Khóa học Quản lý được chọn riêng cho bạn Các khóa học dành cho bạn
THÔNG TIN CHI TIẾT

APU là một trong những trường đại học hàng đầu Malaysia và các chương trình học tại đây được công nhận bởi Bộ Giáo Dục Đại Học Malaysia.

  • Một trong số các trường đại học tư thục hàng đầu Malaysia
  • Đón nhận 11,000 sinh viên quốc tế từ hơn 110 nước
  • Hơn 30 câu lạc bộ và hội sinh viên
  • Hội Cựu Sinh Viên với hơn 35,000 thành viên.
THÊM VÀO DANH SÁCH YÊU THÍCH

Thông tin về trường đại học

Thông tin về Trường APU

Trường Công Nghệ & Đổi Mới Đại Học Châu Á Thái Bình Dương (APU) là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu Malaysia, và là nơi kết hợp giữa công nghệ, cải tiến và sáng tạo nhằm chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng đảm nhiệm các vai trò quan trọng trong doanh nghiệp. APU cũng đã giành được nhiều giải thưởng nhờ thành tích xuất sắc của Trường ở quy mô quốc gia lẫn quốc tế.

APU được lọt vào top các trường đại học mới nổi hàng đầu Malaysia, được xếp hạng cấp 5 (Xuất Sắc) theo bảng xếp loại SETARA 2011 của Bộ Giáo Dục Đại Học (MOHE) và Cục Văn Bằng Malaysia (MQA), và vẫn giữ được vị trí xếp hạng đó trong SETARA 2013 và mới nhất là SETARA 2017. Theo Bảng xếp hạng Quacquarelli Symonds (QS) năm 2017, APU được đánh giá 5-sao trong 4 hạng mục của QS Star: công tác giảng dạy, cơ hội việc làm, cơ sở vật chất và hỗ trợ sinh viên. Bảng xếp hạng QS Star là hệ thống xếp hạng quốc tế đánh giá theo thành tích và chất lượng của các trường đại học trên toàn thế giới. Ngoài ra, năm 2017 Trường APU đã được công nhận là một trong những Trường Đại Học Công Nghệ hàng đầu Malaysia bởi Tập Đoàn Kinh Tế Kỹ Thuật Số Malaysia (MDEC), thông qua việc cung cấp các khóa học công nghệ kỹ thuật số tiên tiến nhất và đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu nhân lực tại địa phương cũng như trên thế giới.

Được thành lập năm 1993 với tên gọi Viện Công Nghệ Thông Tin Châu Á Thái Bình Dương (APIIT) và đổi thành Cao Đẳng Công Nghệ và Đổi Mới Đại Học Châu Á Thái Bình Dương (UCTI) vào năm 2004, APU có một cách tiếp cận đúng đắn để đào tạo sinh viên trở thành những chuyên gia lành nghề. Với một cộng đồng hơn 11,000 sinh viên quốc tế đến từ 110 quốc gia đang theo học tại cơ sở ở Malaysia, APU cung cấp một môi trường học tập đa văn hóa để sinh viên làm quen với những thách thức của toàn cầu hóa trong tương lai. Trường APU cung cấp nhiều khóa học cấp bằng chuyên ngành kỹ thuật. Các chương trình học tại APU luôn khuyến khích sự đổi mới, thông qua việc đào tạo ra những cá nhân có khả năng học hỏi, thích nghi và tư duy một cách khác biệt.

Những thành tích của APU đã chứng tỏ cam kết của trường trong công tác đào tạo và giáo dục đại học, cũng như trong nghiên cứu cải tiến, phát triển và thương mại hóa. APU (hay APIIT) là Trường đầu tiên của Malaysia nhận được danh hiệu Multimedia Super Corridor (MSC). Thông qua mạng lưới các Trường chi nhánh của APIIT Education Group được đặt tại Sri Lanka và Ấn Độ, APU cũng hướng đến việc cung cấp cho những bạn trẻ triển vọng tại các quốc gia này cơ hội được trải nghiệm giáo dục đại học chất lượng quốc tế thông qua các chương trình học, hệ thống đào tạo được phát triển tại Malaysia. Các chương trình học thuật của APU đã được thông qua bởi Bộ Giáo Dục Đại Học Malaysia và toàn bộ bằng cấp của Trường đều được công nhận bởi Cục Văn Bằng Malaysia (MQA).

Các khóa học

Cơ sở mới của APU

Học bổng

Cần có điểm tiếng Anh

IELTS tối thiểu

Cao học

6.0

Đại học

6.0

Điểm nổi bật tại Asia Pacific University of Technology and Innovation (APU)

Đời sống sinh viên qua các con số

CHI PHÍ THEO NĂM*
CHI PHÍ SINH HOẠT

RM18,000

CHI PHÍ KÝ TÚC XÁ

RM13,020

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH THEO NĂM*

BẬC CAO HỌC

RM30,720

HỌC NGHỀ

RM23000

*Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất.

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Chưa có nhận xét nào về trường học này. Bạn sẽ là người đầu tiên nếu viết nhận xét lúc này đấy!

Bạn có thể học gì tại Asia Pacific University of Technology and Innovation (APU)?

Tìm khóa học

Chọn bậc học*
Chọn ngành học*

Ngành học được xem nhiều nhất tại Asia Pacific University of Technology and Innovation (APU)

1
Kinh doanh & Quản lý
Kinh doanh & Quản lý
355 views XEM 29 khóa học
2
Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)
Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)
253 views XEM 29 khóa học
3
Giáo dục và Đào tạo
Giáo dục và Đào tạo
192 views XEM 11 khóa học
4
Khoa học Xã hội và Truyền thông
Khoa học Xã hội và Truyền thông
158 views XEM 7 khóa học
5
Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh
Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh
6
Kỹ thuật
Kỹ thuật
Advertisement