COVID-19: Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.
Video thumb

Western Sydney University International College

Úc Úc

218 LƯỢT XEM

Xem Video
Join us at Western Sydney University International College

Western Sydney University International College

Vào website trường

Thông tin chung

Western Sydney University International College là một cơ sở giáo dục đặc biệt, tọa lạc tại Parramatta, một thành phố ngoại ô sôi nổi thuộc khu vực Greater Sydney. Sau khi hoàn thành một chương trình dự bị đại học, học viên đảm bảo sẽ được chuyển tiếp vào một chương trình cấp bằng cử nhân tại Western Sydney University. Tương tự như sinh viên Western Sydney University, học viên của International College cũng được sử dụng toàn bộ các dịch vụ hỗ trợ và cơ sở vật chất của trường trong thời gian theo học.

Chứng chỉ do International College cấp có thể đảm bảo đầu vào cho nhiều chương trình cử nhân đa dạng. Trường có các lựa chọn học cấp tốc trong vòng 8 tháng với ba kỳ nhập học diễn ra vào tháng 3, tháng 7 và tháng 10 quanh năm.

Sinh sống tại Úc là một trải nghiệm độc đáo và đa dạng, với thời tiết, địa hình và văn hóa độc nhất vô nhị. Úc là một quốc gia đa chủng tộc, và Sydney thực sự là một trong những thành phố đa văn hóa tốt nhất thế giới, với cư dân đại diện cho hơn 180 quốc tịch. Sydney cũng thường được đánh giá là một trong những thành phố nổi tiếng nhất trong mắt sinh viên quốc tế.

Parramatta là một thành phố sôi nổi và đa văn hóa, chỉ cách bến tàu Sydney’s Central 30 phút. Đây là địa điểm được nhiều doanh nghiệp và tổ chức kinh doanh toàn cầu ao ước, cho phép sinh viên International College có cơ hội tìm kiếm việc làm thêm, thực tập và cả công việc chuyên môn.

International College vẫn đang duy trì một nền giáo dục và các dịch vụ hỗ trợ kiệt xuất, cũng như được kết nối trực tiếp với các nguồn tài nguyên và cơ sở vật chất của Western Sydney University. Các khóa học của trường được công nhận toàn cầu, dưới sự giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn.

International College cho phép sinh viên học trong các lớp học quy mô nhỏ, giúp người học được hưởng lợi nhiều hơn từ các giáo sư. Việc theo học tại International College sẽ mang đến bạn một trải nghiệm năng động, cùng một sự chuẩn bị xuất sắc cho việc chuyển tiếp vào trường đại học.

CRICOS: 03663C

Học phí trung bình theo năm

Đại học
Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất

A$27,090

dạy nghề
Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất

A$27,570

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt
Nguồn: Study in Australia
Chi phí chỉ mang tính tham khảo

A$18,610

Chi phí thuê nhà ngoài
Nguồn: Study in Australia
Chi phí chỉ mang tính tham khảo

A$9,600

Thông tin mới

Thông tin mới

Trong giai đoạn Coronavirus vẫn đang diễn ra ở Úc cũng như trên toàn cầu, mục tiêu chính của Western Sydney University International College là bảo vệ phúc lợi và sức khỏe của toàn thể sinh viên, nhân viên và thành viên của cộng đồng lớn hơn. Trường đã áp dụng một số chính sách và quy trình để hỗ trợ mục tiêu này, đồng thời cam kết linh hoạt thích nghi với những hoàn cảnh mới.

International College đã chuyển đổi mô hình giáo dục tiêu chuẩn sang hình thức đào tạo qua mạng các lớp học chất lượng cao, dành cho toàn bộ các tân sinh viên lẫn sinh viên hiện đang theo học. Sinh viên của trường sẽ nhận được tất cả những thông tin cần thiết cho việc theo đuổi chương trình đào tạo thông qua nền tảng giáo dục trực tuyến chuyên biệt.

Hàng tuần, đội ngũ Dịch vụ Sinh viên sẽ liên hệ từng học viên để kiểm tra. Dịch vụ Sinh viên cũng dành để giải quyết những vân đề như bảo lưu hoặc nghỉ vắng mặt, hỗ trợ học thuật, phúc lợi và tư vấn.

Trong giai đoạn thử thách hiện nay, International College vẫn đang cố gắng xác định những phương án tốt nhất để hỗ trợ sinh viên, cũng như đảm bảo tất cả các học viên của trường có thể khai thác tiềm năng học thuật của bản thân. Bạn có thể gửi các câu hỏi đến trường 24/7, và nhà trường cũng có một hệ thống mới dành cho việc đặt lịch hẹn qua điện thoại hoặc video, với sự hỗ trợ của sinh viên và đội ngũ hỗ trợ.

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Tại Western Sydney University International College, sinh viên sẽ được hưởng lợi từ một hình mẫu giáo dục xoay quanh tinh thần trao quyền và thách thức học viên, đồng thời mang đến người học cơ hội rèn giũa và đặt các câu hỏi liên quan đến ngành học chuyên môn.

International College vẫn đang duy trì tiêu chuẩn giảng dạy xuất sắc thông qua các chương trình đa dạng, được cung cấp bởi những giảng viên danh tiếng là chuyên gia trong ngành.

Học viên của trường sẽ được tiếp cận cơ sở vật chất tiên tiến, trải dài từ phòng thực hành máy tính hiện đại, thiết bị nghiên cứu và lâm sàng đẳng cấp toàn cầu, cho đến các không gian học chung. Về phần tự học, nhà trường có một hệ thống thư viện được trang bị đầy đủ, nhiều không gian tự học khác nhau, và một đội ngũ hỗ trợ học thuật sẽ biến International College thành một nơi hoàn hảo để theo hoc.

Phương pháp giáo dục của International College xoay quanh các lớp học quy mô nhỏ, cho phép mỗi học viên đều nhận được sự hỗ trợ của giảng viên. Học viên sẽ nhận ra rằng các giáo viên hướng dẫn và trợ giảng luôn thường xuyên có mặt để trao đổi học thuật, giúp bạn am hiểu nội dung khóa học sâu sát hơn.

Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Đối với các tân sinh viên của International College, hành trình đến với đại học sẽ bắt đầu bằng những khóa học có tiêu chuẩn xuất sắc và được quốc tế công nhận, bao gồm cả các khóa học Dự bị lẫn chương trình cấp Chứng chỉ. Sau khi hoàn tất chương trình dự bị, ứng viên có thể sẽ được chuyển thẳng vào một khóa học cấp bằng của Western Sydney University. Dưới đây là những chương trình đào tạo được International College cung cấp:

Các chương trình dự bị - đây là những khóa học được thiết kế nhằm tạo điều kiện cho việc vào đại học, dành cho những ứng viên quốc tế đã hoàn thành chương trình phổ thông Lớp 11 của Úc hoặc tương đương.

 • Kinh doanh
 • Khoa học Sức khỏe và Điều dưỡng
 • Khoa học

Chương trình cấp chứng chỉ - sau khi hoàn thần một trong những khóa học cấp chứng chỉ dưới đây, sinh viên sẽ được chuyển thẳng vào học năm hai của một chương trình cấp bằng cử nhân tương ứng.

 • Nghệ thuật
 • Kinh doanh
 • Kỹ thuật
 • Công nghệ Thông tin và Truyền thông

Các chương trình dự bị và chương trình cấp chứng chỉ có thể kéo dài từ hai đến ba kỳ (8 đến 12 tháng). Độ dài lý tưởng cho tùy thuộc vào bằng cấp hộc thuật trước đó cũng như trình độ Anh ngữ của học viên.

Các chương trình tiếng Anh – đây là các khóa học tiếng Anh được công nhận toàn cầu, nhằm mang lại cho sinh viên quốc tế năng lực học thuật, cũng như trang bị cho người học những kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân, công việc và Anh ngữ học thuật.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

International College cam kết mang đến người học các khóa học và chương trình đào tạo dễ tiếp cận nhất có thể, đồng thời duy trì một chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn xuất sắc. Việc trúng tuyển vào học một chương trình dự bị tùy thuộc vào nhiều yếu tố, và có thể bao gồm những tiêu chí bổ sung tùy vào chương trình mà ứng viên đăng ký. Các sinh viên tiềm năng có thể tham khảo hồ sơ cụ thể của khóa học mà mình lựa chọn trước khi bắt đầu quy trình đăng ký.

International College chấp thuận các chứng chỉ và bảng điểm của một số bài kiểm tra tiếng Anh đạt tiêu chuẩn, bao gồm:

 • Chỉ số IELTS
 • TOEFL iBT – Bản đặc biệt tại nhà
 • Duolingo

Ứng viên có thể liên hệ ban tuyển sinh để tìm hiểu thông tin thêm về điểm các bài kiểm tra tiếng Anh.

Bên cạnh đơn đăng ký đạt tiêu chuẩn, ứng viên cần nộp kèm giấy tờ bổ sung chứng minh bằng cấp học thuật, bao gồm phiếu thành tích học tập và chứng nhận của các bài kiểm tra.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Theo học tại International College là cơ hội tuyệt vời cho để sinh viên quốc tế trải nghiệm cuộc sống tại Úc, cũng như trở thành một phần của cộng đồng quốc tế năng nổ. Trường là mái nhà chung của sinh viên và khách tham quan đến từ hơn mười quốc gia trên toàn thế giới, và may mắn tọa lạc ngay tại cửa ngõ của thành phố Sydney nhộn nhịp và đa văn hóa.

Vào thời gian rảnh, sinh viên có thể tìm đến các hoạt động và trải nghiệm đa dạng của trường. Với các sự kiện giải trí và văn hóa đẳng cấp toàn cầu, cùng với kiến trúc biểu tượng nổi tiếng thế giới, một nền ẩm thực và đời sống về đêm hấp dẫn, Sydney có mọi thứ bạn cần. Bên cạnh đó, cảnh sắc thiên nhiên ngoạn mục của Úc cũng chỉ cách trường một quãng lái xe hay chỉ một chuyến bay ngắn.

International College có đa dạng các lựa chọn nhà ở cho các tân sinh viên lẫn sinh viên hiện đang theo học, được thiết kế phù hợp với mọi ngân sách và phong cách sống. Việc sinh sống tại các nhà ở trên khu học xá là cách tốt nhất để nhanh chóng kết bạn và trở thành một phần của cộng đồng nhà trường.

Khu học xá là nơi đặt thư viện, các loại hình ăn uống, dịch vụ hỗ trợ học thuật, cũng như cơ sở vật chất thể thao và giải trí.

Học bổng và Kinh phí

Học bổng và Kinh phí

Nhà trường dành rất nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên tiềm năng, trong đó có:

Western Wisdom – 50% học bổng

Tiêu chí hợp lệ:

 • Sinh viên phải đạt điều kiện vào thẳng các khóa học Dự bị và chương trình cấp bằng Chứng chỉ kỳ 1, 2021.
 • Ứng viên phải đáp ứng điều kiện học thuật đạt 75% của bằng cấp mà mình sử dụng để ứng tuyển.
 • Một lá thư nguyện vọng dài 500 từ hoặc ít hơn nhằm giải đáp câu hỏi: Bằng cấp của Western Sydney University sẽ hỗ trợ bạn như thế nào cho sự nghiệp tương lai?

Điều khoản và Điều kiện

 • Học bổng thành tích Western Wisdom Merit là chương trình học bổng giới hạn (với 5 suất cho kỳ 1 năm 2021).
 • Hạn nộp hồ sơ là ngày 29 tháng 1 năm 2021.
 • Giám đốc Học vụ/ Hiệu trưởng trường cao đẳng hoặc nguowfi được ủy nhiệm sẽ đưa ra quyết định đánh giá cuối cùng đối với ứng viên.
 • Ứng viên trúng tuyển sẽ được liên hệ trong vòng 1 tuần kể từ ngày hết hạn đăng ký và phải xác nhận đề xuất nhập học trước ngày 12/2/2021.
 • Học bổng Western Wisdom Merit không thể được gộp chung với bất cứ chương trình học bổng hay quỹ hỗ trợ nào khác.
 • International College có quyền thay đổi các điều khoản và điều kiện này bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.

Học bổng Western Way – 5.000 AUD

Tiêu chí hợp lệ:

 • Ứng viên phải đáp ứng điều kiện đầu vào trực tiếp của một chương trình Dự bị hoặc chương trình cấp Chứng chỉ vào kỳ 1 năm 2021.
 • Ứng viên phải đáp ứng điều kiện học thuật đạt 75% của bằng cấp mà mình sử dụng để ứng tuyển.
 • Ứng viên phải là sinh viên toàn thời gian
 • Sinh viên phải đăng ký chương trình Học bổng Western Wisdom Merit.

Điều khoản và điều kiện:

 • Học bổng Western Way là chương trình học bổng có giới hạn.
 • International College sẽ đánh giá dựa trên điều kiện trúng tuyển của mỗi ứng viên.
 • Ứng viên trúng tuyển sẽ được liên hệ trong vòng một tuần kể từ ngày hết hạn đăng ký (29/2) và phải xác nhận đề xuất nhập học trước ngày 12/2/2021.
 • Chương trình Western Way Bursary không thể được gộp chung với bất cứ chương trình học bổng hay quỹ hỗ trợ nào khác.
 • International College có quyền thay đổi các điều khoản và điều kiện này bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Trải nghiệm tổng thể

Khâu xét tuyển và nhập học

Học phí và học bổng

Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm sống

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên nói gì...

Chưa có nhận xét nào về trường học này.

Bạn sẽ là người đầu tiên nếu viết nhận xét lúc này đấy!

Viết nhận xét

Tư vấn du học

close