The University of Texas at Austin, ESL Services

Thông tin EFL

Mỹ Mỹ

472 LƯỢT XEM

Mọi giảng viên UT ESL đều tốt nghiệp cao học, nói tối thiểu 1 ngoại ngữ và đã từng giảng dạy, du lịch hoặc sinh sống bên ngoài nước Mỹ.

  • Đại học xếp hạng 36 thế giới, US News & World Report 2019
  • Giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao từ năm 1965
  • Đặt tại Austin - thành phố năng động và an toàn bậc nhất ở Mỹ
  • Cơ hội nhận học bổng và việc làm tại trường
THÊM VÀO DANH SÁCH YÊU THÍCH

Theo nhà trường

Giới thiệu

Đại học Texas tại Austin (UT) là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại Hoa Kỳ, đồng thời nằm trong top 50 trường đại học hàng đầu thế giới. Là một đại học nghiên cứu hạng nhất, UT có 18 trường thành viên với 50.000 sinh viên. UT nổi tiếng về các chuyên ngành xếp hạng trong top 20 như kinh doanh, kỹ sư, dược, luật và khoa học máy tính. Với nền giáo dục, nghiên cứu và dịch vụ công cộng vượt trội, mục tiêu của nhà trường là thay đổi cuộc sống vì lợi ích của xã hội thông qua giá trị cốt lõi của học tập, khám phá, tự do, lãnh đạo, cơ hội cá nhân và trách nhiệm.

Dịch vụ ESL

UT có hỗ trợ chương trình dạy tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (ESL) tại Văn phòng Quốc tế của trường từ năm 1965. Các chương trình được giảng dạy ở nhiều cấp độ cho mọi đối tượng. Ví dụ một số chương trình như Chương trình Tiếng Anh, Tiếng Anh học thuật, Chương trình hè, đào tạo giáo viên và CELTA, và các chương trình ngôn ngữ và văn hóa theo yêu cầu.

Mọi giảng viên hiện tại của Dịch vụ ESL đều có bằng cao học, biết tối thiểu một ngoại ngữ, và đã từng giảng dạy, du lịch hoặc sinh sống bên ngoài nước Mỹ. Mỗi giảng viên đều có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Giáo dục Quốc tế, một số người thậm chí còn có thâm niên hơn 20 năm.

Cộng đồng học viên quốc tế tại UT có trên 7.000 thành viên đến từ hơn 140 quốc gia trên thế giới. Mỗi năm UT ESL chào đón từ 700 đến 800 học viên mới đến từ hơn 40 quốc gia. Những quốc gia có nhiều sinh viên nhất là Ả Rập Xê Út, Mexico, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Argentina và Thổ Nhĩ Kỳ.

Có rất nhiều hình thức lưu trú quanh khuôn viên của UT cho học viên lựa chọn như ký túc xá (dormitory), căn hộ riêng hoặc chung (private/shared apartment), nhà ở hợp tác (cooperative house) và sống chung nhà với người bản xứ (homestay). Học viên theo học tại UT ESL sẽ có được nhiều thuận lợi, nhưng phải tự mình thu xếp.

Ngoài giờ học, học viên sẽ vừa được tìm hiểu về văn hoá Mỹ và văn hóa Texas, vừa kết bạn thông qua các sự kiện xã hội hàng tuần, giờ thực hành tiếng Anh và các nhóm giao tiếp đa ngôn ngữ, đồng thời khám phá thành phố Austin xinh đẹp.

Austin là thủ phủ của Texas và luôn được xếp hạng cao trong danh sách những địa điểm lý tưởng để sinh sống, làm việc và vui chơi. Đây là thành phố lớn thứ 11 ở Mỹ với dân số khoảng 950.000 người. So với các thành phố cùng quy mô khác, Austin mang lại cảm giác của một vùng tỉnh lẻ và chi phí sinh hoạt tại đây tương đối thấp. Austin có nhiều khu công viên và cây xanh thích hợp cho các hoạt động ngoài trời như đi xe đạp, đi bộ đường dài và bơi lội. Khí hậu ở đây ấm áp và trời nắng ráo gần 300 ngày trong năm. Austin còn được mệnh danh là "Thủ đô nhạc sống của thế giới." Ở Austin và vùng lân cận có hơn 150 địa điểm biểu diễn nhạc sống. Ngoài ra còn có nhiều hoạt động giải trí khác như kịch, nghệ thuật và phim ảnh. Vì vậy mà Austin đón nhận hơn 20 triệu lượt khách thăm mỗi năm.

Chương trình Tiếng Anh

Chương trình tiếng Anh Học thuật

Chương trình hè

Đào tạo giáo viên tiếng Anh

Chương trình theo yêu cầu

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Chưa có nhận xét nào về trường học này. Bạn sẽ là người đầu tiên nếu viết nhận xét lúc này đấy!