COVID-19: Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.
Hero Image

University of South Australia Online (UniSA Online)

Úc Úc

295 LƯỢT XEM

Students

University of South Australia Online (UniSA Online)

Vào website trường
Thông tin chung

Thông tin chung

Học chương trình Úc ở bất cứ đâu trên thế giới với Đại học Nam Úc Trực tuyến (UniSA Online). Với hơn 25 năm kinh nghiệm cung cấp các khóa học trực tuyến và từ xa, bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ lấy được tấm bằng đại học chất lượng cao từ một tổ chức được công nhận trên toàn cầu.

Đại học Nam Úc được quốc tế công nhận đồng thời cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Học tập tại Đại học Nam Úc đồng nghĩa rằng bạn học ở một trong những đại học xếp trong Top 3 Trường Đại học trẻ ở Úc (THE Young University Rankings 2019). Trường đại học này cũng được xếp hạng thứ 30 trong Top 50 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi (QS Top 50 Universities Aged Under 50 2020), ngoài ra, trường được xếp hạng năm sao trên tổng thể theo xếp hạng QS Stars 2019.

Chương trình cấp bằng trực tuyến của Đại học Nam Úc chú trọng thực tiễn nghề nghiệp và 100% trực tuyến, điều này giúp các lựa chọn học tập trở nên cực kỳ linh hoạt. Sinh viên có thể chọn lựa từ nhiều lĩnh vực nghiên cứu đa dạng bao gồm kinh doanh, y tế, marketing, truyền thông, phương tiện kỹ thuật số, xây dựng và CNTT.

Được thiết kế dành riêng cho việc học trực tuyến, chương trình trực tuyến của Đại học Nam Úc có thể theo học bằng hệ toàn thời gian và bán thời gian. Được tuỳ chọn một trong bốn ngày khai giảng trong năm, truy cập nội dung khóa học và tài liệu học thuật bất kỳ lúc nào trong ngày và hoàn thành tất cả các bài tập của bạn trực tuyến. Nhà trường có hỗ trợ tài chính và học bổng cho sinh viên đáp ứng đủ điều kiện.

Sinh viên trực tuyến của Đại học Nam Úc có tỷ lệ tìm được việc làm sau tốt nghiệp đại học cao hơn mức trung bình của toàn nước Úc*. Khi bạn học tại Đại học Nam Úc Trực tuyến, bạn sẽ được hưởng lợi thế từ mạng lưới sinh viên và cựu sinh viên toàn cầu đầy gắn kết. Dù bạn ở đâu trên thế giới, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ của một cộng đồng quốc tế của sinh viên Đại học Nam Úc.

*Tỷ lệ tìm được việc làm toàn thời gian bên ngoài UG của UniSA là 83% (Graduate Outcomes Survey 2018)

CRICOS: 00121B

Học phí trung bình theo năm

Đại học
Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất

A$23,000

Cao học
Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất

A$26,500

Thông tin mới

Thông tin mới

Đại học Nam Úc được xếp hạng 1 tại Úc về chất lượng giáo dục (2019 THE University Impact Rankings).

Trường nổi tiếng với chương trình học chú trọng thực tế nghề nghiệp, bạn sẽ được học tại một trường đại học được xếp hạng trong top 10 tại Úc về sự hài lòng của nhà tuyển dụng (QILT: Khảo sát mức độ hài lòng của nhà tuyển dụng 2018, Chỉ số hài lòng chung - Báo cáo quốc gia). Học tại Đại học Nam Úc đồng nghĩa rằng bạn được tham gia vào một trong những trường đại học trẻ hàng đầu thế giới. Trường đã liên tục cải thiện thứ hạng của mình trong hạng mục các trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi, đứng ở vị trí thứ 26 trong bảng xếp hạng 2019 và vị trí thứ 30 trong bảng xếp hạng năm 2020 của QS (2020 QS Top 50 Universities Aged Under 50).

Giáo sư David Lloyd, Phó hiệu trưởng của trường đại học cho biết: “Là Đại học của Doanh nghiệp tại Úc và trường luôn đẩy mạnh phát triển mối quan hệ chặt chẽ với doanh nghiệp, và các chuyên gia trong ngành công nghiệp. Trường thể hiện sự liên kết đó thông qua việc thiết kế các chương trình tại Đại học Nam Úc cho sao các hoạt động giảng dạy phản ánh môi trường làm việc thực tiễn. Nhà trường đã xây dựng nội dung cho từng chương trình từ cơ bản nhất, và tại mỗi khía cạnh đều tìm cách lồng ghép các tiêu chuẩn giảng dạy cao nhất trong môi trường trực tuyến, mà vẫn duy trì sự tập trung vào phát triển các kỹ năng mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ngày nay.”

Lựa chọn học tập

Lựa chọn học tập

Đại học Nam Úc Trực tuyến cung cấp cho sinh viên nhiều khóa học thú vị, đầy thách thức trong nhiều lĩnh vực. Các chủ đề nghiên cứu được cung cấp dưới hình thức các khóa học trực tuyến bao gồm kinh doanh, truyền thông, tiếp thị và truyền thông, xây dựng, kế hoạch tài chính, y tế, công nghệ thông tin, tư pháp hình sự và dịch vụ xã hội.

Chương trình đại học hoặc cử nhân bao gồm các ngành sau đây:

 • Kế toán
 • Truyền thông
 • Sức khoẻ Cộng đồng
 • Quản lý Xây dựng
 • Tư pháp Hình sự
 • Phương tiện kỹ thuật số
 • Công nghệ thông tin và phân tích dữ liệu
 • Tiếp thị và Truyền thông
 • Dinh dưỡng và Thể dục
 • Khoa học tâm lý và xã hội học
 • Y tế

Ngoài các chương trình này, chương trình Cử nhân Kinh doanh có một số chuyên ngành bao gồm quản lý, quản lý nguồn nhân lực, tiếp thị và kế hoạch tài chính.

Hệ thống giảng dạy trực tuyến

Hệ thống giảng dạy trực tuyến

Môi trường tương tác trực tuyến có thể đáp ứng tất cả nhu cầu học tập của bạn. Theo dõi tiến trình của bạn thông qua bảng điều khiển sinh viên, lập kế hoạch học tập và theo dõi thời hạn nộp của các nhiệm vụ và bài tập. Nó giống như huấn luyện viên học tập cá nhân của riêng bạn.

Tất cả mọi thứ từ nội dung khóa học đến các hoạt động và bài tập hàng tuần đều thực hiện trực tuyến 100%. Bạn sẽ liên lạc với giảng viên và sinh viên thông qua tin nhắn trực tiếp, diễn đàn thảo luận trực tuyến và email. Bạn không cần phải bước chân vào khuôn viên trường, điều này thật hoàn hảo nếu bạn muốn tiếp tục làm việc trong khi đi học.

Nhóm các chuyên gia học thuật và trực tuyến của Đại học Nam Úc đã thiết kế một môi trường học tập dễ sử dụng - mọi thứ đều dễ tìm, và nó cũng có tính di động, đồng nghĩa rằng bạn có thể đăng nhập mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên đăng ký học tại Đại học Nam Úc trực tuyến phải hoàn thành hoặc đạt được một trong những điều kiện sau đây:

 • Tối thiểu nửa năm học toàn thời gian trong chương trình đại học tại một cơ sở giáo dục đại học được công nhận.
 • Một giải thưởng về Đào tạo Giáo dục nghề (VET) từ một tổ chức đào tạo được công nhận ở cấp độ Chứng chỉ IV trở lên.
 • Trình độ học vấn trung học tương đương với SACE, tương ứng với năm 12 liên bang hoặc bằng cấp quốc tế.

Cũng như các yêu cầu đầu vào học thuật ở trên, sinh viên quốc tế có tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai cần phải hoàn tất bài kiểm tra tiếng Anh được công nhận, ví dụ như IELTS, và đạt được điểm yêu cầu đầu vào tối thiểu trong vòng hai năm trước khi nhập học. Sinh viên cũng có thể được yêu cầu cung cấp bằng chứng về nghiên cứu hoặc kinh nghiệm làm việc trước đó.

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Tại Đại học Nam Úc Trực Tuyến, sinh viên có điểm trung bình (GPA) cao nhất trong mỗi chương trình được trao học bổng xuất sắc, trị giá 1.500 AUD. Để đủ điều kiện nhận phần thưởng, sinh viên phải hoàn thành tối thiểu bốn khóa học trực tuyến của Đại học Nam Úc trong năm học. Giải thưởng được trao cho tất cả các chương trình trực tuyến của Đại học Nam Úc.

Ngoài ra, còn có một giải thưởng để hỗ trợ các sinh viên nữ có thành tích cao đăng ký chương trình STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học) trực tuyến của Đại học Nam Úc. Sinh viên học quản lý xây dựng và CNTT và phân tích dữ liệu có thể đăng ký học bổng này. Giải thưởng có giá trị 5.500 AUD, được chia thành ba lần.

Học bổng sẽ được chọn dựa trên thành tích học tập cũng như một bài tự luận nêu rõ lý do chọn chương trình của họ và mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai. Ứng viên lọt vào danh sách có thể được yêu cầu tham dự một cuộc phỏng vấn của hội đồng tuyển chọn được thực hiện thông qua hội thảo từ xa.

Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Khi tốt nghiệp Đại học Nam Úc Online, bạn có thể tìm được các cơ hội việc làm chuyên môn. Bảng xếp hạng Đại học Thế giới 2019 đã xếp hạng Đại học Nam Úc là số một tại Úc về thu nhập ngành công nghiệp nghiên cứu.

Sinh viên trực tuyến của Đại học Nam Úc có tỷ lệ tìm được việc làm sau đại học cao hơn mức trung bình quốc gia*. Trường cũng được xếp hạng trong Top 10 tại Úc về sự hài lòng của nhà tuyển dụng^. Cho dù bạn đang muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp hay thay đổi tương lai của mình, Đại học Nam Úc trực tuyến sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

Đại học Nam Úc có quan hệ đối tác và liên kết với hơn 2.500 công ty trên toàn cầu. Chương trình của Đại học Nam Úc Trực tuyến được lập ra bởi các chuyên gia học thuật có liên kết chặt chẽ với nhà tuyển dụng, điều đó có nghĩa là những gì bạn học có liên quan và được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Bạn sẽ hoàn tất khoá học của mình với kiến thức và kỹ năng mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm hiện tại.

*Tỷ lệ tìm được việc làm toàn thời gian bên ngoài UG của UniSA là 83% (Khảo sát Graduate Outcomes Survey 2018)

^QILT: Khảo sát Mức độ Hài lòng của Người sử dụng lao động năm 2018, Chỉ số Hài lòng chung - Báo cáo Quốc gia

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Sinh viên nói gì?

Video thumb

"Học ngành Cử nhân Tư pháp Hình sự tại UniSA Online đã giúp tôi đạt được mục tiêu sự nghiệp của mình." Kelly Fox Du học ngành Cử nhân Tư pháp Hình sự

Các sinh viên khác nói gì...

Chưa có nhận xét nào về trường học này.

Bạn sẽ là người đầu tiên nếu viết nhận xét lúc này đấy!

Viết nhận xét

Yêu cầu tiếng Anh

Điểm IELTS tối thiểu

6.0Đại học

6.5Cao học

Điểm TOEFL IBT tối thiểu

60Đại học

79Cao học

Profile image1
detault image

Tin tức mới nhất

close