COVID-19: Trường Đại học này cung cấp các chương trình học trực tuyến và sẽ chuyển sang học tại khuôn viên của trường sau khi tình hình đã ổn định. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.
Video thumb

Columbia College

Canada Canada

236 LƯỢT XEM

Xem Video
Join us at Columbia College

Khóa học được chọn riêng cho bạn

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thông tin chung

Columbia College là tổ chức giáo dục liên thông đại học đầu tiên được thành lập ở British Columbia, Canada. Trọng tâm chính của trường là xây dựng lộ trình học tập thành công cho sinh viên, đồng thời nuôi dưỡng niềm đam mê học tập suốt đời cũng như những hướng đi mới cho giáo dục đại học.

Trường tự hào về sự gắn bó với cộng đồng địa phương và chuyên môn của mình trong việc giúp sinh viên quốc tế đột phá và tận hưởng phong cách sống Canada. Columbia College hoàn thành các mục tiêu này nhờ sự kết hợp giữa chất lượng học tập và giảng dạy xuất sắc cũng như các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời dành cho sinh viên. Trường nổi bật với cộng đồng sinh viên đa dạng, trong đó sinh viên quốc tế chiếm đến 90%, cùng môi trường học tập tôn trọng lẫn nhau, ham học hỏi và nhiệt tình hỗ trợ.

Ngoài giờ học, sinh viên theo học tại Columbia College có thể tận hưởng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp khắp vùng Vancouver mỗi ngày. Đây còn là một trong những thành phố an toàn, thân thiện và thơ mộng nhất trên thế giới. Học tập tại Columbia College là sự kết hợp thú vị giữa văn hóa đô thị, môi trường học tập đẳng cấp thế giới và cảnh quan thiên nhiên kỳ thú vùng Bắc Thái Bình Dương.

Học phí trung bình theo năm

Đại học
Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất

CAD$16,050

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt

CAD$10,118

Chi phí ký túc xá

CAD$6,600

Thông tin mới

Thông tin mới

Gần đây, Columbia College đã ra mắt khóa học “Kết nối sự nghiệp” mới đầy tham vọng trong giáo trình đào tạo bậc trung học của mình. Khóa học này tập trung khám phá hoạt động học tập chuyên nghiệp, kết nối với ngành học mà sinh viên đã chọn để đặt nền móng vững chắc cho sự nghiệp của họ cũng như mở rộng các mối quan hệ trước khi tốt nghiệp. Đích đến của khóa học này là hoàn thành luận án tốt nghiệp trong ngành học đã chọn và trình bày trước các chuyên gia nhằm thể hiện khả năng vận dụng kiến thức và tinh thần sáng tạo. Khóa học này được thiết kế đặc biệt để nâng cao kỹ năng cá nhân, thành tích học tập, củng cố các năng lực thiết yếu và lập kế hoạch cho sự nghiệp. Đây là khóa học lý tưởng cho bất kỳ sinh viên nào muốn đạt tới đỉnh cao dù tiếp tục học cao hơn hay bước vào thị trường việc làm.

Trường vẫn đang tiếp tục mở rộng chương trình lưu trú tại nhà dân nổi tiếng của mình. Đây là một chương trình quan trọng đối với sinh viên học tập Columbia College, đặc biệt hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế đang muốn trải nghiệm Canada đích thực và hòa nhập vào văn hóa địa phương. Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới vẫn liên tục thay phiên nhau tham gia chương trình này. Đây là một yếu tố cốt lõi trong phương pháp tiếp cận của nhà trường nhằm mang đến trải nghiệm du học độc đáo.

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Columbia College được thành lập vào năm 1936 và nổi tiếng là trường đại học quốc tế hoạt động lâu nhất ở Canada với danh tiếng xuất sắc. Mỗi năm, hàng ngàn sinh viên từ cả Canada và trên thế giới nhận được tấm bằng giá trị của Columbia College và sử dụng làm bàn đạp để bước vào lộ trình học đại học đầy triển vọng.

Yếu tố then chốt mà nhà trường mang lại là đội ngũ giảng viên công tác lâu năm, giàu kinh nghiệm, có học vấn và xuất thân rất đa dạng. Những nhà giáo và giảng viên này cam kết mang đến chất lượng đào tạo xuất sắc cho tất cả sinh viên tại Columbia College và sẽ tận dụng sự gắn kết với cộng đồng để vận dụng kiến thức trên lớp vào thế giới thực.

Sinh viên tại Columbia College được hưởng những lợi ích của quy mô lớp học nhỏ, giúp họ tận dụng tối đa chất lượng giáo dục và tương tác trực tiếp với các chuyên gia học thuật. Thêm vào đó, mọi sinh viên tại trường đều có quyền sử dụng miễn phí, không giới hạn các dịch vụ gia sư trực tiếp nhiều môn học khác nhau như tiếng Anh, kinh tế, toán học và khoa học xã hội.

Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Trường tổ chức một số khóa học bậc đại học ở cấp độ năm thứ nhất hoặc năm thứ hai, từ đó nhận được bằng Liên thông của Columbia College, có giá trị chuyển tiếp thẳng sang các trường đại học ở địa phương. Bản thân các bằng cấp này cũng là những chứng chỉ có giá trị, giúp sinh viên được tuyển sinh vào năm thứ ba tại một trường đại học cũng như giúp sinh viên đăng ký giấy phép lao động tại Canada có giá trị đến ba năm.

Một trong những lợi ích tuyệt vời khi học tại Columbia College trước khi chuyển tiếp sang bậc đại học là tiết kiệm đáng kể chi phí so với chương trình tiêu chuẩn, lại được hưởng lợi từ một môi trường thân thiện và tập trung hơn vào từng cá nhân hóa.

Trường còn cung cấp các chương trình đào tạo bậc Trung học được Bộ Giáo dục British Columbia công nhận. Học viên theo học các chương trình này tại Columbia College sẽ sở hữu lợi thế vượt trội trên chặng đường học tập sau này tại Canada.

Sinh viên đã được tuyển sinh vào một chương trình đào tạo tại trường nhưng không đáp ứng các tiêu chí về trình độ tiếng Anh có thể theo học khóa tiếng Anh cho mục đích học thuật. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên muốn củng cố trình độ tiếng Anh của mình trong một môi trường học thuật trước khi tiếp tục học cao hơn.

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Để học đại học sau khi chuyển tiếp chương trình học thuật hoặc hoàn thành chương trình trung học tại trường, sinh viên phải cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Yêu cầu theo chương trình cụ thể
 • Có trình độ tiếng Anh phù hợp
 • Từ 15 tuổi trở lên khi bắt đầu chương trình học

Sinh viên không đáp ứng các tiêu chí tối thiểu về trình độ tiếng Anh của chương trình đã chọn có thể vừa hoàn thành chương trình, vừa học các khóa tiếng Anh hoặc một khóa tiếng Anh học thuật cụ thể do trường tổ chức.

Tuy không có trình độ tiếng Anh tối thiểu để nhập học tại Columbia College, nhưng ứng viên phải chứng minh được trình độ tiếng Anh trước khi đăng ký và lớp học bắt đầu trong bất kỳ năm nào. Ứng viên có thể chứng minh trình độ tiếng Anh thông qua bất kỳ phương pháp nào sau đây:

 • Hoàn thành Bài đánh giá Ngôn ngữ & Khả năng viết (LWA) khi đến Columbia College, trước khi đăng ký lớp học.
 • Nộp bằng chứng số điểm tiếng Anh tối thiểu trong bài kiểm tra tiếng Anh chuẩn hóa ở nơi khác.
 • Nộp bằng chứng điểm tối thiểu bắt buộc môn Tiếng Anh 12 hoặc Giao tiếp 12 tại British Columbia.
 • Nộp bằng chứng điểm tối thiểu bắt buộc môn tiếng Anh năm nhất tại một trường đại học khác hoặc tại trường đại học ở British Columbia, được liệt kê trong Hướng dẫn quy đổi British Columbia.
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Columbia College mang đến nhiều chương trình trợ cấp và học bổng cho sinh viên của mình, tùy thuộc vào hoàn cảnh cá nhân, xuất thân hoặc thành tích của họ. Nhiều suất học bổng của trường là dành cho sinh viên quốc tế và các ứng viên không nói tiếng Anh như ngoại ngữ. Để đủ điều kiện nhận một trong những suất học bổng này, trong học kỳ đăng ký xét học bổng, ứng viên phải đang học chương trình toàn thời gian cấp bằng.

Thông tin thêm về các chương trình học bổng và trợ cấp khác có đăng tải trên trang web của trường.

Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Trong hơn 80 năm, Columbia College đã tận tâm mang đến một môi trường học tập nổi bật, nơi cả sinh viên truyền thống và phi truyền thống đều có thể đạt được những thành tích học tập xuất sắc. Bên cạnh đó là tham vọng không ngừng nghỉ của nhà trường nhằm đảm bảo triển vọng việc làm tuyệt vời cho tất cả các sinh viên của mình thông qua các khóa đào tạo và rèn luyện bổ sung lấy tương lai làm trọng tâm.

Để đảm bảo thành công của sinh viên tốt nghiệp, trường còn thành lập nhóm Dịch vụ nghề nghiệp chuyên nghiệp. Tất cả các bạn sinh viên đều có thể đặt lịch hẹn để sử dụng chuỗi các dịch vụ nhằm củng cố sự tự tin và triển vọng việc làm sau đây:

 • Hiệu đính, chỉnh sửa sơ yếu lý lịch và thư xin việc
 • Hội thảo kết nối, kỹ năng phỏng vấn, phương pháp tìm việc
 • Kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng từ một số ngành nghề
 • Giúp sinh viên xác định và nắm bắt mục tiêu nghề nghiệp của mình
 • Phỏng vấn thử, hội thảo hồ sơ LinkedIn
 • Đăng nhập vào các nguồn tài liệu hữu ích liên quan đến việc làm
 • Cơ hội kết nối khác

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Trải nghiệm tổng thể

Khâu xét tuyển và nhập học

Học phí và học bổng

Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm sống

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên nói gì...

Chưa có nhận xét nào về trường học này.

Bạn sẽ là người đầu tiên nếu viết nhận xét lúc này đấy!

Viết nhận xét

Yêu cầu tiếng Anh

Điểm IELTS tối thiểu

6.5Đại học

Điểm TOEFL IBT tối thiểu

79Đại học

Profile image1
close