University at Albany, State University of New York

University at Albany, State University of New York

Mỹ

963 LƯỢT XEM

XẾP HẠNG THE TIMES 501

Nằm ở thủ phủ bang New York, ĐH Albany đảm bảo giảng dạy toàn thời gian với chất lượng tuyệt vời, chuẩn bị cho sinh viên quốc tế vào học đại học ở Mỹ.

  • Chương trình bổ túc tiếng Anh toàn thời gian có uy tín cao
  • Thành lập năm 1978, IELP có 3000 cựu sinh viên thuộc 80 nước
  • Có các chương trình lựa chọn 16 tuần và 8 tuần
  • Các lớp do chuyên gia tiếng Anh giàu kinh nghiệm giảng dạy
THÊM VÀO DANH SÁCH YÊU THÍCH

Theo nhà trường

  • Tổng quan
  • Tại sao nên học ở Albany?
  • Tiếng Anh ở IELP Đại học UAlbany
  • Học phí và Chi phí học tập
  • Nộp đơn như thế nào
Tổng quan

Đại học Albany (UAlbany) là một đại học nghiên cứu công lập hàng đầu nước Mỹ và là một trong những đơn vị đầu tàu trong hệ thống đại học tiểu bang New York. Thành lập năm 1844 ngay tại thủ phủ tiểu bang, trường có trên 18.000 sinh viên đại học và học viên sau đại học, và đào tạo trên 200 chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Chương trình tiếng Anh chuyên tu của UAlbany (IELP) là một chương trình toàn thời gian tổ chức ngay ở cơ sở chính của trường. Chương trình có nhiều trình độ, điều chỉnh theo cá nhân những sinh viên mà tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai nhằm tăng cường kỹ năng cho họ. Chương trình này đặc biệt dành cho những sinh viên nghiêm túc muốn được tuyển vào học cao đẳng, đại học ở Mỹ, hoặc muốn nâng cao tiếng Anh vì mục đích công việc, cá nhân hoặc nghề nghiệp.

Sau khi học xong IELP, một số sinh viên bắt đầu chương trình chính khóa ở UAlbany, số khác chuyển tiếp lên học các trường cao đẳng, đại học khác ở Mỹ, còn một số lại về nước. Với những sinh viên có nền tảng học thuật phù hợp, UAlbany có thể cho nhập học có điều kiện vào chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ, cho phép sinh viên vào học IELP rồi chuyển tiếp lên chương trình chính khóa mà họ lựa chọn khi đạt trình độ tiếng Anh yêu cầu.

Trình độ chuyên môn về giảng dạy tiếng Anh của UAlbany được tăng cường ở mọi cấp. Trường có các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ về ngôn ngữ và văn học Anh, và chương trình ThS và TS ngành TESOL (Giảng dạy tiếng Anh cho người phi bản ngữ). Ở đây cũng có Viện Nhà văn tiểu bang New York, và có đội ngũ giảng viên vững mạnh chuyên sâu về Ngôn ngữ học và Đa ngôn ngữ.

Kết nối nhanh:

Tại sao nên học ở Albany?
Tiếng Anh ở IELP Đại học UAlbany
Học phí và Chi phí học tập
Nộp đơn như thế nào

CÓ CÂU HỎI GÌ BẠN HỎI Ở ĐÂY NHÉ

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Chưa có nhận xét nào về trường học này. Bạn sẽ là người đầu tiên nếu viết nhận xét lúc này đấy!