COVID-19: Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.
Video thumb

University of Canterbury International College

New Zealand New Zealand

127 LƯỢT XEM

Xem Video
Join us at University of Canterbury International College

University of Canterbury International College

Vào website trường

Thông tin chung

Tọa lạc tại Christchurch, New Zealand, UC International College (UCIC) cung cấp một loạt các khóa học mà sau khi hoàn thành, sinh viên sẽ được ghi danh, chuyển tiếp thẳng vào Đại học Canterbury (UC). UC là trường đại học lâu đời thứ hai của New Zealand và nằm trong top 1 phần trăm các trường đại học hàng đầu thế giới với bề dày 140 năm kinh nghiệm về cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Sinh viên tốt nghiệp UCIC sẽ chắc chắn được chuyển tiếp vào các chương trình đại học tại UC.

UCIC nằm trên bờ biển phía đông của Đảo Nam, New Zealand. Với vị trí thuận lợi, gần cả biển và núi, cư dân của thành phố có cơ hội khám phá nhiều cảnh quan tuyệt vời với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ; những dòng sông băng, bãi biển và rừng sương mù đều gần đó. Ngoài ra, việc tham gia các hoạt động giải trí ngoài trời cũng là một nét đặc trưng trong văn hóa của New Zealand. Đây là một trong số ít nơi trên thế giới mà bạn có thể trượt tuyết và lướt sóng trong cùng một ngày.

Christchurch là khu định cư lớn nhất trên Đảo Nam. Sôi nổi và năng động, nơi đây mang đến trải nghiệm sống hiện đại và đa dạng cho New Zealand với nhiều nhà hàng, quán bar, bảo tàng và sân khấu âm nhạc sống động. Được mệnh danh là ‘Thành phố của những Khu Vườn’, Christchurch có một mạng lưới công viên và vườn bách thảo công cộng phát triển. Phim và điện ảnh cũng là một nét văn hóa nổi tiếng của thành phố đa sắc tộc và hiện đại này. Vì vậy, tại UCIC, các tân sinh viên sẽ có cơ hội tham gia vào một cộng đồng sinh viên đa dạng đến từ hơn 100 quốc gia. 

Nằm trong khuôn viên chính của UC, sinh viên được hưởng lợi từ việc sử dụng chung tất cả các cơ sở vật chất, bao gồm các cơ sở thể thao, tiếp cận các nguồn tài liệu nghiên cứu và thậm chí có thể tham gia các câu lạc bộ và hiệp hội của UC. Các chương trình của UCIC cung cấp môi trường hỗ trợ và độc nhất, đảm bảo sinh viên chuyển tiếp thuận lợi vào hệ cử nhân của Đại học Canterbury.

Học phí trung bình theo năm

Đại học
Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất

NZ$31,460

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt

NZ$21,996

Chi phí ký túc xá

NZ$16,600

Thông tin mới

Thông tin mới

New Zealand là một quốc gia tiến bộ, có tư duy tiên tiến và đã chứng minh khả năng ứng phó thành công nhất trên thế giới đối với Covid-19 và gần đây, lần thứ hai đã quét sạch virus này. UCIC cung cấp tất cả chương trình, cả trực tiếp cho những sinh viên đang ở New Zealand và trực tuyến cho những sinh viên nước ngoài đang chờ biên giới mở cửa. Các cơ sở của trường đại học UC vẫn mở cửa như bình thường, không cần giãn cách xã hội vì New Zealand không có virus. Thông tin tóm tắt rõ ràng về nhiều khía cạnh của kế hoạch ứng phó có sẵn trực tuyến thông qua trang web của trường đại học, với các bản cập nhật hàng ngày và thông tin liên hệ hỗ trợ được cung cấp. UC và nhân viên của trường mong muốn đáp ứng nhu cầu của sinh viên nhiều nhất có thể.

Để chứng minh tinh thần này trong một bối cảnh rộng lớn hơn, UC thực hiện một số nghiên cứu và sáng kiến nhằm đánh giá tác động của New Zealand đối với môi trường trực tiếp của mình và thế giới. Trường Cao đẳng Khoa học của UC gần đây đã xuất bản một số bài viết kiểm tra vai trò của New Zealand trong việc góp phần chống lại biến đổi khí hậu, xét về khía cạnh liên quan đến chính sách quản lý đại dương bền vững và nơi cư trú tương lai của con người.

Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Các Chương trình của UCIC cho phép sinh viên chuyển tiếp lên năm nhất hoặc năm hai hệ cử nhân của UC. Sinh viên sẽ học tám học phần được lựa chọn cẩn thận, hoàn thành trong hai hoặc ba học kỳ. Các chương trình của UCIC kết hợp các khóa học chính và tự chọn, tùy vào chương trình học dự định của sinh viên tại trường đại học. UC có năm trường trực thuộc, bao gồm:

 • Cao đẳng Nghệ thuật
 • Cao đẳng Luật và Kinh doanh
 • Cao đẳng Sư phạm, Y tế và Phát triển Con người
 • Cao đẳng Kỹ thuật
 • Cao đẳng Khoa học

Mỗi trường đều phát triển cách tiếp cận riêng đối với công tác học tập và nghiên cứu, các chương trình học được cung cấp ở các cấp độ như đại học, sau đại học và tiến sĩ, ngoài ra còn có các khóa học ngắn hạn được thiết kế để liên kết với mạng lưới cựu sinh viên và các kết nối nghề nghiệp của UC.

Sinh viên UCIC cũng sẽ phát triển các kỹ năng tiếng Anh và phương pháp học tập để ghi danh vào một trong hơn 150 khóa học có sẵn tại UC. Sinh viên còn được phát triển một số kỹ năng có thể chuyển giao sẽ mang lại lợi ích cho họ khi học tập tại trường đại học và trong suốt sự nghiệp của họ, chẳng hạn như kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, kỹ năng thuyết trình và quản lý dự án.

Học phí & Qũy hỗ trợ

Học phí & Qũy hỗ trợ

Học phí năm học 2020/2021 cho tất cả các Chương trình của UCIC cho có sẵn trên trang web, bao gồm toàn bộ chi phí chương trình học. Phí dịch vụ sinh viên hàng năm là 870 NZD và sinh viên phải tự mua bảo hiểm y tế và đi lại. Để được cấp thị thực du học, học phí phải được thanh toán đầy đủ cho UCIC trước khi chương trình học bắt đầu. Sinh viên học trực tuyến chỉ trả tiền cho các khóa học họ muốn tham gia trong bất kỳ học kỳ nhất định nào. Nhóm dịch vụ hỗ trợ UCIC có thể giúp đỡ và tư vấn cho các sinh viên tương lai.

Mỗi năm, UC cung cấp hơn 20 triệu NZD cho học bổng và giải thưởng để tài trợ cho việc giáo dục sinh viên. Có nhiều cơ sở để xét tuyển cấp học bổng, bao gồm các yếu tố dựa trên thành tích như sự xuất sắc trong học tập hoặc thành tích thể thao. Ngoài ra còn có các học bổng khác với trọng tâm là hòa nhập xã hội và bình đẳng, được trao cho sinh viên có khó khăn về tài chính và chương trình học bổng Navitas Family Bursary để hỗ trợ sinh viên có người thân theo học tại một trường thành viên của Navitas.

Sinh viên UCIC có thể đăng ký nhiều học bổng UC và danh sách đầy đủ các tùy chọn và tiêu chí đủ điều kiện có sẵn trên trang web của UC. Các đơn xin học bổng được nộp trực tuyến.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Là ngôi trường đào tạo có bề dày kinh nghiệm hơn 140 năm, UC cung cấp một môi trường học tập độc đáo cho hơn 15.000 sinh viên. UCIC nằm trong khuôn viên Ilam xinh đẹp của Đại học Canterbury, một trong những cơ sở lớn nhất ở New Zealand xét về diện tích đất.

Đây là khuôn viên nội trú với hơn 2.000 sinh viên đang sống trong các Khu ký túc xá UC, Khu căn hộ Ilam. Những căn hộ an ninh với thiết kế hiện đại nằm trong một góc có cảnh quan đẹp mắt của trường đại học và cung cấp nhiều lựa chọn chỗ ở phù hợp cho 800 sinh viên. Các phòng đều tự phục vụ và có Internet tốc độ cao với các tiện nghi dùng chung như bếp, phòng tắm và giặt là. Chỉ cách giảng đường và các tiện ích khác trong khuôn viên trường năm phút đi bộ, khu căn hộ Ilam có một cộng đồng sinh viên đa dạng và nhiệt huyết đến từ mọi tầng lớp và từ khắp nơi trên thế giới.

Sinh viên UCIC được hưởng lợi từ việc chia sẻ tất cả tài nguyên và cơ sở vật chất giống như các sinh viên UC, bao gồm các tiện nghi xã hội như quán bar, tụ điểm âm nhạc và các nhà cung cấp đồ ăn và thức uống cũng như các cơ sở thể dục và thể thao hiện đại của trường đại học. UC có một thư viện hiện đại và được trang bị đầy đủ với hàng ngàn đầu sách, tạp chí và tài nguyên kỹ thuật số có sẵn cho tất cả sinh viên. Sinh viên UCIC cũng có thể tham gia bất kỳ câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên nào trong số 140 câu lạc bộ và hội sinh viên, giúp họ có thể hòa mình vào cộng đồng sinh viên UC và tận dụng tối đa trải nghiệm ở trường đại học của họ.

Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

UCIC cung cấp sự hỗ trợ đặc biệt và chăm sóc mục vụ cho sinh viên trong suốt hành trình học tập của họ, từ hỗ trợ cho khóa học đến chăm sóc cá nhân. Các dịch vụ bao gồm:

 • Hỗ trợ học tập - trợ giúp được cung cấp trong các lĩnh vực như quản lý thời gian, viết luận, kỹ năng nghiên cứu, tư duy phản biện và tham khảo.
 • Hỗ trợ người khuyết tật – với sự trợ giúp của chuyên viên, sinh viên luôn được đối xử bình đẳng và được giúp đỡ để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình giáo dục.
 • Dịch vụ Sức khỏe và An sinh – các chuyên viên cố vấn sức khỏe tâm thần hỗ trợ sinh viên về bất kỳ vấn đề hoặc mối quan tâm cá nhân nào.
 • Hỗ trợ tiếng Anh - sinh viên quốc tế có thể được trợ giúp thêm về khả năng ngôn ngữ của mình.
 • Trung tâm y tế - có phòng khám trong khuôn viên trường, hoạt động trong suốt học kỳ.
 • Hỗ trợ tài chính - sinh viên có thể được trợ giúp và tư vấn về việc quản lý tiền và quỹ tài trợ của họ, bao gồm cả việc xin trợ cấp và trợ cấp học bổng.

UCIC có một đội ngũ hỗ trợ sinh viên quốc tế tận tâm đang điều hành các chương trình định hướng giúp sinh viên hòa nhập với xã hội, hòa nhập với môi trường xung quanh và cảm thấy là một phần của cộng đồng UC. Nhóm luôn túc trực để hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập, cung cấp các buổi tư vấn cá nhân và hỗ trợ về ngôn ngữ và hòa nhập xã hội.

Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên đã hoàn thành chương trình UCIC sẽ được đảm bảo ghi danh vào một loạt các chương trình cử nhân tại Đại học Canterbury, Christchurch. UC nằm trong top 1 phần trăm các trường đại học hàng đầu thế giới và được công nhận là nhà cung cấp giáo dục đẳng cấp thế giới. Sinh viên UCIC được tiếp cận với dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp mở rộng của UC thông qua cổng thông tin nghề nghiệp trực tuyến dành riêng cho họ, chương trình cố vấn, hỗ trợ viết CV, các hội thảo và sự kiện nghề nghiệp.

Trong các chương trình của UCIC và các khóa học hệ cử nhân tiếp theo, sinh viên có thể nâng cao khả năng xin việc của mình. Họ xây dựng các bộ kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm quan trọng sẽ giúp họ tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Các kỹ năng học được bao gồm kinh nghiệm thuyết trình, lập kế hoạch, lãnh đạo và làm việc theo nhóm và giải quyết vấn đề. Bằng do UC cấp được công nhận trên toàn cầu, cho phép sinh viên tốt nghiệp làm việc ở cả trong và ngoài nước, đồng thời cũng là một tài sản lớn trong việc tìm kiếm cơ hội thực tập, kinh nghiệm làm việc và cơ hội việc làm.

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Trải nghiệm tổng thể

Khâu xét tuyển và nhập học

Học phí và học bổng

Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm sống

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên nói gì...

Chưa có nhận xét nào về trường học này.

Bạn sẽ là người đầu tiên nếu viết nhận xét lúc này đấy!

Viết nhận xét

Yêu cầu tiếng Anh

Điểm IELTS tối thiểu

5.5Đại học

Điểm TOEFL IBT tối thiểu

46Đại học

Profile image1

Tư vấn du học

close