tiếp thu những kiến thức chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực bao gồm nghiên cứu y khoa, tư vấn phục hồi chức năng và tuyên truyền kiến thức sức khỏe. Là một trong những đại học đầu ngành của Úc trong gần 50 năm, La Trobe đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các cơ sở là những bệnh viện tốt nhất của Bang Victoria và các Trung tâm chăm sóc sức khỏe với mục đích đảm bảo cơ hội thực tập cho sinh viên.

Sinh viên có điều kiện trải nghiệm thực tế trong quá trình học. Sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập tại các cơ quan phù hợp với chuyên ngành, trong các cơ sở y tế cộng đồng hoặc các tổ chức về sức khỏe của địa phương.

Khi tham gia các khóa học này, sinh viên sẽ được nghiên cứu về vai trò của chuyên gia y tế và các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe ở phạm vi địa phương và trên thế giới. Sinh viên sẽ được chọn lựa một hoặc hai chuyên ngành vào năm hai.

Sinh viên được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc trong các cơ quan, tổ chức của chính phủ và tư nhân như Ủy ban Thể thao Úc, Hội đồng Ung thư Victoria, VicHealth và Hiệp hội Cầu thủ AFL. Sinh viên có thể lựa chọn nghiên cứu các ngành khoa học sức khỏe ở các nước ngoài Úc thông qua các chương trình trao đổi tại Mỹ và Mexico, châu Âu và Anh Quốc, Đông Nam Á và Ấn Độ.

Cơ hội nghề nghiệp

Khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhiệm các vị trí trong lĩnh vực y tế công, truyền thông sức khỏe, dịch vụ y tế cộng đồng hoặc tư nhân, chăm sóc người già, dịch vụ cho người khuyết tật, lĩnh vực nghiên cứu, điều dưỡng, tư vấn phục hồi chức năng, chăm sóc y tế thể thao.

Sinh viên có cơ hội lựa chọn chương trình Cử nhân Danh dự hoặc Thạc sĩ trong các lĩnh vực Quản lý thể thao, Dinh dưỡng học, Tư vấn phục hồi chức năng, Huấn luyện thể chất, Chăm sóc sức khỏe và an toàn lao động, Công thái học, Chấn thương chỉnh hình, và Vật lý trị liệu.

Học kỳ trao đổi

Sinh viên có thể chọn lựa tham gia Chương trình Học kỳ trao đổi quốc tế trong quá trình học. Sinh viên sẽ được trải nghiệm 1 học kỳ hoặc 1 năm học tại các trường đại học quốc tế và tích lũy số tín chỉ cho khóa học tại La Trobe. Ngoài ra sinh viên có thể nhận được học bổng và hỗ trợ trong quá trình học trao đổi ở nước ngoài.

Trường có mối quan hệ hợp tác với trên 150 đại học của hơn 40 nước, cung cấp các chương trình học đa dạng. Gần như tất cả các trường đều có khóa học tiếng Anh.

Lựa chọn học tập

Cần có điểm tiếng Anh

IELTS tối thiểu

Cao học

6.5

Đại học

6.0

TOEFL IBT tối thiểu

Cao học

79

Đại học

64

Có thể có những yêu cầu khác nhau về IELTS tùy thuộc vào khóa học bạn chọn

Điểm nổi bật tại La Trobe University

Xếp hạng

Hotcourses Diversity Index (Chỉ số này là gì?)

107 quốc tịch của sinh viên quốc tế

CHỈ SỐ ĐỒNG HƯƠNG

11.2% sinh viên quốc tế mang quốc tịch Việt Nam

Bảng xếp hạng Times Higher Education 2021
Nguồn: THE

201

TỔNG ĐIỂM

50.6%

GIẢNG DẠY

27.9%

TRIỂN VỌNG QUỐC TẾ

86.7%

THU NHẬP TỪ CÁC NGHIÊN CỨU

50%

NGHIÊN CỨU

34.6%

TẦM ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC NGHIÊN CỨU

82.7%
Bảng xếp hạng QS 2021
Nguồn: QS

398

Bảng xếp hạng học thuật ARWU 2020
Nguồn: ARWU

301

Đời sống sinh viên qua các con số

CHI PHÍ THEO NĂM*
CHI PHÍ SINH HOẠT

A$21,041

CHI PHÍ KÝ TÚC XÁ

A$17,940

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH THEO NĂM*

BẬC ĐẠI HỌC

A$37,140

BẬC CAO HỌC

A$38,100

HỌC NGHỀ

A$32000

*Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất.

CRICOS

Mã trường 00115M

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Trải nghiệm tổng thể

100% người nhận xét giới thiệu trường La Trobe University

Khâu xét tuyển và nhập học

Học phí và học bổng

Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm sống

Triển vọng nghề nghiệp

Viết nhận xét

Nếu bạn đang học hoặc đã học xong thì hãy giúp đỡ các sinh viên tương lai bằng việc chia sẻ kinh nghiệm của bạn.

Tất cả các nhận xét

(2 nhận xét)

1 sao

0

2 sao

0

3 sao

0

4 sao

100%
2

5 sao

0
image Anonymous, Việt Nam 4

Cuộc sống sinh viên sôi động

La Trobe có hạng rất cao về ngành biomedical science. Chương trình học rất hay, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với sinh viên. Ngoài ra, cuộc sống sinh viên ở đây vô cùng sôi động nhờ có rất nhiều chương trình hoạt động ngoại khoá, tình nguyện được tổ chức cho cả học  Đọc toàn bộ đánh giá

La Trobe có hạng rất cao về ngành biomedical science. Chương trình học rất hay, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với sinh viên. Ngoài ra, cuộc sống sinh viên ở đây vô cùng sôi động nhờ có rất nhiều chương trình hoạt động ngoại khoá, tình nguyện được tổ chức cho cả học sinh bản xứ và quốc tế. less full review

image Anonymous, Việt Nam 4

Môi trường thân thiện

Đối với mình, khoảng thời gian du học là một trong những trải nghiệm rất quý giá của cuôc đời mình. Cơ sở vật chất, giảng viên và trợ giảng luôn hỗ trợ mình rất nhiệt tình. Ngay cả những cô chú anh chị nhân viên trong trường khi mình cần giúp đỡ về việc học cũng luôn rất vui vẻ hỗ trợ mình, điều mà mình Đọc toàn bộ đánh giá

Đối với mình, khoảng thời gian du học là một trong những trải nghiệm rất quý giá của cuôc đời mình. Cơ sở vật chất, giảng viên và trợ giảng luôn hỗ trợ mình rất nhiệt tình. Ngay cả những cô chú anh chị nhân viên trong trường khi mình cần giúp đỡ về việc học cũng luôn rất vui vẻ hỗ trợ mình, điều mà mình ít khi thấy ở các trường đại học VN. Các hoạt động ngoại khoá luôn rất thú vị, vấn đề là bản thân sinh viên muốn tham gia hay không thôi. Còn về chương trình học thì cũng không khác gì lắm, siêng năng thì đạt thành tích cao, còn lười biếng thì ngược lại nên các tân du học sinh đừng nghĩ chương trình học ở các nước khác nhẹ hơn ở vn mà lơ là, chểnh mảng. less full review

Bạn có thể học gì tại La Trobe University?

Tìm khóa học

Chọn bậc học*
Chọn ngành học*