Thông tin du học
Anh Quốc: TIÊU ĐIỂM NGÀNH HỌC

Câu chuyện sinh viên: Kinh doanh và quản trị

1.1K
share image

Student Case Study Huestions (Course Specific)

 

Tên: Vivian

Khóa học:  Quản trị kinh doanh 

Bậc học: Đại học

Trường: Đại học Bedfordshire

Đến từ: Trung Huốc

 

H. Tại sao bạn lại đăng kí khóa học này và bạn chọn trường đại học như thế nào?

Đây là một khóa học rộng và bao gồm nhiều môn học chính lien quan đến Kinh doanh. Mình chọn trường đại học này bởi vì danh tiếng và vị trí thuận lợi. Trường ở Luton vì thế chi phí sinh hoạt chấp nhận được.

H. Tại sao bạn lại chọn UK là địa điểm du học?

Trước tiên, mình thích London. Điều thứ hai, cấu trúc khóa học ngắn hơn. Chỉ mất ba năm để lấy bằng cử nhân trong khi đó mất đến bốn năm nếu mình học tại Trung Quốc.

 H. Bạn hãy miêu tả cấu trúc khóa học của bạn?

Việc giảng dạy rất dễ hiểu và sinh viên có thể học được nhiều kỹ năng có ích từng bước một. Rất dễ để học và làm theo.

H. Phong cách giảng dạy ở đây có khác gì ở Trung Quốc?

Sinh viên có thể thực tập nhiều hơn trong thời gian lên lớp chứ không chỉ ngồi nghe giáo viên giảng bài suốt thời gian.

 H. Nguồn tiền bạn đi học từ đâu? 

Gia đình chu cấp cho mình đi học

H. Khó khăn lớn nhất bạn gặp phải trong năm đầu tiên? 

Ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh nói. Những gì mình đã học ở nhà không thật sự mang tính thực tiễn cao và hầu như bọn mình chỉ học từ sách giáo khoa. Vì vậy có ít cơ hội để bọn mình trao đổi với người nước ngoài. Nhưng sau khi mình đến đây, mình phát hiện ra kỹ năng nói tiếng Anh là khó khăn lớn nhất của mình bởi vì bạn phải giao tiếp với mọi người và không dễ dàng để tất cả hiểu bạn.

 H. Điều hay nhất về khóa học của bạn?

Khóa của mình bao gồm rất nhiều lĩnh vực ví dụ như Tìa Chính, Quản lý, Marketing ..vì vậy căn bản mà nói bạn có thẻ học cùng một chủ để từ nhiều khía cạnh khác nhau.

 H. Dự định sau khi tốt nghiệp của bạn?

Có kinh nghiệm làm việc và sau đó là học lên cau. Mình muốn tiếp tục việc học để lấy bằng cao học.

H. Lời khuyên của bạn đối với những sinh viên quốc tế khác?

Luôn luôn tự nhắc nhở bản than mình lý do bạn đến đây và bạn muốn nhận được điều gì từ trải nghiệm này. Đừng đánh mất bản than mình trong thế giới mới mẻ và hào nhoáng này.

 

Bài báo liên quan :

Câu chuyện sinh viên: Tài chính và đầu tư

MBA

Study in the UK

Free

Ebook 'Hướng dẫn du học Anh'

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự đã được HCVN dày công biên soạn trong cuốn eBook Du học Anh trên nhé.

XEM NGAY
CÔNG CỤ TÌM KHÓA HỌC
Muốn biết chương trình học nào phù hợp với bạn nhất?
Sử dụng ngay "Công cụ tìm khóa học" của Hotcourses Vietnam nhé!
BẮT ĐẦU

Không thể bỏ lỡ

article Img

10 trường đại học ở Anh có mức học phí thấp nhất cho sinh viên quốc tế

Tài chính không dư dả không có nghĩa bạn sẽ phải tạm biệt giấc mơ du học xứ sở sương mù. Một trong những cách để hiện thực hoá giấc mơ du học Anh là chọn lựa những trường đại học ở Anh chi phí thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những ngôi trường có học phí trung bình dưới 15.000 bảng Anh/năm dành cho sinh viên quốc tế.   >> Du học Vương Quốc Anh tốn bao nhiêu tiền?   Coventry University –

2K
article Img

1001 ký ức vui buồn của cựu du học sinh thạc sĩ Quản trị Marketing, Vương quốc Anh

Vương quốc Anh là ước mơ du học của rất nhiều du học sinh bởi chất lượng giáo dục hàng đầu và vô vàn những địa danh thơ mộng để khám phá. Hotcourses Vietnam đã phỏng vấn bạn Nguyễn Thị Thu Hà, cựu sinh viên theo học khóa thạc sĩ Quản trị Marketing tại trường Đại học Huddersfield , để lắng nghe những trải nghiệm “có 1-0-2” cả trong học tập lẫn cuộc sống sinh viên.    >> Hotcourses's Picks: Du học ngành marketing ở đâu tốt nhất và chi

589
article Img

Bí quyết đáp ứng các yêu cầu khắt khe của nền giáo dục Anh quốc

Tỉ lệ thuận với chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới, nền giáo dục Vương quốc Anh còn được biết đến với tiêu chuẩn học thuật khắt khe. Hotcourses Vietnam mời bạn cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn Bùi Thị Hạnh Thảo, sinh viên chương trình Thạc sĩ Quản lý bán lẻ trong tiếp thị (Retail Management in Marketing), Đại học Bournemouth để định vị những tiêu chuẩn này nhé!   >> Tại sao nên du học Anh ?   Trích nguồn từ

212
article Img

Kinh nghiệm ứng tuyển và du học ngành Y tại Vương quốc Anh từ người trong cuộc

Ngành Y khoa là một trong những ngành học đầy thử thách với tỉ lệ cạnh tranh cao. Vậy trải nghiệm thực tế của du học sinh trong quá trình theo đuổi ngành Y tại Vương quốc Anh như thế nào? Hotcourses Vietnam đã phỏng vấn bạn Toàn Phạm, sinh viên Y khoa trường  Queen’s University Belfast  để giúp các bạn có cái nhìn rõ nét hơn về ngành học này.   >> Du học ngành Y tại Anh: bậc đại học và sau đại học   Chào Toàn, bạn

209