• Home >
  • Future Students

Giới thiệu về UNCG

Đại học North Carolina tại Greensboro UUNCG) có nhiều điều cho sinh viên với rất nhiều chương trình học tập, đội ngũ sinh viên đa dạng, và đội ngũ giảng viên ưu tú..

Là một đại học lớn và đa dạng, UNCG đào tạo trên 19.000 sinh viên với 17.200 học tại trường và trên 2.200 học các chương trình mở rộng.

Trong khuôn viên ngoạn mục trải rộng trên diện tích 80 héc-ta của UNCG có trên 30 tòa nhà dành cho các đơn vị học thuật và 30 tòa ký túc xá. Đó là các cơ sở vật chất hiện đại trong trường như các tòa Khoa học, Âm nhạc, Nhân văn và Studio Nghệ thuật mới xây.

Nổi trội so với các đại học khác, chất lượng xuất sắc của Trường được xác định không chỉ ở những sinh viên theo học tại Trường mà còn qua những đóng góp hữu ích mà họ có thể đem lại.

Lịch học

Hai học kỳ, từ tháng 8 đến tháng 5, và hai đợt học hè.

Đời sống sinh viên

Sinh viên sẽ khám phá nhiều cơ hội để mở mang tri thức và tìm hiểu nhiều lĩnh vực quan tâm mới. Sinh viên có thể tham gia trên 200 tổ chức sinh viên, 17 đội thể thao liên trường, thể thao nội bộ và câu lạc bộ, trung tâm giải trí, sân golf của Trường, báo sinh viên, tạp chí văn học sinh viên, đài phát thanh sinh viên, các nhóm âm nhạc và đồng ca, các đoàn kịch và nhóm múa, các buổi thuyết trình và hòa nhạc, chiếu phim, đi thực tập, chương trình Phiêu lưu dã ngoại, các hội ái hữu nam nữ và phục vụ cộng đồng.

Nhà ở

Sinh viên năm thứ nhất được khuyến khích ở nội trú. Phòng Nhà ở và Đời sống Nội trú UNCG cung cấp nhiều lựa chọn sống nội trú cho sinh viên như:

  • Bốn ký túc xá nội trú dành cho những sinh viên muốn cùng sống và học tập với bạn đồng môn trong cộng đồng học tập, đồng thời xây dựng những mối quan hệ gần gũi, hữu ích với đội ngũ giảng viên;
  • Mười cộng đồng sinh sống-học tập dành cho những sinh viên muốn cùng sống và học tập với bạn đồng môn trong cộng đồng học tập, đồng thời tham gia các chương trình ngoại khóa liên quan; và
  • Một ký túc xá nội trú danh dự và hai cộng đồng chuyên đề.

Chi phí

Đối với sinh viên học toàn thời gian và sống nội trú, tổng chi phí cơ bản (gồm học phí, lệ phí, ăn & ở) ước khoảng 29.770 USD.


Resources

FAQs, including admissions, housing, and questions of interest.

 

University Social Media