Video thumb

Kangan Institute

Úc Úc

2,371 LƯỢT XEM

Xem Video
Join us at Kangan

Khóa học Kinh doanh Quản lý được chọn riêng cho bạn

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thông tin chung

Viện Kangan đặt ở Melbourne, Victoria, và là một trong những cơ sở giáo dục và đào tạo lớn nhất tiểu bang. Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong đào tạo và huấn luyện nghề, Viện Kangan đã tạo dựng mối quan hệ với nhiều doanh nghiệp trên các lĩnh vực khác nhau, mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội sau tốt nghiệp.

Sinh viên có thể lựa chọn trong nhiều ngành học khác nhau, bao gồm, tự động hóa, sức khỏe và điều dưỡng, cũng như giáo dục về người bản xứ. Với hơn 40.000 lượt đăng ký mỗi năm, Kangan rất linh hoạt trong việc cung cấp các khóa học cho sinh viên.

Được thành lập vào năm 1925, học viện là kết quả hợp nhất của bốn học viện chính. Trường gồm có 5 khu học xá: Broadmeadows, Docklands, Essendon, Moonee Ponds và Richmond. Sinh viên quốc tế đến Úc học sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ chính phủ để đảm bảo dễ dàng chuyển tiếp vào học. Viện Kangan nhiệt tình chào đón sinh viên quốc tế và tự hào đem đến học viên những bằng cấp được quốc tế công nhận.

Trường được đặt ở Melbourne, nên sinh viên quốc tế sẽ được học tập trong một thành phố đa dạng với cư dân đến từ khắp nơi trên thế giới. Viện Kangan cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ miễn phí cho sinh viên quốc tế như hỗ trợ ngôn ngữ, tư vấn cá nhân và hỗ trợ học tập. Ngôn ngữ có thể sẽ là một rào cản lớn, đó là lí do tại sao đội ngũ giảng viên tại Kangan sẽ giúp sinh viên phát triển kỹ năng viết, ngữ pháp, chính tả và cả kỹ năng nói. Sinh viên có thể đăng ký miễn phí vào các khóa học bổ túc này.

Kangan cam kết hỗ trợ sinh viên vươn tới ước mơ sự nghiệp của mình, và nhà trường đã đặt quan hệ đối tác với nhiều trường đại học, đảm bảo nhiều lựa chọn chuyển tiếp cho những sinh viên tìm kiếm cơ hội học lên cao.

CRICOS: 01218G

Học phí trung bình theo năm

Đại học
Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất

A$9,670

dạy nghề
Chi phí chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn nên liên hệ nhà trường để có thông tin chính xác nhất

A$14,590

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt
Nguồn: Study in Australia
Chi phí chỉ mang tính tham khảo

A$18,610

Chi phí thuê nhà ngoài
Nguồn: Study in Australia
Chi phí chỉ mang tính tham khảo

A$9,600

Thông tin mới

Thông tin mới

Vô hạn – Sự kiện thời trang cuối năm của Kangan đã được tổ chức thành công rực rỡ.

Một sự kết hợp giữa nỗ lực và thành tựu của sinh viên trên nhiều lĩnh vực công nghiệp đa dạng, Vô hạn là việc biến tầm nhìn của Kangan về thực hành, đào tạo thực tiễn kết hợp với tay nghề của sinh viên và các mối quan hệ đối tác với ngành công nghiệp thành thực tiễn.

Sự kiện được tổ chức mới đây là một thành công lớn của sinh viên. Chương trình sự kiện cuối năm là dịp để vinh danh những thành tựu của sinh viên thời trang theo học tại các chương trình Cấp chứng chỉ và chương trình Cấp bằng. “Vô hạn” cũng chính là cơ hội cho sinh viên ngành Tóc và Làm đẹp, Bày trí Bán hàng, Dịch vụ Khách sạn và Làm bánh phô diễn những kiến thức lý thú được học tại Viện Kangan.

“Sự kiện này thật tuyệt, rất chủ đề rất mãn nhãn với những nỗ lực tuyệt vời. Tôi rất tự hào về những sinh viên góp mặt trong chương trình”, Trvor Schwenke, CEO Viện Kangan.

Một đêm tuyệt vời với những dấu mốc quan trọng. Trên hết, đây là cơ hội để chứng kiến tài năng tuyệt vời của sinh viên theo học Sáng tạo Công nghiệp Tóc và Thời trang.

Và đây cũng là cơ hộ để Kangan công bố mối quan hệ hợp tác mới đầy thú vị với Guide Dogs Victoria. Mối quan hệ này là một ví dụ nữa về cam kết của Kangan trong việc gắn bó với ngành công nghiệp.

Thông tin thêm…

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Kangan đem đến sự lựa chọn đa dạng cho các khóa học từ chương trình cấp chứng chỉ cơ bản, các chương trình cấp bằng và dự bị, đến hơn 25 các chương trình cấp bằng khác. Kangan mang lại một môi trường học tập thân thiện và đa văn hóa, với những giảng viên chất lượng cao, giúp sinh viên ghi được những mục tiêu lớn lao trong học tập và sự nghiệp. Viện Kangan được công nhận bởi VRQA, Tiêu chuẩn Đăng ký Tối thiểu, và đảm bảo rằng sinh viên sẽ được một trải nghiệm học tập chú trọng vào sự tích cực, tôn trọng đối phương, chấp nhận sự đa dạng và tôn trọng di sản văn hóa của Người Bản xứ.

Đội ngũ giảng viên và tư vấn viên tại Kangan hỗ trợ sinh viên qua việc cung cấp hỗ trợ cá nhân và hướng dẫn trong các vấn đề sau:

  • Tăng cường trí thông minh cảm xúc
  • Giải quyết vấn đề và lên chiến lược
  • Phát triển tư duy tích cực
  • Tình bạn hữu
  • Lắng nghe hiệu quả
  • Duy trì bộ nhớ
  • Quản lý âu lo liên quan đến các kỳ thi
  • Kỹ năng nói và thuyết trình trước công chúng
  • Tạo lập môi trường học tập thích hợp
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Viện Kangan cung cấp các khóa học thuộc những ngành sau:

Tự động hóa

Sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm trong ngành công nghiệp tự động hóa có thể đăng ký vào các khóa học tương ứng được tổ chức tại Trung tâm Tự động Xuất sắc (ACE) ở Docklands.

Xây dựng và Môi trường Tự nhiên

Sinh viên muốn tạo dựng sự nghiệp trong các ngành công nghiệp xây dựng, công trình, nội thất, điện và làm vườn có thể theo học tại Khoa Xây dựng và Môi trường Tự nhiên thuộc Viện Kangan. 

Kinh doanh

Trung tâm Kinh doanh của Viện Kangan cung cấp các khóa học trong lĩnh vực Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Pháp lý và Pháp lý và Kinh doanh.

Hoạt động Cạnh tranh

Trung tâm về Các hoạt động Cạnh tranh thuộc Viện Kangan cung cấp các khóa học trong lĩnh vực – Cạnh tranh sản xuất trong Doanh nghiệp Tinh gọn, Hậu cần và Quản lý Chuỗi Cung ứng cùng Kỹ thuật Polymer.

Thời trang và Các ngành sáng tạo

Trung tâm Thời trang và Các ngành công nghiệp sáng tạo cung cấp hơn 20 khóa đào tạo trong lĩnh vực thiết kế thời trang và kinh doanh, bày trí bán hàng, thiết kế nội thất, trang phụ cho nữ giới và tóc và làm đẹp.

Y tế và Dịch vụ Cộng đồng

Các khóa học trong lĩnh vực Y tế, Điều dưỡng, Trợ giúp người khuyết tật, Khoa học Sức khỏe và Chăm sóc Người lớn tuổi đều được tổ chức tại Trung tâm Y tế và Dịch vụ Cộng đồng của trường.

Kỹ thuật và An ninh

Khoa Kỹ thuật và An ninh thường tổ chức các khóa học cho những học viên muốn làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật, an ninh và kỹ thuật hàn.

Khách sạn, Lữ hành và Du lịch

Nhà hàng được cấp phép đặt ngay trên khu học xá, nhà hàng Richards, là nơi tổ chức tất cả các khóa đào tạo và huấn luyện cho những sinh viên đang mong muốn gây dựng tiếng tăm trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng, khách sạn.

Công nghệ Thông tin Truyền thông

Kangan cung cấp một danh sách tuyển chọn các khóa học xuất sắc cho những sinh viên muốn tạo lập sự nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Các khóa học có thể được thiết kế riêng để đáp ứng được các nhu cầu cụ thể của sinh viên.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu Ngôn ngữ

Sinh viên quốc tế cần phải đạt tối thiểu số điểm IELTS 5.5 với năm kỹ năng nào dưới 5.0. Một số khóa học có thể yêu cầu trình độ tiếng Anh cao hơn. Những ứng viên không đạt điểm IELTS tương đương có thể theo học chương trình ELICOS để đảm bảo được yêu cầu ngôn ngữ sau khi hoàn thành khóa học.

Nộp đơn như thế nào

Bước 1

Sinh viên cần lựa chọn khóa học.

Bước 2

Sinh viên phải tải, in và điền vào đơn đăng ký, đính kèm ảnh theo cỡ ảnh hộ chiếu.

Bước 3

Đính kèm bản photocopy công chứng tất cả những giấy tờ và chứng chỉ trước đây.

Bước 4

Quét mẫu đơn cùng giấy tờ đính kèm và gửi thư điện tử đến Ban Tuyển sinh hay đăng ký qua hình thức trực tuyến.

Bước 5

Ứng viên sẽ nhận được một bản viết tay thông báo về tình trạng hồ sơ ứng tuyển. Những ứng viên đáp ứng đủ mọi điều kiện sẽ được nhận Giấy đề xuất và Chấp thuận của trường.

Bước 6

Ứng viên cần đọc Giấy đề xuất và Chấp thuận, sau đó nộp giấy tờ hoàn chỉnh đến Văn phòng Hỗ trợ Quốc tế thuộc Viện Kangan đồng thời thực hiện chuyển khoản qua Western Union.

Bước 7

Một khi nhà trường nhận được chuyển khoản, sinh viên sẽ nhận được Xác nhận Đăng ký (eCOE). Sinh viên cần sử dụng tài liệu này để nộp hồ sơ xin thị thực sinh viên.

Ghé thăm trang này để nắm thông tin về quy trình tuyển sinh.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Thư viện

Kangan cung cấp một thư viện chuyên biệt tại các khu học xá đặt tại Broadmeadows, Docklands và Richmond. Những thư viện này còn được bố trí hài hòa cùng với sách, báo, tạp chí, DVD, mang lại cho sinh viên nhiều lựa chọn đa dạng. Thư viện Broadmeadows cũng có một nhà sách chuyên biệt, là nơi sinh viên tìm đến mua sẵm dụng cụ học tập cần thiết.

Quán cà phê tự chọn

Quán cà phê trong nhà mang đến một sự lựa chọn đa dạng với nhiều món ăn dành cho bữa trưa và bữa lỡ, giá cả phải chăng. Với chỗ ngồi tiện nghi và không gian giải trí thuận tiện, không gian tại quán cà phê sẽ giúp sinh viên cảm thấy thư thái.

Phòng Máy tính

Kangan cung cấp mạng lưới không dây trên khu học xá tới toàn thể sinh viên. Với tốc độ lên tới 100 Mbps, sinh viên có thể kết nối mọi lúc mọi nơi và tập trung cho việc học tập trực tuyến.

Giải trí Sinh viên

Đội giải trí sinh viên chuyên tổ chức các sự kiện miễn phí hoặc giá rẻ trong suốt năm học. Sinh viên sẽ được giảm giá vé xem phim tại Hoyts và Village Cinema. Các chuyến tham quan và du lịch trên khắp toàn vùng cũng được tổ chức thường kỳ. Các sự kiện giúp nâng cao đời sống tinh thần, mang lại cho bạn cơ hội kết nối lẫn nhau cũng thường xuyên được diễn ra. Sẽ không có giây phút nào phí hoài, chán ngán tại Kangan.

Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Những chuyên viên kết nối sinh viên quốc tế được chỉ định để chăm sóc các vấn đề an sinh của sinh viên quốc tế. Những chuyên viên này sẽ gặp gỡ sinh viên quốc tế hàng tuần để lắng nghe những trăn trở, đem đến các phương án để giải quyết vấn đề. Từ hướng dẫn đời sống ở Melbourne, cách sử dụng giao thông công cộng đến đối mặt với cuộc sống xa bạ bè và gia đình.

Dịch vụ tư vấn

Kangan có một đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm chuyên hướng dẫn sinh viên các vấn đề học tập lẫn cá nhân. Toàn thể các tư vấn viên đều được cấp chứng nhận và đều là những chuyên gia tâm lý có đăng ký. Dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí và được cung cấp trên tất cả các khu học xá. Danh tính cá nhân của sinh viên sẽ được bảo mật hoàn toàn, bên cạnh đó nhà trường còn có dịch vụ tư vấn cá nhân qua điện thoại.

Bảo hiểm y tế

Toàn bộ sinh viên quốc tế đều bắt buộc phải mua bảo hiểm y tế. Thẻ bảo hiểm sức khỏe cho sinh viên quốc tế (OSHC) cho phép sinh viên nước ngoài sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế công miễn phí đối với các điều trị không tự chọn, và giảm giá đến 85% chi phí bác sĩ thông thường.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Kangan cung cấp dịch vụ hỗ trợ dành riêng cho sinh viên quốc tế, giúp bạn tìm kiếm việc làm trong thời gian học tập và sinh sống tại Úc. Các hỗ trợ gồm có soạn thảo CV, chuẩn bị phỏng vấn, các tập huấn cũng như nhiều chương trình hữu ích khác nữa. Trang Lời khuyên Việc làm sẽ mang lại nhiều thông tin chi tiết từ góc nhìn trong cuộc.

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Trải nghiệm tổng thể

Khâu xét tuyển và nhập học

Học phí và học bổng

Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm sống

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên nói gì...

Chưa có nhận xét nào về trường học này.

Bạn sẽ là người đầu tiên nếu viết nhận xét lúc này đấy!

Viết nhận xét

Yêu cầu tiếng Anh

Tìm trung tâm thi IELTS gần nhất

Profile image1

Đăng nhập bằng

FACEBOOK
close