University at Albany, State University of New York

Chương trình Tiếng Anh Chuyên sâu

Mỹ Mỹ

577 LƯỢT XEM

XẾP HẠNG THE TIMES 351

Đại học tại Albany cung cấp lựa chọn nhập học có điều kiện cho các chương trình đại học và cao học thông qua chương trình IELP.

  • Tiếng Anh chuyên ngành
  • Sinh viên có thể được miễn TOEFL
  • Lớp sĩ số nhỏ (tỷ lệ sinh viên và giáo viên là 15:1)
  • Đón sinh viên đến từ hơn 115 quốc gia khác nhau
THÊM VÀO DANH SÁCH YÊU THÍCH

Theo nhà trường

Tổng quan

Chương trình Tiếng Anh Chuyên sâu (IELP) được quản lý bởi Đại học tại Albany, Đại học Tiểu Bang New York (UAlbany) đón sinh viên đến từ hơn 115 quốc gia khác nhau và có tỷ lệ sinh viên / giáo viên trung bình trong mỗi lớp học là 15:1. Tất cả các giáo viên của trường đều sở hữu bằng thạc sĩ trở lên.

Chương trình IELP, thành lập năm 1978, đã đào tạo 10.000 sinh viên ESL. IELP là thành viên của Hiệp hội các Chương trình Tiếng Anh Chuyên sâu Hoa Kỳ và Chương trình Tiếng Anh Chuyên sâu của Đại học và Cao đẳng.

Những sinh viên không đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh của UAlbany có thể được chấp nhận vào mọi chương trình đào tạo bậc cử nhân và một số chương trình sau cử nhân với điều kiện phải hoàn thành chương trình IELP. Sinh viên sẽ không cần nộp điểm TOEFL hay IELTS nếu đã hoàn thành chương trình IELP (đối với tất cả mọi chương trình cử nhân và sau cử nhân).

Những sinh viên ứng tuyển vào chương trình IELP ở trình độ cao cấp có thể đủ điều kiện để đăng ký vào một lớp cử nhân hay cao học của UAlbany để lấy tín chỉ, trong lúc theo học chương trình ngôn ngữ.

Khóa ESL Chuyên sâu có 5 kỳ nhập học trong suốt năm học, với đa dạng các hoạt động về ngôn ngữ và văn hóa, câu lạc bộ và các lớp học tự chọn. Sinh viên được sử dụng Tiếng Anh và khám phá văn hóa thông qua các hoạt động ngoại khóa hàng tuần; tham quan học hỏi tại thành phố New York và Boston; các câu lạc bộ ngôn ngữ như Kịch nói và Câu lạc bộ Đối thoại. Sinh viên IELP cũng có thể ở lại tại các gia đình bản địa để thực hành tiếng Anh và khám phá văn hóa.

Cách thức hoạt động của IELP

Chương trình chuyển tiếp

Nhập học có điều kiện

Đăng ký Đồng thời

Tuyển sinh

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Chưa có nhận xét nào về trường học này. Bạn sẽ là người đầu tiên nếu viết nhận xét lúc này đấy!