Mọi giảng viên của Trung tâm Anh ngữ đều có bằng cao học, biết tối thiểu 1 ngoại ngữ và đã từng giảng dạy, du lịch hoặc sinh sống bên ngoài nước Mỹ.

  • Trường tốt thứ 36 trên thế giới, US News & World Report 2019
  • Giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao từ 1965
  • Nằm tại Austin, thành phố năng động và an toàn bậc nhất ở Mỹ
  • Cơ hội nhận học bổng và việc làm tại trường
THÊM VÀO DANH SÁCH YÊU THÍCH

Theo nhà trường

Giới thiệu

University of Texas at Austin (UT) là một trong những trường đại học công lập lớn nhất nước Mỹ và được xếp hạng trong số 50 trường đại học hàng đầu thế giới. UT là một trường đại học nghiên cứu Bậc 1, có 18 khoa và đại học thành viên cùng hơn 50.000 học viên. UT nổi tiếng với các chương trình nằm trong top 20 chương trình hàng đầu thuộc các lĩnh vực kinh doanh, kỹ thuật, dược, luật và khoa học máy tính. Với chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ công cộng vượt trội, mục tiêu chính của trường là thay đổi cuộc sống vì lợi ích của xã hội với các giá trị cốt lõi là học tập, khám phá, tự do, lãnh đạo, cơ hội cá nhân và tinh thần trách nhiệm.

Trung tâm Anh ngữ (English Language Center)

UT đã triển khai giảng dạy Chương trình tiếng Anh từ 1965. Có nhiều chương trình phù hợp cho mọi trình độ và đối tượng học viên. Một số chương trình gồm Chương trình tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh học thuật, các chương trình hè, chương trình đào tạo giáo viên và cấp chứng chỉ CELTA, cùng nhiều chương trình ngôn ngữ và văn hoá theo yêu cầu.

Mọi giảng viên hiện tại của Trung tâm Anh ngữ đều có bằng cao học, biết tối thiểu một ngoại ngữ và đã từng giảng dạy, du lịch hoặc sinh sống bên ngoài nước Mỹ. Mỗi giảng viên đều có kinh nghiệm làm việc trong môi trường Giáo dục Quốc tế, một số người thậm chí còn có thâm niên hơn 20 năm.

Cộng đồng học viên quốc tế tại UT có trên 7.000 thành viên đến từ hơn 140 quốc gia trên thế giới. Mỗi năm Trung tâm Anh ngữ chào đón từ 700 đến 800 học viên đến từ hơn 40 quốc gia. Những quốc gia có nhiều sinh viên nhất là Ả Rập Xê Út, Mexico, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Argentina và Thổ Nhĩ Kỳ.

Có rất nhiều hình thức lưu trú gần học xá của UT cho học viên lựa chọn như ký túc xá (dormitory), căn hộ riêng hoặc chung (private/shared apartment), nhà ở hợp tác (cooperative house) và sống chung nhà với người bản xứ (homestay). Học viên theo học tại chương trình tiếng Anh sẽ có nhiều nguồn lực hỗ trợ, nhưng phải tự mình thu xếp.

Ngoài giờ học, học viên sẽ vừa được tìm hiểu về văn hoá Mỹ và văn hóa Texas, vừa kết bạn thông qua các sự kiện xã hội hàng tuần, giờ thực hành tiếng Anh và các nhóm giao tiếp đa ngôn ngữ, vừa khám phá thành phố Austin xinh đẹp.

Austin là thủ phủ của Texas và luôn được xếp hạng cao trong danh sách những địa điểm lý tưởng để sinh sống, làm việc và vui chơi. Đây là thành phố lớn thứ 11 ở Mỹ với dân số khoảng 950.000 người. So với các thành phố cùng quy mô khác, Austin mang lại cảm giác của một thị trấn nhỏ và có chi phí sinh hoạt tương đối thấp. Austin có nhiều khu công viên và cây xanh cho các hoạt động ngoài trời như đi xe đạp, đi bộ đường dài và bơi lội. Khí hậu ở đây ấm áp và trời nắng ráo gần 300 ngày trong năm. Austin còn được mệnh danh là "Thủ đô nhạc sống của thế giới." Ở Austin và vùng lân cận có hơn 150 địa điểm biểu diễn nhạc sống. Ngoài ra còn có nhiều hoạt động giải trí khác như kịch, nghệ thuật và phim ảnh. Vì vậy mà Austin đón nhận hơn 20 triệu lượt khách thăm mỗi năm.

Chương trình Tiếng Anh

Chương trình tiếng Anh Học thuật

Các chương trình ngắn hạn

Đào tạo giáo viên tiếng Anh

Chương trình theo yêu cầu

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Chưa có nhận xét nào về trường học này. Bạn sẽ là người đầu tiên nếu viết nhận xét lúc này đấy!