McGann International School of Dentistry (MISD)

Indonesia

4 NHẬN XÉT

800 LƯỢT XEM

Hãy đến để thấy tương lai giáo dục nha khoa, và chuẩn bị đáp ứng nhu cầu của nha khoa hiện đại tại Khoa Nha Quốc Tế MISD Indonesia.

 • Nằm tại thành phố Medan, Indonesia
 • Được học hỏi những bậc trí tuệ hàng đầu trong ngành
 • Sớm tiếp cận với thực hành lâm sàng
 • Nội dung đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế
THÊM VÀO DANH SÁCH YÊU THÍCH

Theo nhà trường

 • Giới thiệu về MISD
 • Tại sao nên học MISD?
 • Khái quát khoá học
 • Cách nộp hồ sơ
 • Kết quả đầu ra
 • Một ngày làm nha sĩ
 • Sinh viên nói
Giới thiệu về MISD

Khác với các trường nha khoa truyền thống, Khoa Nha Quốc Tế MISD Indonesia (MISD) thuộc Đại học UNPRI ở thành phố Medan, Indonesia, tập trung cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để vượt trội trong thực hành cá nhân của mình ngay khi ra trường.

Sinh viên sẽ học cơ sở ngành Khoa học Nha khoa theo hệ thống các khối kiến thức trong hai năm đầu rồi chuyển sang phần kiến thức bổ sung theo Giáo dục nha khoa thường xuyên được thế giới trông đợi nhất với các chủ đề mà bệnh nhân quan tâm.

MISD giảng dạy toàn bộ các chương trình ngành Chỉnh nha, Cấy ghép, Nha chu, Nội nha, Phục hình và Phẫu thuật – với các cán bộ đầu ngành từ khắp thế giới. Xem Lý lịch khoa học giảng viên…

Các nhóm sinh viên MISD còn được nghe thuyết trình của các diễn giả từ Mỹ, châu Âu, Úc và châu Á

Chương trình cấp bằng của MISD được các cơ quan sau đây công nhận:

 • Hội đồng Nha khoa Indonesia
 • APDF
 • Uỷ ban liên kết phối hợp các nha sĩ hành nghề ASEAN

Hội đồng sáng lập MISD

Sinh viên MISD bắt đầu đăng ký vào học chương trình dự bị đại học với khoá nhập môn Nha khoa được tổ chức ở Việt Nam tại Ycompany. Sau khi học xong khoá dự bị đại học, sinh viên sẽ tiếp tục các môn chính khoá bậc đại học ở UNPRI.

Đại học UNPRI, Khoa Sau đại học MacGann và Ycompany đang cùng phối hợp thiết kế và tổ chức chương trình.

 • Trường Nha sau đại học McGann 

Khoa Sau đại học Ngành Nha khoa McGann (McGann Postgrad) đã nổi tiếng với giáo dục thường xuyên, tin cậy về nha khoa hơn 31 năm qua.

 • UNPRI – Đại học hàng đầu Indonesia

UNPRI thành lập năm 1998 và hiện nay là một trong những đại học hàng đầu Indonesia. Nằm ở thành phố Medan, UNPRI vượt trội về y học và nha khoa.

 • Ycompany

Ycompany phục vụ 6000 nha sĩ thành viên tổ chức các xê mi na đào tạo như SSO (Tự học chỉnh nha), SSP (Phục hình thẩm mỹ đương đại), O4P (Cắn khớp dành cho phục hình) … để nâng cao kỹ năng đào tạo cho sinh viên.

Tại sao nên học MISD?
Khái quát khoá học
Cách nộp hồ sơ
Kết quả đầu ra
Một ngày làm nha sĩ
Sinh viên nói

CÓ CÂU HỎI GÌ BẠN HỎI Ở ĐÂY NHÉ

Điểm nổi bật tại McGann International School of Dentistry (MISD)

Đời sống sinh viên qua các con số

CHI PHÍ THEO NĂM*
CHI PHÍ KÝ TÚC XÁ

Rp48000000

*Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất.

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Trải nghiệm tổng thể

100% người nhận xét giới thiệu trường McGann International School of Dentistry (MISD)

Khâu xét tuyển và nhập học

Học phí và học bổng

Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm sống

Triển vọng nghề nghiệp

Viết nhận xét

Nếu bạn đang học hoặc đã học xong thì hãy giúp đỡ các sinh viên tương lai bằng việc chia sẻ kinh nghiệm của bạn.

Tất cả các nhận xét

(4 nhận xét)

1 sao

0

2 sao

0

3 sao

0

4 sao

75%
3

5 sao

25%
1
Quang Huy, Việt Nam 4

Chương trình học thực tế

Trong quá trình học, các bạn học sinh có cơ hội được tiếp cận với những ca bệnh cụ thể vì vậy nên sẽ thực tế và phục vụ rất nhiều trong tương lai. Không chỉ có vậy, những lúc được trao đổi về một ca bệnh mới là cơ hội để các bạn sinh viên tư duy, phân tích và khơi dậy lập luận logic. Khi còn là sinh viê Đọc toàn bộ đánh giá

Trong quá trình học, các bạn học sinh có cơ hội được tiếp cận với những ca bệnh cụ thể vì vậy nên sẽ thực tế và phục vụ rất nhiều trong tương lai. Không chỉ có vậy, những lúc được trao đổi về một ca bệnh mới là cơ hội để các bạn sinh viên tư duy, phân tích và khơi dậy lập luận logic. Khi còn là sinh viên nha khoa cũng như khi đã ra trường, các bác sĩ sẽ không làm việc độc lập mà làm theo nhóm, vì vậy cách học case study thực sự có ích: nó giúp bọn mình biết cách phân công việc, thảo luận nhóm và giải quyết những sự cố hay bất đồng quan điểm giữa các thành viên, ... Vai trò của làm việc theo nhóm đã được thể hiện rất rõ trong câu châm ngôn bắt nguồn từ Nam Phi: "If you want to go fast, go alone; if you want to go far, go together". Cuối cùng là kĩ năng thuyết trình - kĩ năng mà ai cũng cần có. Các bạn sinh viên MISD, theo chương trình, sẽ có ít nhất một buổi thuyết trình trong tuần, điều này giúp phát triển kĩ năng nói trước đám đông. Với chương trình học rất hiện đại MISD mang lại, mình sẽ cố gắng để tích luỹ thật nhiều kiến thức bổ ích để sau này giúp ích cho công việc của bản thân. less full review

Viet Nhan, Việt Nam 5

Chương trình học tuyệt vời

Đây là một chương trình rất tốt theo nhận xét của mình. Trường chú trọng đến việc học đi đôi với hành nên tụi mình được học tập và thực hành song song. Điều đó giúp tụi mình hiểu rõ hơn về những gì tụi mình đang học. Highly recommend for everybody! Come and join us!

Đây là một chương trình rất tốt theo nhận xét của mình. Trường chú trọng đến việc học đi đôi với hành nên tụi mình được học tập và thực hành song song. Điều đó giúp tụi mình hiểu rõ hơn về những gì tụi mình đang học. Highly recommend for everybody! Come and join us!

Bạn có thể học gì tại McGann International School of Dentistry (MISD)?

Tìm khóa học

Chọn bậc học*
Chọn ngành học*

Ngành học được xem nhiều nhất tại McGann International School of Dentistry (MISD)

1
Y tế và sức khỏe
Y tế và sức khỏe