California State University Northridge

Thông tin EFL

Mỹ

429 LƯỢT XEM

Đại học bang California, Northridge là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Anh và dự bị đại học lớn nhất nước Mỹ.

  • Giúp sinh viên đạt được kỹ năng tiếng Anh để học đại học
  • Khuôn viên 142ha giữa Thung lũng San Fernando ở Los Angeles
  • Phòng học tiếng hiện đại + quy mô lớp nhỏ
  • Được miễn TOEFL theo chế độ nhập học có điều kiện nếu học IEP
THÊM VÀO DANH SÁCH YÊU THÍCH

Theo nhà trường

  • Tổng quan
  • Tại sao nên học ở đây?
  • Chương trình đào tạo
  • Tuyển sinh
  • Đời sống sinh viên
  • Hỗ trợ sinh viên
Tổng quan

Đại học bang California Northridge (CSUN) là một trong các đại học công lập lớn nhất California; trường tọa lạc trên diện tích hơn 142ha giữa Thung lũng San Fernando của Los Angeles và đào tạo trên 40.000 sinh viên mỗi năm. CSUN có sinh viên quốc tế từ trên 90 nước và giàu kinh nghiệm đào tạo sinh viên quốc tế nhiều thập kỷ qua.

Đại học bang California, Northridge là một trong các đơn vị đào tạo tiếng Anh và dự bị đại học lớn nhất nước Mỹ, và là đơn vị hàng đầu với các chương trình giáo dục và dịch vụ phát triển chuyên sâu cho các cơ quan đối tác quốc tế.

Chương trình bổ túc tiếng Anh (IEP)

Chương trình đào tạo này tổ chức suốt năm ngay tại trường với nội dung tập trung vào các môn chính khóa, đảm bảo sinh viên thu được các kỹ năng tiếng Anh cần thiết để học tốt các chương trình bậc đại học hoặc sau đại học mà họ lựa chọn tại CSUN hoặc các đại học, cao đẳng khác ở Mỹ.

Chương trình bổ túc tiếng Anh kèm Nhập học có điều kiện

Thông qua chương trình này, sinh viên có thể được nhập học có điều kiện vào CSUN hoặc cao đẳng, đại học đối tác trước khi đạt được trình độ năng lực tiếng Anh cần thiết để chính thức trúng tuyển vào các trường này.

CSUN đào tạo chương trình bổ túc tiếng Anh với thời lượng đa dạng từ 8 tuần tới 16, 24 tuần, và 5 đợt khai giảng vào các học kỳ mùa xuân, hạ và thu.

Tiếng Anh và Trải nghiệm văn hóa

Chương trình ngắn hạn này kết hợp đào tạo ngôn ngữ với các hoạt động văn hóa và thường kéo dài 3 tuần với thời lượng 15 giờ/tuần học các buổi sáng trên lớp, kết hợp với nhiều hoạt động đa dạng trong và ngoài trường.

Chương trình tổ chức các hoạt động để sinh viên giao lưu với sinh viên Mỹ cũng như các sinh viên quốc tế khác. Các buổi sáng từ thứ hai đến thứ sáu sinh viên học ngôn ngữ và văn hóa. Nửa đầu buổi sáng tập trung học nghe nói, chú trọng cả độ chính xác và trôi chảy. Nửa sau dành cho nội dung văn hóa và hội thoại.

Toàn bộ khung chương trình được thiết kế để không những nâng cao năng lực tiếng Anh mà còn nâng cao nhận thức và hiểu biết về văn hóa Mỹ – đặc biệt là khu vực Los Angeles.

Tại sao nên học ở đây?
Chương trình đào tạo
Tuyển sinh
Đời sống sinh viên
Hỗ trợ sinh viên

CÓ CÂU HỎI GÌ BẠN HỎI Ở ĐÂY NHÉ

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Chưa có nhận xét nào về trường học này. Bạn sẽ là người đầu tiên nếu viết nhận xét lúc này đấy!