Leonard de Vinci - Paris la Defense

Pháp Pháp

997 LƯỢT XEM

Khóa học Kinh doanh Quản lý được chọn riêng cho bạn Các khóa học dành cho bạn
THÔNG TIN CHI TIẾT

Leonard de Vinci có các khóa học giúp sinh viên hiểu sâu hơn về văn hóa Pháp và trở thành sinh viên de Vinci đích thực.

  • Học xá có hơn 5.500 sinh viên theo học
  • Các khóa học được thiết kế cho sinh viên quốc tế
  • Hỗ trợ tận tình cho từng sinh viên quốc tế
  • Tọa lạc tại khu thương mại lớn nhất châu Âu
THÊM VÀO DANH SÁCH YÊU THÍCH

Theo nhà trường

Tổng quan

Tập đoàn Léonard de Vinci là tổ chức giáo dục đại học tư thục có uy tín cao ở Paris. Trường De Vinci gồm có 03 trường thành viên tổ chức giảng dạy các chương trình cấp bằng chất lượng cao và được kiểm định chất lượng: EMLV (Trường Kinh doanh), ESILV (Trường Cao học Kỹ thuật) và IIM (Trường Thiết kế web và Đồ họa đa phương tiện).

Cả ba trường đều tổ chức các chương trình đào tạo hệ 5 năm và văn bằng do các trường này cấp được Bộ Giáo dục Pháp công nhận. Những môn học đặc biệt chỉ có tại Léonard de Vinci tạo nên môi trường học tập liên ngành, đa văn hóa và kích thích tinh thần học tập của sinh viên.

Chất lượng giáo dục xuất sắc

Chương trình trao đổi giáo sư thỉnh giảng và giáo sư người Pháp được triển khai trong 10 năm qua giúp sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với đội ngũ giáo sư đến từ khắp nơi trên thế giới.  Khoa Quan hệ Quốc tế cũng tạo điều kiện để giảng viên được ra nước ngoài giảng dạy và thúc đẩy cơ hội nghiên cứu học thuật trên phạm vi quốc tế giúp mang lại rất nhiều lợi ích cho đội ngũ giảng viên tại de Vinci.

Điều này đảm bảo sinh viên quốc tế sẽ được thụ hưởng một nền giáo dục chất lượng cao và tích lũy được kiến thức từ những nghiên cứu có quy mô toàn cầu. Sinh viên cũng có thể tham gia nghiên cứu và hưởng lợi từ các chương trình hợp tác giữa nhà trường với hơn 100 trường đại học trên khắp Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Úc.

Các nguồn lực cho sinh viên

Trường có cơ sở vật chất đa dạng để phục vụ sinh viên bao gồm Trung tâm Học tập, Phòng thí nghiệm chế tạo (FabLab), nhiều khu chức năng tại học xá phục vụ các dự án làm nhóm, Bộ phận hỗ trợ khởi nghiệp và nhiều cơ sở vật chất khác. Cơ sở vật chất của trường đã giúp hơn 3.500 sinh viên liên tục làm việc cùng nhau để hoàn thành chương trình học của mình mà vẫn có thể vừa tích cực tham gia đời sống sinh viên, vừa chuẩn bị sẵn sàng cho nghề nghiệp chuyên môn của mình.

Hỗ trợ sinh viên

Giúp sinh viên quốc tế hòa nhập rất quan trọng đối với Tập đoàn Leonard de Vinci, vì vậy công tác chào đón sinh viên quốc tế đến học tại trường luôn được ưu tiên hàng đầu. Nhà trường luôn đề cao cộng đồng sinh viên quốc tế cũng như đóng góp của cộng đồng này đối với môi trường giáo dục, văn hóa và xã hội của học xá.

Nhà trường luôn nỗ lực tối đa để sinh viên quốc tế có thể hòa nhập dễ dàng qua các hoạt động như tuần lễ chào đón tân sinh viên trước thềm năm học mới, các khóa học Pháp ngữ và tìm hiểu văn hóa cũng như các hoạt động bổ trợ liên tục xuyên suốt năm học.

Vị trí

Tập đoàn Leonard de Vinci đóng tại La Défense, nơi đặt trụ sở của nhiều tổ chức Pháp và tổ chức quốc tế.

Sinh viên có cơ hội đi sâu tìm hiểu về nền nghệ thuật và văn hóa Pháp khi tham quan các di tích lịch sử nổi tiếng thế giới như La Bastille hay Château de Versailles. Ngoài ra, sinh viên còn được thưởng thức nền ẩm thực Pháp đặc sắc, chìm đắm tại Disneyland Paris, khám phá Tuần lễ thời trang Pháp và tìm hiểu nhiều địa điểm, di tích hấp dẫn của Pháp như Louvre, Tháp Eiffel và Nhà thờ Đức Bà.

Lựa chọn học tập

Nghiên cứu

Cơ sở vật chất

Tuyển sinh

Đối tác quốc tế

Đời sống sinh viên

Cần có điểm tiếng Anh

IELTS tối thiểu

Cao học

6.0

Tin mới nhất

Điểm nổi bật tại Leonard de Vinci - Paris la Defense

Đời sống sinh viên qua các con số

CHI PHÍ THEO NĂM*
CHI PHÍ SINH HOẠT

€12,660

CHI PHÍ THUÊ NHÀ NGOÀI

€5,981

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH THEO NĂM*

BẬC CAO HỌC

€10,380

*Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất.

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Chưa có nhận xét nào về trường học này. Bạn sẽ là người đầu tiên nếu viết nhận xét lúc này đấy!

Bạn có thể học gì tại Leonard de Vinci - Paris la Defense?

Tìm khóa học

Chọn bậc học*
Chọn ngành học*

Ngành học được xem nhiều nhất tại Leonard de Vinci - Paris la Defense

1
Kinh doanh & Quản lý
Kinh doanh & Quản lý
102 views XEM 4 khóa học
2
Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh
Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh