Tutorium in Intensive English

Thông tin EFL

Mỹ Mỹ

111 LƯỢT XEM

Tutorium in Intensive English thuộc Đại học Illinois ở Chicago là nơi cung cấp các khóa tiếng Anh như ngôn ngữ hai (ESL) qua mạng.

  • Tự hào là thành viên của English USA
  • Các giảng viên giàu kinh nghiệ, bằng cấp chuyên môn cao
  • Thành viên của University & College Intensive English Programs
  • Có các tòa ký túc xá nằm ngay trên khu học xá
THÊM VÀO DANH SÁCH YÊU THÍCH

Theo nhà trường

Tutorium tại UIC

Được thành lập vào năm 1978, Trung tâm bổ túc tiếng Anh Tutorium đã giảng dạy sinh viên quốc tế theo học tại khu học xá Đại học Illinois tại Chicago suốt hơn 30 năm qua. Chương trình bổ túc tiếng Anh của Tutorium tại Đại học Illinois tại Chicago đã được kiểm định bởi Ủy ban Kiểm định Chương trình Anh ngữ (CEA) cho đến tháng 4 năm 2027, và đồng thời cũng là thành viên của Các chương trình Anh ngữ Tập trung của Đại học và Cao đẳng (UCIEP) cũng như của English USA.

Chương trình đào tạo tiếng Anh của trường cho phép sinh viên có tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ tích lũy các kỹ năng thiết yếu, nhằm đạt được những mục tiêu học thuật, việc làm, xã hội cũng như cá nhân.

Các giáo viên ở Tutorium đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, có bằng cấp nâng cao trong giảng dạy các môn như tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, ngôn ngữ ứng dụng, hay các ngành liên quan. Thầy cô thường xuyên tham gia vào các hoạt động phát triển chuyên môn như các hội thảo địa phương cũng như quốc tế, tham gia thuyết trình và tổ chức hội thảo, theo đuổi các dự án nghiên cứu nâng cao cũng như viết báo khoa học.

Chicago là một thành phố thân thiện với một nền văn hóa giàu bản sắc. Đây là thành phố lớn thứ 3 ở Mỹ, đồng thời cũng là nơi đặt các bảo tàng nổi tiếng nhất thế giới, đời sống giải trí về đêm sôi động với loại hình nhạc jazz và blues trứ danh, các trung tâm mua sắm và tài chính đẳng cấp toàn cầu, cùng các điểm tham quan giàu lịch sử và văn hóa.

Chương trình bổ túc tiếng Anh

Các cấp độ và lớp học

Luyện thi TOEFL và IELTS

Tuyển sinh

Hỗ trợ sinh viên

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Chưa có nhận xét nào về trường học này. Bạn sẽ là người đầu tiên nếu viết nhận xét lúc này đấy!

Tư vấn du học