Goodwin College

Thông tin EFL

Mỹ

192 LƯỢT XEM

Khóa học ESL tại Cao đẳng Goodwin giúp sinh viên xây dựng một nền tảng tiếng Anh vững chắc cũng như thuần thục các kỹ năng ngôn ngữ ở cấp độ đại học.

  • Cơ hội được học kèm miễn phí
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm
  • Lớp học nhỏ hỗ trợ hướng dẫn từng cá nhân
  • Tăng cường sự tiếp thu tiếng Anh và kỹ năng tư duy phản biện
THÊM VÀO DANH SÁCH YÊU THÍCH

Theo nhà trường

Tổng quan

Cao đẳng Goodwin giúp sinh viên tiếp cận nền giáo dục chất lượng, khởi đầu với một nền tảng ngôn ngữ tiếng Anh vững vàng sẽ rất hữu ích cho việc học tập trong tương lai.

Trường cung cấp chương trình tiếng Anh (ESL) gồm 6 cấp độ. Các khóa học sẽ bổ sung những kiến thức ngữ pháp cơ bản và giúp sinh viên đạt được các kỹ năng tiếng Anh cần thiết ở cấp độ đại học. Các chương trình ESL giúp các sinh viên quốc tế cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, để chuẩn bị cho các khóa học đại học và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Các sinh viên hoàn thành 6 cấp độ của chương trình ESL sẽ đủ tiêu chuẩn để đăng ký các chương trình Cử nhân tại Cao đẳng Goodwin. Các trường hợp ngoại lệ cũng có thể được chấp nhận dành cho sinh viên trước hoặc trong khi tham gia khóa học ESL.

Các lớp học ở Cao đẳng Goodwin chú trọng phối hợp giữa các kỹ năng, sinh viên sẽ thể hiện những điểm mạnh và nhu cầu cần cải thiện ở các phần như ngữ pháp, đọc hiểu, nghe nói. Trường sử dụng nhiều phương pháp để giúp phát triển các kỹ năng cần cải thiện, cũng như phát huy kỹ năng thế mạnh của sinh viên.   

Các sinh viên của Cao đẳng Goodwin đến từ khắp nơi trên thế giới, với sự đa dạng về kinh nghiệm sống, học vấn, và nghề nghiệp. Chính sự đa dạng này làm phong phú thêm môi trường học tập tại Trường và các lớp ESL. Những lợi ích của chương trình ESL bao gồm:

  • Giáo viên giàu kinh nghiệm
  • Cơ hội được hỗ trợ tài chính
  • Cơ hội học kèm miễn phí
  • Sĩ số lớp nhỏ

Học kèm miễn phí dành cho sinh viên ESL

Các sinh viên muốn thực hành thêm về giao tiếp, phát âm hoặc kỹ năng nói, có thể đăng ký tham gia các buổi hội thảo miễn phí vào thứ Hai hàng tuần từ 14h đến 15h. Các lớp phụ đạo và nhóm giao tiếp cũng được hỗ trợ với thời gian linh động trong mỗi học kỳ.

Lựa chọn địa điểm và thời gian biểu:

Các lớp ESL khai giảng 3 lần trong năm – vào tháng Một, tháng Năm và tháng Chín. Trường cung cấp các lớp học ban ngày toàn thời gian dành cho các sinh viên quốc tế ở trọ trong ký túc xá.

Lớp ban ngày

Lịch học mỗi học phần kéo dài 7,5 tuần, và gồm hai học phần trong một học kỳ. Bài kiểm tra xếp lớp sẽ được thực hiện vào đầu học kỳ. Sinh viên quốc tế phải tham dự các lớp toàn thời gian từ đầu học kỳ, và không thể bắt đầu từ giữa học kỳ trừ khi được sự chấp thuận của chương trình ESL và Văn phòng Chương trình Quốc tế.

Học phần 1 Đầu học kỳ cấp độ 1 và 3

Học phần 2 Giữa học kỳ cấp độ 2 và 4

Trình độ sơ cấp

Trình độ trung cấp

Trình độ Nâng cao

Yêu cầu tuyển sinh

Chỗ ở