Đối tác của chúng tôi

Lời giới thiệu

Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến và nỗ lực hết mình để cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực chuyên môn, bằng việc mở rộng các hình thức liên kết với những đối tác giáo dục hàng đầu thế giới. Qua những liên kết này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng những dịch vụ, sản phẩm và lời khuyên của chúng tôi để hiện thực hoá giấc mơ du học của mình.

Trở thành đối tác của Hotcourses

Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn muốn trở thành đối tác của Hotcourses Việt Nam.

vnEdu
Vnedu

Mạng Giáo dục Việt Nam vnEdu được cung cấp bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT nhằm mục đích mang đến cho Nhà trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh một môi trường thông tin, liên hệ nhanh chóng, tiện lợi với nhiều tiện ích,ứng dụng phục vụ hoạt động quản lý, giảng dạy và học tập. Hiện nay, vnEdu đang được sử dụng trên 50 tỉnh thành tại Việt Nam với hơn 2,7 triệu học sinh trong cả nước.

Language Link Việt Nam
LLV

Language Link Việt Nam (LLV) là thành viên thuộc Tập đoàn Language Link Quốc tế, có trụ sở tại London và nhiều cơ sở hoạt động rộng khắp tại Anh, Nga và Trung Quốc. Language Link Việt Nam là một trong những tổ chức giáo dục quốc tế cung cấp các dịch vụ đào tạo tiếng Anh đầu tiên có mặt tại Hà Nội, đồng thời cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mang đến cho khách hàng một lộ trình học tập toàn diện, hiệu quả, đáp ứng những chuẩn mực giáo dục quốc tế ngay từ lứa tuổi mẫu giáo đến bậc đại học và khi đi làm.Tại Việt Nam, Language Link Việt Nam là đơn vị duy nhất cung cấp và giảng dạy chương trình IFY do Tổ chức Giáo dục Anh Quốc NCC thiết kế và cấp bằng. Đây là chương trình phù hợp với học sinh Việt Nam khối lớp 10, 11, 12 có kế hoạch du học tại Anh, Úc, Mỹ và nhiều nước khác nhằm trang bị các kỹ năng, kiến thức, định hướng chuyên ngành và ngoại ngữ cần thiết trong môi trường học tập quốc tế. Chương trình giúp học sinh tiết kiệm được tới 75% chi phí so với một khóa học tương tự tại Anh hoặc Úc và chỉ chiếm 40% so với khóa học hai năm A Level ở Anh quốc. Tốt nghiệp khóa học này, các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội giành học bổng hoặc vào thẳng 70 trường đại học danh tiếng thuộc hệ thống NCC Education toàn cầu.

Scholarship Planet
Scholarship Planet

Là một kênh thông tin du học đăng tải tin tức, kinh nghiệm tìm kiếm, ôn tập và nộp hồ sơ xin học bổng, Scholarship Planet luôn hướng tới mục tiêu mục tiêu trở thành một diễn đàn du học dành cho sinh viên Việt Nam, nơi mà bất cứ ai đã, đang và sẽ có ước mơ du học có thể tìm hiểu, chia sẻ và thực hiện giấc mơ của chính mình. Cộng đồng Scholarship Planet sẽ là một cộng đồng trẻ, tươi mới và đầy sức sống như đúng tên gọi của nó (một hành tinh thực sự), nơi truyền cảm hứng cho những ai có ước mơ du học.

Student Life Care
Studentlifecare

StudentLifeCare là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị đi du học hoặc đang du học các nước Úc, Anh, Canada. Với các dịch vụ cơ bản và thiết thực như khóa học Kỹ năng sống và học tập tại nước ngoài; Đưa đón sân bay; Tìm nhà cho thuê; Chuyển nhà; Tour tham quan thành phố trường học; Chuyển đồ…, và đội ngũ nhân viên người Việt thân thiện, chuyên nghiệp. Student Life Care giúp các bạn du học sinh hòa nhập với cuộc sống mới một cách nhanh và hiệu quả nhất.

BMI
BMI

Triển lãm Giáo dục Toàn cầu Việt Nam (Vietnam Global Education Fairs – GEF Vietnam) là chuỗi triển lãm du học có quy mô lớn nhất và tính đa dạng quốc tế nhiều nhất ở Việt Nam. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ cho học sinh sinh viên Việt để tìm hiểu và gây ấn tượng với giám đốc tuyển sinh các trường trung học, đại học và học viện hàng đầu từ nhiều quốc gia ở cả 5 châu lục: Mỹ, Canada, Anh, Úc, Pháp, Ý, Đức, Hong Kong, Singapore… GEF Vietnam nằm trong chuỗi thương hiệu sự kiện Global Education Fairs (GEF) của tập đoàn BMI với hơn 50 triễn lãm diễn ra hằng năm ở 15 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Triển lãm GEF Vietnam diễn ra 2 lần trong năm tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.