University at Albany, State University of New York

Mỹ Mỹ

756 LƯỢT XEM

XẾP HẠNG THE TIMES 401

Nằm ở bang thủ phủ của New York, ĐH bang New York tại Albany mang lại những chỉ dẫn tuyệt vời, giúp sinh viên quốc tế sẵn sàng vào đại học ở Mỹ.

  • Học tiếng Anh ở trường đại học tiểu bang hàng đầu
  • Học với sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia
  • Có được một trải nghiệm Đại học kiểu Mỹ đích thực
  • Được giảng dạy bởi những chuyên gia ngôn ngữ giàu kinh nghiệm
THÊM VÀO DANH SÁCH YÊU THÍCH

Theo nhà trường

Tổng quan

Chương trình Tiếng Anh Chuyên sâu (IELP) được quản lý bởi Đại học bang New York tại Albany (UAlbany), cùng sinh viên đến từ hơn 115 quốc gia khác nhau với tỉ lệ trung bình 15 sinh viên trên 1 giảng viên. Tất cả các giảng viên đều có bằng thạc sĩ hoặc cao hơn.

Những sinh viên không đảm bảo yêu cầu tiếng Anh của UAlbany có thể được chấp nhận vào mọi chương trình đào tạo bậc cử nhân và một số chương trình sau cử nhân với điều kiện phải hoàn thành chương trình IELP. Sinh viên sẽ không cần nộp điểm TOEFL hay IELTS nếu đã hoàn thành chương trình IELP (đối với tất cả mọi chương trình cử nhân và sau cử nhân).

Những sinh viên ứng tuyển vào chương trình IELP ở trình độ cao cấp có thể đủ điều kiện để đăng ký vào một lớp cử nhân hay sau cử nhân của UAlbany để lấy tín chỉ, trong lúc theo học chương trình ngôn ngữ.

Khóa ESL Chuyên sâu có 5 kỳ nhập học trong suốt năm học, với đầy đủ ngôn ngữ và hoạt động văn hóa, câu lạc bộ và các lớp học tự chọn. Sinh viên sử dụng Tiếng Anh và khám phá văn hóa bên ngoài lớp học thông qua các hoạt động hàng tuần; tham quan học hỏi đến thành phố New York và Boston; cũng như các câu lạc bộ ngôn ngữ như Diễn Kịch và Câu lạc bộ Hội thoại.

Sinh viên IELP cũng có thể ở trong các gia đình người Mỹ và sử dụng tiếng Anh để khám phá văn hóa bản địa.

Nhiều hơn về Chương trình

Các lớp được tổ chức theo khóa học kéo dài 8 tuần. Có 5 khóa học kéo dài 8 tuần được tổ chức suốt năm học. Sinh viên sẽ làm một bài kiểm tra xếp lớp và đăng ký vào những khóa học phù hợp để đạt được trình độ tiếng Anh mong muốn. Có 7 cấp độ tiếng Anh được giảng dạy, từ cơ bản đến trình độ cao cấp sẵn-sàng-vào-đại học.

Nếu bạn quan tâm đến các khóa học ngắn hơn, IELP cũng có 10 khóa học kéo dài 4 tuần được tổ chức trong suốt năm học.

Sinh viên toàn thời gian sẽ học 20 giờ mỗi tuần, trong đó bao gồm hai lớp môn học chính và một lớp môn tự chọn:

Các môn học chính (16 giờ)

  • Nghe/Nói (8 giờ mỗi tuần)
  • Đọc/Viết (8 giờ mỗi tuần)

Môn Tiếng Anh tự chọn (4 giờ)

  • Các môn tự chọn bao gồm Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh Khoa học và Kỹ thuật, Phát âm, Tiếng Anh hội thoại, Ngữ pháp, Từ vựng Học thuật, Thành ngữ và Tiếng lóng, Điện ảnh Mỹ, và nhiều môn khác.

Chương trình Chuyển tiếp

Trúng tuyển có điều kiện

Đăng ký Đồng thời

Chi phí & Nhà ở

Nộp đơn như thế nào

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Chưa có nhận xét nào về trường học này. Bạn sẽ là người đầu tiên nếu viết nhận xét lúc này đấy!