COVID-19: Trường này có các chương trình học trực tuyến trước rồi tiếp tục học ở giảng đường sau. Tìm hiểu thêm ở đâyđể biết thông tin chi tiết.

La Trobe University

Quản trị & Kinh doanh

Úc Úc

2 NHẬN XÉT

4694 LƯỢT XEM

XẾP HẠNG THE TIMES 201

La Trobe thuộc top 400 trên các bảng xếp hạng QS World University Rankings, THE World University Rankings, Academic Ranking of World Universities.

  • Top 300 trong Bảng xếp hạng QS về kinh tế học
  • Quan hệ đối tác với nhiều tổ chức địa phương và quốc tế
  • Nhiều chương trình liên kết về ngành nghề và chuyên môn
  • Hỗ trợ tận tình từ tổ tư vấn nghề nghiệp của Trường
THÊM VÀO DANH SÁCH YÊU THÍCH

Thông tin về trường đại học

Tổng quan

Đại học La Trobe có nhiều khóa học về quản trị và kinh doanh được quốc tế công nhận thể hiện qua các giải thưởng và chứng nhận toàn cầu mà trường đạt được, vị trí của trường trên các bảng xếp hạng, cũng như các quan hệ đối tác mà trường đã xây dựng. Trường Kinh doanh La Trobe là thành viên của AACSB International. Trường được xếp hạng trong top 400 bởi 3 cơ quan xếp hạng tên tuổi là Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới của QS (QS World University Rankings), Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới của Times Higher Education (Times Higher Education World University Rankings) và Bảng xếp hạng học thuật các trường đại học hàng đầu thế giới (Academic Ranking of World Universities)

Học viên được tạo điều kiện để áp dụng kiến thức trên lớp học vào thực tiễn trong quá trình học tập tại trường. Trường còn có nhiều cơ hội bổ trợ cho việc học tập của học viên như trải nghiệm việc làm thực tế, tham quan học tập ở nước ngoài, mô phỏng kinh doanh, học tập qua thực tiễn trong ngành và các chuyến thực địa. La Trobe chuẩn bị sẵn sàng để học viên tốt nghiệp ngành kinh doanh của trường có thể bắt đầu sự nghiệp trong các lĩnh vực tài chính, đổi mới và kinh doanh, lãnh đạo và quản lý nguồn nhân lực, cùng nhiều lĩnh vực khác.

Học viên của trường được lĩnh hội kỹ năng chuyên môn và lý thuyết cao cấp từ nhiều chương trình kinh doanh với các chuyên ngành quản lý khác nhau. Chương trình học kết hợp lý thuyết, thực hành và nghiên cứu từ những kiến thức cơ bản trong ngành tới các chủ đề quản lý chuyên sâu.

Đối tác

Trường Kinh doanh La Trobe hợp tác với nhiều tổ chức địa phương và quốc tế để triển khai những chương trình quản trị và kinh doanh được chọn lọc kỹ lưỡng. Các cơ sở giáo dục đối tác của Trường gồm có Học viện Chisholm (Melbourne, Úc), Ecole Superieure de Commerce (Montpellier, Pháp), Đại học Ngoại Thương (Hà Nội, Việt Nam) và Đại học Hà Nội (Hà Nội, Việt Nam).

Cơ hội Nghề nghiệp

Trường Kinh doanh La Trobe duy trì quan hệ khăn khít với nhiều nhà tuyển dụng và thường xuyên cập nhật thông tin và cơ hội việc làm cho học viên trên Bảng thông báo của Hệ thống Quản lý Học tập (Learning Management System) của trường. Tổ cố vấn Nghề nghiệp tại Trường còn đưa lời khuyên cho học viên về lựa chọn nghề nghiệp, tìm việc, trở thành doanh nhân và phát triển kỹ năng.

Trường có triển khai một số chương trình để giúp học viên sẵn sàng làm việc, phát triển các kĩ năng mà nhà tuyển dụng yêu cầu qua các cơ hội trải nghiệm việc làm, tình nguyện, các khóa học và hội thảo trực tuyến.

Các chương trình thực tập và học tập kết hợp với thực hành giúp học viên áp dụng kiến thức học được tại trường vào môi trường làm việc thực tế.

Chương trình Học tập qua Trải nghiệm (Experience Based Learning - ExBL) giúp học viên tìm hiểu các khái niệm lý thuyết theo hướng liên quan với những vấn đề thực tiễn trong ngành mà học viên không nhất thiết phải trực tiếp đến nơi làm việc. Trong khuôn khổ chương trình ExBL, La Trobe mang lại nhiều cơ hội cho học viên bằng cách mời giảng viên khách mời hoặc tổ chức các chuyến đi thực tế cho học viên.

Lựa chọn học tập

Cần có điểm tiếng Anh

IELTS tối thiểu

Cao học

6.5

Đại học

6.0

TOEFL IBT tối thiểu

Cao học

79

Đại học

64

Có thể có những yêu cầu khác nhau về IELTS tùy thuộc vào khóa học bạn chọn

Điểm nổi bật tại La Trobe University

Xếp hạng

Hotcourses Diversity Index (Chỉ số này là gì?)

107 quốc tịch của sinh viên quốc tế

CHỈ SỐ ĐỒNG HƯƠNG

11.2% sinh viên quốc tế mang quốc tịch Việt Nam

Bảng xếp hạng Times Higher Education 2021
Nguồn: THE

201

TỔNG ĐIỂM

50.6%

GIẢNG DẠY

27.9%

TRIỂN VỌNG QUỐC TẾ

86.7%

THU NHẬP TỪ CÁC NGHIÊN CỨU

50%

NGHIÊN CỨU

34.6%

TẦM ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC NGHIÊN CỨU

82.7%
Bảng xếp hạng QS 2021
Nguồn: QS

398

Bảng xếp hạng học thuật ARWU 2020
Nguồn: ARWU

301

Đời sống sinh viên qua các con số

CHI PHÍ THEO NĂM*
CHI PHÍ SINH HOẠT

A$21,041

CHI PHÍ KÝ TÚC XÁ

A$17,940

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH THEO NĂM*

BẬC ĐẠI HỌC

A$37,140

BẬC CAO HỌC

A$38,100

HỌC NGHỀ

A$32000

*Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất.

CRICOS

Mã trường 00115M

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Trải nghiệm tổng thể

100% người nhận xét giới thiệu trường La Trobe University

Khâu xét tuyển và nhập học

Học phí và học bổng

Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm sống

Triển vọng nghề nghiệp

Viết nhận xét

Nếu bạn đang học hoặc đã học xong thì hãy giúp đỡ các sinh viên tương lai bằng việc chia sẻ kinh nghiệm của bạn.

Tất cả các nhận xét

(2 nhận xét)

1 sao

0

2 sao

0

3 sao

0

4 sao

100%
2

5 sao

0
image Anonymous, Việt Nam 4

Cuộc sống sinh viên sôi động

La Trobe có hạng rất cao về ngành biomedical science. Chương trình học rất hay, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với sinh viên. Ngoài ra, cuộc sống sinh viên ở đây vô cùng sôi động nhờ có rất nhiều chương trình hoạt động ngoại khoá, tình nguyện được tổ chức cho cả học  Đọc toàn bộ đánh giá

La Trobe có hạng rất cao về ngành biomedical science. Chương trình học rất hay, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với sinh viên. Ngoài ra, cuộc sống sinh viên ở đây vô cùng sôi động nhờ có rất nhiều chương trình hoạt động ngoại khoá, tình nguyện được tổ chức cho cả học sinh bản xứ và quốc tế. less full review

image Anonymous, Việt Nam 4

Môi trường thân thiện

Đối với mình, khoảng thời gian du học là một trong những trải nghiệm rất quý giá của cuôc đời mình. Cơ sở vật chất, giảng viên và trợ giảng luôn hỗ trợ mình rất nhiệt tình. Ngay cả những cô chú anh chị nhân viên trong trường khi mình cần giúp đỡ về việc học cũng luôn rất vui vẻ hỗ trợ mình, điều mà mình Đọc toàn bộ đánh giá

Đối với mình, khoảng thời gian du học là một trong những trải nghiệm rất quý giá của cuôc đời mình. Cơ sở vật chất, giảng viên và trợ giảng luôn hỗ trợ mình rất nhiệt tình. Ngay cả những cô chú anh chị nhân viên trong trường khi mình cần giúp đỡ về việc học cũng luôn rất vui vẻ hỗ trợ mình, điều mà mình ít khi thấy ở các trường đại học VN. Các hoạt động ngoại khoá luôn rất thú vị, vấn đề là bản thân sinh viên muốn tham gia hay không thôi. Còn về chương trình học thì cũng không khác gì lắm, siêng năng thì đạt thành tích cao, còn lười biếng thì ngược lại nên các tân du học sinh đừng nghĩ chương trình học ở các nước khác nhẹ hơn ở vn mà lơ là, chểnh mảng. less full review

Bạn có thể học gì tại La Trobe University?

Tìm khóa học

Chọn bậc học*
Chọn ngành học*